Học viên đã học tại trung tâm kế toán Nhất Nghệ

Cảm nhận của học viên kế toán đã theo học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ


Học viên Phạm Ngọc Thủy

Học viên Phạm Ngọc Thủy – Lớp 246 (Tháng 9/2012)Học viên Dương Quang Vinh

Học viên Dương Quang Vinh – Lớp 246 (Tháng 9/2012)Học viên Phạm Ngọc Thu Trinh

Học viên Phạm Ngọc Thu Trinh – Lớp 246 (Tháng 9/2012)Học viên Phạm Trần Thị Phương

Học viên Phạm Trần Thị Phương – Lớp 246 (Tháng 9/2012) (trên cùng – bên phải)Học viên Lớp 246 - Tháng 9/2012

Học viên lớp kế toán thực hành T246 (Tháng 9/2012)“Trước khi tham dự khoá học, em chỉ có một ít hiểu biết sơ sài về kế toán trên Excel. Tham dự khoá học giúp em biết thêm một chương trình kế toán excel tối ưu hơn, phục vụ tốt hơn cho công việc kế toán thực tế tại DN.

Nhìn chung, ngay từ những buổi học đầu tiên, không chỉ riêng bản thân em mà toàn bộ học viên torng lớp đều cảm nhận được sự nhiệt tình, có trách nhiệm của cô giáo (Cô Liên). Cách thức truyền đạt của cô dễ hiểu. Có thể nói cô đã theo sát đến từng học viên trong lớp.”


Thanh Hoàng
lớp kế toán tổng hợp tháng 6/2013
“Cô Liên là giáo viên rất có trách nhiệm, nhiệt tình giúp đỡ từng học viên trong lớp. Cô có khả năng diễn đạt chậm rãi dễ hiểu, phân tích và xoáy sâu từng vấn đề trọng tâm, nắm được tâm lý học viên để diễn đạt vấn đề theo kiến thức sẵn có của người học (đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm) giúp người học dễ dàng nắm bắt được vấn đề. Cô hướng dẫn những phương pháp và kinh nghiệm thực tế bằng những ví dụ sinh động đúng với thực tế của DN.

Chương trình của Trung tâm rất tốt cho những người chưa từng làm kế toán như em. Tuy nhiên nếu chương trình có thêm thời lượng để thực hành về kế toán giá thành và các hàm của excel thì tốt hơn nữa.”


Trúc
lớp kế toán tổng hợp tháng 6/2013

Nhấn để xem thêm các nhận xét công khai Học viên đã học tại Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

7 thoughts on “Học viên đã học tại trung tâm kế toán Nhất Nghệ

 1. Tường

  E k là sinh viên chưa biết gì hết, học được k

 2. Tuyết Dung

  em là sinh viên năm 1, nhưng vì lí do riêng nên em không học đại học nữa. Em muốn học kế toán ở trung tâm nhưng em không biết gì về kế toán cả. Vậy đối tượng như em, em có thể học tại trung tâm không? Để có bằng cấp hay chứng chỉ thì mình phải học trong thời gian bao lâu ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Dung: Em hoàn toàn có thể theo học tại trung tâm và thạo nghề để làm việc tại các doanh nghiệp, quá trình học của em sẽ cần học lý thuyết và thực hành. Kết thúc 2 khoá học em cũng sẽ được cấp 2 chứng nhận và 2 bảng điểm phục vụ cho nhu cầu chứng minh năng lực khi xin việc tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện vẫn không ít doanh nghiệp vẫn yêu cầu bằng cấp chính quy từ người làm việc, em có thể kết hợp học tại chức phục vụ cho nhu cầu thăng tiến sau này.

 3. phạm Thị Thanh Thủy

  Trung TÂM Mình có cơ sở ở quận Thủ Đức không?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Thanh Thuỷ, hiện trung tâm chỉ có ở Phú Nhuận, bạn có thể theo học lớp cả ngày chủ nhật, một tuần học 1 ngày, nhiều học viên ở xa đang chọn học lớp này.

 4. Nguyễn Anh Thơ

  Em là sinh viên Đại học chuyên ngành kế toán sắp tốt nghiệp ra trường. Em muốn đăng kí theo học khóa kế toán tổng hợp để tích lũy thêm kinh nghiệm. Em muốn hỏi trung tâm là sau khi em học xong khóa kế toán tổng hợp tại trung tâm, nếu em gặp khó khăn để tìm việc làm thì trung tâm có hỗ trợ cho em không? Hỗ trợ như thế nào?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Anh Thơ, học viên học xong khoá học có đủ năng lực làm việc kế toán tổng hợp không phải học thêm bất kỳ khoá học nào thêm, trường hợp khó khăn về nghiệp vụ thì liên hệ trực tiếp giáo viên để được hỗ trợ, ưu tiên qua mail và sau đó là điện thoại. Ngoài ra em có thể tham gia CLB kế toán online trên FB http://f.ketoan.com để cùng giao lưu với hơn 30 ngàn thành viên trong cả nước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *