Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ1. Giới thiệu chung về Kế toán Nhất Nghệ


“Nhất nghệ tinh – Nhất thân vinh” là một trong những câu tục ngữ từ ngàn xưa nói lên mối quan hệ chữ Nghề đối với một con người. Một nghề nghiệp ổn định là điểm tựa vững chắc, là nấc thang đạt đến những thành công trong xã hội.


Nằm trong mong muốn đó, Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đã ra đời để góp phần mở ra những cơ hội nghề nghiệp và tạo đà thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.


Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ được thành lập vào tháng 3/2009 dưới sự quản lý của Công ty Tài chính Kế toán Nhất Nghệ – Trụ sở B1638 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thuế – kế toán; Tư vấn luật thành lập doanh nghiệp; Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế trên nhiều năm kinh nghiệm.


Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ được thành lập nhằm đáp ứng số lượng học viên ngày càng tăng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo học. Mọi thông tin liên quan đến công tác đào tạo Kế toán Tổng hợp thực hành, xin các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại trung tâm hoặc tại website: www.ketoannhatnghe.com


2. Sứ mệnh – Truyền nghề kế toán


 “Truyền nghề kế toán” là sứ mệnh mà Ban lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập. Đây là kim chỉ nam xuyên suốt đưa Trung tâm Nhất Nghệ tự hào trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với niềm tự hào đó, Trung tâm Nhất Nghệ không ngừng cố gắng để đạt đến chất lượng cao trong đào tạo, thỏa mãn tốt nhất trong nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp bền vững cho học viên.3. Tầm nhìn – Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp


“Trở thành Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp nhất và tận tâm nhất”. Trong đào tạo, chúng tôi là đội ngũ chuyên gia. Trong cuộc sống, chúng tôi là những người chia sẻ.


Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ tin rằng mọi cánh cửa thành công  đều có thể mở ra đối với những ai luôn biết cố gắng và tận tụy tìm kiếm. Chính vì vậy, Nhất Nghệ hi vọng sẽ là “chìa khóa”, “nấc thang” dẫn các bạn đến với thành công trong sự nghiệp. Trung tâm Kế toán Nhất Nghệ không chỉ đào tạo nghiệp vụ thực tế mà còn truyền tải niềm đam mê cũng như sự tận tâm của một người làm Kế toán đến tất cả học viên.4. Giá trị cốt lõi của Trung tâm


 • Con người là ngọn nguồn của thành công
 • Đào tạo nhân sự bằng nhân sự
 • Hoàn thiện chất lượng “đầu vào” cho doanh nghiệp
 • Sẻ chia để làm giàu kinh nghiệmTrung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ


Đặt câu hỏi

Câu hỏi của học viên (24 bình luận)

 1. Cho minh hoi, minh khong co bang ke toan nhung da lay chung chi ke toan doanh nghiep .Minh co the tham gia khoa hoc ke toan tong hop duoc ko?

  • Mr.Phụng: Chào Bich Chuye, bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp nhé, có thể chọn lịch học và đến trung tâm đăng ký xếp lớp.

  • Mr.Phụng: Chào Thanh Thuy, trong khoá học kế toán tổng hợp đã bao gồm kế toán lương, trung tâm không có khoá riêng lẻ cho trường hợp này.

   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi!

 2. Em là sinh viên năm 2 cao đẳng học bên ngành tài chính ngận hàng vậy em có thể tham gia khóa học nào bên trung tâm để phục vụ sau này ra trường dễ kiếm việc làm không ạ?

  • Chào Hoà, nếu em muốn theo ngành kế toán thì nên học khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm. Điều kiện theo học là em đã học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, 2 môn này có thể em sẽ được học hoàn tất khi hết năm 3. Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 3. Giá bao nhiêu + tài liệu cho 1 khoá kế toán, và khi học ra mình sẽ nhận bằng gì.

  • Chào Trâm Anh, Bạn muốn học khoá nào chỉ cần nhấn vào link xem chi tiết bao gồm thông tin khoá học và học phí đầy đủ nhé!

 4. minh chua tung hoc ke toan, cung chua tung làm ke toan nhung có chứng chỉ b tin học văn phòng. Vậy mình có thể học vào lớp kế toán tỏng hợp được ko?

  • Chào Quoc Toan, trường hợp của bạn thì chưa học được, bạn xem hướng dẫn như trên nhé!

  • Chào chị Hương, trung tâm không có đào tạo nâng cao excel, chị có thể liên hệ bên Đại học Kinh Tế TPHCM nhé!

  • Chào Hong Nhung, hiện Kế Toán Nhất Nghệ chỉ có tại TPHCM thôi và chưa có chi nhánh các nơi khác!

 5. EM TEN KIEU TOT NGHIEP TCKT NAM 2011 NHUNG CHUA LAM DUNG CHUYEN NGANH,GIO EM MUON DUOC HOC LOP HUONG DAN VE NGANH DE THUAN TIEN TRONG CONG VIEC.
  TRAN TRONG CAM ON!

  • Chào Kieu, em có thể học lớp kế toán tổng hợp để có kinh nghiệm hành nghề nhé!

 6. Tôi tên Nhung đa đang ky va dong hoc phi tu T 7/2013 vao buoi hoc ngay le nhung trong thoi gian do chua co lop phu hop vay den ngay khai giang lop ngay le trong tuan cua t3/2014 nay toi cu den hoc va mang theo bien lai hoc phi la du?
  Trân trong cam on khi nhan duoc phan hoi.
  Trần Thị Tuyết Nhung

  • Chào Chị Nhung, Trung tâm sẽ kiểm tra lại thông tin và liên lạc chị vào Thứ 2 nhé!

  • Chào Thiên Ân, bạn nên theo học trung cấp kế toán trở lên nhé!

TÌM VIỆC KẾ TOÁN