Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ


1. Giới thiệu chung về Kế toán Nhất Nghệ


“Nhất nghệ tinh – Nhất thân vinh” là một trong những câu tục ngữ từ ngàn xưa nói lên mối quan hệ chữ Nghề đối với một con người. Một nghề nghiệp ổn định là điểm tựa vững chắc, là nấc thang đạt đến những thành công trong xã hội.


Nằm trong mong muốn đó, Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đã ra đời để góp phần mở ra những cơ hội nghề nghiệp và tạo đà thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.


Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ được thành lập vào tháng 3/2009 dưới sự quản lý của Công ty Tài chính Kế toán Nhất Nghệ – Trụ sở B1638 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thuế – kế toán; Tư vấn luật thành lập doanh nghiệp; Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế trên nhiều năm kinh nghiệm.


Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ được thành lập nhằm đáp ứng số lượng học viên ngày càng tăng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo học. Mọi thông tin liên quan đến công tác đào tạo Kế toán Tổng hợp thực hành, xin các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại trung tâm hoặc tại website: www.ketoannhatnghe.com

2. Sứ mệnh – Truyền nghề kế toán


 “Truyền nghề kế toán” là sứ mệnh mà Ban lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập. Đây là kim chỉ nam xuyên suốt đưa Trung tâm Nhất Nghệ tự hào trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với niềm tự hào đó, Trung tâm Nhất Nghệ không ngừng cố gắng để đạt đến chất lượng cao trong đào tạo, thỏa mãn tốt nhất trong nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp bền vững cho học viên.


3. Tầm nhìn – Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp


“Trở thành Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp nhất và tận tâm nhất”. Trong đào tạo, chúng tôi là đội ngũ chuyên gia. Trong cuộc sống, chúng tôi là những người chia sẻ.


Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ tin rằng mọi cánh cửa thành công  đều có thể mở ra đối với những ai luôn biết cố gắng và tận tụy tìm kiếm. Chính vì vậy, Nhất Nghệ hi vọng sẽ là “chìa khóa”, “nấc thang” dẫn các bạn đến với thành công trong sự nghiệp. Trung tâm Kế toán Nhất Nghệ không chỉ đào tạo nghiệp vụ thực tế mà còn truyền tải niềm đam mê cũng như sự tận tâm của một người làm Kế toán đến tất cả học viên.


4. Giá trị cốt lõi của Trung tâm


 • Con người là ngọn nguồn của thành công
 • Đào tạo nhân sự bằng nhân sự
 • Hoàn thiện chất lượng “đầu vào” cho doanh nghiệp
 • Sẻ chia để làm giàu kinh nghiệmTrung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

83 thoughts on “Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

 1. tuoi

  cho e hoi em muon tham gia lop hoc ke toan gianh cho nguoi chua biet ac tu van giup e voi ah

 2. Nguyen thi minh vy

  da anh/chi cho e hoi trung tam cua minh co mo lop nao o quy nhon khong a?

 3. Tên

  E đang làm kế toán đơn vị sự nghiệp vậy e học lớp kế toán tổng hợp thực hành được k?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Hoàn toàn được bạn nhé, bạn liên hệ 0933. 733 937 để đăng ký nhé!

 4. tôi được biết học phí của lớp kế toán tổng hợp là 16tr. Vậy tôi sẽ có những gì sau khi học khóa học này?
  Vui lòng giải đáp!

 5. nguyen hoang

  chào chị. chi cho em hỏi trung tâm có lớp về kế toán tiền lương hay không vậy chị?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nguyen Hoang, bạn có thể đăng ký khóa kế toán tiền lương nhé!

 6. Mr Vu

  Chào Nhất Nghệ. Tôi thấy lớp kế toán tổng hợp thực hành học phí chỉ là 6 triệu đồng mà? vậy có phải đây là lớp anh giới thiệu cho tôi? sau khóa học tôi có thể làm được những gì? làm việc có thành thạo hay không? khi tôi chưa biết gì về kế toán? nếu tôi chưa lắm vũng có thể học lại được không?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Mr.Vu khóa học tôi giới thiệu cũng mang tên kế toán tổng hợp nhưng được thiết kế cho năm 2016 học phí 16 triệu, áp dụng giáo trình mới, thời gian nhiều hơn gấp rưỡi, phương pháp dạy mới bao gồm lý thuyết, thực hành và thực tập trong suốt quá trình học để học viên có thể làm được, nhập cuộc tốt hơn với công việc thực tế mà không bị bỡ ngỡ giữa học và làm. ANh học xong thì đương nhiên được đảm bảo làm việc như một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp cho bất kỳ doanh nghiệp nào, lĩnh vực nào có quy mô vừa và nhỏ. Được học lại miến phí nếu học viên chưa tự tin.

 7. Mr Vu

  Chào Nhất Nghệ: Tôi đã tốt nghiệp đại học ngành cơ khí, giờ tôi muốn học ngành kế toán để ít nhất có thể làm nghiệp vụ kế toán cho một doanh nghiệp tư nhân nhỏ. Xin hỏi tôi phải theo học mấy lớp? thời gian và học phí từng lớp?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Mr.Vu, anh chỉ cần học một lớp kế toán tổng hợp, trung tâm sẽ miễn phí dạy lý thuyết nên anh không phải lo lắng, học phí trọn khóa kế toán tổng hợp 16 triệu, học trong 1,5 tháng liên tục các buổi tối T2-T6, từ 18h00-21h00. Học phí có thể đóng 1 lần hoặc chia làm 3 lần đóng. Anh có thể đăng ký học bất cứ lúc nào, trung tâm nhận học viên mới mỗi đầu tuần.

 8. Tam

  Chào trung tâm.Em đang học nghành thống kê, em đang muốn đăng kí học khóa kế tóan ở trung tâm, vậy khi học xong e có thể làm việc đuợc không? mong trung tâm tư vẩn giúp e. e cảm ơn trung tâm a.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Tam, em hoàn toàn có thể theo học được nhé, em liên hệ 0933.733 937 gặp A.Phụng để tư vấn rõ hơn nhé!

 9. NHU

  chao TT. EM MUON HOI EM CHUA TUNG HOC KE TOAN,NHUNG MUON THAM GIA VAO LOP HOC KE TOAN THUC HANH DC KO A?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nhu, lớp kế toán tổng hợp thực hành chỉ dành cho học viên đã học lý thuyết kế toán em nhé. Em có thể đăng ký học lý thuyết kế toán tại trung tâm và sau đó học tiếp kế toán tổng hợp thực hành.

 10. Huỳnh thị kim quy

  Chào TT. Em muốn hỏi bên TT có khóa học về KT hành chính sự nghiệp trong 1 tháng ko ạ ?
  Học phí bao nhiêu và trung tâm mình ở địa chỉ nào ạ ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Quy, hiện trung tâm chưa có lớp kế toán hành chánh sự nghiệp bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

 11. oanhoanh

  cho em hỏi trung tâm đào tạo kế toán nhất nghệ chỉ mở tại địa chỉ TP.HCM thôi ạ

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào oanhoanh, hiện trung tâm chỉ có ở TPHCM bạn nhé, nếu bạn ở các tỉnh thành lân cận TPHCM có thể theo học lớp cả ngày chủ nhật, lớp này được thiết kế dành cho học viên bận rộn các ngày trong tuần hoặc ở xa chỉ có thể đi học 1 ngày vào chủ nhật.

 12. hoà

  E muốn hỏi sau khi học xong khoá KTTH thì bên trung tâm sẽ cấp chứng chỉ j? Có do Bộ GD cấp k ? Có giá trị khi đi xin việc k ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hoà, hiện nay trung tâm cấp chứng nhận cho học viên hoàn thành khoá học thực hành kế toán tổng hợp kèm theo bảng điểm thể hiện năng lực khi làm bài kiểm tra tổng hợp thực tế cuối khoá học, cả chứng chỉ và chứng nhận đều không thuộc Bộ Giáo Dục. “Chứng nhận khoá học kế toán tổng hợp” và “Bảng điểm kiểm tra năng lực thực hành kế toán” có giá trị uy tín chứng minh năng lực thực sự khi xin việc, em nên kết hợp photo kèm bằng cấp chính quy để thể hiện nền tảng lý thuyết đã được học, qua đó tang them cơ hội việc làm nhé!

 13. Trương Tuyết Hằng

  neu hoc tai tt em dc hoc nhung gi

 14. lưu hiền

  Em chào Quý TT
  Em có lên magj và down dược fiel ktoan excel theo QĐ 48 của TT. em muốn hỏi TT là em muốn chi tiết một sooss TK thì phải làm như thế nào ah,
  VD TK 1121 chi tiết(1121A…)
  154 chi tiết(1541,1544)
  Em rất mong được sự giúp đỡ cuả TT

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn, hiện trung tâm chỉ cung cấp cho học viên pmkt excel này nhằm mục đích giảng dạy, chưa có hỗ trợ public nên bạn thông cảm.

 15. NGUYỄN HOA

  NGUYỄN HOA
  Em chào Quý Trung tâm!
  Em là sinh viên mới ra trường và mới xin được vào làm ở Công ty vận tải biển. em có lên mạng và down được fiel kế toán excel theo QĐ 48 của TT. Em có nghiên cứu nhưng còn một số vấn đề chưa được hiểu em muốn hỏi Quý TT, mong TT giải đáp giúp em:
  1. Em muốn mở chi tiết thêm TK 1121 là: 1121A, 1121B, 1121C.và chi tiết TK 154 là: 1541 (1541A,1541B,1541C,1541D) và 1544.và TK 632 em, cũng chi tiết như TK 154 thì làm thế nào ah
  2. fiel excel này chỉ làm cho từng tháng một phải ko ah.Thế T12 thì như thế nào ah. vì em thấy trong fiel mẫu tháng nào kết chuyển tính lãi lỗ luôn.có phải T12 vẫn k/c lãi lỗ của tháng đó bình thường ko ah, vậy số liệu cả năm thì như thế nào ah
  Em rất mong được sự hồi đáp sớm từ quý TT.
  Trân trọng!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn, hiện trung tâm chỉ cung cấp cho học viên pmkt excel này nhằm mục đích giảng dạy, chưa có hỗ trợ public nên bạn thông cảm.

 16. Lâm Hồng

  chào trung tâm ạ. em muốn biết chi tiết về lịch học và thời gian khai giảng vào đầu tháng 7 này được không ạ. có lịch nào mà luôn cả ngày chủ nhật thì chú ý giúp e nhé.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Lâm Hồng, đầu tháng 7 trung tâm chỉ có lớp tối liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, học từ 18h00-21h00, nếu bạn muốn học lớp chủ nhật thì có lớp giữa tháng 6 bạn có, bạn có thể đăng ký ngay để được xếp vào lớp này, hoặc phải đến đầu tháng 8 mới có lớp mới. Lớp chủ nhật thời gian học từ 8h30 đến 17h00, nghỉ trưa tại từ 12h00-13h00.

   Liên hệ ghi danh bạn có thể gọi 08-2236.9454 hoặc 0933.733.937 (A.Phụng)

 17. vo tam ton

  hoc ke toan tong hop co mo lop ban dem khong

 18. Vo Quoc Viet

  Kinh chao trung tam! e da tot nghiep nghanh tai chinh ngan hang nhung e muon hoc lop ke toan cua trung tam vay sau mot khoa hoc 2 thang cua trung tam e co the lam nhan vien ke toan nhu trung tam da gioi thieu hay khong?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Viet, ngành tài chính ngân hàng và ngành kế toán thực ra rất gần gũi với nhau, nhiều người vẫn học ngành này và đang làm kế toán trưởng ở nhiều công ty, thậm chí hiện nay một vài trường còn hỗ trợ liên thông đại học từ 2 ngành này. Việc theo học lớp kế toán tổng hợp tại trung tâm, em hoàn toàn có thể làm kế toán tổng hợp hoặc thậm chí xa hơn là kế toán trưởng (tuỳ vào năng lực học tập và sự thành thạo lý thuyết kế toán), hơn nữa trung tâm đảm bảo học xong làm được việc nên em hoàn toàn yên tâm nhé. Cần tư vấn thêm em có thể tiếp tục phản hồi thư này!

 19. Nguyễn Việt

  kính chào trung tâm. Tôi đã tốt nghiệp đại học sư phạm va có bằng ks tin học,chưa học qua lớp kế toán,nhưng có tự tham khảo các sách về kế toán…nay tôi muốn theo học lớp kế toán tổng hợp để làm thêm ở công ty (của gia đình), xin hỏi: tôi theo lớp KTTH của quí trung tâm có gặp khó khăn gì trong việc tiếp thu kiến thức KT không? Kính chào

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào anh Việt, từng có nhiều học viên tự trang bị lý thuyết kế toan qua tham khảo sách rồi theo học tại trung tâm, kết quả phần lớn là đạt khá giỏi trở lên sau kết thúc khoá học. Trường hợp có thể tự nghiên cứu sách luôn có tính chủ động nên việc học thực tế là một lợi thế. Mặc dù vậy, sẽ có thể có nhiều điều mới, anh nên chủ động làm bài tập thực tế do giáo viên giao về nhà làm với tần suất cao hơn so với sinh viên mới tốt nghiệp thì sẽ có kết quả tích cực hơn. Trường hợp cần thiết trung tâm sẽ hỗ trợ anh học laị thêm 1 lần để vững vàng hơn. Anh có thể theo học lớp kế toán tổng hợp của trung tam. Anh có thể liên hệ 0933. 733 937 hoặc 08.2236 9454 để hẹn ghi danh.

 20. châu

  em đã tốt nghiệp kế toán, nhưng chưa thwucj sự là 1 nhân viên kế toán tại DN.từu khi TN tới giwof em chỉ làm cv liên quan đến ktoan như: nhân viên tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ tại CTy MISA(Phần mềm Misa0.Giwof em muoonslamf ktoans chuyên nghiệp thì chưa tự tin lắm.em muốn được tư vấn là cần học thêm những gì để làm đc ktoan tổng hợp tại DN.Nghiệp vụ thì em nám vứng chỉ htieeus mỗi kinh nghiệm thực tế thôi

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Châu, em chỉ cần học khoá kế toán tổng hợp tại trung tâm là có thể làm kế toán tổng hợp. Việc nắm vững nghiệp vụ là một lợi thế lớn để em vào ngành kế toán, quá trình học thực tế em sẽ được học cách vận dụng nghiệp vụ vào công việc kế toán tại doanh nghiệp như làm sổ sách kế toán từ chi tiết đến tổng hợp, báo cáo thuế, báo cáo tài chính và quyết toán. Các công việc này em sẽ được học để tự mình làm việc tại doanh nghiệp như một kế toán tổng hợp.

   Em có nhu cầu học trong tháng liên hệ trung tâm 08. 2236 9454 để ghi danh.

   Cần tư vấn thêm em có thể phản hồi thư này!

 21. lam

  Lam.Em còn 1 tháng nữa là tốt nghiệp đại học, nhưng chưa được thực hành nhìu, phần mềm kế toán cũng chưa được tiếp xúc thưc tế, zay e học khoá hoc nào de có thể tự tin đi xin viẹc ah, và học phí la bnhiu,

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Lam, em có thể học khoá kế toán tổng hợp thực hành, khoá này dạy tổng hợp cả trên phần mềm kế toán và excel. Em có thể độc lập làm việc như một kế toán tổng hợp sau khi tốt nghiệp.

   Hiện lịch học mới nhất là ngày 1/4, em tranh thủ đăng ký trong tuần để kịp xếp lớp. Em có thể liên hệ trung tâm theo pin của tôi 08. 2236 9454 hoặc 0933. 733 937 (Anh Phụng)

 22. Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

  Trung tâm sẽ làm việc lại vào ngày 24/2/2014 (mùng 6 tết), bạn nào chưa kịp đăng ký học thì liên hệ anh Phụng để ghi danh nhé 0933. 733 937

 23. Như

  Chào trung tâm Em tốt nghiệp tài chính ngân hàng, nay em muốn xin việc kế toán, em có thể đăng kí học lớp nào để có thể có thể làm được ạ. em cũng có biết những kiến thức cơ bản bên KToan, e muốn học thêm bên ghi sổ sách KT, Phần mềm KT – kt trên excel, báo cáo thuế…, vậy e có thể học online đk ko ạ

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Như, em có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành nhé, lịch học em xem tại đây http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/ Cần tư vấn thêm em có thể tiếp tục phản hồi hoặc gọi về trung tâm 08.2236 9454 hoặc 0933. 733 937 gặp A.Phụng.

 24. Thùy Dương

  Chào bạn, Trung tâm đã mở thêm chi nhánh tại Hà Nội chưa? Xin chân thành cảm ơn!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào chị Dương, hiện Trung tâm chưa có chi nhánh Hà Nội, cảm ơn chị đã quan tâm!

 25. hằng

  chào trung tâm
  cho e hỏi trung tam co nhận sinh viên thục tập k ah,chi phí là bao nhiêu,và quyền lợi là gì. em cảm ơn

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hằng, trung tâm không có nhận sinh viên thực tập, tuy nhiên em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực đế để vừa có thể đi làm vừa có thể dùng số liệu để báo cáo thực tập, trung tâm sẽ hỗ trợ xác nhận thực tập.

 26. Huỳnh Thị hồng Lin

  Chào Trung Tâm, em đã học trung cấp kế toán nay 3 năm nhưng không có đi làm. Bây giờ em đã quên kiến thức rất nhiều như vậy em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành được không?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hồng Lin, trường hợp của em có thể mua sách chuyên về nguyên lý kế toán và kế toán tài chính thương mại dịch vụ để tự ôn lại. Trong quá trình học tập kế toán tổng hợp thực hành em cũng sẽ có cơ hội va chạm lại những nghiệp vụ kinh tế đã học, qua đó có thể nhớ lại và hạch toán được. Em nên tranh thủ học tập đừng để lâu quá thì phải học lại lý thuyết. Lịch học kế toán tổng hợp thực hành em xem tại đây nhé, http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/ , tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp mới. Cần thêm thông tin em liên hệ 08-2236 9454 hoặc 0933.733. 937 gặp anh Phụng hoặc phản hồi theo mục này.

 27. QuocLoc

  chao Trung tam,em muon hoc 1 khoa ke toan tong hop thuc hanh nhung khong ranh ve exel cung nhu khong biet gi ve cac phan mem ke toan,vay co the theo hoc duoc khong?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào QuocLoc, để theo học kế toán tổng hợp thực hành, yêu cầu học viên biết sử dụng excel cơ bản chứ không cần thành thạo, và cũng không cần biết sử dụng phần mềm kế toán nào vì tất cả sẽ có trong chương trình. Tuy nhiên học viên phải đã học qua nguyên lý kế toán và kế toán tài chính không quá 5 năm, trường hợp quên nhiều về 2 môn này thì mua sách chuyên nguyên lý kế toán và kế toán tài chính dành cho công ty thương mại dịch vụ để tự ôn hoặc liên hệ đăng ký ôn tập đảm bảo của trung tâm. Học phí và lịch học học viên có thể tham khảo tại đây http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/ , Quocloc có nhu cầu học có thể tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp nhé!

   Cần thêm thông tin em liên hệ 08-2236 9454 hoặc 0933.733. 937 gặp anh Phụng hoặc phản hồi theo mục này.

 28. Thu An

  Chào Trung Tâm, Em mới chưa biết gì về kế toán. Em muốn bắt đầu học kế toán. Nhưng những Khóa tổng hợp ở trung tâm thì cần em phải học qua 2 môn là nguyên lý kt và kế toán tài chính. Vậy ở trung tâm có tổ chức riêng 1 lớp cơ bản dạy 2 môn này. Hay 1 khóa khác trọn gói dành cho người mới bắt đầu không? Học phí trọn gói là bao nhiêu? Em đã xem qua chính sách học kèm, nhưng em chưa hiểu lắm. Mong trung tâm tư vấn rõ hơn.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thu An, để theo học kế toán tổng hợp thực hành em cần phải học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, em có thể tự trang bị hoặc theo học tại trung tâm. Em có thể theo học 2 môn này trong trường trung cấp, cao đằng hoặc đại học ngành kế toán hoặc đăng ký học kèm tại trung tâm trong 2 tháng, học phí là 10 triệu, 1 giáo viên kèm 1 học viên, đảm bảo thông thạo lý thuyết và đủ điều kiện học tiếp lên kế toán tổng hợp thực hành.

   Cần tư vấn thêm em tiếp tục phản hồi nhé!

 29. Hao

  có thật sự sau khóa học sẽ tự tin làm 1 kế toán tổng hợp??…

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hào, học viên được đảm bảo học là làm được kế toán tổng hợp. Minh chứng qua thực tế từ những lớp học viên đã ra trường và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website nhé!

 30. pham nguyen hoang dung

  Xin chao trung tam, cho minh hoi, minh ten Dung,38t, tung lam ktv nhieu nam, nhung da bo viec kt hon 2nam roi, gio muon tro lai cv kt voi vi tri cao hon, minh co the hoc lai chuong trinh nay de lam lai tu dau khong?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào A/C Hoang Dung, AC có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm và sau đó có thể bắt đầu làm việc như một kế toán tổng hợp độc lập nhé.

 31. hoangyen

  Xin chào trung tâm
  cho e hỏi trung tâm có đăng ký học qua email không ạ và đăng ký làm thủ tục nhập trước đóng học phí sau được không ạ.hiện khóa học vào tháng tám còn nhận học viên không ạ……

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào bạn Hoangyen, bạn liên hệ đăng ký trực tiếp nhé, điện thoại 08-2236.9454

 32. hoa

  phi hoc ke toan tong hop la bao nhieu ah
  hoc may thang thag ah

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Hoa, học phí là 6 triệu cho trọn khóa kế toán tổng hợp thực hành (2,5 tháng). Bạn có thể xem thông tin chi tiết khóa học và lịch học tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

 33. ngoc

  cho e hoi hoc ke toan o day thi lay dc bang ke toan may thang

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Ngoc, Trung tâm đào tạo chuyên sâu kế toán tổng hợp thực hành và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên khi làm tốt bài kiểm tra. Bạn xem chi tiết tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

 34. Bui Th Bich Chuyen

  Cho minh hoi, minh khong co bang ke toan nhung da lay chung chi ke toan doanh nghiep .Minh co the tham gia khoa hoc ke toan tong hop duoc ko?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Bich Chuye, bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp nhé, có thể chọn lịch học và đến trung tâm đăng ký xếp lớp.

 35. le thi thanh thuy

  cho em hỏi, trung tâm mình có đào tạo thực tế về kế toán lương ko?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thanh Thuy, trong khoá học kế toán tổng hợp đã bao gồm kế toán lương, trung tâm không có khoá riêng lẻ cho trường hợp này.

   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi!

 36. Hoà

  Em là sinh viên năm 2 cao đẳng học bên ngành tài chính ngận hàng vậy em có thể tham gia khóa học nào bên trung tâm để phục vụ sau này ra trường dễ kiếm việc làm không ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hoà, nếu em muốn theo ngành kế toán thì nên học khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm. Điều kiện theo học là em đã học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, 2 môn này có thể em sẽ được học hoàn tất khi hết năm 3. Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 37. trâm anh

  Giá bao nhiêu + tài liệu cho 1 khoá kế toán, và khi học ra mình sẽ nhận bằng gì.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Trâm Anh, Bạn muốn học khoá nào chỉ cần nhấn vào link xem chi tiết bao gồm thông tin khoá học và học phí đầy đủ nhé!

 38. nguyen quoc toan

  minh chua tung hoc ke toan, cung chua tung làm ke toan nhung có chứng chỉ b tin học văn phòng. Vậy mình có thể học vào lớp kế toán tỏng hợp được ko?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Quoc Toan, trường hợp của bạn thì chưa học được, bạn xem hướng dẫn như trên nhé!

 39. Nguyễn Thị Thu Hương

  Trung tâm có đào tạo excel nâng cao cho kế toán không ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào chị Hương, trung tâm không có đào tạo nâng cao excel, chị có thể liên hệ bên Đại học Kinh Tế TPHCM nhé!

 40. Hong Nhung

  Cho em hỏi là trung tâm của mình chỉ có trong HCM thôi ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hong Nhung, hiện Kế Toán Nhất Nghệ chỉ có tại TPHCM thôi và chưa có chi nhánh các nơi khác!

 41. KIEU

  EM TEN KIEU TOT NGHIEP TCKT NAM 2011 NHUNG CHUA LAM DUNG CHUYEN NGANH,GIO EM MUON DUOC HOC LOP HUONG DAN VE NGANH DE THUAN TIEN TRONG CONG VIEC.
  TRAN TRONG CAM ON!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Kieu, em có thể học lớp kế toán tổng hợp để có kinh nghiệm hành nghề nhé!

 42. TRẦN THỊ TUYẾT NHUNG

  Tôi tên Nhung đa đang ky va dong hoc phi tu T 7/2013 vao buoi hoc ngay le nhung trong thoi gian do chua co lop phu hop vay den ngay khai giang lop ngay le trong tuan cua t3/2014 nay toi cu den hoc va mang theo bien lai hoc phi la du?
  Trân trong cam on khi nhan duoc phan hoi.
  Trần Thị Tuyết Nhung

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Chị Nhung, Trung tâm sẽ kiểm tra lại thông tin và liên lạc chị vào Thứ 2 nhé!

 43. Võ Ngọc Thiên Ân

  Mình muốn hỏi có lớp kế toán cho người mới bắt đầu không. Mình chưa biết gì về kế toán cả. Vui lòng liên hệ qua mail cho mình nhé [email protected]

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thiên Ân, bạn nên theo học trung cấp kế toán trở lên nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *