Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ trang bị cấp tốc cho bạn kỹ năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 3-4 năm kinh nghiệm và có thể đi làm ngay. Điều đặc biệt trong suốt khoá học kế toán tổng hợp thực hành là do các kế toán trưởng nhiều thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn kế toán viên, thậm chí sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những nghiệp vụ phát sinh hàng ngày giống như đang đi làm.


Kế toán tổng hợp thành đạt

Nhiều bạn trẻ trên thế giới đang trở thành kế toán tổng hợp thành đạtKế toán tổng hợp là gì?


Về góc độ công việc, có thể nói kế toán tổng hợp chính là kế toán trưởng trong một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, người này sẽ vừa làm kế toán viên, kế toán tổng hợp và tự chịu trách nhiệm cho toàn bộ công việc của bộ phận kế toán mà thông thường lẽ ra là của kế toán trưởng. Còn trong doanh nghiệp lớn thì kế toán tổng hợp chính là người phối hợp số liệu của các bộ phận để lập ra báo cáo tài chính, kế toán tổng hợp chỉ dưới quyền kế toán trưởng, nên các việc như: hướng dẫn nghiệp vụ, kiểm tra kiểm soát, điều chỉnh chứng từ là điều không thể thiếu. Để được đưa vào vị trí này, người kế toán cần có sự hiểu biết bao quát toàn bộ quy trình kế toán của đơn vị, sự am hiểu các quy định về báo cáo tài chính và thuế cũng như khả năng phối hợp công việc các nhân viên trong bộ phận kế toán. Vì thế trong các doanh nghiệp lớn, kế toán tổng hợp sẽ là ứng viên ưu tiên thay thế kế toán trưởng khi người này ngừng công tác.


Kế Toán Nhất Nghệ chỉ đào tạo Kế toán tổng hợp?


Thường thì các bạn sinh viên vừa ra trường hay chọn cách đi làm vài năm để tích luỹ kinh nghiệm kế toán phần hành, hay còn gọi là kế toán chi tiết, kế toán viên… và họ sẽ thực hiện một trong các công việc như kế toán kho, kế toán thuế, kế toán công nợ, kế toán giá thành, nguyên vật liệu… Bộ phận kế toán của doanh nghiệp dạng này thường từ 5 người trở lên, vì vậy không phải ai cũng có cơ hội được kế toán trưởng chọn làm người kế thừa, cũng không phải kế toán trưởng nào cũng sẵn lòng làm điều đó, thêm nữa để trải nghiệm qua hết các phần hành thì ít nhất cũng 3-5 năm, nên nhiều người muốn nhanh hơn bằng cách thuyên chuyển làm việc qua nhiều doanh nghiệp khác nhau với nhiều vị trí khác nhau và đương nhiên họ sẽ chấp nhận mức lương thấp hơn do chưa kinh nghiệm ở vai trò mới… Và thực tế cho thấy rằng, phần lớn người làm kế toán đã nhiều năm làm việc vẫn chưa có cơ hội được làm kế toán tổng hợp và luôn trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, lương thì tăng chậm trong khi tuổi tác thì không chờ, chưa kể là họ có nguy cơ mất việc cao vì nhiều yêu tố như cạnh tranh kinh nghiệm, cắt giảm chi phí, lạm phát, tái cơ cấu nhân sự…

Là doanh nghiệp tài chính kế toán trẻ nên chúng tôi thấu hiểu được tình trạng này, từ đầu năm 2009 Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ chính thức cho ra đời khoá học kế toán tổng hợp thực hành nhằm giúp những ai muốn trở thành kế toán tổng hợp thực thụ. Ưu điểm của khoá học này là:


 • Thời gian đào tạo tập trung cấp tốc, chi phí đầu tư thấp, thậm chí có thể thu hồi chi phí học tập ngay trong tháng lương đầu tiên.

 • Phù hợp cho tất cả đổi tượng, chỉ cần đã học qua lý thuyết kế toán, cả khi chưa có kinh nghiệm như sinh viên mới ra trường.

 • Học viên tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khoá học mà không cần phải học thêm bất kỳ khoá học nào, cũng không cần phải xin học việc hay làm kế toán viên (kế toán chi tiết) để tích luỹ kinh nghiệm.

 • Học với kế toán trưởng, học những gì sẽ được làm, giúp nhớ nhanh và củng cố lại kiến thức lý thuyết khó nhớ.


Để làm được điều đó, Trung tâm đã dày công soạn bộ giáo trình kế toán tổng hợp mang tính ứng dụng cao, tập hợp các hóa đơn chứng phát sinh trong các doanh nghiệp thương mại dịch vụ, đưa vào hàng loạt tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Cùng với phương pháp giảng dạy nhiệt tình từ chính những người kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề (không phải giáo viên đại học), trung tâm tự hào cam kết mỗi học viên học xong đều phải làm được kế toán tổng hợp.


Ai có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất?


Dành cho những ai đang quan tâm học kế toán thực hành và đặc biệt quan tâm làm thế nào để trở thành kế toán tổng hợp thực thụ chứ không phải đơn giản đào tạo một khóa học kế toán đơn thuần để rồi cấp những chứng chỉ. Hãy đầu tư thời gian, công sức học tập và tiền bạc vào cái nghề để vững vàng hơn cho tương lai.


Chứng chỉ, bằng cấp kế toán không mang lại giá trị công việc cho doanh nghiệp

Chứng chỉ, bằng cấp kế toán không mang lại giá trị
công việc cho doanh nghiệpà Đối tượng phù hợp với khoá học: chuyên viên kế toán đã làm kế toán chi tiết muốn học để trở thành kế toán tổng hợp; người làm kế toán tổng hợp đã nghỉ việc lâu muốn đi làm lại; sinh viên học sinh ngành kế toán học hết năm 2 muốn học để tích luỹ kinh nghiệm sau này cũng như thuận lợi cho quá trình làm báo cáo tốt nghiệp một cách thực tế hơn hoặc có thể đi làm thêm; người học kế toán mới ra trường mong muốn học để đi làm ngay; du học sinh ngành kế toán về nước muốn biết thực hành thêm kế toán theo chuẩn mực kế toán Việt Nam; người học ngành kinh tế muốn học để nghiên cứu cho công việc hoặc khởi nghiệp từ nghề kế toán hoặc cung cấp dịch vụ kế toán; chủ doanh nghiệp / quản lý muốn kiểm soát tốt hệ thống sổ sách kế toán và thuế cũng như có khả năng đề ra chiến lược thực tế hơn (không giống như kế toán quản trị mang tính tổng thể khó hình dung).

à Yêu cầu: đã học qua 2 môn căn bản của kế toán: Nguyên lý kế toánkế toán tài chính. Trường hợp đã học lâu quá 5 năm hoặc đã không còn nhớ nhiều về kế toán, để có kết quả học hiệu quả hơn thì học viên nên mua sách “Nguyên lý kế toán” và “Kế toán tài chính dành cho doanh nghiệp thương mại dịch vụ” để tự ôn tập trước hoặc song song quá trình học. Trường hợp chưa biết gì về kế toán hoặc đã biết nhưng không thể tự ôn tập thì học theo dạng học kèm lý thuyết tại trung tâm rồi sau đó mới bắt đầu học kế toán tổng hợp.


Nội dung khoá học KẾ TOÁN TỔNG HỢP thực hành


Để đảm bảo mỗi học viên đều có thể tự tin làm kế toán tổng hợp, ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm đã định hướng đào tạo kế toán tổng hợp loại hình công ty thương mại (mua bán) và dịch vụ. Với loại hình này, quy trình làm việc kế toán tổng hợp sẽ đơn giản hơn so với loại hình sản xuất và xây lắp thường chỉ dành cho dân kế toán lâu năm tự mày mò nghiên cứu, qua đó người làm kế toán viên hay sinh viên mới vào nghề đều có thể nắm được quy trình làm việc của kế toán tổng hợp thực sự thế nào từ đó tự tin áp dụng những gì đã học vào công việc thực tế. Hơn nữa kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ cũng không khác gì kế toán sản xuất xây lắp là mấy, chỉ là không có khâu tính giá thành do sản phẩm được hình thành từ việc mua đi bán lại chứ không phải doanh nghiệp tự sản xuất nên. Đó là chưa kể, với loại hình sản xuất xây lắp thường là doanh nghiệp lớn, yêu cầu phải tổ chức một bộ máy kế toán, phân công công việc cụ thể cho từng thành viên, người làm kế toán tổng hợp cũng phải có kinh nghiệm lâu năm, có tuổi đời, có khả năng lãnh đạo và thậm chí phải am hiểu thật sự ngành nghề doanh nghiệp đang kinh doanh,… Tóm lại, trừ những bạn khá giỏi thực sự, những trường hợp còn lại nếu muốn làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp sản xuất và xây lắp thì ít ra người làm kế toán phải có một thời gian từ 6 tháng trở lên làm việc với vai trò là kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp thương mại dịch vụ.

Nội dung chính của khoá học kế toán tổng hợp thực tế


 • Thực hành làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

 • Thực hành lập báo cáo thống kê.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.

 • Thực hành lập báo cáo tài chính.

 • Thực hành làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.Thời khóa biểu khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Thời khóa biểu khóa học kế toán tổng hợp thực hànhQuy trình và phương pháp giảng dạy kế toán tổng hợp


Giáo trình giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành của Trung tâm kế toán Nhất Nghệ được biên soạn theo nguyên tắc 80/20, với 20% là lý thuyết giúp học viên phủ lấp những điểm hỏng của mình cũng như phát triển thêm tư duy cho thực hành, 80% là thực hành như một kế toán tổng hợp đang nhận việc chính thức từ doanh nghiệp. Giáo trình kế toán tổng hợp thực hành là một tập hợp các chứng từ phát sinh trong một doanh nghiệp thương mại dịch vụ với tần suất nhiều hơn bình thường mà một doanh nghiệp có thể phát sinh, đây chính là ưu điểm nổi bật của Trung tâm giúp học viên tập trung đi sâu giải quyết triệt để đa số nghiệp vụ kế toán và vướng mắc thường gặp từ đó dần dần trưởng thành hơn trong suốt khoá học.


 • Mỗi học viên được trang bị 1 máy tính, tự xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Học viên cũng có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình.

 • Kế toán trưởng sẽ đóng vai trò định hướng, hướng dẫn tổng thể và hướng dẫn từng học viên như kiểu cầm tay chỉ việc, giúp từng học viên có thể làm được công việc của mình. Song song đó, kế toán trưởng thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp học viên cỏ thể trải nghiệm ngay và tự tin hơn để đối mặt với công việc sau này.

 • Tự tin với phương pháp và giáo trình giảng dạy của mình, đã được đúc kết từ các khoá học, Trung tâm kế toán Nhất Nghệ luôn giữ cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được. Các trường hợp kết quả học tập không thành công hoặc còn yếu thì sẽ được hỗ trợ học lại một lần miễn phí.


Kết thúc khoá học kế toán tổng hợp


 • Không đơn thuần là theo học một khoá học kế toán thực hành, sau khoá học học viên sẽ có được khả năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương trên 3 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ. Có thể đi làm từ 6 tháng – 1 năm để vững tay nghề thì có thể tăng dần quy mô doanh nghiệp lên hoặc nghiên cứu các loại hình khác như sản xuất, xây lắp tuỳ vào năng lực mỗi người.

 • Giấy chứng nhận hoàn thành “Khóa học kế toán tổng hợp thực hành” do Giám đốc Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ cấp, có giá trị pháp lý và uy tín thực tế bổ túc hồ sơ xin việc.

 • Được hỗ trợ việc làmhỗ trợ nghiệp vụ tận tình sau khoá học. Trung tâm kế toán Nhất Nghệ hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên có nhu cầu, tuỳ theo khả năng đáp ứng của học viên với nhu cầu nhà tuyển dụng.

 • Tham gia câu lạc bộ kế toán để giao lưu, chia sẻ cùng các bạn kế toán khác.


Học phí và tài liệu thực hành


 • Học phí: 16.000.000 đồng/trọn khoá 1,5 tháng đối với lớp tối liên tục từ Thứ 2- Thứ 6 tháng, 3 tháng đối với lớp Chủ Nhật (có thể chia thành 3 lần nộp: 6 triệu lúc đăng ký ghi danh, 2 đợt tiếp theo mỗi lần 5 triệu cách 1/3 thời lượng học tiếp theo đó.

 • – Tặng khóa học lý thuyết kế toán (Nguyên lý kế toán) cho học viên chưa từng học kế toán, hv học trái ngành, sau tốt nghiệp phổ thông… hoặc 1 quyển sách nghiệp vụ kế toán thương mại dịch vụ cho học viên không nhận khóa học.

  – HV có chia làm 3 lần nộp học phí, nộp 6 triệu lúc ghi danh, 2 lần tiếp theo sau mỗi lần 5 triệu không quá 1/3 thời lượng học sau đó (cụ thể lớp tối 2 tuần học tiếp theo, lớp chủ nhật 4 tuần học tiếp theo).

  – Giảm 5% ngàn đồng học phí cho SVHS đang học và sau tốt nghiệp không quá 6 tháng (học viên cung cấp thẻ sinh viên có thời hạn kèm bản photo).

  – Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký nhóm 2 người, 20% cho nhóm 3 người và 30% cho nhóm 4 người trở lên.

  – Hỗ trợ 20% học phí cho Học viên nữ sau sinh (không 2 năm)

  – Hỗ trợ 50% học phí cho HV thuộc các diện hoàn cảnh khó khăn tài chính (có giấy tờ chứng minh được các diện hoàn cảnh giảm nghèo của phường xã, thương tật… các trường hợp thực tế khác liên hệ A.Phụng 0933. 733 937).

  – Các trường hợp giảm học phí chỉ được áp dụng 1 trường hợp, không được giảm chồng, ví dụ nhóm sinh viên đăng ký sẽ áp dụng mức giảm cao hơn mức giảm thẻ sinh viên. Sô1 tiền giảm sẽ được trừ vào đợt đóng tiền cuối cùng đối với trường hợp đóng làm 3 lần.


 • Tài liệu: học viên được phát miễn phí tài liệu thực hành kế toán, giáo trình kế toán tổng hợp, chứng từ thực hành và đĩa CD phần mềm kế toán excel và phần mềm kế toán Misa có bản quyền.


Lịch khai giảng các lớp kế toán tổng hợp


 • 03/04/2016: Lớp kế toán tổng hợp thực hành cả ngày chủ nhật (8h30 – 17h00)

 • 04/04/2016: Lớp kế toán tổng hợp thực hành tối Thứ 2 – Thức 6 (18h00 – 21h00)GHI DANH HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP
à GHI DANH & HỌC: tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ

Địa chỉ: 130 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08-2236.9454 hay 0933. 733. 937 (A. Phụng)

E-mail: lienhe@ketoannhatnghe.com

Thời gian tiếp nhận ghi danh: từ 8h00 – 17h00 (Thứ 2 – Thứ 6) và Buổi sáng Thứ 7, Học viên ở xa hoặc đi làm về muộn cũng có thể nhờ người thân đến ghi danh trực tiếp; Hoặc liên hệ ngoài thì giờ hẹn trước 08-2236.9454Phóng sự về Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ


à GHI DANH TỪ XA: thanh toán qua Ngân hàng

Để đăng ký ghi danh từ xa, học viên gọi về trung tâm 08-2236.9454 hoặc 0933. 733 937 gặp A.Phụng để biết lớp học còn trống và có thể nhận thêm học viên hay không, rồi cung cấp thông tin học viên qua tin nhắn. Sau đó thanh toán qua tài khoản ngân hàng bên dưới, giữ lại biên lai đóng tiền để đối chiếu khi nhập học. Trung tâm sẽ thông báo cho học viên ngay khi nhận thông báo thanh toán thành công từ Ngân hàng.


• NGÂN HÀNG TMCP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM – EXIMBANK
• PHAN BINH MINH PHUNG – 200014949056177 – HỘI SỞ TPHCM

2,262 thoughts on “Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

 1. van

  kính gởi anh Phụng?
  anh cho em hỏi trung tâm ngoài địa chỉ ở Phú Nhuận còn địa chỉ nào khác không? em ở quận 6 thì đăng ký ở đâu là gần nhất?

  • Mr.Phụng: Chào Vân, hiện chỉ có Phú Nhuận (khu vực ráp quận 3 – cách quận 6 15 phút xe máy). Vân có thể xem bản đồ tại đây

 2. buxuhu

  Chào Thầy

  Cho em hỏi học phí cho lớp CN2012 khai giảng 25/11/2002 bao nhiêu vậy? mai em có thể lên trường đăng ký và học luôn được không?

  • Mr.Phụng: Chào buxuhu, hiện lớp CN 25/11/2012 không còn nhận học viên, bạn chọn các lớp 2013 nhé (hiện đã có 4 học viên lớp này)

 3. Thanh Huyền

  Chào Anh Phụng!
  Em đã học xong chuyên ngành kế toán TCDN tại Học Viện Tài Chính Hà Nội. Hiện em đang là kế toán viên cho một Doanh nghiệp vận tải biển của TP.HCM.
  Em có nhu cầu muốn học làm kế toán tổng hợp. Nhưng vẫn còn lo ngại một vấn đề là không biết học có được ứng dụng với thực tế, có các hóa đơn chứng từ để thực hành và trực tiếp được thực hành trên các phần mềm kế toán hay ko?
  Em đi làm cả ngày nên chỉ có thể học vào buổi tối hoặc cuối tuần, và muốn hoàn thành khóa học trong thời gian sớm thì liệu có được đẩy nhanh tốc độ khóa học lên ko anh? Mong nhận được phản hồi của anh sớm. Em cám ơn anh nhiều!

  • Mr.Phụng: Chào Thanh Huyền, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo theo lịch học thôi em ah!

 4. haiyen

  cho e hỏi học xong khóa học 2 tháng,có phải thi để lấy chứng chỉ ko ah?hay học xong là trung tâm cấp chứng chỉ ah.

  • Mr.Phụng: Chào Haiyen, học viên kết thúc khóa học phải làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập để được xét cấp chứng chỉ!

 5. Tuan

  Mình đang là sinh viên năm 3 đai học kinh tế quốc dân chuyên ngành kế toán tổng hợp. minh muốn hỏi học như vậy giá bao nhiêu 1 khóa. học song có được giới thiệu việc làm k

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Tuan, web hocketoan.vn hiện đang xây dựng, bạn vui lòng truy cập ketoannhatnghe.com để có thông tin chi tiết nhé! Hình như bạn ở ngoài Bắc, hiện nay Nhất Nghệ chưa có chi nhánh khác ngoài TPHCM, rất cảm ơn bạn đã quan tâm liên hệ!

 6. valentino

  Chào anh Phụng, anh cho em hỏi trung tâm Nhất Nghệ dạy thực hành kế toán trên máy là dạy những gì không , như làm trên Excel, Misa hay phần mềm nào khác?

  • Mr.Phụng: Chào Valentino, em đọc nội dung khóa học ở bên trên có chi tiết nhé!

 7. Minh tên Đỏ hiện đang dạy kèm kế toán thực tế tại tỉnh lẻ, vậy sau khi kết thúc khóa học mình nhờ trung tâm cấp chứng chỉ cho học viên của minh được không và lế phí cấp chứng chỉ là bao nhiêu / học viên

  • Mr.Phụng: Chào anh Đỏ (doatant), cảm ơn anh đã quan tâm, hiện Nhất Nghệ chưa có chính sách này nên không thể trao đổi với anh lúc này!

 8. Vương Thy

  Cho em hỏi 50 hoá đơn chứng từ trong 1 tháng là sao hả A.Phụng?

  • Mr.Phụng: Chào Vương Thy, tương ứng với số nghiệp vụ phát sinh hàng tháng tại doanh nghiệp đó em!

 9. summer

  Chào Thầy

  Cho em xin lịch học tháng 12 được không ạ? Em có thể đóng học phí 50% lúc ghi danh và 50% khi kết thúc khóa học được không ạ?
  E mới tốt nghiệp, chưa tìm được việc làm, nên khả năng tài chính của em cũng có hạn.

  Mong trả lời của Thầy

  • Mr.Phụng: Chào Summer, hết tuần này sẽ có lịch học mới!

 10. khanhquan44

  em đang là sv năm 2 vậy em có thể học được ko ah? em đã học wa môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính 2 rồi

  • Mr.Phụng: Chào Khanhquan44, em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành. Hiện chỉ còn nhận học viên lớp CN, em tranh thủ nếu có nhu cầu học khóa tháng 11/2012 này!

 11. Thủy

  Chào anh!
  Hiện em chưa học bất kì gì về ngành kế toán. Liệu có theo học được ko ạ?
  Và thêm câu hỏi của bạn ở dưới:
  Cho em hỏi học phí 1 khóa học kế toán tổng hợp là bao nhiêu? có được giảm học phí không ạ? em thấy học phí cao quá em mới đi làm lương vẫn còn thấp nếu muốn đi học tại trung tâm rất khó. em muốn đăng ký học nhưng vẫn chưa thể đủ tiền học. Anh cho em hỏi em nộp thành hai lần: Khi đăng ký học và học được 1 tháng được không ạ?
  Anh trả lời giúp em nhé

  • Mr.Phụng: Chào Thủy, để theo học kế toán tổng hợp thực hành em phải đăng ký thêm lớp học lý thuyết khi ghi danh, học phí lý thuyết là 1,5 triệu (chỉ tiếp nhận khi đăng ký học thực hành). Học phí thực hành là 6tr, giảm theo đợt, khóa tháng 11 giảm 5% học phí, có thẻ sinh viên / học sinh giảm thêm 5%. Hiện chính sách trung tâm chỉ cho phép đóng 50% khi ghi danh, ngày nhập học phải hoàn tất học phí, vì vậy trường hợp em có học lý thuyết thì tổng học phí sẽ là 7,5 triệu (giảm còn 7,2 triệu), em có thể đóng trước 3,6 triệu và bắt đầu học lý thuyết (học vào sáng chủ nhật khi đủ 5 học viên có đăng ký học lý thuyết), sau khi học xong lý thuyết 2 tháng em sẽ nhập học thực hành (lúc này em đóng phần học phí còn lại).

   Cần thêm thông tin em tiếp tục liên lạc!

 12. Ngockhanh

  Chao A, e đã học kế tóan rồi, bây giờ em muốn học kế toán phần mềm thôi, vậy thì trung tâm mìn có lớp học này ko vậy A, Nếu có thì Khóa học thời gian là bao lâu, học phí khoa học la bao nhiêu A.

  • Mr.Phụng: Chào Ngockhanh, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo kế toán thực hành dành cho học viên đã học lý thuyết, phần mềm kế toán chỉ là công cụ hỗ trợ, vì vậy nếu bạn đã làm tốt công tác kế toán có thể liên hệ các công ty phần mềm kế toán để theo học là tốt nhất!

 13. tham1183

  thay oi cho em hoi, em da hoc ke toan o truong cao dang cach day 3 nam roi. nhung e hoan toan quen het kien thuc ve ke toan, lieu em dang ky hoc lop ke toan tong hop nay em co the theo kip khog thay? Theo em biet la lop ke toan nay lam tren huong dan thuc te, em rat thich lop nay nhung so em quen het dinh khoang se gay kho hieu doi voi em. Thay cho em y kien nhe thay

  • Mr.Phụng: Chào Tham1183, trường hợp của em phải học ôn lại lý thuyết kế toán, em có thể đăng ký ôn khi ghi danh khóa học, chi phí ôn lý thuyết là 1,5 triệu.

 14. Quyen

  E cam on! Hien tai e k the dong 1 lan hp vay e co the dong truoc 50% rui trong qua trinh hoc dong tiep duoc k a? E co the dang ky qua mang duoc khong? E thay trung tam minh co phan dang ky hoc bong la sao ha anh?

  • Mr.Phụng: Chào Quyen, hiện trung tâm vẫn tiếp nhận học viên đóng trước 50% học phí khi ghi danh, tuy nhiên phần còn lại phải hoàn tất khi vào học buổi đầu tiên, đây là chính sách chung không thể thay đổi khác, trường hợp bạn chưa kịp sắp xếp cho khóa này có thể chuyển sang khóa sau đó. Phần học bổng, khi học viên đăng ký nếu may mắn sẽ nhận được một email phản hồi (sau 10 phút), sẽ được giảm thêm 5% học phí nếu nhận được email này. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký qua mạng, em gọi về trung tâm theo số 08-2236.9454 để được hướng dẫn chuyển khoản nhé!

   Cần thêm thông tin em tiếp tục liên lạc!

 15. thanhtam

  Mr. Phụng: e đã đi làm và làm tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật e k biết ở nhât nghệ có lớp nào chỉ học mỗi cn k ạ, tháng 11 có mở khóa mới nào k a ? và khi nào vậy ạ.
  Mong a trả lời sớm giùm e ạ!

  • Mr.Phụng: Chào ThanhTam, hiện lớp chủ nhật tháng 11 còn trống, bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký nhé, lớp sẽ học ngày 25/11/2012.

 16. khanhhue

  chao a. em o st em moi ra truong vi chua co kinh nghiem nen k the xin duoc viec dung chuyen nganh. hien nay e mun len do hoc va di lam a cho e hoi nen nhu e hoc xong khoa hoc o nhat nghe thi e co dc gioi thieu viec lam den khi co viec lam nhu nhat nghe da neu tren k. va bay gjo neu e dang ky hoc thi khj nao e moi nhap hoc chinh thuc.

  • Mr.Phụng: Chào KhanhHue, trung tâm Nhất Nghệ hỗ trợ việc làm cho tất cả học viên có nhu cầu thông qua trung tâm việc làm Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM (thuộc thành đoàn TPHCM). Việc hỗ trợ là miễn phí và là hỗ trợ chứ không phải cam kết. Trung tâm Nhất Nghệ chuyên đào tạo kế toán và chỉ cam kết chất lượng đào tạo trở thành một kế toán tổng hợp có thể làm việc độc lập cho công ty thương mại dịch vụ nhỏ và vừa, quy mô nghiệp vụ dưới 50 hóa đơn chứng từ. Một khi em có thái độ học tập tốt thì ắt sẽ thành công và cơ hội đạt phỏng vấn sẽ cao hơn các ứng viên khác cũng như cơ hội thăng tiến sẽ rõ ràng. Và sắp tới đây anh sẽ có buổi luyện phỏng vấn dành cho học viên có nhu cầu sau kết thúc khóa học, nếu em là học viên có thể tham dự buổi này. Về lịch học em xem tại đây http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-ke-toan-thuc-hanh/, hiện chỉ còn lớp 246 và CN, kết thúc khóa tháng 11 trung tâm sẽ tiếp tục chiêu sinh cho khóa tháng 1/2012.

   Cần thêm thông tin em tiếp tục liên hệ!

  • Hồng Thủy

   Anh chị có thể cho em hỏi là 50 hóa đơn chứng từ/ 1 tháng hay là 1 năm không ạ! Hiện em cũng rất muốn theo hc khóa đào tạo KT tổng hợp. Nhưng học phí ở Nhất nghệ là cao nhất sao vơi những trung tâm khác mà em đã tìm thấy trên mạng. Có phải sự khác biệt này là do ở chất lượng đào tạo không ạ.
   Thân chào

  • Mr.Phụng: Chào Hồng Thủy, anh đang đề cập cho một tháng. Khó có thể so sánh học phí em ah vì nỗi nơi mỗi khác nhau về nội dung và chất lượng giảng dạy, riêng ở Nhất Nghệ là đào tạo trọn nghề kế toán tổng hợp chỉ trong 1 khóa học với chi phí 6 triệu thi anh thấy rất bình thường. Đặc biệt các bạn không phải học nhiều nơi, học nhiều khóa học khác nhau, Nhất Nghệ chú trọng tính ứng dụng và dạy đúng trọng tâm nội dung một kế toán tổng hợp cần để học viên có thể đi làm được.

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

 17. Quyen

  Chao anh (chi)! E moi tot ngiep nen kinh ngiem lam viec chua co vay nen e muon tham gia 1 lop thuc hanh ke toan tong hop. Anh (chi) cho e hoj trug tam mjnh co dao tao thuc hanh ke toan tren chung tu so sach ke toan thuc te cua cac loai hinh doanh ngiep khong a? E se duoc hoc nhung phan mem ke toan nao? E thay hoc phi cua trung tam minh max hon nhieu so voi trung tam khac + khoa hoc chi co 2 thang vay chat luong dau ra se the nao? Mong nhan duoc phan hoi som tu trung tam. E cam on!

  • Mr.Phụng: Chào Quyen, em nhấn xem nội dung chi tiết khóa học kế toán tổng hợp tại đây http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/, nội dung chính của khóa học bao gồm 3 phần (báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán excel và misa, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế hằng năm), bao nhêu đó chính là công việc của kế toán tổng hợp, loại hình doanh nghiệp em sẽ được học là thương mại và dịch vụ. Nhất Nghệ đã cam kết chất lượng em hoàn toàn yên tâm. Về học phí, học phí học trọn một nghề kế toán tổng hợp thực hành như vậy không cao đâu, nếu em cần so sánh hãy tập hợp đầy đủ các yếu tố tương đồng (ví dụ như: nội dung học, số giờ học, chất lượng giáo viên…) và sau đó có quyết định! Nếu em có nhu cầu học bên Nhất Nghệ, hiện chỉ còn trống lịch học 246 và CN.

   Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

 18. nguyen anh

  e moi tot nghiep ra truong . chua co kinh nghiem di lam, cho e hoi neu hoc o Nhat Nghe 2 thang bang kinh nghiem di lam 3 nam . co dung nhu vay k a?

  • Mr.Phụng: Chào nguyen Anh, so sánh tương đương em ah. Một người kế toán viên kinh nghiệm 3 năm có thể tiến lên làm kế toán tổng hợp và đảm nhiệm độc lập các chức năng chính của bộ phận kế toán công ty vừa và nhỏ. Cụ thể là người này có thể làm được: Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách kế toán.

 19. ngọc huyền

  e dang la sv,nganh tai chinh ngan hang,e chua co kien thuc co ban ve ke toan,neu dang ki hoc tron khoa ly thuyet va thuc hanh thi e duoc giam hoc phi ntn a?
  khj nao e co the dang ki hoc a?

  • Mr.Phụng: Chào Ngọc Huyền, em có thể đăng ký lúc này, lịch trình học của em sẽ học lý thuyết trước (lớp này khi đủ 5 học viên sẽ bắt đầu ôn tập và giảng dạy), sau khi em học xong lý thuyết khoảng 2 tháng sẽ bắt đầu học thực hành khóa kế tiếp gần nhất theo lịch học có sẵn. Học phí thực hành là 6tr em được giảm 5%, nếu có thêm thẻ SV được giảm thêm 5%. Học phí lý thuyết là 1,5 triệu – chưa có chính sách giảm cho trường hợp này.

 20. giang

  chào anh.
  Anh vui lòng cho em hỏi, e đã đi làm và đã từng làm các công việc của 1 kế toán như báo cáo thuế hàng tháng, in sổ sách, lên báo cáo tài chính nhưng là của công ty thương mại và vấn đề làm em làm con yếu nên e muốn tìm 1 lớp học cho kiến thức của mình dược vững chắc hơn. vậy anh cho e hỏi e nên đăng ký học khóa học nào và em muốn học thêm về kế toán sx và học phí là bao nhiêu, thời gian học bao lâu.mong câu trả lời của anh.

  • Mr.Phụng: Chào Giang, trường hợp của em đang làm như một kế toán tổng hợp, em cần phát huy năng lực trong công ty thương mại lớn hơn (nhiều nghiệp vụ hơn) và nếu có thêm dịch vụ sẽ tốt. Em đừng câu nệ loại hình sx, tm hay dịch vụ mà hãy tập trung làm tốt tm-dv thì tự dưng em sẽ hiểu mình cần phải làm gì. Cách làm kế toán sx không khác gì nhiều cách làm kế toán tm-dv, sự khác nhau ở đây là sự phức tạp của yêu cầu và khối lượng công việc. Ví dụ kế toán sản xuất em sẽ phải xác định giá vốn, tính giá thành,… cho một sản phẩm (công ty đơn giản), cho cả trăm mặt hàng (công ty may là một ví dụ); Như vậy em sẽ phải là một kế toán giỏi có khả năng sắp xếp và làm việc một cách khoa học trước khi muốn thử và được thử việc ở vị trí này. Đương nhiên em có thể không cần phải trở thành kế toán tm-dv giỏi, nhưng theo anh đó là bước căn bản nên đi vì hiện nay các công ty sx (không nằm trong khu chế xuất / công nghiệp đặc thù) sẽ có thêm thương mại và dịch vụ đi kèm để tăng sức cạnh tranh.

   Hiện tại thì Nhất Nghệ không có khóa học kế toán sản xuất! Theo anh, em nên tự học sẽ hay hơn lúc này. Chúc em thành công!

 21. hang nga

  e co dky khoa hoc t11,ma e van no nang ko biet hoc co 8 buoi tai trung tam thi co hieu va lam dc ko.vi thoi gian ngan vay.lieu co tiep thu het ko.sau khi hoc song lieu co lam dc viec nhu 1 ke toan tong hop ko?

  • Mr.Phụng: Chào Hang Nga, em đừng câu nệ vấn đề thời gian, thử hỏi em học lý thuyết mất bao nhiêu giờ học?! Tổng thời gian học tại trung tâm là 60 giờ, với thời gian này em hoàn toàn có thể học cách thực hành làm báo cáo thuế, sổ sách và báo cáo tài chính, phần lý thuyết em phải đảm bảo và nếu cần thiết có thể tự ôn ngay lúc này. Trung tâm đã cam kết chất lượng em hoàn toàn yên tâm nhé!

 22. Đào Văn Khôi

  Học phí bao nhiêu thế anh, em muốn học.

  • Mr.Phụng: Học phí trọn khóa kế toán tổng hợp thực hành là 6 triệu, học trong 2 tháng, học viên khóa này được giảm 5%, có thể svhs được giảm thêm 5%. Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi. Thông tin chi tiết khóa học kế toán bạn xem tại đây: http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/

 23. mymy

  neu em chua hoc gi ve ke toan,e co the hoc khoa cap toc duoc k vay

  ?

  • Mr.Phụng: Chào Mymy, em có thể đăng ký thêm lớp lý thuyết học thêm 2 tháng (học phí 1,5 triệu) để theo học thực hành hiệu quả.

 24. Mr .Vuong

  Dear Trung Tâm Nhất Nghệ !
  Hiện tôi đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán Doanh Nghiệp .
  Tôi cũng đi làm tại vị trí nhân viên Thương mại và đầu tư , thủ kho được 4 năm,và tôi đã làm việc rất nhiều trên excel , phần mềm Misa .
  Hiện tại tôi muốn nâng cao hiểu biết các mảng khác của kế toán , ví dụ khai báo thuế tháng , quí , năm thực tế , lập các loại báo cáo hàng năm, thanh toán công nợ ,….. .
  Cho tôi hỏi khóa học có phải học 100% trên chứng từ thực tế hay không ( hoạch toán trên hóa đơn đầu ra , đầu vào hay các chứng từ gốc khác .)
  Nếu khi tham gia khóa học , tôi không hài lòng vì chương trình chưa xác thực tế như tôi mong muốn , tôi xin dừng học , học phí của tôi sẽ hoàn trả lại như thế nào ?

  Kính mong trung tâm giải đáp giúp tôi , nếu khóa học như tôi mong muốn , tôi sẽ đăng ký học tại trung tâm . xin cảm ơn .

  • Mr.Phụng: Chào Mr.Vuong, khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ được thiết kế dành cho các bạn có mong muốn trở thành kế toán tổng hợp làm việc độc lập, điều kiện phải học qua lý thuyết kế toán (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), trường hợp của bạn có nhu cầu có thể theo học. Về băn khoăn của bạn có thể là do lần đầu bạn biết đến Nhất Nghệ, tuy nhiên bạn có thể đọc thêm một số thông tin giới thiệu về Trung tâm!

   Nhất Nghệ cam kết về chất lượng cho tất cả học viên theo học tại Trung tâm cũng như đảm bảo nội dung giảng dạy tập trung thực hành thực tế kế toán tổng hợp, vì vậy bạn có thể yên tâm. Hiện tại Nhất Nghệ chưa có chính sách hoàn học phí vì vậy bạn có thể cân nhắc quyết định.

   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi!

 25. TranThu

  Em chào Anh!
  Cho em hỏi học phí 1 khóa học kế toán tổng hợp là bao nhiêu? có được giảm học phí không ạ? em thấy học phí cao quá em mới đi làm lương vẫn còn thấp nếu muốn đi học tại trung tâm rất khó. em muốn đăng ký học nhưng vẫn chưa thể đủ tiền học. Anh cho em hỏi em nộp thành hai lần: Khi đăng ký học và học được 1 tháng được không ạ?

  • Mr.Phụng: đã phản hồi qua email cho em!

 26. ngọc huyền

  e dang la sv truong dai hoc nguyen tat thanh khoa tai chinh ngan hang.hien gio e khong the theo hoc tiep.e mun dang ki khoa hoc ke toan tong hop o trung tam nhung e chua co kien thuc co ban ve ke toan thi co duoc hoc khong a?

  • Mr.Phụng: Chào Ngọc Huyền, để theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành em cần học qua 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), trường hợp chưa học em có thể đăng ký học kết hợp học lý thuyết.

 27. haminh

  cho e hoi co co so nao o ha noi ko ah. e dang o ha noi va lam ke toan tong hop cho mot cong ty moi thanh lap va e la sinh vien moi ra truong nen can them kien thuc de bo sung cho cong viec cua minh

  • Mr.Phụng: Chào Haminh, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo trong TPHCM, rất tiếc và chúc em công việc thuận lợi!

 28. ngọc huyền

  e dang la sv3 tai truong dai hoc nguyen tat thanh
  e hoc nganh tai chinh ngan hang
  hien do 1 so ly do nen e k the tiep tuc hoc den khi ra truong
  cho e hoi neu hoc o day thi voi chung chi nay e co the xin viec duoc k a

  • Mr.Phụng: Chào Ngọc Huyền, em nên bảo lưu kết quả để sau này học lại!
   Việc học ở Nhất Nghệ là để làm việc, chứng chỉ của Nhất Nghệ có thể đi làm được. Tuy nhiên có thêm bằng cấp khác sẽ có nhiều lợi thế hơn!

 29. Phương Quỳnh

  Cho em hỏi mình có khóa nào đào tạo ban ngày không anh (Không phải ngày CN).Hay chỉ có buổi tối thôi.Vì em còn phải học liên thông buổi tối.

  • Mr.Phụng: Chào Phương Quỳnh, hiện Nhất Nghệ chưa có lớp ban ngày vào các ngày thường do kế toán trưởng đi làm vào giờ đó không sắp xếp được thời gian. Bạn xem lịch học khác có được không nhé!

 30. Hải Yến

  Ahh Phụng cho em hỏi khóa tháng 11 đủ học viên chưa, em chưa chuẩn bị kịp tiền đóng học phí, cuối tháng này em mới lãnh lương!

  • Mr.Phụng: Hiện bạn Nhất Nghệ vẫn còn đang tiếp nhận học viên khóa tháng 11, cuối tháng thì cận kề quá không biết thế nào, bạn tranh thủ đăng ký với 50% học phí lúc đăng ký nhé!

  • Đinh Oanh

   Anh Phung ơi, cho em hỏi, hiện em mới học xong phần kế toán doanh 1 vậy em có thể theo học lớp kê toán thực hành được không vậy

  • Mr.Phụng: Chào Đinh Oanh, bạn xem có phải kế toán dã học là kế toán tài chính thương mại dịch vụ không nhé?! Nếu là vậy thì bạn có thể theo học, nếu không phải bạn phải học bổ sung lý thuyết nhé!

 31. Hồ Thị Ngọc Mỹ

  Chỉ dạy kế toán thực hành trên dn tm-dv, sẽ có người cân nhắc vì số tiền 6tr bỏ ra, anh Phụng nghĩ sao? tại sao mình ko kết hợp luôn doanh nghiệp sản xuất vào bài giảng,………..

  • Mr.Phụng: Chào Mỹ, cảm ơn em đã góp ý cho Trung tâm về vấn đề này. Thực ra thì anh cũng đã suy nghĩ về vấn đề nhiều trước khi tổ chức lớp học từ năm 2009, việc tổ chức gộp hay thêm lĩnh vực sản xuất không quá khó, nó sẽ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của trung tâm ngày tốt hơn. Mặc dù về lý thuyết thì lĩnh vực TMDV và SX không khác nhau nhiều lắm, nhưng để làm được SX thì người làm kế toán phải là người có đủ kinh nghiệm và độ tuổi ổn định để thực hiện kế toán cho loại hình này. Hiện nay học viên đến với Nhất Nghệ đa phần gặp khó khăn về vấn đề thực hành, vì vậy hiện nay Nhất Nghệ chỉ tập trung TMDV để học viên có thể học và áp dụng ngay sau khi học. Vì loại hình TMDV căn bản là đơn giản hơn SX, học viên cần phải làm từ TMDV doanh nghiệp quy mô nhỏ đến lớn, tích lũy nhiều kinh nghiệm, sau đó tự nghiên cứu làm SX chứ không cần phải học. Xét góc độ lý luận mà nói, nếu một kế toán tổng hợp kinh nghiệm thành thạo cho 2 năm làm việc công ty thương mại dịch vụ quy mô 20 nhân viên có đủ khả năng tự nghiên cứu làm việc cho công ty sản xuất quy mô chừng ấy công nhân!

 32. Hồ Thị Ngọc Mỹ

  dời về 130 Huỳnh văn bánh, q phú nhuận rồi phải ko a phụng oy, ở q10 thì tiện hơn

  • Mr.Phụng: Vâng, chỗ mới cách chỗ cũ khoảng 1km!

 33. luonghue

  chao A Phung!
  em duoc biet trung tam cua a dao tao ktth, nhung hien e dang o binh duong
  e muon tham gia khoa dao tao cua trung tam nhung vi o xa nen rat kho khan cho e
  ko biet trung tam co chi nhanh nao gan o tai binh duong ko?
  neu co thi de dang cho e hon! em cam on nhieu nha!

  • Mr.Phụng: Chào Luonghue, hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh Bình Dương, vì vậy bạn có thể đăng ký học lớp cả ngày Chủ Nhật, nhiều anh chị ở xa cũng đang chọn cách này!

 34. 4mat

  Chào Anh Phụng!
  Em là học viên mới đăng ký vào trung Tâm – khóa T9, Do trong quá trình đăng ký học, em quên để ý Trung Tâm chỉ đào tạo KT tổng hợp cho cty DV- TM.
  Em đang làm cho công ty sản xuất tương đối lớn, tuy nhiên em mới chỉ làm kế toán viên cho các mãng, mà chưa biết kết hợp lại để làm KT tổng hợp.
  cụ thể về cách phân bổ chi phí, tính giá thành sản phẩm, phân bổ chi phí theo lương, và một số cách tính đối với KT TH công ty sản xuất.
  Vì vậy em muốn hỏi Anh, sau khi em hoàn thành lớp học này, bên Trung Tâm có thể hỗ trợ em, để em có thể làm như 1 KTTH cho công ty sản xuất được không?
  Xin cám ơn Anh

  • Mr.Phụng: Chào 4mat, hiện Nhất Nghệ chỉ có lớp kế toán tổng hợp thực hành (công ty thương mại – dịch vụ), thực ra thì giữa TMDV và SX không khác nhiều nhiều lắm, nhưng để làm được kế toán SX thì cần phải thành thạo các về TMDV để đảm bảo vững các nghiệp vụ và có thể xử lý các trường hợp khó sau này!

 35. Nhu Lan

  Chào anh Nhất Nghệ, Em học xong Nguyên lý kế toán rồi nhưng mà em học dỡ lắm vì chẳng khi nào về nhà học bài hết nên giờ chỉ nhớ sơ sơ thôi. Gio ông cậu bắt học để làm kế toán cho ổng. giờ em qua đăng ký bên anh được không? có thể theo nổi không

  • Mr.Phụng: Chào Nhu Lan, hiện Nhất Nghệ đang tiếp nhận học viên đăng ký học lý thuyết và thực hành, em có thể tham gia học lý thuyết rồi học thực hành.

 36. Linh

  Cho mình hỏi tháng 9/2012 bắt đầu học khi nào, còn đăng ký được ko ?

  • Mr.Phụng: Bạn vui lòng liên hệ bộ phận giáo vụ (08-22369454) để có thông tin cụ thể nhé!

 37. mixuan

  cho em hoj la tkb o tren la ap dung cho tat ca cac truong hay chi co truong nhat nghe vaj

  • Mr.Phụng: Thời khóa biểu nội bộ của Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ đấy mixuan!

 38. linh phuong

  chao a Phung. E da hoc xong lop ke toan so cap va nguyen ly ke toan o DHKT roi.e co the den dang o Nhat Nghe hoc duoc ko ah. Nhung chuong trinh o DHKT day ko co phan thue va chi ap dung bai tap thoi thi e co the qua Nhat Nghe hoc theo kip ko ah.cam on anh

 39. Mr.Loc

  Mr.Phung cho minh hoi. Minh la sv nen so tien 6tr la qua lon, Mr.Phung co cach nao giup minh theo hoc lop ktth ko? Va trung tam co chac chan se day lai mien phi cho hoc vien chua nam vung kien thuc ko?

  • Mr.Phụng: Chào Mr.Loc, hiện SVHS được giảm 10% học phí cho khóa tháng 11/2012. Học đi học đầy đủ được hỗ trợ học lại miễn phí!

 40. hang nga

  sao học phí mắt vậy a.học 2thang.tính ra học ngày cn co 8 buổi ,trong tgian ngắn vậy liệu có thành thạo hết khóa hoc không a.khi ra trường liệu có tự tin để đi làm hay ko?

  • Mr.Phụng: Học phí học một nghề như vậy không đắt đâu em!

 41. hang nga

  chao a phung!
  e đã học trung cấp kế toán.ra trường e đi xin việc mà họ toàn đòi hỏi kn.chưa đi làm thì làm sao có kinh nghiệm hả anh.e muốn theo học khóa hoc của trung tâm vào ngày chủ.mà e học ra truong kiến thức của e ko dc vững lắm vậy e có theo học ở trung tâm dc ko?bây giờ e muốn đang ký học.vậy trung tâm khai giảng ngày nào .khóa học kế toán tổng hợp mấy tháng.học phí là bao nhiêu hả a.trong thời gian hoc mà ko hiểu bài thì co được học lại ko.học lại có mất học phí nữa ko a.

  • Mr.Phụng: Chào Hang Nga, em có thể theo học tại trung tâm khóa kế toán tổng hợp nói trên, tuy nhiên em ôn tập thêm về 2 môn lý thuyết (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính) để chuẩn bị cho buổi học tốt hơn, trong lĩnh vực kế toán thì quan trọng nhất là 2 môn này. Em có thể đăng ký học lớp chủ nhật khai giảng vào ngày 23/9/2012, hiện lớp này gần đủ số lượng, em có thể tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp. Học phí trọn khóa học kế toán tổng hợp cho 2 tháng là 6 triệu, đăng ký đợt này được giảm 5% học phí, học viên đi học đầy đủ đúng giờ và có tinh thần học tập tốt nhưng chưa thành thạo được hỗ trợ học lại miễn phí.

 42. lan

  em mún bít khóa học phí của khóa học là bao nhiu ak?

  • Mr.Phụng: Chào Lan, học phí trọn khóa là 6 triệu, dịp 2/9 được giảm 5% còn lại 5,7 triệu, bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký vì các lớp gần đủ số lượng!

 43. thiện

  Xin chào! hiện mình đang có dư định học kế toán nhưng không biết học phí là bao nhiêu. Ai biết giúp em với. Cám ơn!

  • Mr.Phụng: Chào Thiện, học phí trọn khóa là 6 triệu, dịp 2/9 được giảm 5% còn lại 5,7 triệu, bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký vì các lớp gần đủ số lượng!

 44. maimeo

  a oi cho e hoi lop nay full roi ha a. dạ a cho e hỏi : Lớp Tối 357 18h00 – 20h30 Ngày 6/09/2012 Còn trống 6 HV phải không ạ? e muốn đăng kí thì tới trực tiếp hay đăng kí qua mạng và chuyển tiền là được ạ? va cho e hoi hoc phi khoa ke toan thuc hanh la bao nhieu va gom nhung mon gi a. e khong tim thay. e cam on

  • Mr.Phụng: Chào bạn Maimeo, hiện lớp 357 vẫn còn trống, thông tin trên web cập nhật chưa kịp tình trang lớp vì vậy bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký sớm để kịp xếp lớp. Đăng ký: bạn có thể chuyển khoản, tuy nhiên trung tâm chỉ hỗ trợ chuyển qua tài khoản cá nhân, nếu bạn không thuận tiện đến trung tâm có thể liên hệ 0933. 733. 937 (A.Phụng) để được hỗ trợ. Học phí: trọn khóa học kế toán tổng hợp trong vòng 2 tháng là 6 triệu, dịp 2/9 giảm 5% còn 5,7 triệu. Nội dung học: thực hành 3 nội dung chính (lập báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính), tài liệu mô phỏng hoạt động tại doanh nghiệp kinh doanh thương mại – dịch vụ, bạn có thể xem chi tiết tại link http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 45. Long

  Co so moi cach xa Su Van Hanh ko a? E muon dang ky khoa thang 9 nhung ko biet cho den hien gio lop con trong cho ko a? Neu dang ky hoc thi e phai den truc tiep va nop hoc phi luon phai ko a?

  • Mr.Phụng: Chào Long, cơ sở mới cách cơ sở cũ 15 phút xe máy, có thể vào google tìm địa chỉ 130 Huỳnh Văn Bánh để có bản đồ đến trung tâm nhanh nhất! Hiện các lớp đang còn trống, bạn tranh thủ đăng ký kịp xếp lớp tháng 9 nhé!

 46. nguyễn thùy giang

  http://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=c%C3%B3%20ai%20h%E1%BB%8Dc%20k%E1%BA%BF%20to%C3%A1n%20nh%E1%BA%A5t%20ngh%E1%BB%87%20yahoo%20h%E1%BB%8Fi%20%C4%91%C3%A1p&source=web&cd=1&cad=rja&ved=0CFMQrAIoAzAA&http%3A%2F%2Fquestion%2Findex%3Fqid%3D20110523112111AAwwVM9&ei=N4UwULqzIcqJrAevwYGABA&usg=AFQjCNF46TXcX8fck6EwQ1RyuN3B-BF13g
  Mấy nhận xét này có từ khá lâu, cũng không hẳn là khách quan, nhưng làm em phân vân:
  – Không biết giữa quảng cáo và thực tế có khác xa nhau không, bởi số tiền 6 triệu không phải là ít?
  – Công việc của Kế toán trưởng khá bận rộn, liệu các giảng viên Kế toán có thời gian đầu tư kỹ cho các tiết dạy? Giám đốc trung tâm có quản lý được chất lượng đội ngũ giảng viên hay không?
  Nếu chất lượng trung tâm thật sự như quảng cáo và báo chí ca ngợi, em rất muốn tham gia khóa học của trung tâm.

  • Mr.Phụng: Chào Giang, Nhất Nghệ đã cam kết chất lượng khóa nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn đang quan tâm một khóa học kế toán tổng hợp thực hành có thể tranh thủ đăng ký kịp xếp lớp tháng 9 nhé!

 47. Thúy Ngân

  Thân gửi Mr.Phụng!
  Em chuẩn bị kết thúc năm 4 chuyên ngành Kế toán, trường ĐH Lao động xã hội. Em muốn hỏi:
  Khoảng tháng 3 năm sau Nhất Nghệ có nhận sinh viên thực tập không, và đã khai giảng khóa mới chưa?
  Khoảng thời gian đó Nhất Nghệ có dự tính thay đổi mức học phí không ạ?
  Em rất mong nhận được thông tin chính xác và số điện thoại liên hệ để có kế hoạch phù hợp. Em cảm ơn nhiều!

  • Mr.Phụng: Chào Thúy Ngân, Nhất Nghệ chưa có kế hoạch nhận sinh viên thực tập! Tuy nhiên em có thể theo học kế toán tại đây, học phí chưa có gì thay đổi và sẽ có thông báo mới khi sang năm! Điện thoại liên hệ 08-22369454 hoặc 0933. 733. 937 (Gặp A.Phụng).

   Cần thêm thông tin gì em tiếp tục liên hệ!

 48. Luutuyet

  Chào Anh Phụng!
  Cho em hỏi là bên anh đào tạo kế toán tổng hợp nhưng chỉ có kế toán thương mại – dịch vụ hay là cả kế toán sản xuất nữa ạ.
  Nêu chỉ học kế toán TM-DV thì khi ra đi làm thực tế có thể làm được bên kế toán sản xuất không?
  Em cảm ơn Anh nhiều!

  • Mr.Phụng: Chào Luutuyet, khóa học chỉ tập trung doanh nghiệp thương mại và dịch vụ. Với loại hình này mới phù hợp cho học viên mới vào nghề, loại hình sản xuất không khác thương mại dịch vụ nhiều lắm, đòi hỏi học viên phải thực sự thành thạo thương mại dịch vụ thì có thể tự nghiên cứu hay học thêm thì có thể làm được.

 49. Nguyễn Trinh

  Chào Anh/ Chị
  Theo như trên website em được biết Nhất Nghệ đang tuyển nhân viên bộ phận giáo vụ. Vậy ở vị trí đó Trung Tâm mình đang tuyển nhân viên làm toàn thời gian hay chỉ làm bán thời gian vậy Anh/Chị ?
  Em cảm ơn Anh/Chị !

  • Mr.Phụng: Chào em, vị trí này là làm buổi chiều tối.

 50. P.Vit

  Chào A Phụng!

  – Cho em hỏi là e đã tốt nghiệp Trung cấp kế toán cách đây 2 năm và đang đi làm liệu em có thể theo học lớp kế toán này được ko ah! Em rất muốn theo học lớp này huhu.

  – Cho em hỏi là địa điểm học ở Sư vạn hạnh hay huỳnh văn bánh ah. Tại em ở Long An lận.

  • Mr.Phụng: Chào P.Vit, em có thể theo học lớp này. Em có thể mua sách kế toán tài chính thương mại – dịch vụ ôn lại để đến lớp đạt kết quả tốt hơn nhé! Trung tâm mình 130 Huỳnh Văn Bánh, P12, Quận Phú Nhuận, em có thể vào Google xem bản đồ, bên SVH đã ngừng hoạt động chuyển qua HVB cả rồi. Cảm ơn em đã liên hệ!

 51. Quang Vinh

  Học hai tháng ở Nhất nghệ là sau bao lâu là có chứng chỉ vậy Anh? Địa điểm ghi danh và học là ở Huỳnh Văn bánh luôn hả Anh? Em là sinh viên cao đẳng kế toán mới ra trường k biết có phù hợp với quá trình đạo tạo ở nhất nghệ hay k? Nếu đóng trước 50% học phí vậy có được giảm 5% tổng học phí không Anh?

  • Mr.Phụng: Vâng em ah, lớp học 2 tháng, nội dung học chi tiết tịa đây http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/ . Em có thể theo học lớp này. Khi ghi danh có thể đóng 50% vẫn được giảm 5% học phí nhân dịp hè và khai trường này. Cảm ơn em đã liên hệ!

 52. huỳnh thị ý

  E muốn đăng ký học lớp cả ngày chủ nhật, học xong khóa hoạc có được cấp chứng

  chỉ gì ko a.

  Hiện tai e tốt ngiệp cao đằng, đang đi làm ,e ko liên thông đại học, mà học xong khóa

  hoạc tại trung tâm, rồi e học lấy bằng kế toán trưởng, e làm như thế có được ko ạ.

  Mong thầy cô tai trường hướng dẫn giúp e.

  E chân thành cảm ơn.

  • Mr.Phụng: Chào Huỳnh Thị Ý, kết thúc khóa học học viên làm bài test cuối khóa để xếp hạng cấp chứng chỉ hoàn tất khóa học kế toán tổng hợp thực hành, chứng chỉ do Nhất Nghệ cấp, phôi do sở dạy nghề TPHCM quản lý.
   Về vấn đề chứng chỉ kế toán trưởng, em có thể cân nhắc vì chứng chỉ này không thực sự có giá trị nếu em chưa kinh nghiệm kế toán tổng hợp, điều kiện để được cấp chứng chỉ này em liên hệ bên đại học kinh tế 279 Nguyễn Tri Phương – Quận 10 để có thông tin chính xác nhé!

  • huỳnh thị ý

   thầy phụng cho e hỏi, nhất nghệ có cơ sở ở đường Bà hạt , Quận 10 đúng ko ạ,

   E có thể đăng ký tại địa điêm này để thuận tiện việc đi học được ko a.

   Mong thầy trả lời sớm giúp e

   Trân trọng cảm ơn thầy.

  • Mr.Phụng: Chào Ý, trung tâm đã chuyển hẳn về 130 Huỳnh Văn Bánh, P12, Q.Phú Nhuận, cách chỗ Bà Hạt 3km, bạn liên hệ chỗ mới nhé!

 53. nguyendat

  e moi tot nghiep THPH thi rot dai hoc vi hoan canh kho khan e muon hoc nghe ke toan de di lam khong biet co duoc khong

  • Mr.Phụng: Chào Nguyendat, em phải học lý thuyết kế toán mới có thể theo học lớp kế toán thực hành tại Nhất nghệ được em a. Quá trình học lý thuyết bên đại học kinh tế mất 3 tháng và học tại Nhất Nghệ là 2 tháng. Em có thể cân nhắc!

 54. tuyetphuong

  giờ đăng kí em đóng trước 50% học phí có được ko ?

  • Mr.Phụng: Chào Tuyetphuong, được em ah, em có nhu cầu học tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp khóa này nhé!

 55. Trang

  cho mình hỏi học phí của lớp kế toán thuế, và còn nếu đăng ký học bổng thì có điều kiện gì không?, học phí sau khi đăng ký sẽ như thế nào?

  • Mr.Phụng: Chào chị Trang, học phí trọn khóa kế toán tổng hợp là 6 triệu, đăng ký dịp này (khóa tháng 9) học viên được giảm 5% học phí, học bổng do Nhất Nghệ chọn ngẫu nhiên bằng máy sau khi học viên đăng ký, học bổng tối đa 10% học phí (và không áp dụng các chương trình hỗ trợ học phí và quà tặng khác khi học viên có học bổng).

 56. ngoc

  Chao Anh Phung! Em o Phan Thiet muon tham gia khoa hoc, Anh tu van giup em.

  • Mr.Phụng: Chào Ngoc, hiện Nhất Nghệ chưa co chi nhánh, em có thể tham khảo lớp học cả ngày chủ nhật, nhiều anh chị ở các tỉnh xa cũng đang chọn cách này.

 57. phobien

  chào anh phụng em đang học thực hành kế toán tại nhất nghệ,thầy cô giảng rất hay nhưng em thấy đề nâng cao được chất lượng giảng dạy của nhật nghệ thì cần phải nâng cấp lại hệ thống máy tính ạ,nói thật là máy tính rất tệ .hix

  • Mr.Phụng: Cảm ơn Phobien đã góp ý, Trung tâm có người phụ trách IT chuyên chăm sóc hệ thống máy tính, tuy nhiên gần đây bạn này có việc gia đình nên không kịp kiểm tra. Việc máy tính chậm không phải do hệ thống máy tính yếu mà do một số USB mang virus nhiễm vào một số máy dẫn đến windos bị lỗi theo. Trung tâm sẽ kiểm tra và khắc phục vào ngày mai!

   Thành thật xin lỗi quý học viên và cảm ơn sự góp ý của bạn!

 58. lien

  e muon hoc khoa ke toan,nhug e muon hieu ro hon,ke toan tong hop co khac gi voi ke toan chuyen nghiep k?va khoa so cap ke toan la danh cho hoc vien lan dau hoc ke toan roi sau do moi hoc nang cao fk

 59. Bich

  Chào Nhất Nghệ!
  Em học lớp chủ nhật 22/7.
  Theo nội quy của trường nếu nghỉ quá 5 giờ thì sẽ không được cấp chứng chỉ.
  Trường hợp em gọi điện xin phép nghỉ thì có được trường chấp nhận không ạ?
  Vì 05/08 em có việc nên không thể đến lớp được.

  • Mr.Phụng: Chào Bich, Trung tâm sẽ xem xét lại trường hợp của bạn sau khi nhận được đơn trình bày có lý do chính đáng! Vắng một ngày mất nhiều nội dung, vì vậy sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình học tập, bạn cố gắng sắp xếp đến lớp khi xong việc!

 60. thanh

  học cả ngày em sợ tiếp thu không nổi, vậy em học tối ca 18h, nếu đi học trễ 1 chút thì giáo viên có thể giảng lại cho em 1 chút phần học mà em đi trễ được không ?

  • Mr.Phụng: Chào Thanh, nếu chưa sắp xếp được thời gian học lớp tối, bạn có thể học lớp CN. Một ngày đi học xem như một ngày đi làm, chỉ có 2 tháng nên thời gian qua rất nhanh và nội dung học là thực hành nên không khó để thực hiện cả ngày.

   Các lớp, học viên đi muộn trung tâm không đảm bảo!

 61. KLan

  Em muốn học lớp tháng 7 nhưng quên theo dõi lớp đủ người nên giờ vẫn chưa học. Giờ tranh thủ thôi :)) hi

  • Mr.Phụng: Thông thường học viên đăng ký từ rất sớm. Em có nhu cầu học nên tranh thủ, đôi khi thông tin trên web bộ phẫn kỹ thuật cập nhật chưa kịp. Tháng 7 anh có giữ chỗ cho em nhưng không thấy em đến và liên lạc điện thoại không được nên đã có học viên khác đăng ký!

 62. thanh

  cho em hoi trong thang 8 co khoa hoc khong anh, em di lam den 6 gio toi moi ve, vay co lop nao hoc luc 7 gio toi khong ?

  • Mr.Phụng: Chào Thanh, hiện Nhất Nghệ không có lớp khai giảng tháng 8, bạn có thể xem lịch học các lớp đầu tháng 9 nhé. Bạn có thể chọn lớp học cả ngày chủ nhật nhé. Lịch học chi tiết tại đây http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-ke-toan-thuc-hanh/

 63. trang

  cho hoi trong thang 8 con khoa hoc ke toan khong anh ?

 64. Thanh hương

  Điều kiện theo học kế toán:
  – Có kiến thức lý thuyết về kế toán: Nguyên lý kế toán và Kế toán tài chính. (đây là điều kiện cơ bản phải có để theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực tế)

  em muốn ôn lại 2 môn trên thì học ở đâu? thời gian bao lâu và học phí bao nhiêu vậy Mr. Phụng?

  • Mr.Phụng: Chào Hương, bạn có thể đến các trung tâm kế toán ngoài giờ của các trường đại học để theo học, học phí khoảng 600 ngàn đến một triệu. Hoặc có thể tự mua sách kế toán tài chính thương mại dịch vụ để tự ôn tại nhà. Nhất Nghệ chỉ chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành, chưa có khóa lý thuyết!

 65. Kim Khang

  cho e hoi la chung chi ma nhat nghe cap co phai la chung chi hanh nghe ke toan ko ak

  • Mr.Phụng: Chào chị Khang, đây không phải là chứng chỉ hành nghề. Chứng chỉ kế toán tổng hợp do Nhất Nghệ cấp có thể phụ trách kế toán tại đơn vị doanh nghiệp, phôi chứng chỉ theo sở lao động dạy nghề.

 66. tôn thị thúy an

  em vua hoan thanh lop ke toan tong hop o ke toan nhat nghe nhung em chua nhan duoc giay chung nhan.hien tai em da doi so dien thoai, có gì trung tam lien lac với em số hiện tại. em tên tôn thị thúy an.cam on

  • Mr.Phụng: Chào Thúy An, hiện đã có chứng chỉ rồi, em có thể đến nhận nhé!

   P/s: Đã cập nhật số điện thoại!

 67. tien

  e rat hy vong se co dip hoc o day ,nhung hoi buon vi e o can tho khong co dieu kien de len do hoc! hoc o duoi day hong biet co duoc tiep xuc thuc te khong nua!

  • Mr.Phụng: Chào Tien, cảm ơn em đã ủng hộ trung tâm, rất tiếc Nhất Nghệ chưa có chi nhánh các tỉnh. Khi nào có thông tin mới Nhất Nghệ sẽ thông báo trên web em nhe!

 68. Trang

  anh chi oi! em muon hoc ke toan thuc hanh o Nhat nghe, nhung vi dieu kien em khong co de cho em di hoc them, em ra truong cung duoc 1 nam ma xin viec thi khong duoc, em roi vao duong cung roi

  • Mr.Phụng: Chào Trang, ngành nào cũng đòi hỏi phải cố gắng, em đừng nản lòng sớm nhé. Nếu chưa xin được việc chuyên ngành theo ý mình, em tạm thời xin làm phụ việc kế toán, vừa có thu nhập vừa thạo nghề. Việc học kế toán thực hành khi em muốn rút ngắn thời gian và không có điều kiện đi làm học việc. Ngoài ra hiện nay Nhất Nghệ đang tuyển nhân viên văn phòng, nếu em có hứng thú có thể nộp đơn qua ketoannhatnghe@gmail.com nhé!

   Chúc em hạnh phúc và thành đạt!

 69. Ngọc Mai

  Dạ, chào Trung Tâm. Em là sinh viên mới ra trường chuyên ngành Kế Toán-Kiểm Toán. Em chỉ mới có bằng A tin học, chưa có bằng B Tin học Văn Phòng. Nhưng lúc ở trường có học sơ qua phần mềm FAST. Nhưng giờ chắc cũng không còn nhớ gì nhiều, không biết em có đủ điều kiện theo học tại trung tâm không ạ?

 70. HẠNH

  cho em hỏi phần học phí xem ở đâu

 71. nhat huy

  anh phung oi cho em hoi, em vua ket thuc khoa hoc vao ngay 7/7 vay khi nao em moi nhan chung chi vay anh?

  • Mr.Phụng: Chào Nhat Huy, hiện đã có chứng chỉ rồi đó em!

 72. Kim Khang

  cho em hỏi là Đăng ký nhận học bổng là sao ak? có phải là em phải đăng ký học rùi mới được đăng ký nhận học bổng? Học bổng bằng với học phí lun pk ạ?

  • Mr.Phụng: Học bổng là chương trình mới nhất của Nhất Nghệ, học viên đăng ký, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 10 trường hợp cho mỗi khó học, sau đó sẽ giảm 5-10% học phí tùy vào từng thời điểm do Ban Giám Đốc trung tâm quyết định.

 73. HẠNH

  cho em hỏi hoc phí 1 khóa hoc là bao nhiêu được không

  • Mr.phụng: Chào chị Hạnh, học phí trọn khóa kế toán tổng hợp thực hành là là 6 triệu!

 74. chào a!.e tên la hà.vâng a phụng cho e hỏi a chút dc k.bản thân e hoc tới lớp 12 e vi hoàn cảnh gia đình nên e k theo học het tốt nghiệp dc.vậy gio e có thể theo hoc lớp kế toán tổng hơp dc k.va e học xong có dc câp bàng hay chưng chỉ gi k.và vơ chứng chi của trường nhaatf nghệ thi bản than e co xin dc dể đi làm kề toán k.e rất muốn biết a có thể nói rỏ cho e dc k a.và e xin cam ơn a nh

  • Mr.Phụng: Chào Hà, để theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ bạn phải học qua kế toán căn bản, trường hợp chưa học thì đến các trung tâm kế toán của Đại Học Kinh Tế hay một số nơi khác để bổ sung. Sau khi học xong bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ. Tuy nhiên, bạn cần học hết lớp 12 để thuận tiện cho quá trình làm việc và thăng tiến sau này. Việc học tại Nhất Nghệ học viên có thể làm kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ độc lập tại các công ty nhỏ kinh doanh thương mại (mua bán) và dịch vụ. Học viên cần phải làm nhiều để trải nghiệm thêm cho sau này.

   Lời khuyên dành cho bạn cũng như các bạn đã tốt nghiệp THPT nhưng chưa có điểu kiện học lên TC/CĐ/ĐH: Sắp xếp theo học một lớp đại học tại chứ kế toán vào ban đêm để tăng thêm tính hình thức và hợp thực hóa cho việc học hành bài bản hơn. Học một lớp giao tiếp và nâng cao kỹ năng mềm cũng như kiến thức sống sẽ giúp ích cho mình rất nhiều trong việc làm sau này. Đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi sau nhiều lần tiếp xúc với học viên cũng như người lao động các nơi!!!

   Chúc bạn có sự chọn lựa tốt cho mình!

 75. An

  Xin chào,

  Cho mình hỏi bên mình có lớp excel kế toán và lớp hướng dẫn làm kế toán thực hành không ạ? Học phí và thời gian học ntn, lớp học gần nhất là khi nào ạ?

 76. nhat huy

  anh oi cho em hoi sau khi hoc xong khoa hoc ke toan tong hop, em se nhan chung chi , vay khi em xin viec lam co nen dua chung chi do cho cong ty duoc ko anh, va anh cho em hoi chung chi nay cua SỞ hay cua BỘ vay anh?

  • Mr.Phụng: Chào Huy, chứng chỉ thì có giá trị toàn quốc, bạn có thể sử dụng cho mục đích bổ túc hồ sơ xin việc, có thể đăng ký làm người phụ trách kế toán tổng hợp cho công ty (đơn vị mà bạn làm) khi cơ quan thuế yêu cầu xuất trình. Chứng chỉ do Nhất Nghệ cấp, phôi do Sở dạy nghề TPHCM quản lý.

 77. salys nguyen

  chi oi.e hocchuyen nganh ke toan.nhung kien thuc cua e thi chua vung.e co the dinh khoan dc.noi chung e van con yeu ve ke toan lam.e muon di lam nhung ko du tu tin.e co the theo hoc lop nay ko chi?

  • Mr.Phụng: Chào Salys Nguyen, bạn có thể theo học lớp này. Đa phần sinh viên ra trường thiếu thực hành nên thiếu tự tin vì thế mới cần học thực hành. Bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký vì cận ngày khai giảng các lớp đều đủ số lượng.

 78. Thu Huong

  Em đã học trường CĐ tài chính hải quan khoa quan tri kinh doanh và đi làm kế toán viên 2 năm kinh nghiệp vậy em có đủ điều kiện đăng ký học khóa kế toán tổng hợp của trung tâm mình không?

  • Mr.Phụng: Chào Huong, bạn có thể theo học khóa kế toán tổng hợp nói trên nếu đã học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.

 79. Minh Hoàng

  Tôi học đại học ngành quản trị kinh doanh, trong đó chỉ có học môn kế toán đại cương,vậy tôi có đủ điều kiện học kế toán tổng hợp tại đây không?xin cảm ơn

  • Mr.Phụng: Chào anh Hoàng, anh cần học thêm môn kế toán tài chính để theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ, anh có thể qua đại học kinh tế học khóa ngắn hạn.

 80. Le Thi Kim Ngan

  em muon dang ky hoc khoa Chu nhat ngay 08/07/2012 cho em hoi em dang ky o dau ? em dang ky qua mang duoc ko? Ngay di hoc se dong hoc phi duoc ko? Hay phai dong khi dang ky?

  • Mr.Phụng: Đã trao đổi với Ngân qua điện thoại.

 81. khuyên

  chào anh/chị
  hiện tại em đã tốt nghiệp hệ cao đẳng tài chính ngân hàng, em cũng từng học qua lý thuyết kế toán, vậy em có thể đăng ký học lớp thực hành báo cáo thuế ở trung tâm được ko?

  • Mr.Phụng: Chào Khuyên, bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ, thông tin chi tiết khóa học http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/ . Nếu xác định học bạn tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp khóa học đầu tháng 7/2012 vì hiện lớp gần đủ số lượng.

 82. Bàn ăn tập thể

  Đào tạo kế toán chuyên nghiệp wa, có ở HN ko bạn?

  • Mr.Phụng: Cảm ơn bạn đã quan tâm, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo tại TPHCM, chưa có chi nhánh tại HN!

 83. Xinh

  Xin chào Nhất Nghệ, tôi đã đăng ký học thứ 2,4,6 khai giảng 6/7 nay do bận việc gia đình và ở khá xa, nên tôi muốn chuyển sang lớp học ngày chủ nhật không? nếu được Nhất Nghệ vui lòng sắp xếp tên tôi qua lớp học ngày chủ nhật nhé! Tôi xin chân thành cảm ơn!

  • Mr.Phụng: Chị liên hệ qua điện thoại cho mình nhé 0933. 733. 937 (Phụng)

 84. Thanh

  Kính gửi anh Phụng!

  Em đã tốt nghiệp chuyên ngành quản trị ngoại thương, đã đi làm được 2 năm. Tuy nhiên do gia đình em có một công ty xây dựng quy mô nhỏ, và một công ty chuyên về sản xuất kinh doanh, vậy nếu em tham gia khóa học kế toán tổng hợp này tại công ty thì có thể làm tốt công tác kế toán tại 2 công ty của gia đình ko? Em đã học nguyên lý kế toán, kế toán tài chính tuy nhiên em học bên quản trị thì cũng có những hạn chế về những môn học này. Vậy em có thể tham gia lớp học này ko?
  Em rất mong nhận được sự giúp đỡ!
  Em xin chân thành cám ơn!

  • Mr.Phụng: Chào a/c Thanh, căn bản anh chị có thể tham gia học khóa học kế toán tổng hợp nói trên (http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/), tuy nhiên khóa học chỉ đào tạo chuyên về công ty thương mại dịch – dịch vụ không thể đáp ứng cho anh chị công tác trọn vẹn tại gia đình mình. Anh chị cần thông thạo kế toán thương mại dịch vụ trước rồi tìm hiểu kế toán sản xuất và xây dựng sẽ thuận lợi hơn, vì tính chất đơn giản của loại hình thương mại dịch vụ luôn dễ dàng hơn cho việc bắt đầu học kế toán tổng hợp.

   Giải pháp: Tạm thời thuê kế toán tổng hợp / dịch vụ kế toán, sau này chuyển giao lại sau!
   Tham khảo dịch vụ kế toán tại Nhất Nghệ: Liên hệ 08-2236.9454

   Cần thêm thông tin anh chị tiếp tục liên hệ!

 85. Ngoc Bich

  Anh/chị cho em hỏi lớp chủ nhật buổi sáng mình học tới mấy giờ thì kết thúc?

  Buổi chiều bắt đầu lúc mấy giờ?

  • Mr.Phụng: Chào Bích, lớp Chủ Nhật học từ 8h00-12h00 và chiều học lại từ 13h00-17h00

 86. Minh Tâm

  Cho em hỏi là, hiện tại em là sinh viên cuối năm 2, em đã học môn Nguyên Lí Kế Toán, liệu em có thể theo học ở đây được không ạ

  • Mr.Phụng: Chào Tâm, bạn hoàn tất môn kế toán tài chính rồi hãy theo học nhé!

 87. Nguyễn Thị Vân

  Anh chj cho e hỏi, hiện e sắp tốt nghiệp cao đẳng kế toán, em muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm nhưng thấy chỗ nào yêu cầu cũng cần kinh nghiệm. Vậy anh chị tư vấn giúp e nên học khóa kế toán gì sẽ giúp ích cho tình hình của em và sau khi học xong có phải Nhất Nghệ sẽ đảm bảo giúp em xin được việc không?>Em cảm ơn!

  • Mr.Phụng: Chào Vân, bạn tham khảo khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên là phù hợp với bạn, sau kết thúc khóa học bạn có thể tự tin làm việc độc lập như một kế toán tổng hợp. Đầu tiên sẽ là những công ty kinh doanh thương mại – dịch vụ nhỏ, sau một thời gian có thể làm cho công ty có quy mô lớn hơn. Quá trình học bạn sẽ được học 3 nội dung hcinh1 của kế toán tổng hợp: Báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính – quyết toán.

   Học viên học tại Nhất Nghệ được cam kết chất lượng học xong làm được việc chứ không đảm bảo việc làm vì đây là trách nhiệm khách quan chúng tôi không thể can thiệp. Tuy nhiên học viên có nhu cầu việc làm sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí đến các doanh nghiệp có nhu cầu.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi nhé!

 88. Nguyen thi hong ngoc

  Cho e hoi, e chi co bang tot nghiep cap 3 vay e muon hoc them ke toan de di lam cty,
  Xin hoi la co dc ko ah?va khi nao thi khai giang khoa hoc? Thoi gian hoc bao lau?
  Xin cam on!

  • Mr.Phụng: Chào Ngoc, để theo học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ đòi hỏi học viên phải học qua lý thuyết kế toán, bao gồm 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), trường hợp của bạn có thể đến Đại Học Kinh Tế để học khóa ngắn hạn để bổ dung cho kiến thức lý thuyết nói trên. Sau khi học xong bạn có thể tham khảo lịch học kế toán tại thực hành Nhất Nghệ

 89. ngatran

  Chào a! Em muốn theo học khóa này nhưng học phí khá mắc, e ko biết chất lượng có đảm bảo ko?E rất hoang mang.
  A cho e hỏi thêm có phải Nhất Nghệ cũng chuyên về tin học đúng ko?

  • Mr.Phụng: Chào Ngatran, theo học tại Nhất Nghệ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Nhất Nghệ IT và Kế toán Nhất Nghệ là 2 đơn vị độc lập không liên quan nhau.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 90. Nguyen Thi Ngoc Giau

  anh oi cho em hoi trung tam cua minh khong co lop ban ngay ha anh? tai do dieu kien em xa qua hoc ban dem em khong co xe buyt ve.

  • Mr.Phụng: Chào chị Giau, hiện Nhất Nghệ không thể xếp lớp ban ngày do yêu cầu giảng dạy kế toán trưởng phải là người đang đi làm tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên chị có thể tham khảo lớp học cả ngày chủ nhật, nhiều học viên ở xa cũng đang chọn cách này!

 91. tran van trong

  xin chao! cho minh hoi la khoa hoc ke toan tong hop nam 2012 bat dau luc nao de minh sap xep cong viec de dang ky theo hoc. cam on

 92. Nguyễn Thị Kim Liên

  Bạn cho mình hỏi, trước đây mình có học cao đẳng QTKD nhà hàng-KS , có học qua nguyên lý kế toán và cách đọc báo cáo tài chính … Mình chưa học qua khóa đào tạo kế toán trung cấp hay cao đẳng nào cả , không biết Nhất Nghệ có khóa học kế toán nào dành cho mình không để mình có thể là kế toán tổng hợp cho công ty của mình .
  Rất mong sự phản hồi của Nhất Nghệ

  • Mr.Phụng: Chào chị Liên, hiện Nhất Nghệ chỉ chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành, để theo học khóa này chị cần bổ sung thêm môn kế toán tài chính, có thể tham khảo học bổ sung bên Đại học Kinh Tế – 279 Nguyễn Tri Phương.

   Cần thông tin thêm chị tiếp tục phản hồi!

 93. nguyen.duyen

  chào anh/chị
  hiện tại em là sv trường luật. em chưa học qua 1 lớp kế toán nào, nhưng em muốn học ở trung tâm của anh chị có được không vậy?

  • Mr.Phụng: Chào anh chị Nguyen.Duyen, anh chị cần học kế toán lý thuyết bên đại học kinh tế để tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ.

   Cần thông tin thêm anh chị tiếp tục phản hồi!

 94. Kim Oanh

  Anh cho em hỏi chứng chỉ sau khóa học được quản lý bởi Sở Lao động TBXH nhưng trên chứng chỉ em không thấy tiêu đề hay thông tin gì để em biết rằng chứng chỉ được quản lý bởi Sở Lao động TBXH cả.

  • Mr.Phụng: Chào chị Oanh, chứng chỉ do Nhất Nghệ cấp được quản lý bởi Sở LD9TBXH và dạy nghề, đây là phôi chứng chỉ áp dụng chung cho cả nước nên chị hoàn toàn yên tâm. Về mặt thể thức tiêu đề thì Nhất Nghệ không can thiệp được vì chỉ là đơn vị áp dụng theo luật dạy nghề, chị có thể tham khảo mẫu chứng chỉ trong luật dạy nghề để có thông tin đầy đủ.

   Cần thông tin thêm bạn tiếp tục phản hồi!

 95. ĐOÀN ĐỨC QUANG

  chào a !
  e muốn làm kế toán tổng hợp, trước đây e học ngành tài chính ở trường cđ nên cũng có học qua nguyên lý kế toán.không biết giờ em có thể học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm của mình được ko ạ?
  Với lại cho e hỏi,học xong thì có thể làm kế toán tổng hợp cho các doanh nghiệp thành thạo được chưa ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Quang, để theo học kế toán tổng hợp thực hành bạn cần học thêm kế toán tài chính, bạn có thể tham khảo khóa học bổ sung bên Đại Học Kinh Tế (279 Nguyễn Tri Phương). Học xong lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ, bạn có thể đi làm độc lập tại doanh nghiệp kinh doanh (thương mại – dịch vụ) quy mô nhỏ, sau một thời gian có thể làm cho doanh nghiệp lớn hơn.

   Cần thông tin thêm bạn tiếp tục phản hồi!

  • Tuan Vu

   Khoa hoc 2 thang vay hoc bao nhieu khoa vay a!!!!

  • Mr.Phụng: Chào Tuan Vu, học phí có nêu ở trên, trọn khóa là 6 triệu đồng/ khóa 2 tháng.

  • Quyen

   toi chua tung hoc ke toan va cung chua hieu gi ve ke toan nay toi muon hoc ke toan de phuc vuc cho ban than vay toi nen hoc ke toan gi?

  • Mr.Phụng: Chào Quyen, bạn có thể qua đại học kinh tế học một lớp kế toán lý thuyết (khoảng 3 tháng), sau đó theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ để hành nghề. Cần thông tin thêm bạn tiếp tục phản hồi!

  • Vân

   Chao anh,

   Em da tot nghiep cao dang ke toan nhung lam nghe khac nen da quen rat nhieu. Em muon tham gia lop hoc KTTH o Nhat Nghe duoc khong?

  • Mr.Phụng: Chào Vân, bạn tốt nghiệp cao đẳng kế toán là một lợi thế. Bạn có thể đến mua sách kế toán thương mại dịch vụ để ôn lại. Sau đó có thể theo học tại Nhất Nghệ. Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 96. Trần Thị Ngọc Nga

  Chào a! E có một số thắc mắc mong a hồi âm sớm:
  1. E đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm đi làm, e có thể theo học khóa này ko?
  2. E ko hề biết về kế toán trên Excel và phần mềm Misa. Vậy với thời gian 2 tháng có thể dạy kỹ mọi thứ được ko?
  2. Theo e biết trường Kinh Tế có liên kết với 1 cơ sở dạy nội dung học KTTH hoàn toàn giống Nhất Nghệ nhưng thời gian học là 3 tháng và HP là 3tr. Tại sao lại có sự khác nhau vậy?

  • Mr.Phụng: Chào Nga, Nhất Nghệ có nhận được thông tin qua mail và qua comment tại đây của bạn. Trả lời thắc mắc của bạn như sau:
   1. Lớp học kế toán thực hành tại Nhất Nghệ là dành cho học viên chưa kinh nghiệm, bạn không những phù hợp mà chọn lựa rất đúng đó là học kế toán tổng hợp thự hành ngay tại thời điểm này.
   2. Phần mềm kế toán Excel và Misa mà học viên được học tại Nhất Nghệ là cách học thực hành và sử dụng chúng chứ không phải lập trình ứng dụng, 2 tháng là đủ để thực hiện việc đó. Nội dung chính của lớp học là học kế toán chứ không phải học phần mềm, phần mềm nào cũng như nhau, đọc hướng dẫn là có thể sử dụng được, quan trọng là phải hiểu rõ bản chất kế toán là hạch toán kế toán để lên báo cáo thông qua bảng biểu (có sẵn trên phần mềm, không còn sử dụng sổ tay như xưa).
   3. Thông tin lớp học tại các trường khác, Nhất Nghệ không có điều kiện tham khảo tất, bạn có thể tham khảo thật chi tiết để nắm thông tin cho mình. Riêng tại Nhất Nghệ hoàn toàn không hợp tác với đơn vị khác trong việc đào tạo, đồng thời cũng chưa có thông tin nào là Đại Học Kinh Tế có hợp tác chương trình như vậy. Có chăng đó là Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (ngoài HN) hợp tác với đơn vị nào đó trong SG.

   Cần thông tin gì thêm bạn tiếp tục liên hệ.

 97. Thu Thao

  Chao anh ,em la sinh vien tot nghiep nganh thu ky van phong,em co hoc qua mon ke toan can ban nhung chua hieu nhieu ve ke toan,em co hoc qua lop xuat nhap khai hai quan thay co nhieu van de lien quan den ke toan ,em muon hoc bo sung cho kien thuc hien tai.Em co the hoc duoc khong ? em co hieu biet rat it ve ke toan

 98. Tuan122

  Anh oi ! cho em ? hoc ke toan có nhất thiết phải giao tiep hok zay? Em chỉ hiểu làm kế toán chỉ quản lí tiền chi thu hàng tháng cua công ty thui?

  • Mr.Phụng: Giao tiếp là một lợi thế của nhiều ngành, với ngành kế toán cũng có ảnh hưởng nhưng thực sự không đáng kể, vì vậy bạn hạn chế quan tâm. Tập trung làm được kế toán tổng hợp mới đáp ừng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Kế toán thu chi chỉ là kế toán chi tiết!

 99. truong thanh thanh

  Chào A.Phụng! cho em hỏi thăm học lớp kTTH này thời gian 2 tháng kết thúc vậy nếu như mình không rành thì có được học lại ko. Và học lại thì có cần đóng thêm chi phí gì ko. Có cần giới hạn tuổi tác ko. Nếu học xong bên trung tâm sẽ tìm việc cho mình đi làm có lâu ko Anh . Cám ơn Anh nhiều .Mong được Anh trả lời sớm.

  • Mr.Phụng: Chào chị Thanh, học viên học đầy đủ không vắng tiết mà chưa thạo sẽ được hỗ trợ học lại không phải đóng học phí thêm. Kế toán là ngành không đòi hỏi sức khỏe nên vấn đề tuổi tác không quan trọng, tuổi càng lớn thì lòng tin nghề nghiệp của doanh nghiệp càng cao (một lợi thế chứ không hẳn hoàn toàn). Việc giới thiệu việc làm chủ yếu hỗ trợ cho học viên có đơn vị để thực hành ngay sau khi kết thúc khóa học chứ không phải công việc tối ưu, học viên làm tốt kế toán không phải lo lắng việc làm, nhiều doanh nghiệp đang cần tuyển kế toán làm được việc nhiều lắm!

  • Helen

   – Như anh đã nói trên với Chị Thanh. Cho em hỏi thêm, vậy đi học bên phía trung tâm có điểm danh không mà biết được học viên đi học đầy đủ? Ở đây anh có nói là đi học đầy đủ mà chưa thành thạo “SẺ ĐƯỢC HỔ TRỢ HỌC LẠI KHÔNG PHẢI ĐÓNG HỌC PHÍ THÊM” Vậy học lại thì có phải làm thủ tục gì ko? nếu có anh có thể nói thêm cụ thể ko?

  • Mr.Phụng: Trung tâm điểm danh hằng ngày. Khi học viên có nhu cầu sẽ liên hệ tiếp tân sẽ được hướng dẫn.

 100. nguyen thi kim trang

  gio toi chua co bang cap cap trung hoc nen h toi muon di hoc ke toan tong hop toi nghj day chac la dieu rat kho phai ko.o do co lo bang cap trung hoc cho toi dc ko.hoc bao lau toi se ra truong ke toan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *