Góc báo chí nói về Kế Toán Nhất Nghệ

Cập nhật thông tin báo chí nói về Trung tâm Nhất Nghệ


Khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế- Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ: Chinh phục nhà tuyển dụng bằng chất lượng đào tạo!


Bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành tài chính kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế; Bạn đang chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn xin việc làm tại một doanh nghiệp nhưng bạn không mấy tự tin trong công tác chuyên môn; Đơn vị bạn sử dụng nhiều phần mềm kế toán chuyên dụng mới mà bạn chưa nắm vững cách sử dụng… Đó là những lý do khiến nhiều bạn SV, nhân viên kế toán hiện nay đang mong muốn tìm hiểu và cập nhật những khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại các trung tâm, các doanh nghiệp đào tạo. Thế nhưng, để tìm kiếm một khóa học “Kế toán thực tế” sao cho vững tay nghề khi kết thúc khóa học thật không dễ…


Theo chân nhân viên kế toán của một đơn vị ngoài quốc doanh có trụ sở đóng trên địa bàn Quận 5, TP.HCM, chúng tôi tìm đến Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ – một đơn vị được đánh giá là có khóa đào tạo “Học việc kế toán thực tế” chất lượng tại TP.HCM, đáp ứng nhu cầu của cả doanh nghiệp lẫn học viên theo học. Tại đây, mỗi lớp học đều không quá 10 học viên (1 HV/ 1 máy tính) không gian học chuyên nghiệp như khi đi làm. Anh Quốc Toàn – một học viên, chia sẻ: “Tham gia lớp học, chúng tôi được thực hành xử lý số liệu của chứng từ kế toán trên hồ sơ của các công ty thực tế đang hoạt động trên nhiều phần mềm kế toán chuyên dụng hiện nay. Từ đó, chúng tôi được trau dồi kỹ năng xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến hạch toán – kế toán, tìm kiếm xử lý sai sót của sổ sách và cách kiểm soát số liệu chính xác trên phần mềm kế toán thuế một cách chính xác, góp phần mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp mình phụ trách”.


Với nhiệm vụ lâu dài và xuyên suốt là nhằm phát triển và thực hiện các chương trình đào tạo nhân lực, đáp ứng nhu cầu của xã hội; tại Nhất Nghệ, đội ngũ GV hướng dẫn giảng dạy là những Kế toán trưởng lâu năm trong nghề; các HV được hướng dẫn chi tiết, tận tình theo phương pháp “Cầm tay chỉ việc”… Do đó, khi kết thúc khóa học HV sẽ hoàn toàn yên tâm với các kiến thức: Hướng dẫn khai báo thuế trên hồ sơ doanh nghiệp thực tế bằng phần mềm kê khai thuế của Nhà nước; Hướng dẫn viết số sách kế toán; Hướng dẫn ứng dụng phần mềm kế toán (trên excel và phần mềm kế toán Việt Nam); Thực hành báo cáo tài chính, quyết toán thuế… Chia sẻ về mục đích cũng như hiệu quả của khóa học, ông Phan Bình Minh Phụng – Giám đốc Trung Tâm, cho biết: “Là một đơn vị chuyên về kế toán tài chính, chúng tôi nhận thấy nhiều bạn trẻ hiện nay khi TN ngành kế toán còn khá bỡ ngỡ với nghề; thậm chí có nhiều bạn còn không nắm được cách sử dụng các phần mềm kế toán chuyên dụng hiện nay. Do vậy, khi quyết định mở khoá đào tạo, chúng tôi tập trung vào phát triển và thực hiện các chương trình nhằm tạo ra các Kế toán giỏi, đáp ứng đòi hỏi của xã hội”.


Được biết, ngay sau khi kết thúc khóa học Nhất Nghệ sẽ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu. Ngoài ra, Nhất Nghệ cũng phối hợp với Viện khoa học phát triển nhân lực Quốc Tế Sài Gòn (IIHR) tổ chức thi cấp chứng chỉ “Kế toán thực hành thực tế” (chứng chỉ có giá trị toàn quốc); đồng thời Nhất Nghệ cũng kêu gọi các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp tham gia liên kết đào tạo cho sinh viên với học phí ưu đãi nhất…


NGUYỄN THẮNG.

2 thoughts on “Góc báo chí nói về Kế Toán Nhất Nghệ

 1. Trần Thanh Huệ

  Cho Em hỏi muốn làm trong công ty xây dựng học khóa kế toán tổng hợp thực hành thì có làm được không?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thanh Huệ, lớp kế toán tổng hợp thực hành của trung tâm được thiết kế theo bộ hồ sơ công ty thương mại dịch vụ, loại hình này phù hợp cho người chưa làm kế toán tổng hợp muốn học để có thể bắt đầu, vì nó đơn giản hơn 2 loại hình như xây dựng và sản xuất. Về cơ bản, học viên học xong có thể áp dụng cho cả 2 loại hình trên, vì bản chất kế toán tổng hợp, kế toán trưởng là như nhau, chỉ khác nhau là bên sx và xd thì có thêm giá thành, phần này học viên có khả năng tiếp nhận thì trao đổi trên lớp với giảng viên để được hỗ trợ chứ không cần phải học thêm bất kỳ khoá nào bên ngoài.

   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *