Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ trang bị cấp tốc cho bạn kỹ năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 3-4 năm kinh nghiệm và có thể đi làm ngay. Điều đặc biệt trong suốt khoá học kế toán tổng hợp thực hành là do các kế toán trưởng nhiều thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn kế toán viên, thậm chí sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những nghiệp vụ phát sinh hàng ngày giống như đang đi làm.


Kế toán tổng hợp thành đạt

Nhiều bạn trẻ trên thế giới đang trở thành kế toán tổng hợp thành đạtKế toán tổng hợp là gì?


Về góc độ công việc, có thể nói kế toán tổng hợp chính là kế toán trưởng trong một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, người này sẽ vừa làm kế toán viên, kế toán tổng hợp và tự chịu trách nhiệm cho toàn bộ công việc của bộ phận kế toán mà thông thường lẽ ra là của kế toán trưởng. Còn trong doanh nghiệp lớn thì kế toán tổng hợp chính là người phối hợp số liệu của các bộ phận để lập ra báo cáo tài chính, kế toán tổng hợp chỉ dưới quyền kế toán trưởng, nên các việc như: hướng dẫn nghiệp vụ, kiểm tra kiểm soát, điều chỉnh chứng từ là điều không thể thiếu. Để được đưa vào vị trí này, người kế toán cần có sự hiểu biết bao quát toàn bộ quy trình kế toán của đơn vị, sự am hiểu các quy định về báo cáo tài chính và thuế cũng như khả năng phối hợp công việc các nhân viên trong bộ phận kế toán. Vì thế trong các doanh nghiệp lớn, kế toán tổng hợp sẽ là ứng viên ưu tiên thay thế kế toán trưởng khi người này ngừng công tác.


Kế Toán Nhất Nghệ chỉ đào tạo Kế toán tổng hợp?


Thường thì các bạn sinh viên vừa ra trường hay chọn cách đi làm vài năm để tích luỹ kinh nghiệm kế toán phần hành, hay còn gọi là kế toán chi tiết, kế toán viên… và họ sẽ thực hiện một trong các công việc như kế toán kho, kế toán thuế, kế toán công nợ, kế toán giá thành, nguyên vật liệu… Bộ phận kế toán của doanh nghiệp dạng này thường từ 5 người trở lên, vì vậy không phải ai cũng có cơ hội được kế toán trưởng chọn làm người kế thừa, cũng không phải kế toán trưởng nào cũng sẵn lòng làm điều đó, thêm nữa để trải nghiệm qua hết các phần hành thì ít nhất cũng 3-5 năm, nên nhiều người muốn nhanh hơn bằng cách thuyên chuyển làm việc qua nhiều doanh nghiệp khác nhau với nhiều vị trí khác nhau và đương nhiên họ sẽ chấp nhận mức lương thấp hơn do chưa kinh nghiệm ở vai trò mới… Và thực tế cho thấy rằng, phần lớn người làm kế toán đã nhiều năm làm việc vẫn chưa có cơ hội được làm kế toán tổng hợp và luôn trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, lương thì tăng chậm trong khi tuổi tác thì không chờ, chưa kể là họ có nguy cơ mất việc cao vì nhiều yêu tố như cạnh tranh kinh nghiệm, cắt giảm chi phí, lạm phát, tái cơ cấu nhân sự…

Là doanh nghiệp tài chính kế toán trẻ nên chúng tôi thấu hiểu được tình trạng này, từ đầu năm 2009 Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ chính thức cho ra đời khoá học kế toán tổng hợp thực hành nhằm giúp những ai muốn trở thành kế toán tổng hợp thực thụ. Ưu điểm của khoá học này là:


 • Thời gian đào tạo tập trung cấp tốc, chi phí đầu tư thấp, thậm chí có thể thu hồi chi phí học tập ngay trong tháng lương đầu tiên.

 • Phù hợp cho tất cả đổi tượng, chỉ cần đã học qua lý thuyết kế toán, cả khi chưa có kinh nghiệm như sinh viên mới ra trường.

 • Học viên tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khoá học mà không cần phải học thêm bất kỳ khoá học nào, cũng không cần phải xin học việc hay làm kế toán viên (kế toán chi tiết) để tích luỹ kinh nghiệm.

 • Học với kế toán trưởng, học những gì sẽ được làm, giúp nhớ nhanh và củng cố lại kiến thức lý thuyết khó nhớ.


Để làm được điều đó, Trung tâm đã dày công soạn bộ giáo trình kế toán tổng hợp mang tính ứng dụng cao, tập hợp các hóa đơn chứng phát sinh trong các doanh nghiệp thương mại dịch vụ, đưa vào hàng loạt tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Cùng với phương pháp giảng dạy nhiệt tình từ chính những người kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề (không phải giáo viên đại học), trung tâm tự hào cam kết mỗi học viên học xong đều phải làm được kế toán tổng hợp.


Ai có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất?


Dành cho những ai đang quan tâm học kế toán thực hành và đặc biệt quan tâm làm thế nào để trở thành kế toán tổng hợp thực thụ chứ không phải đơn giản đào tạo một khóa học kế toán đơn thuần để rồi cấp những chứng chỉ. Hãy đầu tư thời gian, công sức học tập và tiền bạc vào cái nghề để vững vàng hơn cho tương lai.


Chứng chỉ, bằng cấp kế toán không mang lại giá trị công việc cho doanh nghiệp

Chứng chỉ, bằng cấp kế toán không mang lại giá trị
công việc cho doanh nghiệpà Đối tượng phù hợp với khoá học: chuyên viên kế toán đã làm kế toán chi tiết muốn học để trở thành kế toán tổng hợp; người làm kế toán tổng hợp đã nghỉ việc lâu muốn đi làm lại; sinh viên học sinh ngành kế toán học hết năm 2 muốn học để tích luỹ kinh nghiệm sau này cũng như thuận lợi cho quá trình làm báo cáo tốt nghiệp một cách thực tế hơn hoặc có thể đi làm thêm; người học kế toán mới ra trường mong muốn học để đi làm ngay; du học sinh ngành kế toán về nước muốn biết thực hành thêm kế toán theo chuẩn mực kế toán Việt Nam; người học ngành kinh tế muốn học để nghiên cứu cho công việc hoặc khởi nghiệp từ nghề kế toán hoặc cung cấp dịch vụ kế toán; chủ doanh nghiệp / quản lý muốn kiểm soát tốt hệ thống sổ sách kế toán và thuế cũng như có khả năng đề ra chiến lược thực tế hơn (không giống như kế toán quản trị mang tính tổng thể khó hình dung).

à Yêu cầu: đã học qua 2 môn căn bản của kế toán: Nguyên lý kế toánkế toán tài chính. Trường hợp đã học lâu quá 5 năm hoặc đã không còn nhớ nhiều về kế toán, để có kết quả học hiệu quả hơn thì học viên nên mua sách “Nguyên lý kế toán” và “Kế toán tài chính dành cho doanh nghiệp thương mại dịch vụ” để tự ôn tập trước hoặc song song quá trình học. Trường hợp chưa biết gì về kế toán hoặc đã biết nhưng không thể tự ôn tập thì học theo dạng học kèm lý thuyết tại trung tâm rồi sau đó mới bắt đầu học kế toán tổng hợp.


Nội dung khoá học KẾ TOÁN TỔNG HỢP thực hành


Để đảm bảo mỗi học viên đều có thể tự tin làm kế toán tổng hợp, ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm đã định hướng đào tạo kế toán tổng hợp loại hình công ty thương mại (mua bán) và dịch vụ. Với loại hình này, quy trình làm việc kế toán tổng hợp sẽ đơn giản hơn so với loại hình sản xuất và xây lắp thường chỉ dành cho dân kế toán lâu năm tự mày mò nghiên cứu, qua đó người làm kế toán viên hay sinh viên mới vào nghề đều có thể nắm được quy trình làm việc của kế toán tổng hợp thực sự thế nào từ đó tự tin áp dụng những gì đã học vào công việc thực tế. Hơn nữa kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ cũng không khác gì kế toán sản xuất xây lắp là mấy, chỉ là không có khâu tính giá thành do sản phẩm được hình thành từ việc mua đi bán lại chứ không phải doanh nghiệp tự sản xuất nên. Đó là chưa kể, với loại hình sản xuất xây lắp thường là doanh nghiệp lớn, yêu cầu phải tổ chức một bộ máy kế toán, phân công công việc cụ thể cho từng thành viên, người làm kế toán tổng hợp cũng phải có kinh nghiệm lâu năm, có tuổi đời, có khả năng lãnh đạo và thậm chí phải am hiểu thật sự ngành nghề doanh nghiệp đang kinh doanh,… Tóm lại, trừ những bạn khá giỏi thực sự, những trường hợp còn lại nếu muốn làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp sản xuất và xây lắp thì ít ra người làm kế toán phải có một thời gian từ 6 tháng trở lên làm việc với vai trò là kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp thương mại dịch vụ.

Nội dung chính của khoá học kế toán tổng hợp thực tế


 • Thực hành làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

 • Thực hành lập báo cáo thống kê.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.

 • Thực hành lập báo cáo tài chính.

 • Thực hành làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.Thời khóa biểu khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Thời khóa biểu khóa học kế toán tổng hợp thực hànhQuy trình và phương pháp giảng dạy kế toán tổng hợp


Giáo trình giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành của Trung tâm kế toán Nhất Nghệ được biên soạn theo nguyên tắc 80/20, với 20% là lý thuyết giúp học viên phủ lấp những điểm hỏng của mình cũng như phát triển thêm tư duy cho thực hành, 80% là thực hành như một kế toán tổng hợp đang nhận việc chính thức từ doanh nghiệp. Giáo trình kế toán tổng hợp thực hành là một tập hợp các chứng từ phát sinh trong một doanh nghiệp thương mại dịch vụ với tần suất nhiều hơn bình thường mà một doanh nghiệp có thể phát sinh, đây chính là ưu điểm nổi bật của Trung tâm giúp học viên tập trung đi sâu giải quyết triệt để đa số nghiệp vụ kế toán và vướng mắc thường gặp từ đó dần dần trưởng thành hơn trong suốt khoá học.


 • Mỗi học viên được trang bị 1 máy tính, tự xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Học viên cũng có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình.

 • Kế toán trưởng sẽ đóng vai trò định hướng, hướng dẫn tổng thể và hướng dẫn từng học viên như kiểu cầm tay chỉ việc, giúp từng học viên có thể làm được công việc của mình. Song song đó, kế toán trưởng thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp học viên cỏ thể trải nghiệm ngay và tự tin hơn để đối mặt với công việc sau này.

 • Tự tin với phương pháp và giáo trình giảng dạy của mình, đã được đúc kết từ các khoá học, Trung tâm kế toán Nhất Nghệ luôn giữ cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được. Các trường hợp kết quả học tập không thành công hoặc còn yếu thì sẽ được hỗ trợ học lại một lần miễn phí.


Kết thúc khoá học kế toán tổng hợp


 • Không đơn thuần là theo học một khoá học kế toán thực hành, sau khoá học học viên sẽ có được khả năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương trên 3 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ. Có thể đi làm từ 6 tháng – 1 năm để vững tay nghề thì có thể tăng dần quy mô doanh nghiệp lên hoặc nghiên cứu các loại hình khác như sản xuất, xây lắp tuỳ vào năng lực mỗi người.

 • Giấy chứng nhận hoàn thành “Khóa học kế toán tổng hợp thực hành” do Giám đốc Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ cấp, có giá trị pháp lý và uy tín thực tế bổ túc hồ sơ xin việc.

 • Được hỗ trợ việc làmhỗ trợ nghiệp vụ tận tình sau khoá học. Trung tâm kế toán Nhất Nghệ hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên có nhu cầu, tuỳ theo khả năng đáp ứng của học viên với nhu cầu nhà tuyển dụng.

 • Tham gia câu lạc bộ kế toán để giao lưu, chia sẻ cùng các bạn kế toán khác.


Học phí và tài liệu thực hành


 • Học phí: 16.000.000 đồng/trọn khoá 1,5 tháng đối với lớp tối liên tục từ Thứ 2- Thứ 6 tháng, 3 tháng đối với lớp Chủ Nhật (có thể chia thành 3 lần nộp: 6 triệu lúc đăng ký ghi danh, 2 đợt tiếp theo mỗi lần 5 triệu cách 1/3 thời lượng học tiếp theo đó.

 • – Tặng khóa học lý thuyết kế toán (Nguyên lý kế toán) cho học viên chưa từng học kế toán, hv học trái ngành, sau tốt nghiệp phổ thông… hoặc 1 quyển sách nghiệp vụ kế toán thương mại dịch vụ cho học viên không nhận khóa học.

  – HV có chia làm 3 lần nộp học phí, nộp 6 triệu lúc ghi danh, 2 lần tiếp theo sau mỗi lần 5 triệu không quá 1/3 thời lượng học sau đó (cụ thể lớp tối 2 tuần học tiếp theo, lớp chủ nhật 4 tuần học tiếp theo).

  – Giảm 5% ngàn đồng học phí cho SVHS đang học và sau tốt nghiệp không quá 6 tháng (học viên cung cấp thẻ sinh viên có thời hạn kèm bản photo).

  – Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký nhóm 2 người, 20% cho nhóm 3 người và 30% cho nhóm 4 người trở lên.

  – Hỗ trợ 20% học phí cho Học viên nữ sau sinh (không 2 năm)

  – Hỗ trợ 50% học phí cho HV thuộc các diện hoàn cảnh khó khăn tài chính (có giấy tờ chứng minh được các diện hoàn cảnh giảm nghèo của phường xã, thương tật… các trường hợp thực tế khác liên hệ A.Phụng 0933. 733 937).

  – Các trường hợp giảm học phí chỉ được áp dụng 1 trường hợp, không được giảm chồng, ví dụ nhóm sinh viên đăng ký sẽ áp dụng mức giảm cao hơn mức giảm thẻ sinh viên. Sô1 tiền giảm sẽ được trừ vào đợt đóng tiền cuối cùng đối với trường hợp đóng làm 3 lần.


 • Tài liệu: học viên được phát miễn phí tài liệu thực hành kế toán, giáo trình kế toán tổng hợp, chứng từ thực hành và đĩa CD phần mềm kế toán excel và phần mềm kế toán Misa có bản quyền.


Lịch khai giảng các lớp kế toán tổng hợp


 • 03/04/2016: Lớp kế toán tổng hợp thực hành cả ngày chủ nhật (8h30 – 17h00)

 • 04/04/2016: Lớp kế toán tổng hợp thực hành tối Thứ 2 – Thức 6 (18h00 – 21h00)GHI DANH HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP
à GHI DANH & HỌC: tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ

Địa chỉ: 130 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08-2236.9454 hay 0933. 733. 937 (A. Phụng)

E-mail: lienhe@ketoannhatnghe.com

Thời gian tiếp nhận ghi danh: từ 8h00 – 17h00 (Thứ 2 – Thứ 6) và Buổi sáng Thứ 7, Học viên ở xa hoặc đi làm về muộn cũng có thể nhờ người thân đến ghi danh trực tiếp; Hoặc liên hệ ngoài thì giờ hẹn trước 08-2236.9454Phóng sự về Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ


à GHI DANH TỪ XA: thanh toán qua Ngân hàng

Để đăng ký ghi danh từ xa, học viên gọi về trung tâm 08-2236.9454 hoặc 0933. 733 937 gặp A.Phụng để biết lớp học còn trống và có thể nhận thêm học viên hay không, rồi cung cấp thông tin học viên qua tin nhắn. Sau đó thanh toán qua tài khoản ngân hàng bên dưới, giữ lại biên lai đóng tiền để đối chiếu khi nhập học. Trung tâm sẽ thông báo cho học viên ngay khi nhận thông báo thanh toán thành công từ Ngân hàng.


• NGÂN HÀNG TMCP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM – EXIMBANK
• PHAN BINH MINH PHUNG – 200014949056177 – HỘI SỞ TPHCM

2,262 thoughts on “Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

 1. Thao

  Vâng em cảm ơn Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ nhiều ạ!!!

 2. Thao

  cho em hỏi về ngành đạo tạo kế toán tổng hợp có chi nhánh nào ở miền bắc không ạ

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thao, hiện trung tâm chỉ đào tạo tại TPHCM bạn nhé!

 3. Ngô Xuân Tiệp

  E biết kiến thức cơ bản nguyênlý kế toán và kế toán tài chính,hiện đang làm cho 1 công ty phần mềm kế toán.E muốn nắm vững kiến thức kế toán(2 năm nữa e muốn làm kiêmtoán) nhưng kiến thức thực tế thì e chưa biết gì,e nên theo học khóa nao?kế toán thuế hay ké toán tổng hợp?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Tiệp, một kiểm toán biết làm kế toán tổng hợp luôn có lợi thế hơn, em có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành nhé, đã bao gồm thuế!

 4. Thu Thủy

  Hiện nay e đang ở sóc sơn – Hà Nội
  E muốn học một khóa kế toán thuế, trung tâm mình có mở lớp tại đó không ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thuỷ, cảm ơn bạn quan tâm, rất tiếc hiện Kế toán Nhất Nghệ chỉ có ở TPHCM!

 5. trần thị lệ hoa

  Em đang la sinh năm 3 hệ cao đẳng nhưng em không hình dung được công việc thực tế và kiến thức bị hỏng nên không tự tin khi đi xin việc trong tương lai vậy em nên theo học lớp nào và nếu theo học thì TT có đảm bảo rằng sẽ đào tạo tốt không?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hoa, trung tâm đã đào tạo thành nghề rất nhiều học viên và hiện đang công tác tại các doanh nghiệp với đa dạng quy mô, ngoài ra học viên tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng đào tạo em yên tâm nhé!

 6. hoang son

  em làm kế toán bếp khách sạn thì trung tâm có đào tạo nghiệp vụ này ko?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hoang Son, khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm tập trung về thương mại dịch vụ, mảng khách sạn cũng là dịch vụ, vì vậy em hoàn toàn có thể làm được nhé!

 7. Nguyen Oanh

  Trung tâm cho em hỏi,e làm kế toán tiền lương cho công ty mới thành lập em muốn biết những thủ tục cần phải làm ban đầu là gì

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nguyen Oanh, trung tâm không tư vấn nghiệp vụ tại đây, bạn sang group bên Facebook nhé http://group.ketoan.com

 8. Hồng Mơ

  Chào các anh chị! E đang dùng thử phần mềm kế toán excel miễn phí nhưng sao ở phần in phiếu thu/chi chọn phiếu để in không được, nó không cho nhấp chuột vào, tại sao vậy ah?

  Hồng Mơ,

 9. Ronaldo

  Trung tâm cho e hỏi 1 chút ah. E mới thành lập cty tnhh và chưa phát hành hoa đơn mua bán gì cả.. Đội thuế có về kiểm tra văn phòng công ty rồi. Nhưng giờ e muốn chuyển biển hiệu cty sang địa chỉ khác cách 500m ( vẫn thuộc 1 khu phố ). E tự ý chuyển thì có lsao k ạh. Có phải báo cáo gì k. Sai thì bị phạt ntn vậy.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Ronaldo, bạn cần chuyển giấy phép kinh doanh sang đó và thông báo với chi cục thuế nhé!

 10. lien

  em hoc yeu mon toan vay co hoc nghanh ke toan duoc ko?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Lien, hoàn toàn được em ah, kế toán không có nghĩa sẽ phải tính toán nhiều, hiện đã có các phần mềm kế toán hiện đại nên gần như kế toán chỉ xử lý hạch toán và tổng hợp các nghiệp vụ kinh tế cho ra báo cáo phù hợp.

 11. Longcongtu

  Chào trung tâm. Cty e thương mại sắt thép. Đầu ra e ghi hoá đơn cho khách la 10% VAT (nhưng e chỉ thu 4% số tiền hàng đó ) và e lấy đầu vào của 1 công ty khác cũng mặt hàng đó chỉ 3% . Như vậy có là buôn bán hoá đơn k vậy. Nếu có phải mà bị phát hiện vi phạm thì sẽ bị xử lý ntn

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Longcongtu, có phát sinh nghiệp vụ kinh tế thì có hoá đơn, không có thì không nên bạn nhé! Trung tâm không ủng hộ việc mua bán hoá đơn hay gian lận thuế GTGT nên không có ý kiến gì về trường hợp trên! Ngoài ra mời bạn tham gia Group kế toán trên Facebook để giao lưu hỏi đáp miễn phí http://group.ketoan.com hoặc http://www.facebook.com/groups/ketoanketoan/

 12. TRẦN VĂN TƯƠNG

  xin chào trung tâm đào tạo kế toán, trung tâm có thể cho e hỏi là
  hiện nay e muốn học một khóa hoc kế toán tổng hợp thực hành ở nhất nghệ , nhưng học xong e muốn làm thêm để kiếm thêm thu nhập vậy trung tâm có thể hổ trợ e nhận báo cáo (từ Trung tâm) về làm thêm đươc ko vì trước hết là kiếm thêm việc làm để ổn định cuộc sống và sau nửa là kinh nghiệm vững hơn
  đợi hồi âm từ trung tâm

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Tương, đầu tiên tôi cảm ơn bạn có nhã ý muốn làm việc tại Trung tâm, tuy nhiên vấn đề nhân sự làm việc về dịch vụ kế toán tại Nhất Nghệ thì do một người phụ trách khác quản lý tại Bình Chánh, còn Trung tâm thì chỉ có chức năng đào tạo kế toán và hỗ trợ việc làm cho học viên theo nhu cầu doanh nghiệp bên ngoài (bao gồm cả mảng dịch vụ tại Bình Chánh), điều này còn tuỳ thuộc vào nhu cầu tuyển dụng mong bạn thông cảm!

   Tuy nhiên bạn đừng long lắng về việc này, sau khoá học bạn hoàn toàn có thể kiếm việc làm thêm nếu bạn muốn, tại TPHCM nhu cầu tìm dịch vụ kế toán cá nhân rất cao, chỉ việc đăng CV freelancer và mức giá phải chăng thì sẽ có cơ hội Tương nhé!

 13. Sogoku

  Em chào Nhất nghệ. e vừa thành lập cty tnhh. E làm giám đốc. Và có 1 chị ở chi cục thuế quản lý công ty e. Và chị có ý muốn làm kế toán trưởng cho cty. E hơi băn khoăn vì chị là ng theo dõi cty. Giờ lại làm kế toán. Liệu trong quá trình cty h.đ có gì sai luật thì chị sẽ năm rõ.. Theo anh chị e có nên bổ nhiệm chị ấy k. Có nên làm việc gần quá với người quản lý thuế nvay k.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào bạn Sogoku, nếu bạn không an tâm thì thuê dịch vụ kế toán bên ngoài bạn nhé! Bạn sang Group kế toán trên Facebook cùng giao lưu http://fb.com/groups/ketoanketoan

 14. Dantruong

  Chào anh chị. Cho e hỏi e vừa thành lập cty tnhh. Hàng hoá đầu vào 1 tấn V của e có VAT. Nhưng do khách mua lẻ nhiều nên người ta k lấy hoá đơn. Vậy e cư xuất hoá đơn ghi tên khách bất kỳ rồi xé liên2 bỏ đi đuoc k. E mong Nhất Nghệ giải thích cho e trong truong hop nay e phai lam gi va kê khai tnao

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Dantruong, đa phần mọi người cũng làm như cách bạn nói trên, để gửi các câu hỏi về nghiệp vụ bạn sang Group kế toán trên Facebook nhé http://group.ketoan.com hoặc http://fb.com/groups/ketoanketoan

 15. phuongdung2412@yahoo.com

  e chào Nhất Nghệ. e vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán.nay e muốn học lớp thực hành ,ví dụ như là các công việc của 1 kế toán làm từ a-z,từ báo cáo thuế đến báo cáo tài chính luôn,và e muốn học trên phần mềm kế toán và sau này e sẽ mua phần mềm đó luôn. cty e đang làm là công ty sản xuất,cho e hỏi nên mua loại phần mềm nào.và e muốn học trong vòng 2-3 tháng,,ong nhất nghệ sớm hồi âm e

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào PhuongDung, hiện trung tâm chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ, học viên học xong có thể làm việc như một kế toán tổng hợp độc lập tại công ty thương mại dịch vụ quy mô nhỏ, các công việc có thể đảm trách của vị trí này: báo cáo các loại thuế, lập số sách kế toán, báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Học viên cần làm việc và học tập chăm chỉ thì có thể làm việc cho doanh nghiệp lớn hơn cũng như nền tảng để nghiên cứu làm việc cho doanh nghiệp về sản xuất hoặc xây dựng. Em là người mới ra trường cần bắt đấu từ thương mại dịch vụ sẽ thuận lợi cho nền tảng nghề nghiệp kế toán sau này nhé! Về phần mềm thì trung tâm dạy trực tiếp trên phần mềm kế toán excel và phần mềm Misa. Lớp học torng 2,5 tháng!

 16. thuy nga

  cho e hỏi 1 lớp tối đa có bao nhiêu bạn theo học và thời gian khai giang gần nhất lớp kt tổng hợp là khi nào

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nga, một lớp 8 học viên nhé! Khải giảng gần nhất lớp tối Thứ 357 (ngày 30/11), lớp Tối 246 và lớp cả ngày CN cuối tháng 12/2013!

 17. Diem Thuy

  Em làm ke toan duoc gan 3 nam. Hien nay Giam doc de nghi bo nhiem em ke toan truong. Em da hoan thanh khoa hoc ke toan truong cap toc nhung dang trong thoi gian cho cap chung chi, o trung tam em hoc nguoi ta noi phai sau 6thang moi co chung chi. Vay trong thoi gian cho cap cc ke toan truong em co duoc phep lam ke toan truong khong? Em co xin giay xac nhan cua noi em hoc kkt xac nhan da hoan thanh khoa hoc, voi giay xac nhan nay da duoc chua ah?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào em, em có thể làm người phụ trách kế toán một thời gian, đến khi có chứng chỉ thì đứng tên kế toán trưởng nhé!
   Ngoài ra em có thể giao lưu Group kế toán tại http://group.ketoan.com

 18. Ngo thi cam nhung

  Hien toi rat muon tham Gia Khoa hoc de nang cao lien thuc, ma trung tam o tren do hoi xa. Moi lan di se mat nhieu thoi gian, xin hoi trung tam co the mo them chi nhanh o quan 1 or quan 7 va cac khu cuc lan can de co the thuan tien cho viec di lai cua hoc vien duoc khong?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Cam Nhung, trung tâm không có chi nhánh khác ngoài địa chỉ 130 Huỳnh Văn Bánh, tuy nhiên bạn có thể theo học lớp cả ngày chủ nhật như nhiều học viên ở xa đang chọn lớp này nhé!

 19. Thanh Thúy

  Chào Anh/Chị. Em đã học trung cấp kế toán rồi. Về cơ bản lý thuyết em đã nắm và hiểu được công việc của 1 kế toán viên. Nhưng giờ đi làm thực tế em lại ko biết xử lý những số liệu của cty khi báo cáo, (vì em chưa thực hành trong thực tế nên có nhiều vướng mắc). Xin cho em hỏi vậy em phải học ở đâu để có thể cứng tay nghề hơn ạh. (Báo cáo thuế em chưa học qua). Giờ em cũng muốn học thực tế để có thể đi làm thực tế luôn. Vậy em sẽ phải đi học ở đâu? và bao nhiêu lâu? Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thanh Thuý, nếu có điều kiện em nên học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Kế Toán Nhất Nghệ để có thể đi làm nhé! Thông tin khoá học xem tại đây http://ketoannhatnghe.com

 20. Phạm Thị Thuỳ An

  xin chào, cho em hỏi,nếu bây giờ em muốn nhọc kế toán tổng hợp thực hành thì bao lâu nữa mới khai giảng lớp mới

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thuỳ An, ngày mai có lịch khai giảng bạn vào xem nhé, khoảng cuối tháng 11 là có lớp mới!

 21. nguyễn xuân

  Tôi đã học Kế toán DN 6 tháng và làm việc Kế toán lương kế toán thuế GTGT tháng cho Cty TNHH 6 năm vậy tôi có thể theo học khóa học nào để có thể làm việc độc lập , cty Nhất nghệ có dạy trực tuyến không

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nguyễn Xuân, bạn có thể theo học nhé, kế toán thực hành không dạy trực tuyến được bạn ah!

 22. Thu Thảo

  Chao chị,em muốn học kế tón nhưng ko bik la 1 lớp dạy có bao nhiêu học viên.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Lớp học 8 học viên bạn nhé!

 23. dangyen

  Tôi đã học phần lý thuyết nguyên lý kế toán và kế toán tài chính nhưng bỏ lâu nên quên . Tôi muốn học làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Tôi nên học khóa kế toán tổng hợp phải không? Lúc trước tôi có thấy thông tin học viên sau khi tốt nghiệp được trung tâm tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kế toán trong vòng 1 năm đúng không? Mong sớm hồi âm .Cám ơn

 24. ngọc hiến

  Chào chị.Cho em hỏi là em sinh viên mới ra trường. em học chuyên ngành xã hội lúc đi học em có được học môn kế toán đại cương nhưng không thực hành nên em quên hết rồi. giờ em vào làm kế toán kho của cty xây dựng. ở đó họ nói em phải làm kho và làm kế toán luôn, hàng tháng em phải tính lương, làm báo cáo thuế. Thật sự là em ko biết gì về việc cty giao đâu a. Vậy giờ em nên học như thế nào ạ. Em xin chân thành cảm ơn chị

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Ngọc Hiến, trường hợp của bạn sẽ theo học lý thuyết kế toán khoảng 3 tháng bên Đại học Kinh tế TPHCM trước, sau đó sang trung tâm để học thực hành làm kế toán và thuế nhé! Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi!

 25. han

  trước em có học kế toán ở trung tâm mình. năm 2011, gần đây lên mạng em down được phần mềm kế toán bằng excel của trung tâm. Em có nhập dữ liệu ở sheet phatsinh du liệu này sau đó có xuất hiện trên nhật ký chung nhưng khi em kiểm tra sổ cái thì không có. vậy cho em biết em phải làm thế nào?
  và cho em hỏi thêm là trong sheet phatsinh thì cột số thứ tự, cột số hiệu chứng từ, cột ngày tháng chứng từ và cột diễn giải định dạng như thế nào ạ? tex, number, hay nomal… em rất mong được trung tâm cho em biết câu trả lời. em xin chân thành cám ơn.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Han, là học viên trung tâm bạn đến trực tiếp để được hỗ trợ nhé! Gọi 08-2236 9454!

 26. loinguyen

  em học môn thực hành ghi sổ mà k hiểu a chị giúp em với ạ…kế toán tính giá thành, kế toán tiền lương, kế toán vốn bằng tiền thì ta phái lập những sổ nào ạ ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào em, em học đơn vị nào thì đơn vị đó sẽ có hỗ trợ chi tiết mà!

 27. ĐỖ THI THẨM

  Xin chao TTNN! Tôi tên Thẩm, tôi cũng đã tìm hiểu về trung tâm và thấy trung tâm nói là đã cam kết về chất lượng nhưng thật sự tôi đâu thấy có cái gì chứng minh về chất lượng giảng dạy của TT đâu. Thật sự tôi rất muốn theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm việc độc lập, thành thạo. Nhưng tôi đã mất long tin vào các TT như vậy vì khi đang còn học tại Trường thì chỉ biết kế toán qua lý thuyết đến khi ra làm thực tế thì khác xa và tôi đã đăng ký học các lớp thực hành nâng cao nhưng hầu hết là chán ngắt không có tí thực tế nào. Châm ngôn của các thầy cô trung tâm là: ” Cứ mạnh dạng làm đi sai làm lại,… cứ làm không biết thì hỏi…” nhưng hỏi ai bây giờ khi k còn là học viên tại trung tâm nữa. Nếu thật sự TT Nhất Nghệ có thể dạy cho hoc viên biết nghề thành thạo thì tốt rồi.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thẩm, bạn không nên vì một đơn vị nào đó mà mất niểm tin vào bản thân mình chứ, trong comment bạn có nhắc đến Nhất Nghệ, thật sự rất cảm ơn sự quan tâm của bạn về vấn đề chất lượng giảng dạy, không chỉ tôi mà cả Trung tâm luôn luôn suy nghĩ về việc này! Nếu bạn chưa thạo nghề kế toán, bạn có thể nêu cụ thể ra để tôi tư vấn nhé! Còn đối với tất cả học viên đã học tại trung tâm Nhất Nghệ đều học qua kế toán trưởng chứ không phải giáo viên trên nhà trường, điều này bạn yên tâm là sẽ không phải học lý thuyết lại nữa đâu, có chăng bạn gặp các đơn vị không nghiêm túc, treo đầu dê bán thịt “dog”!

   Cần tư vấn thêm bạn phản hồi tại đây!

 28. phuong nguyen

  Em ten Phuong Nguyen .Em muon tham gia khoa hoc KTTH, cho em hoi thoi gian hoc la 28 buoi vay thoi gian hoc cua moi buoi hoc la bao nhieu va hoc phi khoa hoc la bao nhieu a?

 29. Dương thị Nga

  a( chị ) jup e với: e ra trường đi học việ được 1 thời gian, mới đi lam cho 1 công ty được vài hôm. ngỳ trước cty này là đại lý mới lên cty duoc vài thang. cty chuyên nhập khẩu hàng từ hàn Quốc , khách tiêu thu hàng chi là khách lẻ, thanh toán luôn. khách lấy bán sỷ rất it. vì mới cty nên jo cung mới bắt đầu làm bcao và các loại sổ liên quan tới thuế . Chưa có kinh nghiêm thực tế e cung chưa bít minh phải bắt đầu từ đâu. Mong a(chị) giúp e với e phải bắt đầu từ đâu ạ.phải làm những loại sổ j a?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Nga, trường hợp của bạn theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm việc nhé!

 30. phương

  tôi đang quản lý 1 doanh nghiệp nhỏ,tôi muốn có thêm kiến thức để có thể quản lý sổ sách kế toán,tôi nên theo khóa học nào??

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào a/c Phương, khoá kế toán tổng hợp thực hành là phù hợp, tuy nhiên anh chị cần trang bị kiến thức nguyên lý kế toán và kế toán tài chính nhé!

 31. Viên

  cho em hỏi thời gian trung tâm tuyển học viên là như thế nào, tuyển mấy đợt trong năm, vào tháng nào hay liên tục lun ạ? Tư vấn cho em biết rõ về khoản này với tại em mới vào hoc TCCN kế toán 2 năm ở tỉnh nhà, em hỏi trước để sau này sắp xếp cho kịp có lớp học ở trung tâm mình ạ!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Viên, thường thì trung tâm sẽ khai giảng khoá mới cách khoá cũ khoảng 2,5 tháng nhé, lịch học sẽ cập nhật liên tục trên site chính của trung tâm tại http://ketoannhatnghe.com bạn có thể lưu lại để tiện cập nhật!

 32. Mi su

  Xin chào Trung Tâm! Cho em hỏi em muốn xin học nhưng em không có bằng cấp 2. vậy em có thể học được không? Em cảm ơn!!!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Misu, việc theo học không yêu cầu bằng cấp chỉ yêu cầu học viên đã học qua lý thuyết kế toán 2 môn trọng tâm nhé, bao gồm nguyên lý kế toán và kế toán tài chính nhé!

 33. Nga

  chao a chi cho e hoi, e co nhan chung tu cua mot cong ty ve lam, nhung khi lam bao cao tai chinh phat hien sai sot, bay gio e muon huy tat ca 1 quyen Hoa don GTGT ban ra de viet lai va lam lai bao cao tai chinh co duoc k a? Neu duoc thi cac buoc lam nhu the nao a?

 34. chuotngoc

  toi da hoc ke toan va ra truong 3 nam nay nhung khong lam ve ke toan. lieu toi hoc lop ke toan tong hop thuc hanh co duoc khong

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Chuotngoc, bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp nhé, trong thời gian này bạn nên ôn lại kế toán tài chính va 2nguye6n lý kế toán để bắt kịp chương trình nhé!

 35. Đậu Thị Tú

  Đậu Thị Tú
  chào anh chị, cho em hỏi em là sinh viên học chuyên ngành kinh tế tổng hợp, vừa mới tốt nghiệp, trong quá trình học em có được học nguyên lý kế toán, tài chính tiền tệ, nhưng không có rõ về kế toán tài chính. vậy cho em hỏi là kiến thức về môn đó mình có thể tự học ở nhà được hay không. giờ em muốn xin vào làm kế toán cho ngân hàng, kế toán sở nông nghiệp, kế toán sở khoa học công nghệ hoặc một vài công ty cỡ vừa. vậy em nên theo học khóa học nào, và em có thể rút ngắn thời gian học ở trung tâm bằng mọi cách được hay không (tốt nhất là một tháng, trung tâm có dạy kèm riêng cho người có nhu cầu học cấp tốc hay không?. em xin cảm ơn

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Tú, trường hợp của bạn sẽ cần học kế toán tài chính nhé, việc học tại nhà e là khó khăn vì có thầy cô sẽ rút ngắn thời gian hơn. Trung tâm có dạy kèm riêng nhưng học phí lại cao gấp 5 lần so với dạy tập trung, trong khi bạn học tập trung chỉ mất 6 triệu mà lại có thêm nhiều bạn bè trong ngành để hỗ trợ lẫn nhau sau này. Và khả năng để làm kế toán tổng hợp làm việc độc lập cho doanh nghiệp cỡ nhỏ trở lên, nếu bạn có khả năng hoặc phải tích luỹ thêm kinh nghiệm tầm 1 năm nữa thì có khả năng làm việc cho các doanh nghiệp cỡ vừa. Riêng các tổ chức nói trên tôi nghĩ đang áp dụng kế toán hành chánh sự nghiệp nên e là không thể áp dụng trong trường hợp này!

 36. Vũ Kim Ngọc

  Chào anh chị.
  Em tên là Ngọc. Cho em hỏi là em đang học chuyên ngành kế toán. Em đã học nguyên lý kế toán và hiện đang học kế toán tài chính học phần 1. Trong quá trinh học em muốn có thêm các kỹ năng thực tế . Em thấy ở truòng chỉ dạy những lý thuyết và chưa được thực hành ở trên sổ sách nhiều. Vậy với kiến thức của em hiện giờ thì em có nên học ở các trung tâm ngoài luôn không hay là đợi việc học lý thuyết ở trường xong rồi học thêm ngoài ah

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Kim Ngọc, nếu có điều kiện học thì em nên theo học kế toán tổng hợp thực hành, sau khoá học em nên dành thời gian đi làm thực tế để tiếp tục tích luỹ kinh nghiệm, sau khi ra trường em không phải học việc mà có thể làm việc ngay với mức lương phù hợp năng lực!

 37. Thanh

  chào anh e chưa biết và nắm rõ kế toán là như thế nào. vậy bây giờ e có thể theo đuoc lớp nào hả a?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thanh, bạn chưa học qua kế toán thì bắt đầu theo học lý thuyết trước nhé, hiện trung tâm mình chưa có lớp lý thuyết, bạn sang Đại Học Kinh Tế theo học lớp kế toán lý thuyết mở vào ngoài giờ, thời gian theo học khoảng 3 tháng. Thanh lưu ý 2 môn học cần thiết để theo học nhé: Nguyên lý kế toán và kế toán tài chính. Sau khi học xong thì Thanh tiếp tục học thực hành tại trung tâm để có thể bắt đầu làm việc nhé!

 38. Nga

  Em tên là Nga. Em hỏi là lớp 3,5,7 khai giảng ngày 19/9/2013 sỉ số là bao nhiêu và còn chổ trống không vậy! thanks

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nga, lớp còn nhận 2 học viên nhé!

 39. Ngọc Minh

  Cho em hỏi địa chỉ 130 huỳnh văn bánh là nơi đăng ký cũng là nơi theo học luôn phải không hay phải học ở nơi khác. vì có lần đi ngang qua em thấy diện tích hơi nhỏ và hình như không có chổ gửi xe.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Minh, 130 Huỳnh Văn Bánh là địa chỉ của trung tâm, học viên đăng ký ghi dnah và học tại đó luôn nè! Văn phòng có diện tích bên trước hơi nhỏ, bên trong thì rộng hơn, học viên thì gửi xe bãi xe tư nhân gần trung tâm, cách khoảng 3 phút đi bộ nhé!

 40. Ngọc Phượng

  Chào anh chị
  Em tên là phương, cho em hỏi nếu vào ngày học mà trong trường hợp có việc đột xuất không học được thì em có được học bù không.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Phượng, trung tâm không thể sắp xếp học bù cho riêng từng học viên, bạn sắp xếp thời gian theo học nhé!

 41. Hằng

  E tên là hằng, em đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành kinh doanh TM & DV vào năm 2005, nhưng hiện nay em vẫn chưa tìm được việc làm ổn định, vậy nay em muốn xin việc làm kế toán. Nhờ anh chị tư vấn giùm là em nên đăng ký khóa học nào? thời gian và chi phí học là bao nhiêu? em xin cảm ơn!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hằng, trường hợp của bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành nhé, ngoài ra bạn cần mua sách kế toán tài chính thương mại dịch vụ và nguyên lý kế toán để ôn tập thêm nhé! Học phí trọn khoá là 6 triệu, lịch học bạn xem tại đây http://hocketoan.vn/khoa-hoc-ke-toan/lich-hoc-ke-toan/

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 42. Phạm Huyền

  Em đã từng theo học một khóa học thực hành kế toán ở công ty thương mại G7 rồi. Nhưng em đi xin việc thì vẫn rất khó. Em rất muốn xin được việc kế toán. Em muốn hỏi bây giờ em nên làm thế nào ạ? em xin cảm ơn

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Huyền, trường hợp của em ở ngoài Bắc trung tâm cũng không thể giúp được gì, em cần phải tự tin lên và chuẩn bị lại các kỹ năng xin việc để có được việc làm tốt nhé, quan trọng là em phải thường xuyên ôn tập kế toán tài chính tránh bị quên thời gian dài nhé!

 43. Thơm

  Hiện nay, em đã tốt nghiệp đại học chuyên nghành QTKD nhưng em muốn chuyển sang làm kế toán thì em nên học những gì để có thể làm được công việc kế toán ah

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Thơm, về nguyên tắc thì học viên đã học qua lý thuyết 2 môn sau đây là có thể theo học nghề kế toán tổng hợp tại trung tâm: Nguyên Lý kế toán và kế toán tài chính. Trường hợp bạn đã học 2 môn nói trên có thể theo học nhé!

 44. chuyên

  em đã từng đi học lớp kế toán tổng hợp ở 1 trung tâm nên kiến thức về lý thuyết kế toán cơ bản là nắm được. tuy nhiên để đi làm được kế toán thực tế tại doanh nghiệp thì em nghĩ như thế chưa đủ. Vì vậy cho em hỏi ở trung tâm có đào tạo kế toán thực hành trên phần mềm kế toán và áp dụng sát với công việc của một kế toán ở công ty không?
  Nếu có thì thời gian, lịch học và học phí như thế nào?
  Xin cám ơn!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Chuyên, bạn nên học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại trung tâm để có thể làm việc độc lập nhé, quá trình học hoàn toàn với kế toán trưởng nên bạn sẽ làm được kế toán tổng hợp sau khoá học. Học phí trọn khoá là 6 triệu, lịch học bạn xem tại đây nhé!

 45. thanh phượng

  bên mình có cho học thử 1,2 buổi trước khi đăng kí học không ah.. Vì e đang theo hoc lien thông buổi tối, nên không the học lich buổi tối bên tt mình dc, vậy thì bao lâu tt lại mở thêm khóa mới?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thanh Phượng, trung tâm chưa có chính sách học thử bạn thông cảm nhé, tiền lệ này từ lúc thành lập cho tới nay rất mong bạn thông cảm. Về lịch học nếu bạn bận thì có thể học lớp chủ nhật, lớp này dành cho người bận rộn, học vào ban ngày từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nghĩ trưa từ 12 giờ đến 13h00 nhé. Lịch học thì bạn tham khảo tại đây!

 46. thanh phượng

  cho em hỏi, bên mình học xong có chứng chỉ gì không ah!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thanh Phượng, kết thúc khoá học, học viên sẽ làm bài kiểm tra và đáp ứng đủ điều kiện theo học sẽ được cấp chứng chỉ nhé!

 47. châu thành diệu

  Anh/chị cho em hỏi,khoản bao lâu thì mới mở lớp hoc lý thuyết kế toán và thực hành thực hành kế toán tổng hợp 1 lần. tiền học phí của mỗi khóa học là bao nhiêu. em xin cảm ơn

 48. châu thành diệu

  em là sinh viên dh nông lâm tphcm. em sắp tốt nghiệp. em chưa có kiến thức gì về kế toán, em muốn học thêm ngành kế toán,như vậy em có được đăng ký học không và nếu được thì nên đăng ký lớp nào cho phù hợp. Em xin cảm ơn

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thành Điệu, trường hợp em thì sẽ học lý thuyết kế toán rồi tiếp tục học thực hành nhé, hiện trung tâm chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thực hành, vì vậy em sẽ qua Đại Học Kinh Tế TPHCM – 279 Nguyễn Tri Phương để theo học ngoài giờ 2 môn sau: nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, 2 môn này là điều kiện căn bản để vào nghề kế toán, sau khi học xong em tiếp tục học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm để có thể bắt đầu công việc kế toán thuận lợi hơn!

 49. Ngọc Ngân

  Chào Anh/Chị!
  Hiện em đang học Văn bằng 2 Kế toán trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Nhưng em chỉ mới học Học kỳ đầu tiên, em có nên đi học khóa học Kế toán tổng hợp ở Nhất Nghệ ngay không? Hay để đến khi ra trường thì học sẽ tốt hơn?
  Em Ngân,

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Ngân, em học tiếp học ký tiếp theo nhé, theo tôi được biết thì học kỳ 2 mới học kế toán tài chính. Sau khi học xong môn này bạn có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm. Học sớm hoặc đợi ra trường học đếu như nhau, nếu bạn có nhu cầu đi làm ngay khi còn đang theo học sẽ có thuận lợi cho sau khi ra trường cũng như điều kiện làm đề tài tốt nghiệp tốt hơn!

 50. thuong24391

  chào Anh/Chị có thể cho e hỏi thăm:
  Em hiện vừa mới tốt nghiệp đại học ngành kế toán xong, giờ e cần học thêm gì để có thể tiện cho việc thăng tiến trong tương lai nữa vậy,có cần thiết phải học cao học kế toán khi mà e ko có nhu cầu đi giảng dạy mà chỉ đi làm hay không, mong a chị giải đáp giúp e, e xin cám ơn

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thuong24391, trường hợp đi làm thì Đại Học là quá tốt rồi bạn không phải học lên cao học nhé!

 51. ĐỖ THI THẨM

  em đang làm kế toán cho cty DV các nghành nghề là: chuyển phát nhanh, du lịc, vé máy bay. E chưa có kinh nghiệm về bên lĩnh vực này. Em muốn được 1 kế toán trưởng có kinh nghiệm về lĩnh vực này đến trực tiếp doanh nghiệp để hướng dẫn em làm thành thạo các nghiệp vụ phát sinh và lên báo cáo tài chính năm. Mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thẩm, học phí dạy tại chỗ sẽ cao gấp 5 lần so với học tại trung tâm, nếu có thời gian bạn đến trung tâm sẽ tối ưu hơn nhé!

 52. Trân

  cho enm hỏi : Em không phải là sinh viên chuyên ngành kế tóan nhưng em có thể học khóa kế tòan tại trung tâm đuợc ko ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Trân, hiển nhiên là được nếu bạn đã có kiến thức căn bản kế toán, trường hợp chưa biết về kế toán bạn qua đại học kinh tế 279 Nguyễn Tri Phương đăng ký học phụ đạo 2 môn sau đây nhé (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), thời gian học khoảng 3-6 tháng học phí khoảng 800k -1,2 triệu. Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 53. Trang

  Cho minh xin file excel qd48, minh dang rat can vi khi minh hoc o trung tam cua ban thi duoc cho file qd 15

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Trang, hiện chưa có file này nhé!

 54. songhat

  Anh/ Chị cho em hỏi.
  Hiện tại em đã đi làm cho cty sx. Em muốn biết thêm về cách tính giá thành cho sản phẩm, cách lập định mức nguyên vật cho từng loại sản….. Vậy em theo học khóa kế toán tổng hợp này có phù hợp không?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Songhat, lớp kế toán thương mại dịch vụ sẽ không có đề cập nhưng nhưng bạn có thể trao đổi với giáo viên để được giúp đỡ trong lớp học nhé!

 55. trang

  thưa chị là em học kế toán ở cao đẳng thương mại và du lịch hà nội có khó xin việc không ah

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Trang, câu hỏi đơn giản nhưng khó trả lời nè, việc làm là tuỳ vào năng lực và tuỳ duyên với doanh nghiệp chứ nơi học đâu có ảnh hưởng nhiều bạn đừng lo nhé, hãy lo học thật tốt kiến thức lý thuyết chuyên ngành như nguyên lý kế toán và kế toán tài chính nhé Trang!

 56. Tiêm

  Em ở Hà Nội và rất muốn tham gia khóa học của Nhất Nghệ. Em muốn hỏi là Trung tam mình có chi nhánh ở Jà Nội ko ạ
  E là sinh viên năm 2, em mới được học về Nguyên lí kế toán thì có thể tham khóa học KTTHTH ko ak.
  em xkn cảm ơn ạ

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Tiêm, rất tiếc Trung tâm chưa có chi nhánh tại Hà Nội, cảm ơn bạn đã quan tâm nhé!

 57. chau

  Em thay dang tuyen nhan vien van phong, khong biet con tuyen khong?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Châu, bạn liên hệ gửi CV qua ketoannhatnghe@gmail.com nhé!

 58. chu văn hiếu

  tôi đang muốn học làm các loại báo cáo kế toán.trung tâm có thể cho tôi tài liệu để làm thử ko?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hiếu, trung tâm không có cung cấp tài liệu ra ngoài bạn thông cảm nhé!

 59. Nga

  Tháng 8 trung tâm có mở lớp đào tạo kế toán tổng hợp mới không nhỉ?
  Em đang phân vân mà cuối tháng 7 sợ gấp quá không sắp xếp được công việc.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nga, tháng 8 trung tâm không có lớp mới, thông thường 2 tháng thì trung tâm mới mở khoá mới, bạn chưa sắp xếp được thời gian học lúc này có thể xem lịch tháng 9, sẽ update trong tuần sau nhé!

 60. nguyen thi huong

  hien em la sinh vien nam cuoi em da bat dau di lam cong viec lien quan den ke toan nhung khong biet bat da tu dau xin anh chi cho y kien

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Huong, có thể câu hỏi của em đơn giản nhưng theo anh thì câu trả lời lại không như thế, tuy nhiên em tham khảo lời tư vấn của anh xem sao nhé!

   Đầu tiên em phải xác định mục tiêu nghề nghiệp của em, có nghĩa sẽ trở thành kế toán viên hay kế toán trưởng sau 2 hay 5 năm gì đó và sau đó thì mới xác định hướng đi đúng và nhanh nhất có thể.

   Ngành kế toán thì có nhiều cấp bậc, anh quan sát có 3 cấp bậc căn bản như sau:

   + Kế toán viên (thực hiện làm chi tiết cho từng loại công việc như: công nợ, ngân hàng, tiền mặt, tài sản, kho, …), các vị trí này có công việc tương đối đơn giản được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần chu kỳ (tháng / quý / năm), thu nhập ổn định, khả năng xin việc vào các công ty có quy mô cao. Điểm yếu: thu nhập không cao, khả năng thăng tiến / chuyển đổi công việc không cao.

   + Kế toán tổng hợp (thực hiện vai trò tương đương trưởng bộ phận kế toán hay còn gọi là vai trò tổng hợp), vị trí này chịu trách nhiệm trực tiếp với kế toán trưởng / giám đốc, công việc không phức tạp nhưng đòi hỏi kinh nghiệm thực hiện, thu nhập cao và ổn định, cơ hội thăng tiến lên kế toán trưởng sau vài năm kinh nghiệm là hoàn toán có thể, khả năng xin việc cao vào cả công ty có quy mô nhỏ đến lớn. Điểm yếu: Phù hợp người có trách nhiệm trong công việc.

   + Kế toán trưởng (tương đương kế toán tổng hợp hoặc hơn), cơ hội thăng tiến và lương cao. Điểm yếu: chịu trách nhiệm cao. vị trí kế toán viên em có thể xin vào làm việc ngay, nếu chưa kinh nghiệm thì làm việc ở môi trường học việc, sau 1-3 tháng là có thể làm việc độc lập, vì vậy nên chịu thiệt mức lương trong thời gian này để được việc.

   Với các vị trí kế toán tổng hợp trở lên thì đòi hỏi phải có kinh nghiệm, có thể từ vị trí kế toán viên em bắt mối quan hệ với kế toán trưởng để học việc, có thể tự quan sát… cũng mất tầm 2-3 năm em có thể trở thành kế toán tổng hợp hoặc hơn, khi đó em xin ngay công việc cho vị trí kế toán tổng hợp tại đơn vị mình làm hoặc thử sức ở đơn vị mới. Trường hợp không muốn mất nhiều thời gian theo học việc em cũng có thể chi phí để học việc tại trung tâm đào tạo kế toán thực hành Nhất Nghệ, xem chi tiết tại http://ketoannhatnghe.com !

   Chúc các em có được sự lựa chọn cho mình và cần thêm thông tin em có thể phản hồi tại đây!

 61. kim

  cho e hỏi sau khi hoàn thành khóa học cái kinh nghiệm tương đương 3 năm đó trung tâm có xác nhận gì không. vì đi xin viêc công ty nào cũng cần kinh nghiệm làm việc thực tế tại công ty nào đó.mong trung tâm giải đáp

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Kim, vấn đề em quan tâm cũng là vấn đề trọng tâm hàng đầu được mọi người quan trong, kể cả doanh nghiệp tuyển dụng chứ không riêng gì người lao động. Việc học tại trung tâm rõ ràng chỉ là học thực hành mô phỏng thực tế, có nghĩa học viên sẽ được học cách làm việc như một kế toán tổng hợp, được thực hành các kỹ năng thực tế và cụ thể để có thể làm kế toán tổng hợp chứ không có nghĩa học viên đã đi làm 3 năm nên không thể nói là có kinh nghiệm 3 năm. Tinh thần lớp học là giúp học viên có kỹ năng kế toán tổng hợp tương đương 3 năm tính trung bình từ 1 sinh viên ra trường và đi làm, vì vậy không thể lấy đó để nói với doanh nghiệp là “tôi có 3 năm kinh nghiệm”, điều này là không nên!

   Theo anh thì em nên trình bày rõ cho doanh nghiệp được biết là tôi đã học lớp kế toán thực hành, “tôi có thể đáp ứng tốt công việc của quý doanh nghiệp” (em nên đặt các câu hỏi cụ thể để biết lĩnh vực và quy mô kế toán của họ trước khi nhận việc), và đồng thời đưa ra một mức lương phù hợp không quá cao để doanh nghiệp khó mà từ chối, khi đó em sẽ bắt đầu thực tế những kiến thức đã học tại trung tâm và cũng bắt đầu tính số năm kinh nghiệm từ đây.

   Chúc em thành công trong công việc và cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi nhé!

 62. mây

  em rất là muốn học thêm ở trung tâm mình, nhưng mà học phí cao quá, cho em hỏi có thể giảm hơn ko ah, em cảm ơn anh chị nhiều!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Mây, hiện trung tâm có giảm 5% học phí cho học viên có đăng ký thông tin online khi đến làm thủ tục ghi danh, ngoài ra bạn đang là sinh viên học sinh sẽ được giảm thêm 5% học phí. Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi tại đây nhé!

 63. ngocbang

  Em hiện nay có nhu cầu học về báo cáo thuế qua mạng, thì có khóa học nào phù hợp không chị?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Ngocbang, trung tâm không có đào tạo kế toán hay báo cáo thuế qua mạng, chỉ đào tạo kế toán tổng hợp tại trung tâm thôi. Trường hợp của bạn có thể vào hocbaocaothue.com để tìm hiểu và tự học báo cáo thuế nhé!

 64. LÊ QUỲNH HƯƠNG

  CHO EM HỎI LÀ MỘT LỚP HỌC VẬY CÓ BAO NHIÊU HỌC VIÊN VÀ EM MỚI HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN RA VẬY EM NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LỚP NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hương, em học lớp kế toán tổng hợp thực hành để có kinh nghiệm làm việc mà không mất nhiều thời gian học việc nhé!
   Em xem chi tiết lịch học tại đây http://ketoannhatnghe.com

 65. Hoa xuong rong

  Em muốn tham da học lớp kế toán tổng hợp, nhưng không biết học phí và thời gian học như thế nào?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hoa Xuong Rong, học phí của khoá học kế toán tổng hợp thực hành là 6 triệu! Bạn có thể xem lịch học và đăng ký!

 66. hồ thị thu hương

  em học cao đẳng kế toán ngoài bắc, chương trình đào tạo ở trường học ko tốt như trong nam, vào đây làm việc tuy trái nhành nhưng học hỏi mấy chị kế toán trong công ty,e thấy mình còn nhiều cái chưa biết.
  vậy cho e hỏi, làm trái ngành liệu có ảnh hưởng gì tới việc học kế toán ko ạh, ví như ko có tài liệu tại công ty để thực hành thường xuyên đc.
  do tính chất công việc đi làm cả ngày thứ 7, là con gái lại ở xa địa chỉ trung tâm nên đi lại 1 mình buổi tối ko tiện, liệu có lớp học nào dạy vào ngày chủ nhật ko ah
  mong sớm nhận đc phản hồi

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thu Hương, tài liệu thực tế do trung tâm phát cho mỗi học viên, em không phải lo về việc trái ngành, thực tế thì nhiều học viên cũng đang làm trái ngành đấy chứ. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể theo học thành thạo kế toán tổng hợp tại trung tâm qua khoá học kế toán tổng hợp thực hành. Về lịch học thì có lớp học cả ngày chủ nhật, nếu bạn có quan tâm tranh thủ ghi danh để kịp xếp lớp. Xem chi tiết lịch học tại http://ketoannhatnghe.com nhé!

 67. TRƯƠNG THỊ MỸ NHUNG

  EM MỚI HCOJ TRUNG CẤP KẾ TOÁN RA VẬY EM CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC LỚP KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHÔNG?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Mỹ Nhung, bạn có thể học được, nếu có nhu cầu học lớp gần nhất bạn tranh thủ đến ghi danh để kịp xếp lớp nhé!

 68. tuyền

  em đã học xong chương trình cao đẳng kế toán, mà bây giờ kiến thức em không nắm vững, vậy em có thể đăng ký khóa học kế toán tổng hợp được không ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Tuyền, em có thể học được. Trong quá trình học em có thể tự ôn lại lý thuyết bằng cách mua sách 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính dành cho công ty thương mại – dịch vụ. Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

 69. my

  e tìm hiểu qua nhiều trung tâm dạy kế toán thực hành, nhưng trung tâm nhất nghệ là học phí đắt nhất. Chính vì vậy e muốn hỏi tại sao học phí trung tâm lại đắt rất nhìu so với các trung tam khác ạ, điểm khác biệt trong trương trình học là gì ạ? (Vì e thấy số lượng buổi của các trung tâm là như nhau).

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào My, sau này em thành nghề thì 6 triệu không đắc đâu, nếu em quan tâm đào tạo có thành nghề hay không thì Kế Toán Nhất Nghệ là sự lựa chọn tốt vì có đảm bảo, nếu em đang tìm chỉ đơn thuần 1 khoá học kế toán thì có thể qua Đại Học Kinh Tế tìm hiểu các khoá kế toán ngắn hạn! Em có thể tỉm hiểu thêm và phản hồi tại đây nhé!

 70. Tăng Thị Quỳnh

  em học quản trị kinh doanh thì học khóa kế toán tổng hợp có được ko

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Quỳnh, theo thông thường thì ngành quản trị đều có dạy 2 môn lý thuyết kế toán (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính – hay còn gọi kế toán doanh nghiệp), nếu em đã học qua như vậy có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm để làm kế toán!

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

 71. le thi thuy

  em làm kt nhat ki chung tu thì sử dùng phần mầm này ntn? anh chị giúp em với

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thuy, câu hỏi của em đơn giản nhưng cần nội dung trả lời rất phức tạp, nếu có thời gian em có thể vào các diễn đàn kế toán để học thêm từ các anh chị kinh nghiệm, hoặc có thể rút ngắn thời gian bằng cách học khoá kế toán tổng hợp thực hành để có thể tự chủ đảm trách công việc kế toán tổng hợp. Em xem nội dung khoá học và lịch học tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com

 72. tú anh

  cho em hỏi khoá học Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế học phí bao nhiêu và học trong bao lâu ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Tú Anh, hiện khoá báo cáo tài chính chúng tôi chưa có kế hoạch hoàn chỉnh nên chưa có mức học phí và thời gian cụ thể, sẽ thông báo trong thời gian tới trên web này!

 73. Nhung

  mình ở ngoài HN???Cty có cơ sở nào ngoài này ko ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nhung, hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh tại Hà Nội, rất cảm ơn bạn đã quan tâm liên hệ!

 74. mua dong lanh

  em hok tc ktoan .chuan bi ra truong nhug e so k xin dc viec nen phai hok them bao cao thue .a chi tu van jum em bat dau hok bao cao thue nao la tot cho nguoi moi bat dau

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào mua dong lanh, trường hợp của em nếu chỉ muốn học báo cáo thuế thì em có thể sang website http://www.hocbaocaothue.com để tìm hiểu cách làm báo cáo thuế miễn phí. Trường hợp em muốn học thực hành kế toán để có thể áp dụng những kiến thức đã học vào trong công việc thực tế sau này thì nên học kế toán tổng hợp thực hành, xem chi tiết nội dung và lịch học tại đây http://ketoannhatnghe.com , hiện các lớp đã gần tới ngày khai giảng em có nhu cầu học có thể liên lạc sớm về Trung tâm!

 75. Minh Quân

  Mình là sinh viên năm cuối học ngành kế toán tại đại học RMIT. Do kiến thức từ trường dạy toàn bằng tiếng Anh (ở hai bộ môn Nguyên Lý Kế Toán và Kế Toán Tài Chính) nên mình không biết có đủ điều kiện tham dự khóa học kế toán thực hành tại Nhất Nghệ được không? Hay la mình phải học tại 279 Nguyễn Tri Phương trước để biết các khái niệm kế toán bằng Tiếng Việt? Mong bên Nhất Nghệ trả lời giúp mình sớm nhé.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Quân, anh hiểu trường hợp của em, em có thể mua 2 sách này để về tự ôn vì thực chất căn bản em đã có và giờ chỉ cần ôn theo tiếng Việt, riêng sách kế toán tài chính em chỉ cần mua kế toán tài chính thương mại dịch vụ. Sau khi ôn em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp tại trung tâm. Cần tư vấn thêm em tiếp tục phản hồi!

 76. thanh phi

  Cam ơn Anh Phụng !

 77. thanh phi

  Chào Anh Phụng !
  cho em hỏi: nếu như sinh viên mới tốt nghiệp tháng 10/2012 ..có tham gia học khóa học kế toán tổng hợp được không vậy? hoàn tất khóa học kế toán tổng hợp.”tương đương với 3 năm kinh nghiệm” ,nhưng không biết các doanh nghiệp có xem và chấp nhận điều kiện kinh nghiệm như vậy của ứng viên khi đi xin việc hay không?
  nhà tư vấn có thể tư vấn giúp em..thank you !

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thanh Phi, em tốt nghiệp ngành kế toán thì có thể tham gia khóa học để có thể tự chủ làm kế toán tổng hợp vì điều kiện học là chỉ cần có kiến thức 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính). Với doanh nghiệp thì cho dù em có tốt nghiệp đại học danh tiếng loại giỏi cũng không ăn thua gì huống hồ em chỉ dựa vào chứng chỉ của trung tâm, cái quan trọng là em học được gì sau tốt nghiệp, điều này trung tâm có thể đảm bảo em học xong có thể tự chủ làm việc như một kế toán tổng hợp tại các công ty thương mại – dịch vụ quy mô nhỏ. Phần còn lại là thuộc về em, em phải nỗ lực học tập trong 2,5 tháng và thể hiện sự tự tin phù hợp năng lực của mình.

   Cần tư vấn thêm em tiếp tục phản hồi!

 78. Ngọc Hạnh

  Mình tên Ngọc Hạnh,cho mình hỏi, minh muốn hoc cách lam bao cao tai chính và quyết toán năm,minh có thể học ở đâu, giá khoảng bao nhieu, co thể trả lởi vào dịa chi mail của minh được không, chân thành cảm ơn

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Ngọc Hạnh, hiện chưa có lịch học cho lớp này, dự kiến tháng 10/2013 sẽ mở lớp (kịp đợt báo cáo tài chính cuối năm, có thể áp dụng ngay). Dự kiến học phí sẽ là 3 triệu, trường hợp bạn có nhu cầu có thể đăng ký trước hạn, hiện đã có một số bạn đăng ký lớp này, học phí có thể đổi tăng thì học viên không phải đóng thêm, giảm sẽ hoàn lại phần học phí thừa. Đăng ký online trước khi đến làm thủ tục nhập học sẽ được giảm 5%, có thẻ SV được giảm thêm 5%. Đăng ký và học tại 130 Huỳnh Văn Bánh, P12, Phú Nhuận, ĐT: 08-2236.9454. Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi!

 79. Lê Thị Phương Lan

  Chào A Phụng!
  A cho e hỏi trung tâm nminh2 khi nào mở lớp kế toán máy thực hành trên excel

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Phương Lan, bạn có thể tham khảo lớp kế toán tổng hợp thực hành (trên excel và phần mềm kế toán Misa), nội dung học và lịch học bạn xem tại đây http://ketoannhatnghe.com , cần tư vấn thêm bạn có thể phản hồi!

 80. Lan

  Cho e hỏi con thương binh, liệt sĩ có được giảm học phí không? e cám ơn a!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Lan, trường hợp này anh sẽ liên hệ với em qua mail nhé!

 81. Anh Hùng

  Tôi có kinh nghiệm làm kế toán thực tế. Tôi mong muốn tham gia CLB kế toán để chia sẻ, hoc hỏi. Thì thủ tục như thế nào?

 82. Bùi thị Hồng Sinh

  cho mình hỏi hiện nay trung tâm có lớp học ngày thường không? Mình có con nhỏ nên không học buổi tối và chủ nhật được. Ngày thường cháu đi trường còn thứ bảy và chủ nhật cháu nghỉ ở nhà.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào chị Sinh, hiện trung tâm không có lớp ban ngày, chỉ đào tạo theo lịch học hiện tại http://ketoannhatnghe.com/#lichhoc

 83. nguyễn thị huyền

  1 khóa học này học phí là bao nhiêu hả a/c
  có a/c nào có thể cho em biết rõ thêm về lợi ích ,điều kiện ,học phí của khóa học ” báo cáo tài chính và quyết toán thuế không ak

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Huyền, hiện trung tâm chưa có lớp báo cáo tài chính – quyết toán thuế vào thời gian này, sẽ khai giảng lớp này vào khoàng tháng 10 năm nay. Hiện bạn có thể tham khảo lớp kế toán tổng hợp thực hành tại http://ketoannhatnghe.com , khóa học này giúp học viên có thể tự chủ làm một kế toán tổng hợp độc lập cho doanh nghiệp thương mại – dịch vụ quy mô nhỏ, học viên có thể tự nâng cao tay nghề qua quá trình làm việc, học phí khóa học là 6 triệu. Chương trình học bao gồm 3 phần chính: thuế, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính – quyết toán thuế, học viên học trực tiếp với kế toán trưởng kinh nghiệm giảng dạy, quá trình học được hướng dẫn tận tình để có thể tự tin làm việc sau này. Điều kiện theo học: người đã học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, có thể là sinh viên – học sinh chuyên ngành kế toán hoặc đơn giản là những ai muốn theo nghề này một cách nghiêm túc và đã học qua 2 môn nói trên!

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

 84. thanh

  chào anh
  em tên là thanh,trung tâm có nói là sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế thì học viên sẽ có 3 năm kinh nghiệm vậy anh cho em hỏi kinh nghiệm đó là của riêng kế toán tổng hợp vậy các kế toán khác thì sao. và khi phỏng vấn họ hỏi 3 năm kinh nghiêm do đâu em có vậy em phải làm sao?. trung tâm có giấy hay bằng cấp gì để chứng minh năng lực của em trước nhà tuyển dụng không?
  xin anh trả lời vô mail cho em với.
  em xin cảm ơn

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thanh, đó là sự so sánh tương đương em ah, học viên học xong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm sẽ tương đương với 3 năm kinh nghiệm của một bạn sinh viên kế toán kể từ khi ra trường, cụ thể là em có thể làm được như một kế toán tổng hợp độc lập tại doanh nghiệp thương mại dịch vụ quy mô nhỏ (chỉ cần 1 kế toán làm cả việc kế toán chi tiết và tổng hợp). Chuyện em đi phỏng vấn mà nói 3 năm kih nghiệm là không nên vì đó là nói dối, kinh nghiệm là em đã kinh qua, còn ở đây là em chỉ học kiến thức thực hành để đi làm. Trung tâm không có xác nhận nào liên quan 3 năm kinh nghiệm, trung tâm chỉ đảm bảo học viên có thể làm được như một kế toán tổng hợp (các công việc chính: báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính – quyết tóa thuế), học viên phải tự tin trình bày kỹ năng trong quá trình khi xin việc. Ngoài ra, trung tâm có cấp chứng chỉ theo năng lực học viên khi làm bài test.

   Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi hoặc xem nội dung tại http://ketoannhatnghe.com

 85. Thuy

  Em ở Hà Nội mà muố học thì như thế nào?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thuy, rất tiếc hiện Kế toán Nhất Nghệ chưa có chi nhánh ngoài Hà Nội!

 86. Phạm Hân

  Xin chào Mr Phụng. Hiện tại sau khi tham khảo kinh nghiệm từ các nguồn trên mạng, em cũng hoạch định được cho mình qui trình làm nghề Kế toán, đó là: học kế toán căn bản -> học, làm các nghiệp vụ kế toán phần ngành(kế toán viên) -> học, làm kế toán tổng hợp–> học, làm kế toàn trưởng… Tuy nhiên có 1 số khúc mắc mà em vẫn chưa rõ được, xin nhờ a chỉ giúp.
  a. Hiện tại em là sinh viên năm 3 đại học chuyên ngành kế toán, và đã học xong ngly ké toán + kế toán tài chính. E dự dịnh sẽ làm 1 khóa kế toán thực hành để biết nghiệp vụ sau đó xin đi học việc ở các công ty nhỏ, để sau này khi ra trường, e sẽ dễ dàng tìm việc vs gần 2 năm kinh nghiệm trong tay. Anh có thể cho e ý kiến về qui trình này của em ko?
  b. Để làm 1 kế toán tổng hợp thì cần phải biết kế toán phần ngành. Vậy nếu em đăng kí 1 khóa KT tổng hợp thì em phải học kế toán phần ngành ở đâu? Học như thế nào?
  Có bấy nhiêu câu hỏi, xin nhờ a chỉ bảo. Cám ơn Mr Phụng rất nhiều!

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Phạm Hân, khóa học tại trung tâm kế toán Nhất Nghệ là phù hợp với bạn, xem thông tin khóa học và lịch khai giảng tại đây http://ketoannhatnghe.com

 87. Thu Thủy

  em dang lam ke toan cho mot cong ty tnhh .cong viec chu yeu cua em la lam luong,lam bao cao thue thang,bao cao thue quy.gio em muon hoc mot lop ke toan de nang cao them trinh do lam viec .em muon hoc luon lam bao cao tai chinh nam cho cong ty .
  Gio em nen chon lop nao hoc va hoc bao lau .sau khi hoc xong co duoc cap chung nhan gi khong

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thủy, trường hợp của bạn cần học lớp kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm việc độc lập như một kế toán trưởng của một công ty quy mô vừa và nhỏ. Hiện website này (Hocketoan.vn) chưa cập nhật đầy đủ nội dung, bạn tạm thời về trang cũ http://ketoannhatnghe.com để xem nội dung và lịch học, cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 88. duyen

  em ko hoc chuyen nghanh ke toan nhung em dang lam ke toan cho cty ,em muon hoc them de co kien thuc ve nghiep vu,va thuc hanh thi sao?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào bạn Duyen, trường hợp bạn muốn học để trở thành kế toán tổng hợp làm việc độc lập tại một doanh nghiệp thì bạn cần đầu tư học lý thuyết 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), sau khi học xong bạn có thể học tiếp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm Nhất Nghệ để có thể hành nghề. Việc học lý thuyết sẽ mất khoảng 3 tháng (bạn liên hệ học bên Đại học Kinh Tế – 279 Nguyễn Tri Phương, học phí khoảng 600k). Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 89. Tina

  Em đang phân vân nên theo học lớp kề toán tổng hợp hay lớp báo cáo tài chính thôi, anh chị tư vấn giúp em nhé
  Em đi làm kế toán nội bộ hơn 3 năm rồi.Những định khoản tài khoản em biết, cách xử lý chứng từ thuế em cũng biết cách .Nhưng em chưa đủ tự tin để làm sổ sách tài chính độc lập 1 mình tại một công ty vậy nên em bị ép lương.Mãi mãi là kế toán nội bộ.Em muốn vượt ra khỏi cái vòng này.
  Anh chị giúp em tìm hướng đi đúng nhé

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Tine, lớp báo cáo tài chính – quyết toán thuế chỉ khai giảng vào cuối năm (khoảng tháng 10 sẽ có lịch học cụ thể). Hiện tại Trung tâm chỉ khai giảng khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế, khóa này phù hợp với học viên đã học lý thuyết kế toán (sinh viên, người học nghề ngắn hạn), người đã đi làm nhưng chưa trải nghiệm kế toán tổng hợp. Trường hợp của bạn học lớp này sẽ rất phù hợp để có thể làm kế toán tổng hợp độc lập. Lịch học bạn xem tại đây http://ketoannhatnghe.com , trung tâm đang khai giảng lớp mới vào 17/3, nếu bạn có nhu cầu học đợt này tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp!

 90. au kieu phi yen

  e muon hoc chung chi ke toan .cho e hoi hoc phi bao nhien ,hoc bao nhieu thang ,e chua hoc ke toan muon hoc chung chi co duoc khong a?hoc xong thi e duoc cap chung chi nao ? xin viec co de ko ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Phi Yen, hiện website này (hocketoan.vn) đang xây dựng, chưa hoàn thiện nội dung, vì vậy em sang website cũ của Trung tâm http://ketoannhatnghe.com để xem thông tin chi tiết nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành và điều kiện học. Học phí trọn khó là 6 triệu, học trong 2,5 tháng, học viên được cấp chứng chỉ sau khóa học theo kết quả kiểm tra cuối khóa. Sau khi học xong bạn có thể làm việc độc lập cho công ty6 thương mại dịch vụ quy mô nhỏ, vì vậy bạn có thể xin việc thuận lợi hơn. Ngoài ra Nhất Nghệ có hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu!

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi tại đây hoặc qua trang ketoannhatnghe.com

 91. kim thanh

  Tôi muốn học kế toán nhưng tôi chưa biết gì thì nên học khóa kế toán nào? học phí bao nhiêu? Tôi chỉ có thể học ngày chủ nhật và tôi đi bằng xe bus nếu muốn đến trường thì đi xe số mấy tính từ bến xe chợ lớn. Thanks

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào chị Kinh Thanh, để theo học ngành kế toán, tạm chia thành 2 giai đoạn chính: đầu tiên chị học lý thuyết kế toán (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), ở TPHCM chị có thể qua Trung tâm kế toán Đại học kinh tế TPHCM (279 Nguyễn Tri Phương) để tìm hiểu học 2 môn nói trên, thời gian theo học mất khoảng 3 tháng (~ 800-1,2 triệu/ khóa). Tiếp theo sau đó chị theo học thực hành kế toán (kế toán tổng hợp) tại trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ để có thể rút ngắn thời gian làm quen công việc thực tế thay vì chị có thể đi làm thời gian dài mới có thể tích lũy được kinh nghiệm. Quá trình học thực hành sẽ có kế toán trưởng hướng dẫn tận tình công việc. Học phí hiện tại cho khóa kế toán tổng hợp thực hành này là 6 triệu/ khóa/ 2,5 tháng, nội dung chi tiết khóa học thực hành chị có thể xem tại http://ketoannhatnghe.com. Về xe buýt thì mình không rành lắm, tuy nhiên trước mắt để theo học ngành kế toán chị dành thời gian học lý thuyết trước, sau khi hoàn tất chị liên hệ 0933. 733 937 (A.Phụng) để tư vấn thêm!

 92. my

  Cho em hỏi, em muốn học thực hành phần mềm kế toán misa trên máy, ở ây có dạy kg ạh, học phí bao nhiêu và học bao lâu ạh?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào My, hiện trung tâm không có đào tạo riêng chương trình Misa, bạn có liên hệ Misa (website misa.com.vn) để học chương trình này. Trường hợp bạn có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ (đã bao gồm Misa) có thể xem chi tiết nội dung khóa học tại website http://ketoannhatnghe.com

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 93. Mai

  Chào nhất nghệ !

  Cho mình hỏi học phí nộp như thế nào ? chi phí đóng là bao nhiêu ah ?
  Cảm ơn nhiều !

  • Mr.Phụng: Chài chị Mai, học phí trọn khóa học kế toán tổng hợp thực hành là 6 triệu, thời gian học trong 2,5 tháng (2013), đăng ký dịp tết được giảm 5% học phí, có thẻ svhs được giảm thêm 5% hp.

   Cần thêm thông tin chị tiếp tục liên lạc!

 94. NB

  Chào Nhất Nghệ!
  Em sắp kết thúc khóa học về nguyên lý kế toán, kế toán tài chính, thuế nhưng nghe nói sau mấy tháng mới cấp chứng chỉ. Em muốn theo học lớp KT tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ khi học xong nhưng chưa nhận dc chứng chỉ có được ko ạ?
  Em ko học dc buổi tối, chắc học lớp CN. Khóa gần nhất khai giảng 8/1 ÂL em sợ ko thu xếp dc, khoảng 15/1 AL em mới học dc. Cho em hỏi là lớp CN sau khóa này dự tính khi nào thì khai giảng ạ?
  Cảm ơn nhiều!

  • Mr.Phụng: Chào NB, em có thể theo học khóa kế toán tổng hợp thực hành. Lịch học chủ nhật 08/01 âl là lịch học cố định, em có thể thu xếp học hoặc chờ đăng ký khóa sau đó 2,5 tháng. Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

  • NB

   cảm ơn anh. E rất muốn học lớp CN khai giảng 8/1AL nhưng e ko thể thu xếp để học buổi đầu tiên đó, lúc đó e đang ở Bắc. Từ buổi thứ 2 hôm 15/1AL chắc chắn e đi học dc. A cho e hỏi nghỉ 1 buổi có dc ko? E thấy lớp khóa sau đợi 2,5tháng thì lâu quá! A cho e lờ khuyên ạ!

  • Mr.Phụng: Trường hợp này để mình xem lại rồi thông báo qua email của a/c sau ngày 15/1/2013 nhé!

 95. lk

  Chao Nhat Nghe
  A ui ben mih ko co lop buoi sag sao a. gio do’ e fai hoc lien thog e ko di hoc dc. minh con trug tam nao dc ko a gioi thieu dum e voi…. cam on NN nhiu

  • Mr.Phụng: Em xem lịch học lớp chủ nhật thử nhé!

 96. Phước

  Chào thầy, em đang học bên ngành tài chính ngân hàng, em chỉ học sơ qua về kế toán (những nguyên lý cơ bản, kế toán DH, kế toán NH, mà giờ thì chỉ nhớ sơ sơ), vậy thì bây giờ em muốn học thêm thì em nên học kế toán tài chính hay là kế toán tổng hợp ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Phước, kế toán tài chính là môn học của kế toán lý thuyết, em phải học xong thì mới có thể theo học nghề kế toán tổng hợp theo phương pháp thực hành. Nếu để lâu quên, em có thể mua sách kế toán tài chính thương mại dịch vụ về ôn lại. Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

 97. Hien

  cho em hoi… Dau thang 1 co LOP nao con trong cho ko anh??? va hoc phi la bao nhju vay anh??

 98. mạnh hải

  chào thày ,cho e hỏi ,e có đứa e dang theo học ở trung tâm.đến ngày 16-12(âm lịch)gđ e có đám cưới ma e của e học buổi cuối cùng đúng vào ngày 16-12.nếu đi dcuoi thì lại phải bỏ mất buổi học.ma đi học thi ko dự dcuoi dc.cả 2 cách dều ko dc vậy thầy cho e hoi phải làm sao dc ko a?có thể lùi buổi học đó vào ngày khac dc ko ah.

  • Mr.Phụng: Chào a/c Mạnh Hải, trường hợp này Trung tâm không thể sắp xếp được vì lớp học không thể quay lại buổi học đó cho từng học viên, nếu có thể sắp xếp khác Trung tâm sẽ liên lạc!

 99. Trang

  Chào thầy!

  Cho em hỏi khóa cn 17/02/2013 còn đăng kí được nửa không thầy?

  • Mr.Phụng: Chào Trang, em có thể đăng ký các khóa 2013, hiện tất cả cả các lớp còn trống!

 100. hoang

  Em xin chao thay Phung.Em ten la Hoang . Hien tai em dang muon hoc mot khoa hoc ke toan tong hop .Em co tim hieu va biet duoc trung tam Nhat Nghe dang dao tao ke toan tong hop . Cho em hoi lop khai giang ngay 03/01/2013 hien tai con cho khong ah.Em xin cam on

  • Mr.Phụng: Chào Hoang, hiện bạn có thể đăng ký lớp 03/1/2013. Thân!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *