Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ trang bị cấp tốc cho bạn kỹ năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 3-4 năm kinh nghiệm và có thể đi làm ngay. Điều đặc biệt trong suốt khoá học kế toán tổng hợp thực hành là do các kế toán trưởng nhiều thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn kế toán viên, thậm chí sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những nghiệp vụ phát sinh hàng ngày giống như đang đi làm.


Kế toán tổng hợp thành đạt

Nhiều bạn trẻ trên thế giới đang trở thành kế toán tổng hợp thành đạtKế toán tổng hợp là gì?


Về góc độ công việc, có thể nói kế toán tổng hợp chính là kế toán trưởng trong một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, người này sẽ vừa làm kế toán viên, kế toán tổng hợp và tự chịu trách nhiệm cho toàn bộ công việc của bộ phận kế toán mà thông thường lẽ ra là của kế toán trưởng. Còn trong doanh nghiệp lớn thì kế toán tổng hợp chính là người phối hợp số liệu của các bộ phận để lập ra báo cáo tài chính, kế toán tổng hợp chỉ dưới quyền kế toán trưởng, nên các việc như: hướng dẫn nghiệp vụ, kiểm tra kiểm soát, điều chỉnh chứng từ là điều không thể thiếu. Để được đưa vào vị trí này, người kế toán cần có sự hiểu biết bao quát toàn bộ quy trình kế toán của đơn vị, sự am hiểu các quy định về báo cáo tài chính và thuế cũng như khả năng phối hợp công việc các nhân viên trong bộ phận kế toán. Vì thế trong các doanh nghiệp lớn, kế toán tổng hợp sẽ là ứng viên ưu tiên thay thế kế toán trưởng khi người này ngừng công tác.


Kế Toán Nhất Nghệ chỉ đào tạo Kế toán tổng hợp?


Thường thì các bạn sinh viên vừa ra trường hay chọn cách đi làm vài năm để tích luỹ kinh nghiệm kế toán phần hành, hay còn gọi là kế toán chi tiết, kế toán viên… và họ sẽ thực hiện một trong các công việc như kế toán kho, kế toán thuế, kế toán công nợ, kế toán giá thành, nguyên vật liệu… Bộ phận kế toán của doanh nghiệp dạng này thường từ 5 người trở lên, vì vậy không phải ai cũng có cơ hội được kế toán trưởng chọn làm người kế thừa, cũng không phải kế toán trưởng nào cũng sẵn lòng làm điều đó, thêm nữa để trải nghiệm qua hết các phần hành thì ít nhất cũng 3-5 năm, nên nhiều người muốn nhanh hơn bằng cách thuyên chuyển làm việc qua nhiều doanh nghiệp khác nhau với nhiều vị trí khác nhau và đương nhiên họ sẽ chấp nhận mức lương thấp hơn do chưa kinh nghiệm ở vai trò mới… Và thực tế cho thấy rằng, phần lớn người làm kế toán đã nhiều năm làm việc vẫn chưa có cơ hội được làm kế toán tổng hợp và luôn trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, lương thì tăng chậm trong khi tuổi tác thì không chờ, chưa kể là họ có nguy cơ mất việc cao vì nhiều yêu tố như cạnh tranh kinh nghiệm, cắt giảm chi phí, lạm phát, tái cơ cấu nhân sự…

Là doanh nghiệp tài chính kế toán trẻ nên chúng tôi thấu hiểu được tình trạng này, từ đầu năm 2009 Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ chính thức cho ra đời khoá học kế toán tổng hợp thực hành nhằm giúp những ai muốn trở thành kế toán tổng hợp thực thụ. Ưu điểm của khoá học này là:


 • Thời gian đào tạo tập trung cấp tốc, chi phí đầu tư thấp, thậm chí có thể thu hồi chi phí học tập ngay trong tháng lương đầu tiên.

 • Phù hợp cho tất cả đổi tượng, chỉ cần đã học qua lý thuyết kế toán, cả khi chưa có kinh nghiệm như sinh viên mới ra trường.

 • Học viên tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khoá học mà không cần phải học thêm bất kỳ khoá học nào, cũng không cần phải xin học việc hay làm kế toán viên (kế toán chi tiết) để tích luỹ kinh nghiệm.

 • Học với kế toán trưởng, học những gì sẽ được làm, giúp nhớ nhanh và củng cố lại kiến thức lý thuyết khó nhớ.


Để làm được điều đó, Trung tâm đã dày công soạn bộ giáo trình kế toán tổng hợp mang tính ứng dụng cao, tập hợp các hóa đơn chứng phát sinh trong các doanh nghiệp thương mại dịch vụ, đưa vào hàng loạt tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Cùng với phương pháp giảng dạy nhiệt tình từ chính những người kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề (không phải giáo viên đại học), trung tâm tự hào cam kết mỗi học viên học xong đều phải làm được kế toán tổng hợp.


Ai có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất?


Dành cho những ai đang quan tâm học kế toán thực hành và đặc biệt quan tâm làm thế nào để trở thành kế toán tổng hợp thực thụ chứ không phải đơn giản đào tạo một khóa học kế toán đơn thuần để rồi cấp những chứng chỉ. Hãy đầu tư thời gian, công sức học tập và tiền bạc vào cái nghề để vững vàng hơn cho tương lai.


Chứng chỉ, bằng cấp kế toán không mang lại giá trị công việc cho doanh nghiệp

Chứng chỉ, bằng cấp kế toán không mang lại giá trị
công việc cho doanh nghiệpà Đối tượng phù hợp với khoá học: chuyên viên kế toán đã làm kế toán chi tiết muốn học để trở thành kế toán tổng hợp; người làm kế toán tổng hợp đã nghỉ việc lâu muốn đi làm lại; sinh viên học sinh ngành kế toán học hết năm 2 muốn học để tích luỹ kinh nghiệm sau này cũng như thuận lợi cho quá trình làm báo cáo tốt nghiệp một cách thực tế hơn hoặc có thể đi làm thêm; người học kế toán mới ra trường mong muốn học để đi làm ngay; du học sinh ngành kế toán về nước muốn biết thực hành thêm kế toán theo chuẩn mực kế toán Việt Nam; người học ngành kinh tế muốn học để nghiên cứu cho công việc hoặc khởi nghiệp từ nghề kế toán hoặc cung cấp dịch vụ kế toán; chủ doanh nghiệp / quản lý muốn kiểm soát tốt hệ thống sổ sách kế toán và thuế cũng như có khả năng đề ra chiến lược thực tế hơn (không giống như kế toán quản trị mang tính tổng thể khó hình dung).

à Yêu cầu: đã học qua 2 môn căn bản của kế toán: Nguyên lý kế toánkế toán tài chính. Trường hợp đã học lâu quá 5 năm hoặc đã không còn nhớ nhiều về kế toán, để có kết quả học hiệu quả hơn thì học viên nên mua sách “Nguyên lý kế toán” và “Kế toán tài chính dành cho doanh nghiệp thương mại dịch vụ” để tự ôn tập trước hoặc song song quá trình học. Trường hợp chưa biết gì về kế toán hoặc đã biết nhưng không thể tự ôn tập thì học theo dạng học kèm lý thuyết tại trung tâm rồi sau đó mới bắt đầu học kế toán tổng hợp.


Nội dung khoá học KẾ TOÁN TỔNG HỢP thực hành


Để đảm bảo mỗi học viên đều có thể tự tin làm kế toán tổng hợp, ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm đã định hướng đào tạo kế toán tổng hợp loại hình công ty thương mại (mua bán) và dịch vụ. Với loại hình này, quy trình làm việc kế toán tổng hợp sẽ đơn giản hơn so với loại hình sản xuất và xây lắp thường chỉ dành cho dân kế toán lâu năm tự mày mò nghiên cứu, qua đó người làm kế toán viên hay sinh viên mới vào nghề đều có thể nắm được quy trình làm việc của kế toán tổng hợp thực sự thế nào từ đó tự tin áp dụng những gì đã học vào công việc thực tế. Hơn nữa kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ cũng không khác gì kế toán sản xuất xây lắp là mấy, chỉ là không có khâu tính giá thành do sản phẩm được hình thành từ việc mua đi bán lại chứ không phải doanh nghiệp tự sản xuất nên. Đó là chưa kể, với loại hình sản xuất xây lắp thường là doanh nghiệp lớn, yêu cầu phải tổ chức một bộ máy kế toán, phân công công việc cụ thể cho từng thành viên, người làm kế toán tổng hợp cũng phải có kinh nghiệm lâu năm, có tuổi đời, có khả năng lãnh đạo và thậm chí phải am hiểu thật sự ngành nghề doanh nghiệp đang kinh doanh,… Tóm lại, trừ những bạn khá giỏi thực sự, những trường hợp còn lại nếu muốn làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp sản xuất và xây lắp thì ít ra người làm kế toán phải có một thời gian từ 6 tháng trở lên làm việc với vai trò là kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp thương mại dịch vụ.

Nội dung chính của khoá học kế toán tổng hợp thực tế


 • Thực hành làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

 • Thực hành lập báo cáo thống kê.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.

 • Thực hành lập báo cáo tài chính.

 • Thực hành làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.Thời khóa biểu khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Thời khóa biểu khóa học kế toán tổng hợp thực hànhQuy trình và phương pháp giảng dạy kế toán tổng hợp


Giáo trình giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành của Trung tâm kế toán Nhất Nghệ được biên soạn theo nguyên tắc 80/20, với 20% là lý thuyết giúp học viên phủ lấp những điểm hỏng của mình cũng như phát triển thêm tư duy cho thực hành, 80% là thực hành như một kế toán tổng hợp đang nhận việc chính thức từ doanh nghiệp. Giáo trình kế toán tổng hợp thực hành là một tập hợp các chứng từ phát sinh trong một doanh nghiệp thương mại dịch vụ với tần suất nhiều hơn bình thường mà một doanh nghiệp có thể phát sinh, đây chính là ưu điểm nổi bật của Trung tâm giúp học viên tập trung đi sâu giải quyết triệt để đa số nghiệp vụ kế toán và vướng mắc thường gặp từ đó dần dần trưởng thành hơn trong suốt khoá học.


 • Mỗi học viên được trang bị 1 máy tính, tự xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Học viên cũng có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình.

 • Kế toán trưởng sẽ đóng vai trò định hướng, hướng dẫn tổng thể và hướng dẫn từng học viên như kiểu cầm tay chỉ việc, giúp từng học viên có thể làm được công việc của mình. Song song đó, kế toán trưởng thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp học viên cỏ thể trải nghiệm ngay và tự tin hơn để đối mặt với công việc sau này.

 • Tự tin với phương pháp và giáo trình giảng dạy của mình, đã được đúc kết từ các khoá học, Trung tâm kế toán Nhất Nghệ luôn giữ cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được. Các trường hợp kết quả học tập không thành công hoặc còn yếu thì sẽ được hỗ trợ học lại một lần miễn phí.


Kết thúc khoá học kế toán tổng hợp


 • Không đơn thuần là theo học một khoá học kế toán thực hành, sau khoá học học viên sẽ có được khả năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương trên 3 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ. Có thể đi làm từ 6 tháng – 1 năm để vững tay nghề thì có thể tăng dần quy mô doanh nghiệp lên hoặc nghiên cứu các loại hình khác như sản xuất, xây lắp tuỳ vào năng lực mỗi người.

 • Giấy chứng nhận hoàn thành “Khóa học kế toán tổng hợp thực hành” do Giám đốc Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ cấp, có giá trị pháp lý và uy tín thực tế bổ túc hồ sơ xin việc.

 • Được hỗ trợ việc làmhỗ trợ nghiệp vụ tận tình sau khoá học. Trung tâm kế toán Nhất Nghệ hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên có nhu cầu, tuỳ theo khả năng đáp ứng của học viên với nhu cầu nhà tuyển dụng.

 • Tham gia câu lạc bộ kế toán để giao lưu, chia sẻ cùng các bạn kế toán khác.


Học phí và tài liệu thực hành


 • Học phí: 16.000.000 đồng/trọn khoá 1,5 tháng đối với lớp tối liên tục từ Thứ 2- Thứ 6 tháng, 3 tháng đối với lớp Chủ Nhật (có thể chia thành 3 lần nộp: 6 triệu lúc đăng ký ghi danh, 2 đợt tiếp theo mỗi lần 5 triệu cách 1/3 thời lượng học tiếp theo đó.

 • – Tặng khóa học lý thuyết kế toán (Nguyên lý kế toán) cho học viên chưa từng học kế toán, hv học trái ngành, sau tốt nghiệp phổ thông… hoặc 1 quyển sách nghiệp vụ kế toán thương mại dịch vụ cho học viên không nhận khóa học.

  – HV có chia làm 3 lần nộp học phí, nộp 6 triệu lúc ghi danh, 2 lần tiếp theo sau mỗi lần 5 triệu không quá 1/3 thời lượng học sau đó (cụ thể lớp tối 2 tuần học tiếp theo, lớp chủ nhật 4 tuần học tiếp theo).

  – Giảm 5% ngàn đồng học phí cho SVHS đang học và sau tốt nghiệp không quá 6 tháng (học viên cung cấp thẻ sinh viên có thời hạn kèm bản photo).

  – Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký nhóm 2 người, 20% cho nhóm 3 người và 30% cho nhóm 4 người trở lên.

  – Hỗ trợ 20% học phí cho Học viên nữ sau sinh (không 2 năm)

  – Hỗ trợ 50% học phí cho HV thuộc các diện hoàn cảnh khó khăn tài chính (có giấy tờ chứng minh được các diện hoàn cảnh giảm nghèo của phường xã, thương tật… các trường hợp thực tế khác liên hệ A.Phụng 0933. 733 937).

  – Các trường hợp giảm học phí chỉ được áp dụng 1 trường hợp, không được giảm chồng, ví dụ nhóm sinh viên đăng ký sẽ áp dụng mức giảm cao hơn mức giảm thẻ sinh viên. Sô1 tiền giảm sẽ được trừ vào đợt đóng tiền cuối cùng đối với trường hợp đóng làm 3 lần.


 • Tài liệu: học viên được phát miễn phí tài liệu thực hành kế toán, giáo trình kế toán tổng hợp, chứng từ thực hành và đĩa CD phần mềm kế toán excel và phần mềm kế toán Misa có bản quyền.


Lịch khai giảng các lớp kế toán tổng hợp


 • 03/04/2016: Lớp kế toán tổng hợp thực hành cả ngày chủ nhật (8h30 – 17h00)

 • 04/04/2016: Lớp kế toán tổng hợp thực hành tối Thứ 2 – Thức 6 (18h00 – 21h00)GHI DANH HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP
à GHI DANH & HỌC: tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ

Địa chỉ: 130 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08-2236.9454 hay 0933. 733. 937 (A. Phụng)

E-mail: lienhe@ketoannhatnghe.com

Thời gian tiếp nhận ghi danh: từ 8h00 – 17h00 (Thứ 2 – Thứ 6) và Buổi sáng Thứ 7, Học viên ở xa hoặc đi làm về muộn cũng có thể nhờ người thân đến ghi danh trực tiếp; Hoặc liên hệ ngoài thì giờ hẹn trước 08-2236.9454Phóng sự về Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ


à GHI DANH TỪ XA: thanh toán qua Ngân hàng

Để đăng ký ghi danh từ xa, học viên gọi về trung tâm 08-2236.9454 hoặc 0933. 733 937 gặp A.Phụng để biết lớp học còn trống và có thể nhận thêm học viên hay không, rồi cung cấp thông tin học viên qua tin nhắn. Sau đó thanh toán qua tài khoản ngân hàng bên dưới, giữ lại biên lai đóng tiền để đối chiếu khi nhập học. Trung tâm sẽ thông báo cho học viên ngay khi nhận thông báo thanh toán thành công từ Ngân hàng.


• NGÂN HÀNG TMCP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM – EXIMBANK
• PHAN BINH MINH PHUNG – 200014949056177 – HỘI SỞ TPHCM

2,262 thoughts on “Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

 1. Thạo đỗ

  kế toán thực sự là một môn học cần phải đầu tư thời gian rất nhiều

 2. VÂN ANH

  Chào bạn, giáo trình bên trung tâm mình rất xác thực tế và bài bản. Nhưng học phí ở trung tấm cao gấp 2-3 lần những trung tâm khác. bên minh có thể xem xét lại và điều chỉnh mức học phí phù hợp được không

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Cảm ơn bạn đã góp ý.

 3. Thanh Tuyền

  Hi anh, em thấy giá học phí khóa học kế toán tổng hợp thực hành hơi cao,không biết mình còn khóa nào có học phí thấp hơn ko ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Hiện chưa có em ah, học phí này áp dụng theo chương trình học đảm bảo của năm 2016.

 4. trương trần mỹ trinh

  Trung tâm cho hỏi học phí kế khóa kế toán tổng hợp thực hành là 16tr/khóa hả bạn, khóa 1,5 đúng không

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Đúng rồi bạn!

 5. Lê Thị Bạch Cúc

  Có chi nhánh khác không ạ

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Cúc, trung tâm chưa có chi nhánh khác bạn nhé!

 6. Hương Trầm

  Có đào tạo qua mạng ko ạ

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hương Trầm, trung tâm không có đào tạo qua mạng nhé!

 7. vũ nhung

  1 khóa học kế toán thực hành này thời gian bao lâu ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Vũ, khoá cấp tốc học liên tục các buổi tối trong tuần thì học 4 tuần, còn lớp học cả ngày chủ nhật thi 8 tuần. Bạn có thể xem chi tiết lịch học trên website tại link này nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/

 8. Thuý

  Cho em hỏi lớp kế toán tổng hợp thực hành khai giảng ngày 3/8 còn nhận học viên không, em ở Thủ Đức có thể chuyển khoản hay nhờ bạn đóng giúp được không?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Thuý, lớp còn nhận 2 học viên, bạn tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp và học ngày 3/8 luôn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc nhờ người than đều được, hoặc bạn có thể chuyển khoản theo thông tin bên trên rồi thông báo qua điện thoại cho trung tâm để xếp lớp nhé.

   Thông tin liên hệ: 08.2236 9454 hoặc 0933.733 937 (A.Phụng)

 9. nguyễn thị nhàn

  Nguyễn Thị Nhàn:
  Chào trung tâm.dạ cho em hỏi la: em la sinh viên đã tốt nghiệp cao đăng kế toán đã 3năm rùi,trong 3 năm đó em cũng không có kinh nghiệm gì về kế toán. nhưng giờ em muốn bắt đầu lại ngành kế toán. vậy em có thể đăng kí khoá học kế toán tổng hợp được không ah? khoá học này có giúp em tự tin để bắt đầu lại ngành kế toán được không ah?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Nhàn, em có thể theo học khoá kế toán tổng hợp nhé, quá trình học mặc dù hoàn toàn là thực hành nhưng giảng viên vẫn nhắc lại các nghiệp vụ giúp học viên yếu lấy lại căn bản, ngoài ra nội dung bao gồm các nghiệp vụ thường gặp, thường phát sinh và lặp lại nhiều lần nên em cũng có thể tự nhớ lại. Hiện học viên theo học tại trung tâm phần lớn là học viên không làm việc đúng chuyên ngành kế toán thời gian dài, cũng có học viên mới ra trường hoặc đã đi làm lâu nhưng chưa làm kế toán tổng hợp, qua đó em có thể kết hợp giao lưu chia sẻ với các bạn trong lớp.

   Nếu sau khi kết thúc khoá học em chưa tự tin trung tâm sẽ hỗ trợ học lại không phải đóng học phí.

   Hiện em nên tranh thủ đăng ký khoá học gần nhất, không để lâu kiến thức càng mai một.

   Thông tin ghi danh em có thể liên hệ trung tâm 08.2236 9454 hoặc 0933. 733 937 (A.Phụng)

 10. Nguyễn Thị Kim Cúc

  Chào trung tâm, em muốn đăng ký khóa học kế toán tổng hợp vào buổi tối các ngày trong tuần (trừ chủ nhật), cho em hỏi khóa 6.000.000 là học tổng cộng bao nhiêu buổi, nếu học cấp tốc sẽ mất bao lâu mới hoàn thành khóa học, có học trên chứng từ thực tế thật sự hay không và chứng từ này có liên quan cọ sát nhiều tài khoản kế toán hay không nhé!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Cúc, khoá học từ Thứ 2 đến Thứ 6, tối từ 18h00-21h00, học trong 20 buổi, tổng cộng 60 giờ học thực hành. Nội dung hoàn toàn thực tế, chứng từ thực tế chứ không phải chứng từ thật, có nghĩa được photo từ chứng từ thật, toàn bộ giáo trình do trung tâm mô phỏng từ các hoạt động doanh nghiệp thương mại dịch vụ thường gặp, giúp học viên cọ xát tất cả các nội dung phần hành thực tiễn nhất.

   Em có thể nhấn link lịch học để chọn lớp và đăng ký http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/
   Cần thêm thông tin em có thể phản hồi thư này hoặc có thể gọi 0933. 733 937 (A.Phụng) hoặc 08-2236. 9454

 11. Minh Hy

  Chào Trung Tâm ! Sau khi học xong lớp kế toán tổng hợp thì người học được nhận bằng cấp hoặc giấy chứng nhận gì ? Trung tâm có tổ chức thi không ? Ngoài 6.000.000 học phí để nhận được những bằng cấp hoặc giấy chứng nhận người học có phải đóng thêm bất kỳ khoảng phí nào nữa không ?
  Cám ơn Trung tâm!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Minh Hy, học viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào thêm, học phí 6 triệu chỉ bao gồm học phí. Trung tâm miễn phí tài liệu và phần mềm, cấp chứng nhận sau khoá học và giấy chứng nhận bảng điểm đánh giá kết quả kiểm tra cuối khoá học (chỉ mới áp dụng đầu năm 2015). Ngoài ra bạn có thể xem thêm chính sách giảm % học phí cho SVHS nhân dịp 30/4/2015, tặng sách kế toán chuyên ngành cho 10 hv đầu tiên.

 12. Nguyễn Hoàng Long

  Chào Trung tâm ! Em là bội đội vừa mới xuất ngũ, em muốn đăng ký hoc lớp Kế toán Tổng hợp không biết Trung tâm có chính sách hỗ trợ gì cho bộ đội xuất ngũ không ?
  Cám ơn trung tâm

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Long, trung tâm hỗ trợ 5% cho sinh viên học sinh và bộ đội xuất ngũ. Ngoài ra nhân dịp 30/4 trung tâm tặng thêm sách kế toán cho học viên đăng ký sớm.

 13. Thuỷ

  Trung tâm cho tôi hỏi là đăng ký qua chuyển khoản thì thế nào ah, tôi muốn đăng ký lớp tối 1/4 còn nhận học viên không. Tôi không phải là sinh viên, nhưng đang theo học cao học ngành kế toán tài chính thì có được hỗ trợ học phí không?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào chị Thuý, chị vẫn được hỗ trợ giảm 5% học phí theo chương trình tháng 4 nhé. Chị photo thẻ sinh viên nộp kèm theo khi đăng ký để được giảm. Ngoài ra chị đăng ký kịp 10 học viên đầu tiên được tặng quyển sách kế toán tài chính chuyên cho công ty thương mại dịch vụ.

   Chị cần tư vấn thêm có thể phản hồi thư này nhé.

 14. Hoàng Thị Na

  chào A phụng. em đi làm rồi nhưng muôn học thêm kế toán tổng hợp. cho e hỏi tháng nào cũng khai giảng khoá mới vào buổi tối phải không ah, để e sắp xếp công việc

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Na, hiện em có thể theo học theo lịch hiện tại có sẵn trên web, lớp cấp tốc buổi tối thì khai giảng 1/4/2015, để học lớp này em tranh thủ đăn ký để kịp xếp lớp. Ngoài ra nếu bận em có thể theo học lớp chủ nhật, một tuần học 1 ngày, học cả ngày chủ nhật. Về lịch học mới hiện anh chưa chắc, thường thì 2 tháng trung tâm khai giảng khoá mới, nhưng sắp tới đây sẽ có các khoá kế toán chi tiết chuyên sâu nên lịch học sẽ có sự thay đổi.

   Em đăng ký học có thể liên hệ 08.2236 9454 hoặc 0933. 733 937 gapw Anh Phụng.

 15. Thảo

  Chào anh Phụng, khi nào có lớp mới vậy anh, em mới hoàn thành chương trình đại học, chờ thi và theo trường thì đến tháng 12 em mới có bằng, vậy theo học có được không anh?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thảo, em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành nhé, ngoài việc giúp cho em biết áp dụng những gì đã học vào thưc tế, nếu em có làm khoá luận tốt nghiệp thì kiến thức thực tế sẽ giúp em hoàn thành chuyên đề chuyên nghiệp hơn, thực tế hơn. Về lịch học, hiện có lớp học cấp tốc buổi tối khai giảng vào đầu tháng 4 (1/4/2015), em tranh thủ đăng ký trong tuần hoặc tuần sau để kịp xếp lớp nhé!

 16. Trần Khánh Linh

  Em cảm thấy học để lấy kinh nghiệm thực tế thì thời gian 2 tháng là ít,nghề kế toán kiến thức rộng,vậy liệu có đảm bảo chất lượng đầu ra không ak,em cảm ơn.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Linh, đây là khoá học cấp tốc có thời lượng 60 giờ và được trung tâm lên kế hoạch giảng dạy cũng như thực tiễn giảng dạy từ nhiều năm, đã mang lại hiệu quả cho nhiều học viên nên em có thể an tâm nhé. Em có thể tự tưởng tượng nếu đi làm 3 năm liệu có thực sự bằng 60 giờ học hay không, điều này có thể có nếu ngoài sự cố gắng học tập và có may mắn là có người sẵn sàng truyền nghề. Trường hợp nhiều học viên theo học tại trung tâm phần lớn là không may mắn sau một thời gian 3-5 năm thậm chí hơn 10 năm nhưng chưa có cơ hội như vậy, họ dành thời gian 2 tháng học tập nghiêm túc từ chính kế toán trưởng tại trung tâm rồi trở lại với một nền tảng kiến thức mới, kinh nghiệm mới cho một công việc mới hoàn toàn đó là kế toán tổng hợp.

   Cần tư vấn gì thêm em có thể tiếp tục phản hồi nhé! Happy new year!

 17. Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

  Trung tâm sẽ làm việc lại vào ngày 24/2/2014 (mùng 6 tết), bạn nào chưa kịp đăng ký học thì liên hệ anh Phụng để ghi danh nhé 0933. 733 937

 18. Thuý

  Chị định đăng ký lớp CN nkhai giảng ngày 1/3 nhưng thấy lịch trong phần tư vấn thì trung tâm đã nghỉ tết. Giờ liên hệ thế nào để đăng ký ah?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào chị Thuý, đúng là các lớp học hiện đã nghỉ tết nguyên đán, nhưng chị có thể tranh thủ ghi danh trong giờ hành chánh đến hết thứ 6 tuần sau nhé (13/02/2015 nhắm ngày 25 âm tết). Thân!

 19. Chung Nguyễn

  EM muốn đăng ký lớp tối cấp tốc thứ 2 – thứ 6, hiện trung tâm còn nhận học viên không ah

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Chung Nguyễn, hiện trung tâm còn nhận học viên lớp này, bạn tranh thủ ngày mai đến ghi danh nhé, cuối tuần này trung tâm sẽ nghỉ tết rồi nhé.

 20. Nguyễn Huỳnh Trang

  Trung tâm có cơ sở tại Ninh Thuận không vậy ạ?
  Em hiện tại đang sông tại Ninh Thuận

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Huỳnh Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm, rất tiếc hiện Trung tâm kế toán Nhất Nghệ chỉ có ở TPHCM.

 21. Dung

  Trung tâm cho em hỏi hiện còn nhận học viên lớp chủ nhật không, em ở Bình Dương có thể đăng ký như thế nào ah?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Dung, hiện lớp kế toán tổng hợp cả ngày chủ nhật còn nhận học viên, bạn có thể đến đăng ký trực tiếp hoặc nhờ người thân hoặc có thể chuyển khoản học phí để đăng ký. Hiện lớp còn nhận 2 học viên, bạn tranh thủ để kịp xếp lớp này nhé!

 22. Tran Toan

  Chào Anh!
  Em đã đi làm rồi.Hiện tại em đang làm bên công ty THủy Sản.Nhưng giờ em muốn hk kế toán tổng hợp bên xây dựng.Trung tâm Anh có dạy ko ạ.và hk phí bao nhiêu ạ.Mss Toàn

 23. cao thi nhan anh

  Chào anh chị,
  Em đã đi làm 4 năm, đang làm kế toán tổng hợp nhưng do chủ yếu làm trên phần mềm nên Excel của em không tốt lắm. Trung tâm có lớp dạy excel cho kế toán tổng hợp không ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Nhan Anh, lớp kế toán tổng hợp của trung tâm 80% dạy trên excel, em có thể theo học để làm thành thạo hơn!

 24. Vĩnh Hiền

  Chào trung tâm, cho em hỏi khóa học ngày 18/01/2015 học vào CN lịch học, nghỉ tết ntn ạ.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Vĩnh Hiền, lớp CN 18/1/2015 sẽ nghỉ tết 2 tuần, trước tết sẽ học hết ngày 8/2/2015 (20 âm lịch), sau tết sẽ học lại từ ngày 1/3/2015 (11 âm lịch).

 25. Tày

  Chào Trung Tâm, Khóc học khai giàng ngày 23.11 đã đủ người chưa ạ? Khoá học này trung tâm có tổ chức cho học thử không ạ? Cảm ơn Trung tâm.

  Mr.Tày

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Anh Tày, lớp này còn 1 học viên, nếu sáng mai 23.11 anh đến lớp kịp trước 8h30 thì có thể theo học nhé, trường hợp muộn anh cũng có thể học lớp tối 246 khai giảng 1/12/2014 nhé!

   Trung tâm không có chính sách học thử, anh thông cảm. Cần thêm thông tin anh có thể tiếp tục phản hồi thư này hoặc gọi về cho trung tâm theo số 08-2236. 9454 hoặc 0933. 733 937 (A.Phụng)

 26. Lan Trần

  Cho em hỏi lớp kế toán tổng hợp khai giảng ngày 16/11 – chủ nhật còn nhận học viên không ah ?!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Lan Trần, hiện lớp còn nhận 2 học viên, bạn tranh thủ đăng ký vào đầu tuần nhé!

 27. Lữ Huỳnh Như

  chào trung tâm! có chi nhánh nào ở cần thơ không ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào chị Như, hiện Trung tâm không có chi nhánh khác ngoài TPHCM, chị có thể theo học lớp chủ nhật, lớp này được thiết kế cho học viên bận rộn hoặc ở xa. Cần thêm thông tin chị có thể tiếp tục phản hồi.

 28. Mai Duong Ha

  Chào trung tâm – mình đang làm kế toán viên đã đi làm mấy năm nay rồi. Giờ mình muốn học thêm để làm kế toán tổng hợp, bác cáo tài chính. Trung tâm có lớp nào trong tháng 10 hay đầu tháng 11/2014 này khai giảng ko? mình muốn học và thực hành thực tế luôn. Tks Trung tâm.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Duong Ha, bạn xem lịch học kế toán tổng hợp thực hành tại đây và tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/ , lớp này được thiết kế cho người đã học lý thuyết hoặc đã đi làm nhưng chưa chưa làm kế toán tổng hợp. Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ 08-2236 9454 hoặc 0933.733. 937 gặp anh Phụng hoặc phản hồi theo mục này.

 29. Có khoá học buổi sáng ko , chừng nao có thì liên hê mình

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào chị Phượng, Trung tâm không có khoá buổi sáng, chỉ có lớp buổi tối 246 và tối 357 hoặc lớp cả ngày chủ nhật. Đây cũng là thắc mắc của nhiều học viên, nay xin được giải thích: Sở dĩ chỉ trung tâm không sắp lịch học buổi sáng là để đảm bảo chất lượng khoá học tốt nhất, mỗi học viên đều làm được kế toán tổng hợp, vì vậy yêu cầu của lớp học là phải do Kế toán trưởng đang đi làm giảng dạy thì mới liên tục cập nhật và trải nghiệm những cập nhật mới, trong khi kế toán người chuyên giảng dạy thì không có điều kiện về thời gian và công việc thực tế để trải nghiệm. Chị có thể xem lịch học cố định của trung tâm tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/

   Cần thêm thông tin chị có thể tiếp tục phản hồi!

 30. phung khoi

  chao phung phan .xin hoi ;trung tam cua nhat nghe co chi nhanh tai nha trang khanh hoa ko ,neu co thi minh xin dia chi de hoc khoa chuyen vien ke toan ngan han.xin cam on.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào a/c Phung Khoi, cảm ơn anh chị đã quan tâm, rất tiếc là Trung tâm kế toán Nhất Nghệ chưa có chi nhánh Nha Trang.

 31. Thương

  chào anh (chị)! E học chuyên ngành tài chính – ngân hàng, khi đi học cũng đã học qua về kế toán, nhưng 2 năm sau khi tốt nghiệp e ko còn nhớ nhiều về kiến thức kế toán. Với điều kiện như vậy e có thể theo học khóa kế toán tổng hợp thực hành của trung tâm được ko? Mong a chị tư vấn giúp để e có thể đưa ra quyết định phù hợp

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thương, em có thể theo học khoá học kế toán tổng hợp nhé, quá trình học em sẽ được trải nghiệm lại những phần hành chi tiết, từ đó có thể ôn tập ngay tại lớp và tự kết hợp ôn tập tại nhà sẽ tăng hiệu quả hơn nhé. Cân thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

 32. Phong

  Em chào Anh Phụng. Hiện tại em đang công tác cho 1 công ty dịch vụ kế toán tại Tp.hcm. Do đam mê nghề, và muốn truyền lại những gì em biết cho thế hệ đàn em đi sau. Em muốn hợp tác trợ giảng với Anh vào thời gian ngoài giờ hành chính có được không anh?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào a/c Phong, a/c gửi hồ sơ cá nhân qua email trung tâm nhé lienhe@ketoannhatnghe.com

 33. Nguyentu

  khi nao trung tam co lop ngoai ha noi vay?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nguyentu, hiện trung tâm chưa có chi nhánh Hà Nội, cảm hơn bạn đã quan tâm nhé!

 34. hồng hạnh

  Cho em hỏi lớp học còn ngày chủ nhật không ạ. ở xa nên em không thể đăng ký các ngày trong tuần được.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hồng Hạnh, lớp chủ nhật đã học được 1 ngày, bạn có thể theo học lớp mới, hoặc muốn theo học lớp đang diễn ra có thể liên hệ trung tâm nhé 08-2236.9454

 35. dương thị thúy

  K học được online hả a chị?1 tháng rưởi không học được ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thuý, kế toán tổng hợp không thể học online được nhé, phải học thực tiễn mới có thể vận dụng được.

 36. dương thị thúy

  cho e hỏi là e nghĩ hè 1 tháng rưởi thì học trong thời gian ngĩ hè có kịp không ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Thuý, lớp học trong 2 tháng, bạn có thể tranh thủ học hoặc theo học lớp cả ngày chủ nhật, ngày 7/9 bắt đầu, bạn liên hệ 08-2236.9454 để tư vấn ghi danh nhé!

 37. đặng thị liêm

  em muốn học qua mạng dc không ah?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Liêm, kế toán tổng hợp thực hành chỉ có thể học trực tiếp chứ không học online được nhé, việc tiếp xúc hoá đơn chứng từ thực tế rất quan trọng cho việc hình dung công việc thực tế thế nào. Bạn sắp xếp thời gian học trực tiếp nhé, nếu ở xa có thể theo học lớp cả ngày chủ nhật như nhiều học viên ở xa cũng đang chọn lớp này.

 38. Thanh Hường

  Trung tâm mình có ở cơ sở ở Hà Nội không ạ ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào chị Hường, Trung tâm chỉ có ở TPHCM thôi ah!

 39. HUYEN

  XIN HỎI: ĐĂNG KÝ LỚP HỌC CHỦ NHẬT CÒN ĐƯỢC KHÔNG?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Huyền, bạn liên hệ về trung tâm theo số 08-2236.9454 để đăng ký học nhé!

 40. hai

  cho e hỏi thời gian học là bao lâu vậy anh.cảm ơn anh.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Hải, lớp học trong 2 tháng nhé!

 41. Hoa

  tin hoc van phong cua em còn kém ,vay co tham gia khoa hoc nay duoc khong??

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hoa, thực ra thì kế toán không cần giởi tin học nhưng phải có khả năng sử dụng excel và phần mềm kế toán. Về phần mềm kế toán thì em sẽ được học Misa, cũng như bao phần mềm kế toán khác, em đã làm được 1 phần mềm thì các phần mềm khác cũng có cấu trúc tương tự thôi. Về excel, em sẽ được thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán excel có sẵn, theo các thao tác thủ công dưới sự hướng dẫn của giảng viên chính là những kế toán trưởng thành thạo các phần mềm này. Vì vậy em có thể yên tâm theo học nhé, bên cạnh đó em có thể mua sách tự họ tin học, tập trung vào windows, word và excel để ôn tập cũng như nâng cao tay nghề của mình. Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

 42. Lê Hiền

  Chào Anh(Chị) Trung tâm mình hiện tại có nhận học viên ngày chủ nhật trong tháng 7 không ah??

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào chị Hiền, lớp chủ nhật tháng 8 còn nhận 1 học viên nhé!

 43. Hoa

  hien con dang ky lop thang 7 duoc khong trung tam??

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hoa, em liên hệ trung tâm để ghi danh kịp thời nhé!

 44. Thúy

  Cho em hỏi, hiện còn đăng ký các lớp tháng 7 được không ah

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Thúy, lớp 246 và 357 còn nhận 3 học viên, bạn tranh thủ đăng ký nhé!

 45. Triều

  không có trung tâm ở hà nội ạ

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   @Triều, chỉ có ở TPHCM thôi ah!

 46. Tống Thị Lài

  Trung tâm minh có chi nhánh ở TP Vinh – Nghệ An không ạh

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào chị Lài, Trung tâm không có chi nhánh ngoài TPHCM nhé, cảm ơn chị đã quan tâm!

 47. Nguyễn Thị Lộc

  Em biết đến trung tâm mình từ một năm trước khi đang lang thang trên google. Và em rất tin tưởng vào trung tâm. Giờ chuẩn bị đủ tiền rùi, nên em muốn đăng ký học khóa kế toán tổng hợp thực hành trong hè này. Anh cho em hỏi lịch học ngày 25/07 thứ 246 còn lịch ko ạ?
  Mong sớm nhận được hồi âm.Em cám ơn ạ!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Lộc, hiện bạn có thể đăng ký lớp này nhé!

 48. luongct

  Hiện mình đang ở Đồng Nai, nếu lên Q.Phú Nhuận học thì xa quá nên mình muốn hỏi là trung tâm có cơ sở giảng dạy tại Đồng Nai k ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào anh Lương, hiện trung tâm không có chi nhánh Đồng Nai, anh có điều kiện có thể theo học lớp cả ngày Chủ nhật, hiện nhiều học viên ở xa như Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, … cũng đang chọn cách này. Lớp học được thiết kế học như đi làm nên học cả ngày sẽ rất hiệu quả. Anh có thể theo học lớp CN vào ngày 31/8/2014, hiện lớp đang tiếp nhận học viên, anh có thể tranh thủ ghi danh trực tiếp hoặc qua chuyển khoản. Cần thêm thông tin anh có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 49. An

  Em có tham khảo học phí một vài nơi, em thấy học phí bên trung tâm khá cao so với các nơi khác, bên trung tâm có thể cho em 1 số điểm khác biệt của trung tâm so với các trung tâm đào tạo kế toàn tổng hợp khác hay không, các điểm khác biệt dẫn tới mức học phí cao hơn ấy. Với cho em hỏi em vừa TN đại học chuyên ngành Tài chính, trong quá trình học em có học Kế toán nhưng chủ yếu là kiến thức trên sách vở, hiện em muốn học 1 khóa kế toán để đi xin việc không thấy bỡ ngỡ vì thật sự hiện em cũng chưa hình dung được công việc của 1 kế toán thật sự là gì, vậy em nên bắt đầu từ đâu và học khóa học nào. cảm ơn trung tâm

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào An, cảm ơn câu hỏi của em! Về nội dung chương trình học, mục tiêu trung tâm đã thể hiện rõ qua thông tin ở trên, học viên được cam kết học thành thạo nghề kế toán (học là làm được). Giá học phí của trung tâm dựa vào cách tính toán chi phí đầu tư cho khoá học chứ không dựa vào trung tâm khác, học phí 6 triệu để học 1 nghề thì không cao, nhưng nếu chỉ đơn giản học một khoá học thì theo như em nói, dù là 1 triệu thì đã là rất cao. Phần này em chưa phải là học viên của trung tâm nên cân nhắc tham khảo rồi quyết định, đừng ham rẻ, không ai dạy một nghề thực sự mà chỉ với 2-3 triệu. Có thể nói sự khác biệt chính mà các học viên đã và đang theo học đó là khả năng làm được kế toán tổng hợp thực sự.

   Khoá học kế toán tổng hợp phù hợp với người chưa kinh nghiệm hay thậm chí đã đi làm nhiều năm nhưng chưa có cơ hội trở thành kế toán tổng hợp, em có thể theo học khoá này là có thể tự tay bắt đầu hành trình mới. Cần tư vấn thêm em có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 50. Thiên Lý

  Anh cho em hỏi lớp CN còn nhận học viên không em ở xa có thể chuyển khoản hay phải bắt buộc đến trung tâm đăng ký?!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Lý, lớp CN còn nhận 1 học viên, bạn có như cầu tranh thủ đến trung tâm đăng ký nhé, nếu ở xa bạn có thể chuyển khoản, trước khi thực hiện chuyển khoản bạn gọi về trung tâm để đảm bảo có thể xếp lớp cho bạn khoá này, sau đó bạn nhắn tin thông tin đầy đủ họ tên, ngày sinh và số điện thoại để trung tâm đăng ký giữ chỗ cho bạn. Bạn lưu giữ lại biên lai để ngày khai giảng đối chiếu nhé!

 51. Thu Thảo

  Em đang đi làm, em từng học qua Kế toán tài chính với Nguyên lý kế toán. Em mong muốn đăng kí 1 lớp học thực hành kể toán để có thể đi làm được. Và học được các phần mềm Kế toán. Vậy em nên học khóa học nào? Học phí là bao nhiêu ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thu Thảo, em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành nói trên để có thể làm việc độc lập nhé, học phí 6 triệu, đợt khai giảng này còn 5.7 triệu, em có nhu cầu học theo lịch khai giảng gần nhất tranh thủ đăng ký trong tuần nhé. Lịch học: http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/

 52. Kim tuoi

  Em da hoc xong ke toan trung cap 2 nam roi va chua tinh di lam o dau het, vi thoi gian qua cung 2 nam nen kien thuc em cung con nho so so, gio em muon xin di lam, vay cho e hoi hoc xong KTTH nay em co kha nang xin duoc viec lam khong? va em co nhu cau ho tro xin viec lam vay ben trung tam co ho tro cho em duoc khong a.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Kim Tuoi, em cần tranh thủ học lớp kế toán tổng hợp thực hành bên trung tâm để có kiến thức hành nghề nhé. Khi đăng ký ghi danh em chọn đăng ký hỗ trợ việc làm nhé.

 53. hongnhung

  Da.vay cho e hoi khi nao thi khai giang khoa hoc moi vay ?e hoc ngay cn .sau khi hoc xong trung tam se ho tro tim viec lam,cho den khi nao tim duoc viec lam on dinh hay la chi gioj thieu thuj

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hongnhung, lớp CN sẽ khai giảng vào ngày 08/06/2014, hiện trung tâm đang tiếp nhận học viên, em có nhu cầu tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp. Ngoài ra trung tâm có giảm 5% học phí nhân dịp 30/4-1/5 cho các khoá học theo lịch khai giảng sau, em có thể tham khảo http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi hoặc gọi về số 08-2236.9454

 54. Hong Nhung

  Hong nhung
  e hoc trung cap ra chua co kinh nghiem,nen khong xin duoc viec lam.Neu e tham gia khoa hoc nay ,sau khi hoc xong,kha nang xin viec lam cua e co cao khong ha?nha e o dong naj,lam sao de duoc tham gia khoa hoc

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hong Nhung, hệ trung cấp và cao đẳng thường có ưu thế ứng tuyển cho các công ty quy mô vừa và nhỏ hơn là đại học. Em học khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm có thể làm việc độc lập tại các doanh nghiệp này là lợi thế lớn khi xin việc cũng như làm việc chính thức sau này. Em ở Đồng Nai có thể đến học lớp cả ngày chủ nhật, nhiều học viên ở xa cũng đang chọn cách này.

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 55. Ky Vien

  Học khoá này ra có biết làm các phần mềm kế toán thành thạo ko chị, vd như phần mềm Salesup

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Ky Vien, khoá học kế toán tổng hợp thực hành chủ yếu đào tạo học viên có năng lực làm kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp, khoá học sử dụng excel làm trọng tâm giảng dạy để học viên có thể hình dung nhanh những việc cần làm một cách thủ công, qua đó có thể vận dụng và làm việc độc lập không phải làm kiểu kế toán máy (nhập liệu là chính). Ngoài ra, Trung tâm cũng có dạy PMKT Misa kèm trong chương trình, đây là phần mềm kế toán căn bản với phiên bản Tiếng Việt như nhiều phần mềm kế toán khác, học viên cũng có thể áp dụng cách làm cho các PMKT khác nhưng phải dành thời gian tự tìm hiểu thêm, kiểu như word 2003 và 2007.

   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi!

 56. thu

  em muon dky hoc, co giam hoc phi cho sinh vien khong a?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Thu, hiện đang có chính sách giảm học phí nhân dịp 30/4 – 1/5 và chương trình tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày 5 năm thành lập trung tâm, bạn xem tại đây và tranh thủ đăng ký nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/

 57. Châu

  Mình không biết gì về kế toán có thể học lớp KT tổng hợp thực hành không? Hiện mình đang làm nhân viên thống kê và muốn chuyển việc.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Châu, bạn cần phải có kiến thức về nguyên lý kế toán và kế toán tài chín để theo học khoá này. Để hiểu rõ hơn bạn xem thông tin tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan/

   Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi thư này!

 58. Phi Thảo

  Em muốn đăng ký học lớp chủ nhật, nhưng đã khai giảng vào ngày 23, vậy e có thể đăng ký học được không, hoặc khi nào sẽ khai giảng khóa mới vậy ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Phi Thảo, hiện lớp CN đã dời lại ngày học 30/3, bạn có thể tranh thủ đăng ký càng sớm để có thể được xếp lớp nhé!

 59. Thuyên

  minh muốn học kế toán qua mạng ..bên trung tâm có hỗ trợ ko? hình thức như thế nào? .
  01684.512.898 Thuyên

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thuyên, hiện trung tâm không có đào tạo qua mạng, tuy nhiên bạn ở xa có thể chọn học lớp chủ nhật như nhiều học viên tỉnh xa đang chọn cách này nhé!

 60. HOANG VE THANH

  Hiện tại em học xong trung cấp kế toán, nhưng không xin được việc như ý, thời gian qua cung gần 10 tháng rồi, kiến thức thì em không nhớ hết nhưng căn bản là về kế toán thì em cũng có hiểu biết, vậy em theo học lớp kế toán tổng hợp của trung cap được không a?em còn nghe nói trung tâm sau khi hoàn thành khóa học nếu tốt thì sẽ được giới thiệu việc làm? có đúng không vậy?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thanh, em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành nhé, thời gian này kiến thức lý thuyết chưa mai một nhiều, em cần tranh thủ học để có được việc làm. Trung tâm có hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu nhé!

 61. THAY CHAN LY

  Em tên Thay Chan Ly. Em đăng ký khóa học này

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Chan Ly, bạn cần đến trung tâm ghi danh trực tiếp và nộp học phí, hoặc có thể chọn hình thức chuyển khoản nhé!
   Thông tin hướng dẫn chuyển khoản bạn vui lòng xem tại đây http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/

 62. Nguyên Thy

  Chào Anh/Chị.
  Mình muốn học thêm sâu về kế toán sản xuất.
  Anh/Chị cho em lớp học phù hợp nhất nhé.
  Thanks!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nguyên Thy, hiện Trung tâm chưa có lớp kế toán sản xuất, bạn thông cảm nhé.
   Trường hợp bạn chưa làm kế toán tổng hợp thì có thể xem lớp kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ tại đây http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan/ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

 63. Thanh

  Cho em hỏi khi nào trung tâm mở khóa học mà chỉ có 40 giờ và học phí còn khoảng 3 triệu vậy anh ??? Em cám ơn anh

 64. nguyênthidao

  Em muốn học lớp kế toán chuyên nghiệp 6 tháng của trung tâm.anh cho em biết vào đâu để xem thông tin chính thức về lịch học được không ạ.em cảm ơn anh.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn, hiện chưa có thông tin chính thức, trung tâm cũng chưa chính thức nhận học viên mà chỉ nhận giữ chỗ theo yêu cầu!

 65. thuy

  e muốn đăng kí lớp kế toán sơ cấp cho e hỏi phí học là bao nhiêu và thời gian học như thế nào

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thuy, hiện lớp sơ cấp trung tâm chưa có nhé, bạn có thể học bên ngoài và sau đó học thực hành tại trung tâm hoặc có thể học lớp kế toán chuyên nghiệp 6 tháng nhé!

 66. Trang

  cho mình hỏi: Trung tâm có địa chỉ nào khác hay không? Mình ở Bình Chánh lận. Đi xa quá hà!
  Nếu bây giờ mình đăng ký thì khi nào sẽ có lớp học vậy?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Trang, hiện trung tâm chỉ đào tạo tại 130 Huỳnh Văn Bánh thôi, nếu bạn ở xa có thể theo học lớp chủ nhật nhé. Hiện các lớp vẫn còn đang tiếp nhận học viên, bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký nhé!

 67. linh

  cho e hỏi nếu khi kết thuc` khóa học ..với chứng chỉ ..tương đương kinh nghiệm 3 năm như trung tâm nói..thì mih có thể xin cv ở cty đòi hỏi kih nghiệm 2-3 năm khi cầm trong tay chứng chỉ này được k.. và bên cty có chấp nhận hoso nay k? mac dù sv moi ra trường…

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Linh, em có thể đảm nhận công việc kế toán tổng hợp tại các công ty nhỏ và vừa tuỳ vào năng lực học tập của em nhé, trung tâm đào tạo học viên có đủ năng lực tương đương 3 năm chứ không phải chứng nhận học viên có đủ 3 năm kinh nghiệm, việc đi làm thực tế còn phải tâm lý áp lực công việc và nhiều kỹ năng khác chứ không đơn thuần như em nghĩ! Tuy nhiên đừng vì thế mà em thiếu tự tin, em có thể bắt tay nhận việc tại các doanh nghiệp quy mô nhỏ để có thể áp dụng những gì được hướng dẫn nhé! Cần thêm thông tin em có thể liên lạc lại!

 68. Đỗ Hà Anh Thư

  Cho em hỏi trong tháng 2 trung tâm mở lớp học kế toán thực hành khóa mới có không vây? nếu không có vậy tháng nào có cho em biết đăng ký học.

 69. Linh

  Cho em hỏi nếu đăng kí học online thì có được cấp chứng chỉ không ạ? Và

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Linh, trung tâm không có dạy online mà chỉ có dạy trực tiếp!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *