Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ1. Giới thiệu chung về Kế toán Nhất Nghệ


“Nhất nghệ tinh – Nhất thân vinh” là một trong những câu tục ngữ từ ngàn xưa nói lên mối quan hệ chữ Nghề đối với một con người. Một nghề nghiệp ổn định là điểm tựa vững chắc, là nấc thang đạt đến những thành công trong xã hội.


Nằm trong mong muốn đó, Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đã ra đời để góp phần mở ra những cơ hội nghề nghiệp và tạo đà thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.


Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ được thành lập vào tháng 3/2009 dưới sự quản lý của Công ty Tài chính Kế toán Nhất Nghệ – Trụ sở B1638 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thuế – kế toán; Tư vấn luật thành lập doanh nghiệp; Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế trên nhiều năm kinh nghiệm.


Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ được thành lập nhằm đáp ứng số lượng học viên ngày càng tăng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo học. Mọi thông tin liên quan đến công tác đào tạo Kế toán Tổng hợp thực hành, xin các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại trung tâm hoặc tại website: www.ketoannhatnghe.com


2. Sứ mệnh – Truyền nghề kế toán


 “Truyền nghề kế toán” là sứ mệnh mà Ban lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập. Đây là kim chỉ nam xuyên suốt đưa Trung tâm Nhất Nghệ tự hào trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với niềm tự hào đó, Trung tâm Nhất Nghệ không ngừng cố gắng để đạt đến chất lượng cao trong đào tạo, thỏa mãn tốt nhất trong nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp bền vững cho học viên.3. Tầm nhìn – Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp


“Trở thành Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp nhất và tận tâm nhất”. Trong đào tạo, chúng tôi là đội ngũ chuyên gia. Trong cuộc sống, chúng tôi là những người chia sẻ.


Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ tin rằng mọi cánh cửa thành công  đều có thể mở ra đối với những ai luôn biết cố gắng và tận tụy tìm kiếm. Chính vì vậy, Nhất Nghệ hi vọng sẽ là “chìa khóa”, “nấc thang” dẫn các bạn đến với thành công trong sự nghiệp. Trung tâm Kế toán Nhất Nghệ không chỉ đào tạo nghiệp vụ thực tế mà còn truyền tải niềm đam mê cũng như sự tận tâm của một người làm Kế toán đến tất cả học viên.4. Giá trị cốt lõi của Trung tâm


 • Con người là ngọn nguồn của thành công
 • Đào tạo nhân sự bằng nhân sự
 • Hoàn thiện chất lượng “đầu vào” cho doanh nghiệp
 • Sẻ chia để làm giàu kinh nghiệmTrung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ


Đặt câu hỏi

Câu hỏi của học viên (45 bình luận)

 1. Lam.Em còn 1 tháng nữa là tốt nghiệp đại học, nhưng chưa được thực hành nhìu, phần mềm kế toán cũng chưa được tiếp xúc thưc tế, zay e học khoá hoc nào de có thể tự tin đi xin viẹc ah, và học phí la bnhiu,

  • Mr.Phụng: Chào Lam, em có thể học khoá kế toán tổng hợp thực hành, khoá này dạy tổng hợp cả trên phần mềm kế toán và excel. Em có thể độc lập làm việc như một kế toán tổng hợp sau khi tốt nghiệp.

   Hiện lịch học mới nhất là ngày 1/4, em tranh thủ đăng ký trong tuần để kịp xếp lớp. Em có thể liên hệ trung tâm theo pin của tôi 08. 2236 9454 hoặc 0933. 733 937 (Anh Phụng)

 2. Trung tâm sẽ làm việc lại vào ngày 24/2/2014 (mùng 6 tết), bạn nào chưa kịp đăng ký học thì liên hệ anh Phụng để ghi danh nhé 0933. 733 937

 3. Chào trung tâm Em tốt nghiệp tài chính ngân hàng, nay em muốn xin việc kế toán, em có thể đăng kí học lớp nào để có thể có thể làm được ạ. em cũng có biết những kiến thức cơ bản bên KToan, e muốn học thêm bên ghi sổ sách KT, Phần mềm KT – kt trên excel, báo cáo thuế…, vậy e có thể học online đk ko ạ

  • Mr.Phụng: Chào Như, em có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành nhé, lịch học em xem tại đây http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/ Cần tư vấn thêm em có thể tiếp tục phản hồi hoặc gọi về trung tâm 08.2236 9454 hoặc 0933. 733 937 gặp A.Phụng.

 4. Chào bạn, Trung tâm đã mở thêm chi nhánh tại Hà Nội chưa? Xin chân thành cảm ơn!

  • Chào chị Dương, hiện Trung tâm chưa có chi nhánh Hà Nội, cảm ơn chị đã quan tâm!

 5. chào trung tâm
  cho e hỏi trung tam co nhận sinh viên thục tập k ah,chi phí là bao nhiêu,và quyền lợi là gì. em cảm ơn

  • Mr.Phụng: Chào Hằng, trung tâm không có nhận sinh viên thực tập, tuy nhiên em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực đế để vừa có thể đi làm vừa có thể dùng số liệu để báo cáo thực tập, trung tâm sẽ hỗ trợ xác nhận thực tập.

 6. Chào Trung Tâm, em đã học trung cấp kế toán nay 3 năm nhưng không có đi làm. Bây giờ em đã quên kiến thức rất nhiều như vậy em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành được không?

  • Chào Hồng Lin, trường hợp của em có thể mua sách chuyên về nguyên lý kế toán và kế toán tài chính thương mại dịch vụ để tự ôn lại. Trong quá trình học tập kế toán tổng hợp thực hành em cũng sẽ có cơ hội va chạm lại những nghiệp vụ kinh tế đã học, qua đó có thể nhớ lại và hạch toán được. Em nên tranh thủ học tập đừng để lâu quá thì phải học lại lý thuyết. Lịch học kế toán tổng hợp thực hành em xem tại đây nhé, http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/ , tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp mới. Cần thêm thông tin em liên hệ 08-2236 9454 hoặc 0933.733. 937 gặp anh Phụng hoặc phản hồi theo mục này.

 7. chao Trung tam,em muon hoc 1 khoa ke toan tong hop thuc hanh nhung khong ranh ve exel cung nhu khong biet gi ve cac phan mem ke toan,vay co the theo hoc duoc khong?

  • Mr.Phụng: Chào QuocLoc, để theo học kế toán tổng hợp thực hành, yêu cầu học viên biết sử dụng excel cơ bản chứ không cần thành thạo, và cũng không cần biết sử dụng phần mềm kế toán nào vì tất cả sẽ có trong chương trình. Tuy nhiên học viên phải đã học qua nguyên lý kế toán và kế toán tài chính không quá 5 năm, trường hợp quên nhiều về 2 môn này thì mua sách chuyên nguyên lý kế toán và kế toán tài chính dành cho công ty thương mại dịch vụ để tự ôn hoặc liên hệ đăng ký ôn tập đảm bảo của trung tâm. Học phí và lịch học học viên có thể tham khảo tại đây http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/ , Quocloc có nhu cầu học có thể tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp nhé!

   Cần thêm thông tin em liên hệ 08-2236 9454 hoặc 0933.733. 937 gặp anh Phụng hoặc phản hồi theo mục này.

 8. Chào Trung Tâm, Em mới chưa biết gì về kế toán. Em muốn bắt đầu học kế toán. Nhưng những Khóa tổng hợp ở trung tâm thì cần em phải học qua 2 môn là nguyên lý kt và kế toán tài chính. Vậy ở trung tâm có tổ chức riêng 1 lớp cơ bản dạy 2 môn này. Hay 1 khóa khác trọn gói dành cho người mới bắt đầu không? Học phí trọn gói là bao nhiêu? Em đã xem qua chính sách học kèm, nhưng em chưa hiểu lắm. Mong trung tâm tư vấn rõ hơn.

  • Mr.Phụng: Chào Thu An, để theo học kế toán tổng hợp thực hành em cần phải học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, em có thể tự trang bị hoặc theo học tại trung tâm. Em có thể theo học 2 môn này trong trường trung cấp, cao đằng hoặc đại học ngành kế toán hoặc đăng ký học kèm tại trung tâm trong 2 tháng, học phí là 10 triệu, 1 giáo viên kèm 1 học viên, đảm bảo thông thạo lý thuyết và đủ điều kiện học tiếp lên kế toán tổng hợp thực hành.

   Cần tư vấn thêm em tiếp tục phản hồi nhé!

  • Chào Hào, học viên được đảm bảo học là làm được kế toán tổng hợp. Minh chứng qua thực tế từ những lớp học viên đã ra trường và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website nhé!

 9. Xin chao trung tam, cho minh hoi, minh ten Dung,38t, tung lam ktv nhieu nam, nhung da bo viec kt hon 2nam roi, gio muon tro lai cv kt voi vi tri cao hon, minh co the hoc lai chuong trinh nay de lam lai tu dau khong?

  • Mr.Phụng: Chào A/C Hoang Dung, AC có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm và sau đó có thể bắt đầu làm việc như một kế toán tổng hợp độc lập nhé.

 10. Xin chào trung tâm
  cho e hỏi trung tâm có đăng ký học qua email không ạ và đăng ký làm thủ tục nhập trước đóng học phí sau được không ạ.hiện khóa học vào tháng tám còn nhận học viên không ạ……

  • Mr.Phụng: Chào bạn Hoangyen, bạn liên hệ đăng ký trực tiếp nhé, điện thoại 08-2236.9454

 11. Cho minh hoi, minh khong co bang ke toan nhung da lay chung chi ke toan doanh nghiep .Minh co the tham gia khoa hoc ke toan tong hop duoc ko?

  • Mr.Phụng: Chào Bich Chuye, bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp nhé, có thể chọn lịch học và đến trung tâm đăng ký xếp lớp.

  • Mr.Phụng: Chào Thanh Thuy, trong khoá học kế toán tổng hợp đã bao gồm kế toán lương, trung tâm không có khoá riêng lẻ cho trường hợp này.

   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi!

 12. Em là sinh viên năm 2 cao đẳng học bên ngành tài chính ngận hàng vậy em có thể tham gia khóa học nào bên trung tâm để phục vụ sau này ra trường dễ kiếm việc làm không ạ?

  • Chào Hoà, nếu em muốn theo ngành kế toán thì nên học khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm. Điều kiện theo học là em đã học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, 2 môn này có thể em sẽ được học hoàn tất khi hết năm 3. Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 13. Giá bao nhiêu + tài liệu cho 1 khoá kế toán, và khi học ra mình sẽ nhận bằng gì.

  • Chào Trâm Anh, Bạn muốn học khoá nào chỉ cần nhấn vào link xem chi tiết bao gồm thông tin khoá học và học phí đầy đủ nhé!

 14. minh chua tung hoc ke toan, cung chua tung làm ke toan nhung có chứng chỉ b tin học văn phòng. Vậy mình có thể học vào lớp kế toán tỏng hợp được ko?

  • Chào Quoc Toan, trường hợp của bạn thì chưa học được, bạn xem hướng dẫn như trên nhé!

  • Chào chị Hương, trung tâm không có đào tạo nâng cao excel, chị có thể liên hệ bên Đại học Kinh Tế TPHCM nhé!

  • Chào Hong Nhung, hiện Kế Toán Nhất Nghệ chỉ có tại TPHCM thôi và chưa có chi nhánh các nơi khác!

 15. EM TEN KIEU TOT NGHIEP TCKT NAM 2011 NHUNG CHUA LAM DUNG CHUYEN NGANH,GIO EM MUON DUOC HOC LOP HUONG DAN VE NGANH DE THUAN TIEN TRONG CONG VIEC.
  TRAN TRONG CAM ON!

  • Chào Kieu, em có thể học lớp kế toán tổng hợp để có kinh nghiệm hành nghề nhé!

 16. Tôi tên Nhung đa đang ky va dong hoc phi tu T 7/2013 vao buoi hoc ngay le nhung trong thoi gian do chua co lop phu hop vay den ngay khai giang lop ngay le trong tuan cua t3/2014 nay toi cu den hoc va mang theo bien lai hoc phi la du?
  Trân trong cam on khi nhan duoc phan hoi.
  Trần Thị Tuyết Nhung

  • Chào Chị Nhung, Trung tâm sẽ kiểm tra lại thông tin và liên lạc chị vào Thứ 2 nhé!

  • Chào Thiên Ân, bạn nên theo học trung cấp kế toán trở lên nhé!

TÌM VIỆC KẾ TOÁN