Trần Thị Hảo

* Họ tên: Trần Thị Hảo, sinh năm 1991.
* Học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán TM DV trường CĐ Kinh tế Đối Ngoại hệ trung cấp. Tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Nhất Nghệ.
* Năng lực và phẩm chất:
+ Có thể làm báo cáo tài chính, lập sổ sách các nghiệp vụ kế toán trong suốt 1 kỳ kế toán.
+ Ngoài ra từng đảm nhận các công việc kế toán chi tiết như sau: Nhập – xuất – tồn hàng hóa. Tính giá cost sản phẩm (giá sost món ăn nhà hàng). Kiểm kê công cụ- dụng cụ cần theo giỏi hao hụt. Tính và phân bổ các chi phí sử dụng trong tháng. Tính lương nhân viên. Làm công nợ cuối tháng đối với nhà cung cấp và khách hàng. Làm báo cáo chi tiết theo nhu cầu quản lý. Cuối tháng kiểm lại các nghiệp vụ phát sinh, các bút toán đã chính xác và lên báo cáo.
* Cần tìm việc: Mong muốn tìm công việc kế toán ngoài giờ: làm báo cáo thuế, sổ sách kế toán. Công ty có lượng nghiệp vụ giao dịch phát sinh ít, khoảng dưới 20 hoá đơn chứng từ.
* Nơi làm việc mong muốn: Các quận trong nội thành TPHCM. Có thể làm việc theo vụ việc hợp đồng hoặc làm việc tại nhà.
* Thu nhập mong muốn: Công ty thương mại dịch vụ 600.000 – 1.000.000 đồng / 1 hồ sơ doanh nghiệp / 1 tháng.
* Điện thoại: 01265.161.236
* Email: tranhao2591@gmail.com
Trần Thị Hảo

4 thoughts on “Trần Thị Hảo

 1. trang trần

  Cho e hỏi kế toán công và kế toán doanh nghiệp có khác nhau gì ạ? Với lại,ngành nào dễ xin việc hơn ak. E đang phân vân ko biết theo học ngành nào vì chưa nắm rõ về 2 ngành này. Mong trung tâm có thể giúp e!!!!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Trang Trần, theo anh được biết thì khác nhau ở đối tượng tài sản mà kế toán quản lý, nếu em xác định làm việc cho doanh nghiệp thì học kế toán doanh nghiệp, nếu xác định làm việc cho đơn vị hành chánh sự nghiệp thì học kế toán công hay còn gọi là kế toán hành chánh sự nghiệp. Ngành nào dễ xin việc hơn thì anh chịu, vì còn tuỳ vào năng lực thực tế của em sau khi tốt nghiệp, nếu em vững tay nghề thì cơ hội việc làm sẽ nhiều nhé!

 2. Ngọc Thủy

  Cho e hỏi.học kế toán với quản trị kinh doanh thì ngành nào dễ xin việc hơn ạ

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thuỷ, theo thống kê thì 2 ngành này đều có sức cạnh tranh như nhau em nhé, tuy nhiên ngành kế toán luôn được sinh viên nữ ưu tiên hơn vì có mức ổn định cao. Tuy nhiên, tuỳ vào đam mê và tiềm lực bản thân của mỗi người thì ngành nào sẽ phù hợp hơn, nó se sinh ra điểm mạnh khi xin việc, từ đó chỉ số cạnh tranh của cá nhân đó cũng tăng theo.
   Trên là ý kiến cá nhân của anh, em tham khảo!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *