Học báo cáo thuế miễn phí trên mạng


Học báo cáo thuế miễn phí


Bạn đang có nhu cầu học kế toán thuế, để có kinh nghiệm đi làm! Bạn muốn làm tốt các công việc như Báo cáo thuế, Kê khai thuế, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế.


Hãy tham gia vào website www.hocbaocaothue.com của chúng tôi – nơi bạn có thể học cách tự mình kê khai thuế nhưng không tốn bất kỳ chi phí nào, website của chúng tôi mở ra miễn phí cho mọi đối tượng nhằm mục đích nâng cao kiến thức về thuế cho mọi người.


Bên cạnh những kỹ năng của Kế toán Tổng hợp, bạn cần có sự hiểu biết thêm về công việc của một Kế toán thuế, đến với website bạn sẽ được hướng dẫn:


 • Các loại thuế và cách tính.

 • Làm tờ khai thuế môn bài.

 • Kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng: bảng kê mua vào, bán ra.

 • Kê khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

 • Làm tờ khai tạm tính quý.

 • Đăng kí mã số thuế TNCN.

 • Quyết toán thuế TNCN năm, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.

 • Hướng dẫn lập các báo cáo thuế, BCTC theo chế độ hiện hành của Tổng cụ thuế và Bộ Tài chính.

 • Hạn chế một số lỗi sai khi làm BC Thuế, các cách sửa chữa, điều chỉnh.

 • Kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra.


Thực tế, làm báo cáo thuế không chỉ đơn giản là bạn phải nắm luật thuế, chính sách thuế để biết cách vận dụng mà điều quan trọng là kê khai nộp thuế.


Để kê khai thuế, trước tiên bạn cần làm rõ những giấy tờ cần nộp cho chi cục thuế hàng tháng. Đến ngày 20 mỗi tháng là các công ty phải nộp tờ khai thuế cụ thể như sau:


 1. Bảng kê hàng hoá – dịch vụ mua vào, bán ra.

 2. Tờ khai thuế tháng.

 3. Báo cáo sử dụng hoá đơn.


– Báo cáo thuế Quý: Tờ khai tạm nộp thuế TNDN quý
– Báo cáo thuế năm: Báo cáo tổng hợp sử dụng hoá đơn

Đối với mẫu Quyết toán thuế TNDN + BCTC, bạn chỉ cần download phần mềm hỗ trợ khai thuế HTKT 2.1.0 của Tổng Cục Thuế. Phần mềm đó có đầy đủ các mẫu cần thiết nên bạn chỉ việc kê khai thôi. Ngoài ra bạn cần tham khảo các thông tư, nghị định liên quan nữa.


Khi đến với website www.hocbaocaothue.com, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu cặn kẽ hơn về các vấn đề liên quan đến thuế. Với những kiến thức được tổng hợp từ thực tế, sau khi đến với website bạn có thể tự mình thực hiện chính xác các thao tác kê khai thuế theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.


Nội dung lập Báo cáo này, nó đi từ nền tảng đến những lưu ý trong việc lập từng báo cáo. Cho nên, nếu các bạn muốn nắm rõ cách thức kê khai thuế chính thì tôi hy vọng các bạn đừng bỏ sót bài viết nào của website: www.hocbaocaothue.com nhé!


Tôi mong là qua website hocbaocaothue.com sẽ giúp các bạn tích góp được những kinh nghiệm quý báu cho riêng mình trong việc Kê khai thuế. Thân chào các bạn!
(Phụng PhanKế Toán Nhất Nghệ)

19 thoughts on “Học báo cáo thuế miễn phí trên mạng

 1. lệ quyên

  sao mình vào trang web hocbaocaothue.com mà ko vào được

 2. Bui huong

  Mình muốn học thử xem sao. Cảm ơn trang web

 3. Tên

  chào trung tâm, mình hiện đang làm việc cho một doanh nghiệp bất động sản. sếp bảo mình đi học báo cáo thuế để tiện việc theo dõi bên “dịch vụ báo cáo thuế”
  vậy cho mình hỏi mình nên học lớp nào, và lịch học + học phí ra sao.
  mong nhận được câu trả lời sớm của trung tâm

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào nhat.huy, theo cách anh hiểu thì sếp em đang cần em theo dõi cả dịch vụ báo cáo thuế và sổ sách kế toán tài chính của công ty, vì khi làm dịch vụ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhận cả 2 việc trên, nhưng tên gọi thường thì lại thiếu vì chủ doanh nghiệp có thể không phải dân chuyên kế toán. Trường hợp của em thì nên theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành, sau khoá học em có thể bắt đầu tự làm sổ sách kế toán cho công ty của mình, hoặc có thể kiểm tra sổ sách do công ty dịch vụ cung cấp. Điều kiện theo học khoá học này là em phải học qua nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, trường hợp em chưa từng học 2 môn này thì có thể đăng ký cùng lúc với kế toán tổng hợp thực hành, trung tâm sẽ bố trí thời gian giảng dạy theo từng chương trình cho em. Học phí của học lý thuyết (2 môn nói trên): 15 triệu (trọn khoá 45 giờ, thời gian 1 tháng, hình thức dạy kèm 1 học viên, kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy, đảm bảo đủ khả năng theo học kế toán tổng hợp thực hành); Học phí của học thực hành (kế toán tổng hợp): 6 triệu (trọn khoá 60 giờ, thời gian 1 -2 tháng, hình thức lớp học 8 học viên, kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy, đảm bảo đủ khả năng làm việc độc lập như một kế toán tổng hợp cho công ty thương mại dịch vụ).

   Thông tin chi tiết khoá học và lịch học em xem thêm tại đây: http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/ và http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/
   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

 4. Tên

  Tôi đã làm kế toán 11 năm nhưng là đơn vị hành chánh sự nghiệp (trường học) nên không có báo cáo thuế. Nay tôi muốn ôn lại nghiệp vụ báo cáo thuế để làm cho công ty. Tôi thấy trang web học báo cáo thuế miễn phí, tôi muốn học thì phải làm sao?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chị vào trang hocbaocaothue.com có hướng dẫn chi tiết trên đó nhé, chị sẽ bắt đầu từ luật thuế rồi sau cùng là cách thức thực hiện báo cáo thuế.

 5. nguyễn thị phượng

  hay quá. em đang muốn học để biết đi làm

 6. Võ Thị Thu Cúc

  chào anh.
  e hiện đâng làm kế toán cho một công ty, e muốn học báo cáo thuế online có được không ah?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Cúc, bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm cả báo cáo thuế, sổ sách kế toán và báo cáo tài chính nhé, xem chi tiết tại đây http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan/ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

 7. Võ Thị Thanh Thủy

  chào anh!!!
  em là sinh viên cao đẳng ra trường gần năm nhưng em vẫn chưa biết gì về kế toán thuế. đi phỏng vấn đòi hỏi phải biết. em học ở trương chỉ là lấy bằng à. vậy em muốn học lại để lấy lại căn bản đã mất. xin hỏi em học kế toán online của wesite mình có được không ạ. Dạ cảm ơn anh!!!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thanh Thuỷ, hiện trung tâm không có đào tạo online, mảng kế toán thực hành cần học trực tiếp đạt hiệu quả cao. Bạn nên tranh thủ học để có thể vững nghề nhé!

 8. Trang

  Cho em hoi thang 4 co khai giang khoa ke toan tong hop thuc hanh ko?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Trang, hiện có lịch khai giảng bạn tranh thủ đăng ký nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/
   Nếu đăng ký ko kịp khoá này thì tháng 5 mói có lớp mới nhé!

 9. nhan nguyen

  em không ở tphcm em muốn học theo hình thức onl thì phương thức dạy va học như thế nào anh chị có thể nói rõ hơn không ah

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nhan Nguyen, Trung tâm không có đào tạo kế toán online bạn nhé, bạn có thể tham khảo lịch học cả ngày chủ nhật như nhiều học viên ở xa đang chọn lớp này nhé! http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/

 10. daiwavn.nhung101@gmail.com

  E tốt nghiệp cao đẳng và chưa đi làm,em muốn bổ sung kiến thức để tự tin hơn trong công việc,en nên đi học thêm những kiến thức gì ah ?
  Xin hãy tư vấn cho em

 11. lethitoi

  Chào anh chị.
  Em là sinh viên kt mới ra trường chưa có kinh nghiệm,nếu như em muốn đi làm thì em phải chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu một công việc kế toan.
  Em chỉ học trung cấp em chưa được đào tạo về báo cáo thuế và chưa đi sâu về thuế.Vậy em phải bắt đầu từ đâu ạ.Anh chị giúp em nha.Em cảm ơn anh chị nhiều..

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Em có thể theo học khoá kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm để có thể đi làm nhé! Xem chi tiết khoá học tại http://ketoannhatnghe.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *