Khóa học nguyên lý kế toán cho người mới vào nghề

Môn nguyên lý Kế toán là môn học cung cấp những kiến thức nền tảng về kế toán, qua đó tạo cơ sở để tiếp tục học tập, nghiên cứu các môn học kế toán chuyên ngành. Nội dung cơ bản của môn Nguyên lý Kế toán bao gồm việc trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, tổng hợp và cung cấp thông tin và một số nội dung kế toán cơ bản trong doanh nghiệp. Môn học nguyên lý kế toán sẽ rất bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu, nghiên cứu về kế toán.

Nguyên lý kế toán cũng là một trong những môn học cơ sở khối ngành kinh tế, cụ thể là môn căn bản đầu tiên một sinh viên kế toán phải học tập và nghiên cứu, một sinh viên quản trị kinh doanh phải nắm bắt được phục vụ cho quá trình quản lý sau này… Nó cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết, những nguyên tắc và khái niệm căn bản về kế toán trên phương diện là một khoa học và hiểu biết tổng quát về nghề nghiệp kế toán hiện nay ở Việt Nam, làm cơ sở cho người học có thể tiếp tục nghiên cứu những nội dung sâu hơn về kế toán cũng như làm việc thực tế trong các doanh nghiệp. 

Đối tượng học phù hợp


Tất cả ai quan tâm đến ngành kế toán nhưng chưa từng học qua lý thuyết kế toán (nguyên lý kế toán) hoặc đã học nhưng muốn ôn tập lại để phục vụ cho mục đích học tập cao hơn hoặc học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ (hoặc trung tâm khác) hoặc phục vụ công tác quản lý doanh nghiệp… đều có thể học. 

Phương pháp và phương tiện giảng dạy


   

 • Luận điểm: Nếu những ai chưa từng học nguyên lý kế toán thì chưa thấu hiểu sự khô khan của mô này như thế nào, đến nỗi sinh viên chuyên ngành còn than là môn gì mà nó nhạt nhẻo khô khan khó học, vì chỉ toàn là con số huống gì dân trong ngành. Nếu nhìn qua bảng điểm của 10 sinh viên tiêu biểu thì ít nhất 50% trong số đó có điểm 5-6 là chuyện bình thường. Thực ra thì Nguyên lý kế toán không phải là môn khó, nó chỉ khôn khan vì nó là môn đâu tiên về số học có liên quan chuyên ngành mà sinh viên kế toán được học, nếu vượt qua được rồi thì những môn sau đó như kế toán tài chính sẽ không quá khó để học.


 •  

 • Phương pháp: Trung tâm kế toán Nhất Nghệ cắt nhỏ từng phần của môn học này, phân tích và hướng dẫn chi tiết, có bài tập mẫu giảng giải sẵn và bài tập về nhà để học viên làm theo nhiều lần qua đó thành kiến thức tự nhiên. Những vần đề khó nhớ, trung tâm áp dụng các câu chuyện dễ nhớ, linh động giúp học viên dễ dàng học mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như lo lằng không học được.


 •  

 • Phương tiện giảng dạy: Học viên học trực tuyến qua video clip kèm bài tập về nhà và sự hỗ trợ trực tuyến của giảng viên. 

Thời gian và thời lượngTuần học 3 buổi (2 giờ / buổi), học trong 18 buổi (1,5 tháng). Học viên có thể học bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày, trong tuần và nếu học tăng cường học viên có thể kết thúc trong vòng 1 tháng.


 

Học phíHọc phí trọn khóa nguyên lý kế toán 800.000 đồng (đã bao gồm file giáo trình, video hướng dẫn, lệ phí thi cuối khóa và chứng nhận do giám đốc Trung tâm kế toán Nhất Nghệ cấp)


 

Chương trình giảng dạy bao gồm1. Tổng quan về Kế toán doanh nghiệp.


2. Hệ thống tài khoản kế toán


3. Hệ thống Chứng từ Kế toán.


4. Hệ thống Sổ sách Kế toán.


5. Hệ thống Báo cáo Kế toán.


6. Căn bản về phương pháp Kế toán hàng hoá, nguyên vật liệu, giá vốn.


7. Căn bản về khấu hao tài sản cố định.


8. Căn bản về giá thành sản phẩm.


9. Các thuật ngữ kế toán thường gặp.


 

Ghi danh

   

 • Ghi danh và học tại: 130 Huỳnh Văn Bánh, P12, Phú Nhuận, TPHCM
 •  

 • Điện thoại: 08 2236.9454 – Di động: 0933. 733 937 (gặp A.Phụng)
 •  

 • Tiếp nhận ghi danh: từ 8h00 – 17h00 (Thứ 2 – Thứ 6) và Buổi sáng Thứ 7
  (Học viên ở xa hoặc đi làm về muộn có thể nhờ người thân đến ghi danh trực tiếp, hoặc liên ngoài giờ gọi trước 08-2236.9454)

 

Tài khoản ngân hàng

 

Ngoài ra học viên cũng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng bên dưới (trước khi thanh toán vui lòng gọi về trung tâm 08-2236. 9454 hoặc 0933. 733 937 gặp A.Phụng để được xác nhận đăng ký lớp và nhắn tin cung cấp thông tin học viên), học viên giữ lại biên lai đóng tiền đối chiếu khi nhập học. Trung tâm sẽ thông báo kết quả nhận thanh toán thành công khi có thông báo từ Ngân hàng.

   

 • NGÂN HÀNG TMCP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM – EXIMBANK
 •  

 • PHAN BINH MINH PHUNG – 200014949056177 – HỘI SỞ TPHCM