Phần mềm kế toán excel miễn phí


PHẦN MỀM KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ


Bạn đang tìm phần mềm kế toán miễn phí thì đây là phần mềm kế toán Excel hỗ trợ tốt cho bạn. Trung tâm Kế toán Nhất Nghệ xin giới thiệu tới bạn phần mềm kế toán Excel miễn phí được áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ thuộc mọi lĩnh vực, mọi thành phần kinh tế trong cả nước là công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH), công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân và hợp tác xã.


Công tác kế toán là quá trình tổng hợp và phân tích số liệu tài chính của doanh nghiệp, quản lý doanh thu, chi phí và là thước đo xác định một doanh nghiệp đang làm ăn có lãi hay thua lỗ. Có thể nói đối với một doanh nghiệp dù lớn hay bé, công tác kế toán cũng hết sức quan trọng. Phần mềm kế toán là công cụ giúp người làm kế toán tiết kiệm thời gian và công sức, tiến hành công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Việc nắm bắt thông tin tài chính một cách nhanh chóng và chính xác sẽ giúp giám đốc doanh nghiệp đưa ra các quyết định mang tính chiến lược cho đơn vị mình. Các phần mềm kế toán đã đóng vai trò tích cực hỗ trợ và giảm nhẹ nhiều trong công việc của người kế toán viên từ việc ghi chép sổ sách, đến việc cung cấp thông tin cho lãnh đạo và các cơ quan quản lý.


Phần mềm kế toán excel miễn phí Phần mềm kế toán excel


Microsoft Excel là một ngôn ngữ thân thiện, phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được, nó đã đi sâu vào trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, vì vậy với mong muốn mang lại một sản phẩm chuyên nghiệp, tiện tích, khác biệt và dễ sử dụng để ứng dụng vào công tác quản lý kế toán, in hóa đơn tại doanh nghiệp.


Xét về tính thông dụng và phổ biến thì có thể nói rằng một vài năm về trước làm kế toán trên Excel được sử dụng rất nhiều nhưng hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ đã có rất nhiều phần mềm kế toán ra đời trở thành công cụ đắc lực cho công tác kế toán trong doanh nghiệp. Thế nhưng, nói thế không có nghĩa rằng phần mềm kế toán đang thay thế hầu hết kế toán Excel. Những doanh nghiệp nhỏ, Excel vẫn được kế toán tin dùng. Excel là một công cụ dễ sử dụng, không phải trả phí. Mặc khác hiện nay Excel cũng đã được những kế toán yêu nghề, giỏi tin học thiết kế thành những phần mềm kế toán Excel chuyên dụng và được chia sẻ rất phổ biến.


Excel là một công cụ không thể thiếu đối với các bạn làm kế toán, trong quá trình được tiếp xúc với các bạn học viên chúng tôi nhận thấy rằng mỗi bạn phải trang bị cho mình một công cụ làm việc để không bị phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm kế toán nào mà vẫn lên được bộ sổ sách, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất và báo cáo tài chính theo bộ tài chính quy định bằng chính sự thiết lập của mình. Vì vậy trung tâm chúng tôi đã thiết lập lên phần thực hành kế toán tổng hợp trên Excel: Doanh nghiệp của bạn phát sinh dưới 500 hóa đơn chứng từ hàng tháng có thể áp dụng phần mềm này mà không cần phải chi phí để mua phần mềm kế toán thương mại. Điều này thật dễ dàng, bạn chỉ cần dowload phần mềm kế toán excel dưới đây, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt hay cấu hình gì thêm.
Link tải phần mềm kế toán excel

http://ketoannhatnghe.com/files/Phan-mem-ke-toan-excel-mien-phi.rar
(Phụng PhanTrung tâm kế toán Nhất Nghệ)


Để lại một bình luận

Các Bài Đọc Nhiều

Ý kiến bạn đọc (75 bình luận)

1 2
  1. Em đã làm sổ sách đến tháng 9 của công ty rồi.Nhưng khi mở ra xem lại thì không xem được mà máy báo: Không thể mỏ được, không sao chép được, ổ đĩa không thể tìm thấy các khu vực yêu cấu.

  2. cảm ơn phân mềm kt nhất nghệ đã thiết lập phần mềm hữu ích cho dan làm kt học hỏi

  3. cảm ơn phân mềm kt nhất nghệ đã thiết lập phần mềm hữu ích cho dan làm kt học hỏi

  4. Cảm ơn ad đã chia sẽ một file hay nhưng cho mình hỏi sao mình chỉ nhập phát sinh được hơn 100 dòng, còn sau đó nữa thì các phiếu thu , phiếu chi cũng như nhập xuất đều không hiện ra để in được, với lại mái sheet mua hàng bán hàng nó đâu mất tiêu rồi vậy?
    Thks ad nhiều lắm

  5. cho mình hỏi,mình tải phần mềm này về dùng nhưng khi nhập số liệu vào sổ nhật ký chung thì số liệu không tự động nhảy qua các sổ khác,giuos mình với,mình cảm ơn.

  6. Giúp em câu hỏi này với : Nhận định về sự phát triển của ngành kế toán sau này. Em ko biet tra loi sao. :( :(

1 2

TÌM VIỆC KẾ TOÁN