Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ trang bị cấp tốc cho bạn kỹ năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 3-4 năm kinh nghiệm và có thể đi làm ngay. Điều đặc biệt trong suốt khoá học kế toán tổng hợp thực hành là do các kế toán trưởng nhiều thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn kế toán viên, thậm chí sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những nghiệp vụ phát sinh hàng ngày giống như đang đi làm.


Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Nhiều bạn trẻ trên thế giới đang trở thành kế toán tổng hợp thành đạt
Kế toán tổng hợp là gì?


Về góc độ công việc, có thể nói kế toán tổng hợp chính là kế toán trưởng trong một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, người này sẽ vừa làm kế toán viên, kế toán tổng hợp và tự chịu trách nhiệm cho toàn bộ công việc của bộ phận kế toán mà thông thường lẽ ra là của kế toán trưởng. Còn trong doanh nghiệp lớn thì kế toán tổng hợp chính là người phối hợp số liệu của các bộ phận để lập ra báo cáo tài chính, kế toán tổng hợp chỉ dưới quyền kế toán trưởng, nên các việc như: hướng dẫn nghiệp vụ, kiểm tra kiểm soát, điều chỉnh chứng từ là điều không thể thiếu. Để được đưa vào vị trí này, người kế toán cần có sự hiểu biết bao quát toàn bộ quy trình kế toán của đơn vị, sự am hiểu các quy định về báo cáo tài chính và thuế cũng như khả năng phối hợp công việc các nhân viên trong bộ phận kế toán. Vì thế trong các doanh nghiệp lớn, kế toán tổng hợp sẽ là ứng viên ưu tiên thay thế kế toán trưởng khi người này ngừng công tác.Kế Toán Nhất Nghệ chỉ đào tạo Kế toán tổng hợp?


Thường thì các bạn sinh viên vừa ra trường hay chọn cách đi làm vài năm để tích luỹ kinh nghiệm kế toán phần hành, hay còn gọi là kế toán chi tiết, kế toán viên… và họ sẽ thực hiện một trong các công việc như kế toán kho, kế toán thuế, kế toán công nợ, kế toán giá thành, nguyên vật liệu… Bộ phận kế toán của doanh nghiệp dạng này thường từ 5 người trở lên, vì vậy không phải ai cũng có cơ hội được kế toán trưởng chọn làm người kế thừa, cũng không phải kế toán trưởng nào cũng sẵn lòng làm điều đó, thêm nữa để trải nghiệm qua hết các phần hành thì ít nhất cũng 3-5 năm, nên nhiều người muốn nhanh hơn bằng cách thuyên chuyển làm việc qua nhiều doanh nghiệp khác nhau với nhiều vị trí khác nhau và đương nhiên họ sẽ chấp nhận mức lương thấp hơn do chưa kinh nghiệm ở vai trò mới… Và thực tế cho thấy rằng, phần lớn người làm kế toán đã nhiều năm làm việc vẫn chưa có cơ hội được làm kế toán tổng hợp và luôn trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, lương thì tăng chậm trong khi tuổi tác thì không chờ, chưa kể là họ có nguy cơ mất việc cao vì nhiều yêu tố như cạnh tranh kinh nghiệm, cắt giảm chi phí, lạm phát, tái cơ cấu nhân sự…

Là doanh nghiệp tài chính kế toán trẻ nên chúng tôi thấu hiểu được tình trạng này, từ đầu năm 2009 Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ chính thức cho ra đời khoá học kế toán tổng hợp thực hành nhằm giúp những ai muốn trở thành kế toán tổng hợp thực thụ. Ưu điểm của khoá học này là:


 • Thời gian đào tạo tập trung cấp tốc, chi phí đầu tư thấp, thậm chí có thể thu hồi chi phí học tập ngay trong tháng lương đầu tiên.

 • Phù hợp cho tất cả đổi tượng, chỉ cần đã học qua lý thuyết kế toán, cả khi chưa có kinh nghiệm như sinh viên mới ra trường.

 • Học viên tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khoá học mà không cần phải học thêm bất kỳ khoá học nào, cũng không cần phải xin học việc hay làm kế toán viên (kế toán chi tiết) để tích luỹ kinh nghiệm.

 • Học với kế toán trưởng, học những gì sẽ được làm, giúp nhớ nhanh và cũng cố lại kiến thức lý thuyết khó nhớ.


Để làm được điều đó, Trung tâm đã dày công soạn bộ giáo trình kế toán tổng hợp mang tính ứng dụng cao, tập hợp các hóa đơn chứng phát sinh trong các doanh nghiệp thương mại dịch vụ, đưa vào hàng loạt tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Cùng với phương pháp giảng dạy nhiệt tình từ chính những người kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề (không phải giáo viên đại học), trung tâm tự hào cam kết mỗi học viên học xong đều phải làm được kế toán tổng hợp.Ai có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất?


Dành cho những ai đang quan tâm học kế toán thực hành và đặc biệt quan tâm làm thế nào để trở thành kế toán tổng hợp thực thụ chứ không phải đơn giản đào tạo một khóa học kế toán đơn thuần để rồi cấp những chứng chỉ. Hãy đầu tư thời gian, công sức học tập và tiền bạc vào cái nghề để vững vàng hơn cho tương lai.


Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Chứng chỉ, bằng cấp kế toán không mang lại giá trị
công việc cho doanh nghiệpà Đối tượng phù hợp với khoá học: chuyên viên kế toán đã làm kế toán chi tiết muốn học để trở thành kế toán tổng hợp; người làm kế toán tổng hợp đã nghỉ việc lâu muốn đi làm lại; sinh viên học sinh ngành kế toán học hết năm 2 muốn học để tích luỹ kinh nghiệm sau này cũng như thuận lợi cho quá trình làm báo cáo tốt nghiệp một cách thực tế hơn hoặc có thể đi làm thêm; người học kế toán mới ra trường mong muốn học để đi làm ngay; du học sinh ngành kế toán về nước muốn biết thực hành thêm kế toán theo chuẩn mực kế toán Việt Nam; người học ngành kinh tế muốn học để nghiên cứu cho công việc hoặc khởi nghiệp từ nghề kế toán hoặc cung cấp dịch vụ kế toán; chủ doanh nghiệp / quản lý muốn kiểm soát tốt hệ thống sổ sách kế toán và thuế cũng như có khả năng đề ra chiến lược thực tế hơn (không giống như kế toán quản trị mang tính tổng thể khó hình dung).

à Yêu cầu: đã học qua 2 môn căn bản của kế toán: Nguyên lý kế toánkế toán tài chính. Trường hợp đã học lâu quá 5 năm hoặc đã không còn nhớ nhiều về kế toán, để có kết quả học hiệu quả hơn thì học viên nên mua sách “Nguyên lý kế toán” và “Kế toán tài chính dành cho doanh nghiệp thương mại dịch vụ” để tự ôn tập trước hoặc song song quá trình học. Trường hợp chưa biết gì về kế toán hoặc đã biết nhưng không thể tự ôn tập thì học theo dạng học kèm lý thuyết tại trung tâm rồi sau đó mới bắt đầu học kế toán tổng hợp.Nội dung khoá học KẾ TOÁN TỔNG HỢP thực hành


Để đảm bảo mỗi học viên đều có thể tự tin làm kế toán tổng hợp, ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm đã định hướng đào tạo kế toán tổng hợp loại hình công ty thương mại (mua bán) và dịch vụ. Với loại hình này, quy trình làm việc kế toán tổng hợp sẽ đơn giản hơn so với loại hình sản xuất và xây lắp thường chỉ dành cho dân kế toán lâu năm tự mày mò nghiên cứu, qua đó người làm kế toán viên hay sinh viên mới vào nghề đều có thể nắm được quy trình làm việc của kế toán tổng hợp thực sự thế nào từ đó tự tin áp dụng những gì đã học vào công việc thực tế. Hơn nữa kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ cũng không khác gì kế toán sản xuất xây lắp là mấy, chỉ là không có khâu tính giá thành do sản phẩm được hình thành tự việc mua đi bán lại chứ không phải doanh nghiệp tự sản xuất nên. Đó là chưa kể, với loại hình sản xuất xây lắp thường là doanh nghiệp lớn, yêu cầu phải tổ chức một bộ máy kế toán, phân công công việc cụ thể cho từng thành viên, người làm kế toán tổng hợp cũng phải có kinh nghiệm lâu năm, có tuổi đời, có khả năng lãnh đạo và thậm chí phải am hiểu thật sự ngành nghề doanh nghiệp đang kinh doanh,… Tóm lại, trừ những bạn khá giỏi thực sự, những trường hợp còn lại nếu muốn làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp sản xuất và xây lắp thì ít ra người làm kế toán phải có một thời gian từ 6 tháng trở lên làm việc với vai trò là kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp thương mại dịch vụ.

Nội dung chính của khoá học kế toán tổng hợp thực tế


 • Thực hành làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

 • Thực hành lập báo cáo thống kê.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.

 • Thực hành lập báo cáo tài chính.

 • Thực hành làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.Quy trình và phương pháp giảng dạy kế toán tổng hợp


Giáo trình giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành của Trung tâm kế toán Nhất Nghệ được biên soạn theo nguyên tắc 80/20, với 20% là lý thuyết giúp học viên phủ lấp những điểm hỏng của mình cũng như phát triển thêm tư duy cho thực hành, 80% là thực hành như một kế toán tổng hợp đang nhận việc chính thức từ doanh nghiệp. Giáo trình kế toán tổng hợp thực hành là một tập hợp các chứng từ phát sinh trong một doanh nghiệp thương mại dịch vụ với tần suất nhiều hơn bình thường mà một doanh nghiệp có thể phát sinh, đây chính là ưu điểm nổi bật của Trung tâm giúp học viên tập trung đi sâu giải quyết triệt để đa số nghiệp vụ kế toán và vướng mắc thường gặp từ đó dần dần trưởng thành hơn trong suốt khoá học.


 • Mỗi học viên được trang bị 1 máy tính, tự xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Học viên cũng có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình.

 • Kế toán trưởng sẽ đóng vai trò định hướng, hướng dẫn tổng thể và hướng dẫn từng học viên như kiểu cầm tay chỉ việc, giúp từng học viên có thể làm được công việc của mình. Song song đó, kế toán trưởng thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp học viên cỏ thể trải nghiệm ngay và tự tin hơn để đối mặt với công việc sau này.

 • Tự tin với phương pháp và giáo trình giảng dạy của mình, đã được đúc kết từ các khoá học, Trung tâm kế toán Nhất Nghệ luôn giữ cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được. Các trường hợp kết quả học tập không thành công hoặc còn yếu thì sẽ được hỗ trợ học lại một lần miễn phí.Kết thúc khoá học kế toán tổng hợp


 • Không đơn thuần là theo học một khoá học kế toán thực hành, sau khoá học học viên sẽ có được khả năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương trên 3 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ. Có thể đi làm từ 6 tháng – 1 năm để vững tay nghề thì có thể tăng dần quy mô doanh nghiệp lên hoặc nghiên cứu các loại hình khác như sản xuất, xây lắp tuỳ vào năng lực mỡi người.

 • Giấy chứng nhận hoàn thành “Khóa học kế toán tổng hợp thực hành” do Giám đốc Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ cấp, có giá trị pháp lý và uy tín thực tế bổ túc hồ sơ xin việc.

 • Được hỗ trợ việc làmhỗ trợ nghiệp vụ tận tình sau khoá học. Trung tâm kế toán Nhất Nghệ hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên có nhu cầu, tuỳ theo khả năng đáp ứng của học viên với nhu cầu nhà tuyển dụng.

 • Tham gia câu lạc bộ kế toán để giao lưu, chia sẻ cùng các bạn kế toán khác.Học phí và tài liệu thực hành


 • Học phí: 6.000.000 đồng/trọn khoá 2 tháng (có thể chia thành 2 lần nộp: 50% khi đăng kí ghi danh, 50% còn lại nộp khi nhập học).

 • - Giảm 5% học phí cho svhs (photo thẻ sinh viên còn thời hạn).

  - Giảm 20% học phí cho hv thuộc diện hoàn cảnh khó khăn.

 • Tài liệu: học viên được phát miễn phí tài liệu thực hành kế toán, giáo trình kế toán tổng hợp, chứng từ thực hành và đĩa CD phần mềm kế toán excel và phần mềm kế toán Misa có bản quyền.Lịch khai giảng các lớp kế toán tổng hợp


 • 06/10/2014: Kế toán tổng hợp thực hành – tối 246 (18h00 – 20h30)

 • 07/10/2014: Kế toán tổng hợp thực hành – tối 357 (18h00 – 20h30)

 • 16/11/2014: Kế toán tổng hợp thực hành – chủ nhật (8h30 – 17h00)
GHI DANH HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP
à GHI DANH & HỌC: tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ

Địa chỉ: 130 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08-2236.9454 hay 0933. 733. 937 (A. Phụng)

E-mail: lienhe@ketoannhatnghe.com

Thời gian tiếp nhận ghi danh: từ 8h00 – 17h00 (Thứ 2 – Thứ 6) và Buổi sáng Thứ 7, Học viên ở xa hoặc đi làm về muộn cũng có thể nhờ người thân đến ghi danh trực tiếp; Hoặc liên hệ ngoài thì giờ gọi trước 08-2236.9454Phóng sự về Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ


à GHI DANH TỪ XA: thanh toán qua Ngân hàng

Để đăng ký ghi danh từ xa, học viên gọi về trung tâm 08-2236.9454 hoặc 0933. 733 937 gặp A.Phụng để biết lớp học còn trống và có thể nhận thêm học viên hay không, rồi cung cấp thông tin học viên qua tin nhắn. Sau đó thanh toán qua tài khoản ngân hàng bên dưới, giữ lại biên lai đóng tiền để đối chiếu khi nhập học. Trung tâm sẽ thông báo cho học viên ngay khi nhận thông báo thanh toán thành công từ Ngân hàng.


• NGÂN HÀNG TMCP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM – EXIMBANK
• PHAN BINH MINH PHUNG – 200014949056177 – HỘI SỞ TPHCM


Đặt câu hỏi

Câu hỏi của học viên (2,205 bình luận)

1 26 27 28
  • Chào Nguyentu, hiện trung tâm chưa có chi nhánh Hà Nội, cảm hơn bạn đã quan tâm nhé!

 1. Cho em hỏi lớp học còn ngày chủ nhật không ạ. ở xa nên em không thể đăng ký các ngày trong tuần được.

  • Chào Hồng Hạnh, lớp chủ nhật đã học được 1 ngày, bạn có thể theo học lớp mới, hoặc muốn theo học lớp đang diễn ra có thể liên hệ trung tâm nhé 08-2236.9454

  • Chào Thuý, kế toán tổng hợp không thể học online được nhé, phải học thực tiễn mới có thể vận dụng được.

 2. cho e hỏi là e nghĩ hè 1 tháng rưởi thì học trong thời gian ngĩ hè có kịp không ạ?

  • Chào bạn Thuý, lớp học trong 2 tháng, bạn có thể tranh thủ học hoặc theo học lớp cả ngày chủ nhật, ngày 7/9 bắt đầu, bạn liên hệ 08-2236.9454 để tư vấn ghi danh nhé!

  • Chào Liêm, kế toán tổng hợp thực hành chỉ có thể học trực tiếp chứ không học online được nhé, việc tiếp xúc hoá đơn chứng từ thực tế rất quan trọng cho việc hình dung công việc thực tế thế nào. Bạn sắp xếp thời gian học trực tiếp nhé, nếu ở xa có thể theo học lớp cả ngày chủ nhật như nhiều học viên ở xa cũng đang chọn lớp này.

  • Chào chị Hường, Trung tâm chỉ có ở TPHCM thôi ah!

  • Chào bạn Huyền, bạn liên hệ về trung tâm theo số 08-2236.9454 để đăng ký học nhé!

  • Chào bạn Hải, lớp học trong 2 tháng nhé!

  • Mr.Phụng: Chào Hoa, thực ra thì kế toán không cần giởi tin học nhưng phải có khả năng sử dụng excel và phần mềm kế toán. Về phần mềm kế toán thì em sẽ được học Misa, cũng như bao phần mềm kế toán khác, em đã làm được 1 phần mềm thì các phần mềm khác cũng có cấu trúc tương tự thôi. Về excel, em sẽ được thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán excel có sẵn, theo các thao tác thủ công dưới sự hướng dẫn của giảng viên chính là những kế toán trưởng thành thạo các phần mềm này. Vì vậy em có thể yên tâm theo học nhé, bên cạnh đó em có thể mua sách tự họ tin học, tập trung vào windows, word và excel để ôn tập cũng như nâng cao tay nghề của mình. Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

 3. Chào Anh(Chị) Trung tâm mình hiện tại có nhận học viên ngày chủ nhật trong tháng 7 không ah??

  • Chào chị Hiền, lớp chủ nhật tháng 8 còn nhận 1 học viên nhé!

  • Mr.Phụng: Chào Hoa, em liên hệ trung tâm để ghi danh kịp thời nhé!

  • Chào bạn Thúy, lớp 246 và 357 còn nhận 3 học viên, bạn tranh thủ đăng ký nhé!

  • @Triều, chỉ có ở TPHCM thôi ah!

  • Chào chị Lài, Trung tâm không có chi nhánh ngoài TPHCM nhé, cảm ơn chị đã quan tâm!

 4. Em biết đến trung tâm mình từ một năm trước khi đang lang thang trên google. Và em rất tin tưởng vào trung tâm. Giờ chuẩn bị đủ tiền rùi, nên em muốn đăng ký học khóa kế toán tổng hợp thực hành trong hè này. Anh cho em hỏi lịch học ngày 25/07 thứ 246 còn lịch ko ạ?
  Mong sớm nhận được hồi âm.Em cám ơn ạ!

  • Chào bạn Lộc, hiện bạn có thể đăng ký lớp này nhé!

 5. Hiện mình đang ở Đồng Nai, nếu lên Q.Phú Nhuận học thì xa quá nên mình muốn hỏi là trung tâm có cơ sở giảng dạy tại Đồng Nai k ạ?

  • Chào anh Lương, hiện trung tâm không có chi nhánh Đồng Nai, anh có điều kiện có thể theo học lớp cả ngày Chủ nhật, hiện nhiều học viên ở xa như Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, … cũng đang chọn cách này. Lớp học được thiết kế học như đi làm nên học cả ngày sẽ rất hiệu quả. Anh có thể theo học lớp CN vào ngày 31/8/2014, hiện lớp đang tiếp nhận học viên, anh có thể tranh thủ ghi danh trực tiếp hoặc qua chuyển khoản. Cần thêm thông tin anh có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 6. Em có tham khảo học phí một vài nơi, em thấy học phí bên trung tâm khá cao so với các nơi khác, bên trung tâm có thể cho em 1 số điểm khác biệt của trung tâm so với các trung tâm đào tạo kế toàn tổng hợp khác hay không, các điểm khác biệt dẫn tới mức học phí cao hơn ấy. Với cho em hỏi em vừa TN đại học chuyên ngành Tài chính, trong quá trình học em có học Kế toán nhưng chủ yếu là kiến thức trên sách vở, hiện em muốn học 1 khóa kế toán để đi xin việc không thấy bỡ ngỡ vì thật sự hiện em cũng chưa hình dung được công việc của 1 kế toán thật sự là gì, vậy em nên bắt đầu từ đâu và học khóa học nào. cảm ơn trung tâm

  • Mr.Phụng: Chào An, cảm ơn câu hỏi của em! Về nội dung chương trình học, mục tiêu trung tâm đã thể hiện rõ qua thông tin ở trên, học viên được cam kết học thành thạo nghề kế toán (học là làm được). Giá học phí của trung tâm dựa vào cách tính toán chi phí đầu tư cho khoá học chứ không dựa vào trung tâm khác, học phí 6 triệu để học 1 nghề thì không cao, nhưng nếu chỉ đơn giản học một khoá học thì theo như em nói, dù là 1 triệu thì đã là rất cao. Phần này em chưa phải là học viên của trung tâm nên cân nhắc tham khảo rồi quyết định, đừng ham rẻ, không ai dạy một nghề thực sự mà chỉ với 2-3 triệu. Có thể nói sự khác biệt chính mà các học viên đã và đang theo học đó là khả năng làm được kế toán tổng hợp thực sự.

   Khoá học kế toán tổng hợp phù hợp với người chưa kinh nghiệm hay thậm chí đã đi làm nhiều năm nhưng chưa có cơ hội trở thành kế toán tổng hợp, em có thể theo học khoá này là có thể tự tay bắt đầu hành trình mới. Cần tư vấn thêm em có thể tiếp tục phản hồi nhé!

1 26 27 28

TÌM VIỆC KẾ TOÁN