Phần mềm kế toán excel miễn phí


PHẦN MỀM KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ


Bạn đang tìm phần mềm kế toán miễn phí thì đây là phần mềm kế toán Excel hỗ trợ tốt cho bạn. Trung tâm Kế toán Nhất Nghệ xin giới thiệu tới bạn phần mềm kế toán Excel miễn phí được áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ thuộc mọi lĩnh vực, mọi thành phần kinh tế trong cả nước là công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH), công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân và hợp tác xã.


Công tác kế toán là quá trình tổng hợp và phân tích số liệu tài chính của doanh nghiệp, quản lý doanh thu, chi phí và là thước đo xác định một doanh nghiệp đang làm ăn có lãi hay thua lỗ. Có thể nói đối với một doanh nghiệp dù lớn hay bé, công tác kế toán cũng hết sức quan trọng. Phần mềm kế toán là công cụ giúp người làm kế toán tiết kiệm thời gian và công sức, tiến hành công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Việc nắm bắt thông tin tài chính một cách nhanh chóng và chính xác sẽ giúp giám đốc doanh nghiệp đưa ra các quyết định mang tính chiến lược cho đơn vị mình. Các phần mềm kế toán đã đóng vai trò tích cực hỗ trợ và giảm nhẹ nhiều trong công việc của người kế toán viên từ việc ghi chép sổ sách, đến việc cung cấp thông tin cho lãnh đạo và các cơ quan quản lý.


Phần mềm kế toán excel miễn phí Phần mềm kế toán excel


Microsoft Excel là một ngôn ngữ thân thiện, phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được, nó đã đi sâu vào trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, vì vậy với mong muốn mang lại một sản phẩm chuyên nghiệp, tiện tích, khác biệt và dễ sử dụng để ứng dụng vào công tác quản lý kế toán, in hóa đơn tại doanh nghiệp.


Xét về tính thông dụng và phổ biến thì có thể nói rằng một vài năm về trước làm kế toán trên Excel được sử dụng rất nhiều nhưng hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ đã có rất nhiều phần mềm kế toán ra đời trở thành công cụ đắc lực cho công tác kế toán trong doanh nghiệp. Thế nhưng, nói thế không có nghĩa rằng phần mềm kế toán đang thay thế hầu hết kế toán Excel. Những doanh nghiệp nhỏ, Excel vẫn được kế toán tin dùng. Excel là một công cụ dễ sử dụng, không phải trả phí. Mặc khác hiện nay Excel cũng đã được những kế toán yêu nghề, giỏi tin học thiết kế thành những phần mềm kế toán Excel chuyên dụng và được chia sẻ rất phổ biến.


Excel là một công cụ không thể thiếu đối với các bạn làm kế toán, trong quá trình được tiếp xúc với các bạn học viên chúng tôi nhận thấy rằng mỗi bạn phải trang bị cho mình một công cụ làm việc để không bị phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm kế toán nào mà vẫn lên được bộ sổ sách, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất và báo cáo tài chính theo bộ tài chính quy định bằng chính sự thiết lập của mình. Vì vậy trung tâm chúng tôi đã thiết lập lên phần thực hành kế toán tổng hợp trên Excel: Doanh nghiệp của bạn phát sinh dưới 500 hóa đơn chứng từ hàng tháng có thể áp dụng phần mềm này mà không cần phải chi phí để mua phần mềm kế toán thương mại. Điều này thật dễ dàng, bạn chỉ cần dowload phần mềm kế toán excel dưới đây, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt hay cấu hình gì thêm.Link tải phần mềm kế toán excel

http://ketoannhatnghe.com/files/Phan-mem-ke-toan-excel-mien-phi.rar
(Phụng PhanTrung tâm kế toán Nhất Nghệ)

92 thoughts on “Phần mềm kế toán excel miễn phí

  1. quỳnh

    rất cảm ơn trung tâm đã chia sẻ phần mềm hữu ích. mặc dù file khá dễ hiểu nhưng có thể cung cấp thêm file hướng dẫn. rất cảm ơn

  2. Tú Hân

    cho mình hỏi file Excel ở trên, Phiếu chi bị lỗi ở Đọc số thành chữ, báo lỗi #name? là như thế nào vậy bạn, bạn có thể giúp mình sửa lỗi trên ntn, cảm ơn bạn.

    • Kieu Diem

      bạn tải phần mềm đọc số thành chữ về máy nhé! do máy bạn không có pm ấy!

  3. VU

    cho mình xin file hướng dẫn với ạ!

  4. huyền

    chào các anh chị .
    em đã tải và sử dụng phần mềm kế toán excel của trung tâm mình 1 tgian em thấy phần đa đều ổn.nhưng e không bit tại sao khi em làm các phiếu thu , phiếu chi chỉ nhảy được đến tháng 6.mong các anh chị hướng dẫn ạ.

  5. Hương

    Chào anh chị trung tâm kế toán Nhất Nghệ
    em đang sử dụngphần mềm kế toán excel theo QD 48 của trung tâm Nhất Nghệ. Nó rất đễàng sử dụng. Khi em nhập giử liệu để in Phiếu Thu, Phiếu chi, Phiếu nhập xuất, em tích vào từng phiếu đó ko in được và con trỏ chuột ra hình 4 mũi tên.em đang làm trên máy lattop. em nhờ trung tâm hướng dẫn em cách in ra các phiếu đó.
    em xin chân thành cảm ơn

  6. Huong

    minh thay pan em nay rat tien loi. cho minh hoi tai sao minh vao phan phieu thu, chi ma minh tich vao lai ko dc

  7. phùng thị thúy diễm

    phần mềm kế toán execl này công dụng,mình muốn hỏi công ty mình muốn hoàn chỉnh phần mềm này trung tâm có thể giúp mình được không

  8. ba_tran

    Tuyệt vời ông mặt trời hehe

  9. Phương Nguyễn

    Bạn ơi có hướng dẫn sử dụng phần mềm nyaf không bạn

  10. Quyen

    Cảm ơn Nhất Nghệ rất nhiều

  11. Lê Quyền

    Trung tâm có phiên bản dành cho công ty áp dụng chế độ kế toán theo Quyết định số 48 không ạ?

  12. hải triều

    Mình làm kế toán cho một nhà hàng, nghiệp vụ phát sinh ko nhiều, chủ yếu là thu chi hàng ngày thôi thì sử dụng phần mềm kế toán này được ko ??

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Mr.Phụng: Xin chào các bạn, phần mềm kế toán excel do trung tâm kế toán Nhất Nghệ cung cấp trên hoàn toàn miễn phí, các bạn cứ tải về sử dụng. Tuy nhiên cần tinh chỉnh đôi chút bên trong phần mềm để phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp. Hiện có rất nhiều bạn, doanh nghiệp đã tải về và sử dụng bình thường, người sử dụng cần biết chút lập trình excel để tinh chỉnh cần thiết. Đây cũng chính là phiên bản học viên tại trung tâm được học, trung tâm chỉ hỗ trợ cho học viên, vì vậy bạn nào học ở trung tâm sẽ dẽ dàng sử dụng phần mềm nói trên hơn. Trường hợp không phải là học viên các bạn liên hệ nhờ hỗ trợ trên group f.ketoan.com để nhờ cộng đồng dân kế toán trên Facebook hỗ trợ.

      Ngoài ra trung tâm có cung cấp phiên bản có tính phí, tính năng đầy đủ tương tự như phần mềm nói trên, giao diện sử dụng dễ dàng, không cần biết lập trình excel vẫn sử dụng được, phù hợp công ty thương mại, dịch vụ và cả sản xuất. Giá bán 2 triệu đồng, không giới hạn thời gian sử dụng, không giới hạn dữ liệu nhập vào, được hướng dẫn sử dụng 1 giờ qua online chương trình teamview.
      Doanh nghiệp nào có nhu cầu liên hệ 0933.733937 gặp A.Phụng

  13. LÊ THỊ HỒNG NHỌC

    mình tải về nhưng muốn sử dụng thử và nhập số liệu vào thì làm như thế nào?

  14. Chung Công Thân

    PM này hay, nhung mà Sheet “Thẻ kho” ” Chi tiết NVL”… và một số sheet Chi tiết khác không link được số liệu
    Mong Ad chỉ cách

  15. doanmai

    làm thế nào để từ sổ nkc nhảy sang các sổ khác

  16. thanhthuy

    Em đã làm sổ sách đến tháng 9 của công ty rồi.Nhưng khi mở ra xem lại thì không xem được mà máy báo: Không thể mỏ được, không sao chép được, ổ đĩa không thể tìm thấy các khu vực yêu cấu.

  17. trieu

    ghi dinh khoan tren tai phat sinh sao vay

  18. Tên

    cảm ơn phân mềm kt nhất nghệ đã thiết lập phần mềm hữu ích cho dan làm kt học hỏi

  19. Tên

    cảm ơn phân mềm kt nhất nghệ đã thiết lập phần mềm hữu ích cho dan làm kt học hỏi

  20. hung hoang

    lam sao ket xuat qua phan mem htkk
    de bao thue.

  21. jojojotran

    Cảm ơn Nhất Nghệ!

  22. Hà Lê

    Cảm ơn ad đã chia sẽ một file hay nhưng cho mình hỏi sao mình chỉ nhập phát sinh được hơn 100 dòng, còn sau đó nữa thì các phiếu thu , phiếu chi cũng như nhập xuất đều không hiện ra để in được, với lại mái sheet mua hàng bán hàng nó đâu mất tiêu rồi vậy?
    Thks ad nhiều lắm

  23. thảo

    cho mình hỏi,mình tải phần mềm này về dùng nhưng khi nhập số liệu vào sổ nhật ký chung thì số liệu không tự động nhảy qua các sổ khác,giuos mình với,mình cảm ơn.

  24. Oanh

    sao mh tai không được

  25. Lan Anh

    Giúp em câu hỏi này với : Nhận định về sự phát triển của ngành kế toán sau này. Em ko biet tra loi sao. 🙁 🙁

  26. nhokxinh8xgl

    giúp em với. e tải về mà ko cài dc, Nó báo đây không phải là 1 ứng dụng hợp lệ win32. máy em core i5 chạy win 7. máy 64pit

  27. tuyết

    em không hiểu lắm cách sử dụng file sổ sách này, phần khai báo danh mục không rõ lắm. Bên cạnh mỗi khoản mục lại có mã xử lý và j đó mà e không biết dùng để làm j, mong tác giả hướng dẫn 1 chút về cách sử dụng

  28. Ly Nguyễn

    Ad cho mình hỏi sao mình nhập số liệu phần phát sinh thì bên phiếu cho không link được hết các số liệu mà chỉ được đến PC số 39 là hết

  29. thuynhien

    Ad ơi cho mình hỏi, phần mềm excel này làm theo QD15, vậy cty mình là DN vừa và nhỏ, đang làm theo QD48 thì có sử dụng được ko ad? Thanks!

  30. Moon

    Thật tuyệt vời. Cám ơn tác giả của phần mềm kế toán Excel nhé.

  31. Lê Na

    hi,có pm này nhưng ko biết cách sd thì nhìn vào còn khổ hơn cả ko có pm,nhưng a Phung Phan yên tâm,e sẽ làm “bộ” trước,sau đó e sẽ tìm hiểu và sẽ đi sâu vào pm của a,e tin là rồi e sẽ làm đươc! Thanks A P nhiều!

  32. Tran Thi Huan

    Cam ơn các bạn đã cho những phần mềm bổ ích mình cũng đang muốn sử dụng phần mềm này nhưng lam sao để nhập được mã hàng vào thẻ kho cung như nhập vào số của phiếu xuất kho hay phiếu thu , chi vậy bạn.
    rất cảm ơn bạn! có thể gửi lại mail tranthihuanjs@yahoo.com.vn nhé

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Chào Huan, đây là phần mềm kế toán excel do trung tâm thiết kế phục vụ cho mục đích giảng dạy thôi chứ không nhằm mục đích thương mại nên chưa thể đầu tư bài viết hướng dẫn ra bên ngoài, bạn thông cảm tự tìm hiểu nhé!

  33. Phương Trần

    Em cảm ơn Ad đã tạo ra phần mềm hữu ích này, tiết kiệm thời gian rất nhiều.
    Một lần nữa cảm ơn Ad.
    À, Mình muốn hỏi Ad chút. Về mã hàng hóa thì thiết lập thế nào vậy? Nếu Ad không cảm thấy phiền, có thể chia sẻ cho mình biết cách sử dụng được không?
    Mail của mình là: tranphuongkt45@gmail.com
    Trân trọng!!!

  34. pham thi ngoc anh

    cac anh chi oi, co the cho em huong dan cach su dung phan mem duoc khong vay. co gi a goi vao mail cho em voi.

  35. Ninh Thi Mien

    anh oi gui cho e cach su dung vao mail cua em dc ko a!

  36. Lê thị thanh Nhàn

    Bạn có thể hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kế toán bằng excel này không,

  37. Lệ Thanh

    Xin anh hướng dẫn sử dụng phần mềm.Nếu anh có gửi giúp tôi vào mail. Trân trọng cám ơn!

  38. thái bình dương

    cảm ơn đã chia sẽ file tử trung tâm, nhưng phần mềm này số liệu đổ vào báo cáo tài chính ko chính xác

  39. Vũ Thị Thu Hương 0975.379.958

    Xin chao quy cong ty
    hien em dang lam BCTC năm 2013., em có một câu hỏi về phần mềm kế toán EXcel mà em Doaw được từ quý công ty.
    em mua NVL vật liệu và xuất NVL ở bảng nhập xuất (nhập ở mục phát sinh)và đặt mã HHVT, tên, số lượng, giá, thành tiền. Khi em vào bảng tổng hợp nhập xuất tồn NVL, SP, Hàng hóa maf số tồn cuối kỳ của em lại ko chuyển sang.

  40. Phạm Xuân Nam

    Anh Phụng ơi đã có hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán chưa anh? Nếu có anh làm ơn gửi giùm em vào địa chỉ: phamnamnbpdt@gmail.com. Thankyou anh

  41. Thành Nghĩa

    Phần mềm kế toán excel thật hay, nhưng không có hướng dẫn cụ thể nên khi thực hành không thành công. Trung tâm có thể đăng thêm tài liệu hướng dẫn để giúp anh chị em kế toán có thể làm được. Xin chân thành cảm ơn!

  42. cảnh

    sao tải vể toàn thấy lỗi ko vậy trời >>> huhhuu ko dùng được phàn nhập xuất tồn gì hết ở chỉ báo nhập mà ko báo xuất >> có fan nào chỉ giúp với hen…

  43. Bạn có thể hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kế toán bằng excel này không,

  44. Trương Thị Thường

    Hướng dẫn giúp em cách làm trren phần mềm kế toán excel miễn phí với ạ, như e bắt đầu nhập số dư đầu kỳ ở đâu, khai báo chi tiết công nợ, có cần nhập vào tờ khai thuế hàng tháng ko, e cảm ơn ạ

  45. Huyen

    Em vừa tải PM này về, có vài chỗ em ko hiểu ở Sheet Phat sinh, anh chị có thể cho em hỏi trong sheet Phatsinh thì cột Số tiền(VNĐ) màu đỏ là tiền trước thuế phải ko? và ở phần thông tin khai thuế GTGT dùng để làm gì?anh chị có thể giải thích giúp em với nhé, cảm ơn anh chị!

  46. meo

    ban oi, bạn co file excell theo QĐ 48 không?nếu chỉnh sửa theo QĐ 15 thi rất mất thời gian, cho mính nhé

  47. tran ha thien ly

    Cho em hỏi tại sao khi bấm vào nút in phiếu thu – chi ở sheet in phieu thu phieu chi khong duoc vay ạ

  48. vietha

    em chưa hiểu, các nhập dữ liệu vào file này như thế nào. Trung tâm có thể có hướng dẫn sử dụng file kế toán này được không ạ. Đây là một phần rất hay. Rất mong được sử giúp đỡ để áp dụng

  49. Nguyễn Phương Anh

    Em cũng vừa tải file kế toán excel này về, nhưng em không biết cách nhập số liệu chứng từ vào như thế nào. sheet phát sinh nhập như thế nào Anh (chị) vui lòng hướng dẫn dùm em. Em cảm ơn rất nhiều

    • Nguyễn Cửu Sách

      em vừa tải file kế toán excel này về nhưng em không biết cách nhập số liệu chứng từ và phiếu thu chi xuất nhập như thế nào. xin anh chị vui lòng hướng dẫn giùm, em xin chân thành cảm ơn.

  50. tam viet

    phan mềm rất hay, cho mình hỏi mình muốn chèn thêm một vài tài khoản chi tiết cho tk 152.tk 154. tk 155 thì làm thế nào?

  51. Xuân

    Sao lúc lưu file kế toán lại, nó lại hiện lên hộp thoại thông báo lỗi “significant loss of functionality” . Có cách nào khắc phục lỗi này không vậy ạ?

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Có thể do xung đột phiên bản excel, tình trạng này chúng tôi chưa gặp qua!

    • trang

      Cho e hỏi Trung tâm sao file không cập nhật theo tài khoản mới, tài khoản đã có sự thay đổi rồi mà

  52. Lương Thị Xuân

    Có bài nào hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kế toán bằng ecxel này ko vậy anh chị?

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Chào Xuân, sắp tới Trung tâm sẽ có file hướng dẫn nhé!

  53. van

    sao duong link in thu – in chi bi hong nhi ?
    khong mo duoc la sao ? co the cho em cach sua khong

  54. Nguyen Thi Anh Tuyet

    Cam on don vi da cung cap mot phan mem huu ich nhung toi muon xin tai lieu huong dan su dung phan mem co duoc khong

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Chào Anh Tuyet, hiện trung tâm chưa xuất bản tài liệu hướng dẫn sử dụng mong a/c thông cảm!

  55. mai

    cảm ơn anh, phần mềm kt này rất bổ ich.

  56. siu ly

    co the cho em xin file huong dan phan mem ke toan excel ko? cam on

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Chào Siu ly, hiện trung tâm chưa có file hướng dẫn bạn thông cảm!

    • Kim Định

      Chị ơi, phần mềm này có áp dụng PP kiểm kê định kỳ không chị?

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Ms.Vương: chào Kim Định,

      Nếu Doanh nghiệp của em áp dụng theo PP kiểm kê định kỳ thì vẫn dùng được Phần mềm kế toán excel. Khi đó, em cần chú ý những điểm sau:
      1) Cách hạch toán:
      -Khi mua hàng: em sử dụng trực tiếp TK 611 (Không ghi nhận vào TK 15_) em nhe;
      -Cuối kỳ: em kiểm kê lượng hàng còn tồn trong kho là bao nhiêu, em ghi nhận:
      a) Kết chuyển số tồn kho:
      Nợ TK 15_
      Có TK 611
      b) Ghi nhận chi phí thực xuất trong kỳ:
      Nợ TK 6__
      Có TK 611
      -Đầu kỳ kế toán tiếp theo, em kết chuyển toàn bộ số dư ở TK 15_ sang 611:
      Nợ TK 611
      Có TK 15_
      2) Quản lý sổ sách KT:
      -Em vẫn mở sổ chi tiết các TK 15_. Tuy nhiên, trong kỳ (nhập, xuất) không hạch toán trực tiếp vào những TK kho đó;
      -Giá trị xuất kho không bị điều chỉnh bởi các phương pháp tính giá xuất. Mà chỉ là: Tồn đầu kỳ + Nhập – Tồn cuối kỳ – (hao hụt,…) = Giá trị Xuất;
      *Em có thể tham khảo thêm cách định khoản đối với TK 611.

      Vài dòng gởi em, chúc em sử dụng thành thạo phần mềm kế toán excel và áp dụng tốt cho Doanh nghiệp của mình.
      Thân chào Kim Định nhe!

  57. Nguyễn Thị Mỹ Dung

    Nguyễn Thị Mỹ Dung
    Em đã nhập được 3 tháng (Q1/2013) thì hết dòng, sau đó e Insert dòng rồi Ctrl D công thức xuống ở file PS, tuy nhiên các sổ thì chi hiểu tới dòng 155 thôi, ko biết e có làm nhầm gì ko, mong Trung tâm giải đáp giùm e!

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Ms.Vương: Chị chào Mỹ Dung,

      Với thắc mắc của em, chị trả lời thế này:

      Phần mềm kế toán excel được thiết kế cho kỳ kế toán là tháng.

      Số liệu 1 tháng là ít nên người viết đã cố định vùng chọn ở sheet Phát sinh và những sheet chi tiết có liên quan khác!

      Vì lẽ đó, khi em chèn thêm dòng ở sheet phát sinh, thì những dòng được thêm đó – nó sẽ nằm ngoài vùng chọn ở các sheet liên quan. Dẫn đến báo cáo không lấy hết số liệu.

      *Cách xử lý:

      -Cách 1:

      Chị ví dụ là: khi em chèn 10 dòng ở vị trí từ dòng số 100 [Sheet Phát sinh] thì em cũng phải chèn thêm 10 dòng từ dòng thứ 100 cho [các sheet Sổ chi tiết khác] và dán công thức xuống cho các dòng mới vừa chèn vào: thì Báo cáo em sẽ chạy đúng.

      -Cách 2:

      Em chia và nhập mỗi tháng phát sinh trong mỗi file riêng (Em sẽ có 3 files).
      Để có báo cáo quý, em cộng 3 files đó lại.
      Em không cần phải chèn thêm nhiều lần cho mỗi sheet.

      Thân chào em!

  58. Nguyễn Thị Mỹ Dung

    Mý Dung
    Em thấy sao chỉ có 155 dòng có công thức thôi, nếu em làm cho cả 1 năm khoảng hơn 1000 dòng thì sao, em kéo công thức xuống có được không?

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Chào Mỹ Dung, bạn có thể điều chỉnh thêm dòng hoặc bạn cũng có thể lưu file theo từng tháng!

  59. Vũ Thảo

    sao e nhập vào mà chẳng thấy gì hết, phần khai báo thuế cũng chẳng thấy gì

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Bạn có thể góp ý chi tiết không? Trung tâm vẫn đang sử dụng tốt phần mềm này!

  60. Lan Hương

    Cho mình hỏi sao font chữ ở thuyết minh lại bị lỗi vậy bạn ơi.

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Chào Lan Hương, bạn có thể thử chỉnh font theo máy tính của mình được nhé!

  61. mui

    minh khong tai phan mem ve duoc
    co the vui long gui qua email
    ermei@pcv.com.vn duoc khong
    xin cam on

  62. minh chi

    NẾU MUỐN BỔ SUNG THÊM MỤC THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP VÀO PHẦN MỀM KẾ TOÁN TRÊN, XIN EM BIẾT CÁCH ĐƯỢC KHÔNG AH!

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Chào Minh Chi, hiện trung tâm chưa có hỗ trợ tư vấn cho phần mềm này, bạn thông cảm và tự tìm hiểu!

  63. lê duẫn

    Phần mềm excel hay quá nhưng sheet sổ chi tiết công nợ đã bị lỗi combobox không sort được mã khách hàng. Vui lòng sửa lại giúp em với. nếu đã cho dùng thì phải dùng cho được hoàn toàn. Chứ ko dùng được thì cũng như không thôi. cám ơn rất nhiều. Nếu sửa lại được vui lòng send qua mail.

    • Mr.Phụng: Cảm ơn bạn Duẫn đã góp ý, chúng tôi sẽ hoàn thiện PMKT Excel khi có thời gian và sẽ cập nhật lại trên web này bạn theo dõi nhé!

    • matmotmi

      Bạn kích chuột phải vào Combobox/ combobox Object/ Edit chọn khách hàng bạn cần tìm.

  64. Thúy

    Xin đường dẫn download phần mềm kế toán theo quyết định 48, xin cảm ơn

  65. minh

    Đã tải được phần mềm kế toán này nhưng không có hướng dẩn sử dụng thì không biết cách sử dụng , xin cho hướng dẩn sd

    • Mr.Phụng: Chào Minh, Nhất Nghệ chưa có hỗ trợ online cho phần mềm này mong bạn thông cảm và tự tìm hiểu nhé!

    • yến

      xin cho hương dan su dung phan mem ke toan excel

    • Mr.Phụng: Chào Yến, hiện Nhất Nghệ chưa có HDSD cho phần mềm kế toán này!

    • hoàng

      anh Phụng ơi!
      ở sheet phiếu thu và chi sao cái combobox nó ko cho chọn in vậy anh!
      có cách nào để sửa cái combobox cho nó chạy ngon ko?
      em học xong khóa rồi! trước có phần mêm mà bị lôi giờ em tải lại!
      nhưng in phiếu thu, chi không được
      em cảm ơn!

    • Linh

      Chao anh
      Hiện tại em đang dùng thử phần mềm Excel miễn phí. Có một số điểm trong đó bị lỗi. Hiện tại mình đã có hướng dẫn sử dụng chưa anh. Cấu trúc hàm trong bảng em ko hiểu làm vì công thức Excel còn kém

    • Mr.Phụng: Chào bạn, hiện tại Nhất Nghệ chưa có chính sách hỗ trợ phần mềm trên trang này mong bạn thông cảm!

    • matmotmi

      Bạn kích chuột phải vào Combobox/ combobox Object/ Edit chọn khách hàng bạn cần tìm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *