Tuyển dụng kế toán trưởng làm giáo viên

Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ thân mời các anh chị kế toán trưởng / kế toán tổng hợp đang công tác tại TPHCM và các tỉnh thành khác, có điều kiện về năng lực, thời gian và đam mê cùng tham gia vào đội ngũ giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành của chúng tôi. Tại TPHCM, thời gian giảng dạy chủ yếu ngoài giờ: Tối từ 18h00 – 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6; Chủ Nhật từ 8h30 – 17h00; Giảng viên sẽ được chọn một trong các buổi trên để giảng dạy, địa điểm 130 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận, TPHCM. Tại các tỉnh thành khác: dạy kèm theo thời gian thống nhất với học viên.


Giới thiệu sơ lược:

Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ được thành lập từ đầu năm 2009, trực thuộc từ Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ (chuyên về dịch vụ kế toán và pháp lý doanh nghiệp). Sản phẩm chính của trung tâm là “khoá học kế toán tổng hợp thực hành thực tế“, giảng dạy bởi các kế toán trưởng tâm huyết với nghề, có tinh thần chia sẻ. Cứ mỗi 2 tháng lại là khai giảng lớp mới, đến nay trung tâm đã đào tạo gần 1000 học viên, phần lớn là làm kế toán tổng hợp như đúng nguyện vọng học tập. Trong đó có nhiều anh chị đã và đang phụ trách vai trò tương đối tốt trong các doanh nghiệp trong cả nước, tập trung là TPHCM. —>>> [Xem tiếp]


Yêu cầu tuyển dụng:

Do nhu cầu phát triển và cũng như yêu cầu liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy, công ty cần tuyển dụng kế toán trưởng / kế toán tổng hợp vào các vị trí sau:


1. Giảng viên kế toán thực hành (TPHCM và các tỉnh thành)

 • Yêu cầu: Nam/ Nữ tốt nghiệp Cao đẳng kế toán trở lên, 7 năm kinh nghiệm kế toán tổng hợp / 5 năm kinh nghiệm kế toán trưởng chuyên về thương mại và dịch vụ (không tính thời gian làm kế toán viên), nghiệp vụ kế toán lý thuyết và thực tế vững. Có đam mê giảng dạy (ưu tiên đã có kinh nghiệm giảng dạy nhóm / dạy kèm), có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, tận tâm công việc giảng dạy vì mục đích chia sẻ. Có khả năng soạn giáo trình phục vụ cho giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành.

 • Công việc chính khi được tuyển dụng: phụ trách giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành hoặc lớp bồi dưỡng báo cáo tài chính, tất cả đều sử dụng phương pháp cầm tay chỉ việc và thực hành thực tế làm trọng tâm. Đảm bảo và chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy, mỗi học viên phải làm được kế toán tổng hợp.

 • Lương: thoả thuận.


2. Giảng viên chính – Kiêm trưởng bộ môn kế toán tổng hợp thực hành (TPHCM)

 • Yêu cầu: Nam/ Nữ tốt nghiệp Đại học kế toán trở lên, 8 năm kinh nghiệm kế toán trưởng trở lên chuyên về thương mại, dịch vụ và sản xuất (không tính thời gian làm kế toán viên), nghiệp vụ kế toán lý thuyết và thực tế vững. Có đam mê giảng dạy, có kinh nghiệm giảng dạy nhóm, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, tận tâm công việc giảng dạy vì mục đích chia sẻ. Có khả năng soạn giáo trình phục vụ cho giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành.

 • Công việc chính khi được tuyển dụng: phụ trách giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành hoặc lớp bồi dưỡng báo cáo tài chính, tất cả đều sử dụng phương pháp cầm tay chỉ việc và thực hành thực tế làm trọng tâm. Đảm bảo và chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy, mỗi học viên phải làm được kế toán tổng hợp. Phụ trách biên soạn chính giáo trình và chịu trách nhiệm chính về chất lượng giảng dạy cho tất cả các lớp.

 • Lương: thoả thuận, quyền lợi tham gia cổ đông.


Hồ sơ dự tuyển:

Ứng viên tham gia tuyển dụng gửi hồ sơ về địa chỉ lienhe@ketoannhatnghe.com , điện thoại 0933. 733 937 (A.Phụng), hồ sơ bao gồm:

 • Đơn xin việc: giới thiệu sơ lược bản thân và mục đích chính tham gia giảng dạy.
 • Lý lịch tự thuật (CV): thông tin cá nhân, học vấn, nêu kinh nghiệm thực tế và khả năng.


Ứng viên gửi mail ghi rõ vị trí dự tuyển, tỉnh thành muốn giảng dạy, mức lương đề nghị (nếu có, tính theo giờ). Công ty sẽ sắp xếp thời gian liên lạc và hẹn phỏng vấn dần những hồ sơ phù hợp, trường hợp được nhận sẽ bổ sung hồ sơ có thị thực!


Cảm ơn các anh chị và các bạn đã xem qua thông tin tuyển dụng kế toán của công ty!

18 thoughts on “Tuyển dụng kế toán trưởng làm giáo viên

 1. Nguyễn Hữu Đức

  Hiện tại bên Trung tâm anh còn tuyển giảng viên không anh ?.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Cảm ơn bạn đã quan tâm, hiện trung tâm không còn nhu cầu tuyển dụng thêm giảng viên, khi nào có thông báo mới, trung tâm sẽ cập nhật!

 2. Tiên

  Em muốn đăng thông tin vào tìm việc kế toán , thì làm thế nào ah.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Em gửi thông tin vào mail ketoannhatnghe@gmail.com nhé!

 3. Nguyễn Việt Cường

  Tôi thấy công việc giảng dạy kế toán thực hành khá phù hợp với bản thân. Xin hỏi quý trung tâm hiện có tuyển dụng giáo viên không ?
  Trân trọng cảm ơn.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Anh Cường, hiện trung tâm đã đủ giảng viên, anh cón hu cầu có thể gửi mail, khi đến đợt tuyển dụng sẽ liên hệ lại. Cảm ơn anh đã quan tâm vị trí tuyển dụng của trung tâm!

 4. kha

  em mới ra trường em muốn học kế toán tổng hợp nhưng trung tâm ở xa quá.em ở TP.Cần Thơ làm sao học được ạ.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Kha, bạn có thể học lớp chủ nhật được thiết kế cho học viên ở xa, bạn có thể đón xa Phương Trang lên Sài Gòn hàng tuần để học ngày CN nhé.

 5. Lê Thanh Vân

  Hiện nay công ty còn tuyển giảng viên kế toán thực hành không ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào chị Vân, hiện tại thì không còn, nhưng sắp tới sẽ có, chị gửi hồ sơ qua email, công ty sẽ chủ động liên lạc khi có đợt tuyển dụng sau này!

 6. Nguyễn Thị Vinh

  Em muốn học kế toán tổng hợp thực hành mà trung tâm ở xa nhà em quá, em ở TP Biên hòa – Đồng nai thì làm sao để học được ạ.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Vinh, bạn có thể đi học lớp cả ngày chủ nhật nhé, học viên Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu thường chọn lớp này vì một tuần chỉ học 1 ngày, môi trường học như đi làm nên sẽ không tâm lý chán nản. Thân!

 7. mến

  cho em hỏi: em tốt nghiệp cao đẳng cách đây 3 năm nhưng chưa làm đúng chuyên ngành nên giờ cũng chưa có kinh nghiệm. em muốn xin làm kế toán nhưng không tự tin lắm, nhờ anh chị tư vấn giúp em. em cảm ơn nhiều ạ.

 8. Vy

  Cho em hoi: khi nao thich hop de vao hoc ke toan tong hop tai tai trung tam Nhat Nghe. Hien gio em la sinh vien nam 2.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Vy, thời gian tốt nhất để học tốt kế toán tổng hợp đối với sinh viên là học hết năm 2, đối với học sinh trung cấp kế toán thì kết thúc chương trình học.

 9. Cam

  cho e hỏi: e học kế toán và ra trường được 1 năm nhưng chưa đi làm, giờ e muốn học kế toán thêm cho có kinh nghiệm…kế toán e cũng biết nhưng chưa va chạm gì nhiều nếu e học ở nhất nghệ nên học khóa nào vậy ạ? (kế toán tổng hợp hay thực hành báo cáo tài chính) mong sớm được hồi âm của trương trình…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *