Khoá học kế toán tổng hợp thực hành

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ trang bị cấp tốc cho bạn kỹ năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 3-4 năm kinh nghiệm và có thể đi làm ngay. Điều đặc biệt trong suốt khoá học kế toán tổng hợp thực hành là do các kế toán trưởng nhiều thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn kế toán viên, thậm chí sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những nghiệp vụ phát sinh hàng ngày giống như đang đi làm.


Kế toán tổng hợp thành đạt

Nhiều bạn trẻ trên thế giới đang trở thành kế toán tổng hợp thành đạt
Kế toán tổng hợp là gì?


Về góc độ công việc, có thể nói kế toán tổng hợp chính là kế toán trưởng trong một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, người này sẽ vừa làm kế toán viên, kế toán tổng hợp và tự chịu trách nhiệm cho toàn bộ công việc của bộ phận kế toán mà thông thường lẽ ra là của kế toán trưởng. Còn trong doanh nghiệp lớn thì kế toán tổng hợp chính là người phối hợp số liệu của các bộ phận để lập ra báo cáo tài chính, kế toán tổng hợp chỉ dưới quyền kế toán trưởng, nên các việc như: hướng dẫn nghiệp vụ, kiểm tra kiểm soát, điều chỉnh chứng từ là điều không thể thiếu. Để được đưa vào vị trí này, người kế toán cần có sự hiểu biết bao quát toàn bộ quy trình kế toán của đơn vị, sự am hiểu các quy định về báo cáo tài chính và thuế cũng như khả năng phối hợp công việc các nhân viên trong bộ phận kế toán. Vì thế trong các doanh nghiệp lớn, kế toán tổng hợp sẽ là ứng viên ưu tiên thay thế kế toán trưởng khi người này ngừng công tác.Kế Toán Nhất Nghệ chỉ đào tạo Kế toán tổng hợp?


Thường thì các bạn sinh viên vừa ra trường hay chọn cách đi làm vài năm để tích luỹ kinh nghiệm kế toán phần hành, hay còn gọi là kế toán chi tiết, kế toán viên… và họ sẽ thực hiện một trong các công việc như kế toán kho, kế toán thuế, kế toán công nợ, kế toán giá thành, nguyên vật liệu… Bộ phận kế toán của doanh nghiệp dạng này thường từ 5 người trở lên, vì vậy không phải ai cũng có cơ hội được kế toán trưởng chọn làm người kế thừa, cũng không phải kế toán trưởng nào cũng sẵn lòng làm điều đó, thêm nữa để trải nghiệm qua hết các phần hành thì ít nhất cũng 3-5 năm, nên nhiều người muốn nhanh hơn bằng cách thuyên chuyển làm việc qua nhiều doanh nghiệp khác nhau với nhiều vị trí khác nhau và đương nhiên họ sẽ chấp nhận mức lương thấp hơn do chưa kinh nghiệm ở vai trò mới… Và thực tế cho thấy rằng, phần lớn người làm kế toán đã nhiều năm làm việc vẫn chưa có cơ hội được làm kế toán tổng hợp và luôn trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, lương thì tăng chậm trong khi tuổi tác thì không chờ, chưa kể là họ có nguy cơ mất việc cao vì nhiều yêu tố như cạnh tranh kinh nghiệm, cắt giảm chi phí, lạm phát, tái cơ cấu nhân sự…

Là doanh nghiệp tài chính kế toán trẻ nên chúng tôi thấu hiểu được tình trạng này, từ đầu năm 2009 Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ chính thức cho ra đời khoá học kế toán tổng hợp thực hành nhằm giúp những ai muốn trở thành kế toán tổng hợp thực thụ. Ưu điểm của khoá học này là:


 • Thời gian đào tạo tập trung cấp tốc, chi phí đầu tư thấp, thậm chí có thể thu hồi chi phí học tập ngay trong tháng lương đầu tiên.

 • Phù hợp cho tất cả đổi tượng, chỉ cần đã học qua lý thuyết kế toán, cả khi chưa có kinh nghiệm như sinh viên mới ra trường.

 • Học viên tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khoá học mà không cần phải học thêm bất kỳ khoá học nào, cũng không cần phải xin học việc hay làm kế toán viên (kế toán chi tiết) để tích luỹ kinh nghiệm.

 • Học với kế toán trưởng, học những gì sẽ được làm, giúp nhớ nhanh và củng cố lại kiến thức lý thuyết khó nhớ.


Để làm được điều đó, Trung tâm đã dày công soạn bộ giáo trình kế toán tổng hợp mang tính ứng dụng cao, tập hợp các hóa đơn chứng phát sinh trong các doanh nghiệp thương mại dịch vụ, đưa vào hàng loạt tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Cùng với phương pháp giảng dạy nhiệt tình từ chính những người kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề (không phải giáo viên đại học), trung tâm tự hào cam kết mỗi học viên học xong đều phải làm được kế toán tổng hợp.Ai có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất?


Dành cho những ai đang quan tâm học kế toán thực hành và đặc biệt quan tâm làm thế nào để trở thành kế toán tổng hợp thực thụ chứ không phải đơn giản đào tạo một khóa học kế toán đơn thuần để rồi cấp những chứng chỉ. Hãy đầu tư thời gian, công sức học tập và tiền bạc vào cái nghề để vững vàng hơn cho tương lai.


Chứng chỉ, bằng cấp kế toán không mang lại giá trị công việc cho doanh nghiệp

Chứng chỉ, bằng cấp kế toán không mang lại giá trị
công việc cho doanh nghiệpà Đối tượng phù hợp với khoá học: chuyên viên kế toán đã làm kế toán chi tiết muốn học để trở thành kế toán tổng hợp; người làm kế toán tổng hợp đã nghỉ việc lâu muốn đi làm lại; sinh viên học sinh ngành kế toán học hết năm 2 muốn học để tích luỹ kinh nghiệm sau này cũng như thuận lợi cho quá trình làm báo cáo tốt nghiệp một cách thực tế hơn hoặc có thể đi làm thêm; người học kế toán mới ra trường mong muốn học để đi làm ngay; du học sinh ngành kế toán về nước muốn biết thực hành thêm kế toán theo chuẩn mực kế toán Việt Nam; người học ngành kinh tế muốn học để nghiên cứu cho công việc hoặc khởi nghiệp từ nghề kế toán hoặc cung cấp dịch vụ kế toán; chủ doanh nghiệp / quản lý muốn kiểm soát tốt hệ thống sổ sách kế toán và thuế cũng như có khả năng đề ra chiến lược thực tế hơn (không giống như kế toán quản trị mang tính tổng thể khó hình dung).

à Yêu cầu: đã học qua 2 môn căn bản của kế toán: Nguyên lý kế toánkế toán tài chính. Trường hợp đã học lâu quá 5 năm hoặc đã không còn nhớ nhiều về kế toán, để có kết quả học hiệu quả hơn thì học viên nên mua sách “Nguyên lý kế toán” và “Kế toán tài chính dành cho doanh nghiệp thương mại dịch vụ” để tự ôn tập trước hoặc song song quá trình học. Trường hợp chưa biết gì về kế toán hoặc đã biết nhưng không thể tự ôn tập thì học theo dạng học kèm lý thuyết tại trung tâm rồi sau đó mới bắt đầu học kế toán tổng hợp.Nội dung khoá học KẾ TOÁN TỔNG HỢP thực hành


Để đảm bảo mỗi học viên đều có thể tự tin làm kế toán tổng hợp, ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm đã định hướng đào tạo kế toán tổng hợp loại hình công ty thương mại (mua bán) và dịch vụ. Với loại hình này, quy trình làm việc kế toán tổng hợp sẽ đơn giản hơn so với loại hình sản xuất và xây lắp thường chỉ dành cho dân kế toán lâu năm tự mày mò nghiên cứu, qua đó người làm kế toán viên hay sinh viên mới vào nghề đều có thể nắm được quy trình làm việc của kế toán tổng hợp thực sự thế nào từ đó tự tin áp dụng những gì đã học vào công việc thực tế. Hơn nữa kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ cũng không khác gì kế toán sản xuất xây lắp là mấy, chỉ là không có khâu tính giá thành do sản phẩm được hình thành từ việc mua đi bán lại chứ không phải doanh nghiệp tự sản xuất nên. Đó là chưa kể, với loại hình sản xuất xây lắp thường là doanh nghiệp lớn, yêu cầu phải tổ chức một bộ máy kế toán, phân công công việc cụ thể cho từng thành viên, người làm kế toán tổng hợp cũng phải có kinh nghiệm lâu năm, có tuổi đời, có khả năng lãnh đạo và thậm chí phải am hiểu thật sự ngành nghề doanh nghiệp đang kinh doanh,… Tóm lại, trừ những bạn khá giỏi thực sự, những trường hợp còn lại nếu muốn làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp sản xuất và xây lắp thì ít ra người làm kế toán phải có một thời gian từ 6 tháng trở lên làm việc với vai trò là kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp thương mại dịch vụ.

Nội dung chính của khoá học kế toán tổng hợp thực tế


 • Thực hành làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

 • Thực hành lập báo cáo thống kê.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.

 • Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.

 • Thực hành lập báo cáo tài chính.

 • Thực hành làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.Thời khóa biểu khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Thời khóa biểu khóa học kế toán tổng hợp thực hành
Quy trình và phương pháp giảng dạy kế toán tổng hợp


Giáo trình giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành của Trung tâm kế toán Nhất Nghệ được biên soạn theo nguyên tắc 80/20, với 20% là lý thuyết giúp học viên phủ lấp những điểm hỏng của mình cũng như phát triển thêm tư duy cho thực hành, 80% là thực hành như một kế toán tổng hợp đang nhận việc chính thức từ doanh nghiệp. Giáo trình kế toán tổng hợp thực hành là một tập hợp các chứng từ phát sinh trong một doanh nghiệp thương mại dịch vụ với tần suất nhiều hơn bình thường mà một doanh nghiệp có thể phát sinh, đây chính là ưu điểm nổi bật của Trung tâm giúp học viên tập trung đi sâu giải quyết triệt để đa số nghiệp vụ kế toán và vướng mắc thường gặp từ đó dần dần trưởng thành hơn trong suốt khoá học.


 • Mỗi học viên được trang bị 1 máy tính, tự xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Học viên cũng có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình.

 • Kế toán trưởng sẽ đóng vai trò định hướng, hướng dẫn tổng thể và hướng dẫn từng học viên như kiểu cầm tay chỉ việc, giúp từng học viên có thể làm được công việc của mình. Song song đó, kế toán trưởng thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp học viên cỏ thể trải nghiệm ngay và tự tin hơn để đối mặt với công việc sau này.

 • Tự tin với phương pháp và giáo trình giảng dạy của mình, đã được đúc kết từ các khoá học, Trung tâm kế toán Nhất Nghệ luôn giữ cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được. Các trường hợp kết quả học tập không thành công hoặc còn yếu thì sẽ được hỗ trợ học lại một lần miễn phí.Kết thúc khoá học kế toán tổng hợp


 • Không đơn thuần là theo học một khoá học kế toán thực hành, sau khoá học học viên sẽ có được khả năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương trên 3 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ. Có thể đi làm từ 6 tháng – 1 năm để vững tay nghề thì có thể tăng dần quy mô doanh nghiệp lên hoặc nghiên cứu các loại hình khác như sản xuất, xây lắp tuỳ vào năng lực mỗi người.

 • Giấy chứng nhận hoàn thành “Khóa học kế toán tổng hợp thực hành” do Giám đốc Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ cấp, có giá trị pháp lý và uy tín thực tế bổ túc hồ sơ xin việc.

 • Được hỗ trợ việc làmhỗ trợ nghiệp vụ tận tình sau khoá học. Trung tâm kế toán Nhất Nghệ hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên có nhu cầu, tuỳ theo khả năng đáp ứng của học viên với nhu cầu nhà tuyển dụng.

 • Tham gia câu lạc bộ kế toán để giao lưu, chia sẻ cùng các bạn kế toán khác.Học phí và tài liệu thực hành


 • Học phí: 16.000.000 đồng/trọn khoá 1,5 tháng đối với lớp tối liên tục từ Thứ 2- Thứ 6 tháng, 3 tháng đối với lớp Chủ Nhật (có thể chia thành 3 lần nộp: 6 triệu lúc đăng ký ghi danh, 2 đợt tiếp theo mỗi lần 5 triệu cách 1/3 thời lượng học tiếp theo đó.

 • – Tặng khóa học lý thuyết kế toán (Nguyên lý kế toán) cho học viên chưa từng học kế toán, hv học trái ngành, sau tốt nghiệp phổ thông… hoặc 1 quyển sách nghiệp vụ kế toán thương mại dịch vụ cho học viên không nhận khóa học.

  – HV có chia làm 3 lần nộp học phí, nộp 6 triệu lúc ghi danh, 2 lần tiếp theo sau mỗi lần 5 triệu không quá 1/3 thời lượng học sau đó (cụ thể lớp tối 2 tuần học tiếp theo, lớp chủ nhật 4 tuần học tiếp theo).

  – Giảm 5% ngàn đồng học phí cho SVHS đang học và sau tốt nghiệp không quá 6 tháng (học viên cung cấp thẻ sinh viên có thời hạn kèm bản photo).

  – Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký nhóm 2 người, 20% cho nhóm 3 người và 30% cho nhóm 4 người trở lên.

  – Hỗ trợ 20% học phí cho Học viên nữ sau sinh (không 2 năm)

  – Hỗ trợ 50% học phí cho HV thuộc các diện hoàn cảnh khó khăn tài chính (có giấy tờ chứng minh được các diện hoàn cảnh giảm nghèo của phường xã, thương tật… các trường hợp thực tế khác liên hệ A.Phụng 0933. 733 937).

  – Các trường hợp giảm học phí chỉ được áp dụng 1 trường hợp, không được giảm chồng, ví dụ nhóm sinh viên đăng ký sẽ áp dụng mức giảm cao hơn mức giảm thẻ sinh viên. Sô1 tiền giảm sẽ được trừ vào đợt đóng tiền cuối cùng đối với trường hợp đóng làm 3 lần.


 • Tài liệu: học viên được phát miễn phí tài liệu thực hành kế toán, giáo trình kế toán tổng hợp, chứng từ thực hành và đĩa CD phần mềm kế toán excel và phần mềm kế toán Misa có bản quyền.Lịch khai giảng các lớp kế toán tổng hợp


 • 03/04/2016: Lớp kế toán tổng hợp thực hành cả ngày chủ nhật (8h30 – 17h00)

 • 04/04/2016: Lớp kế toán tổng hợp thực hành tối Thứ 2 – Thức 6 (18h00 – 21h00)
GHI DANH HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP
à GHI DANH & HỌC: tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ

Địa chỉ: 130 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08-2236.9454 hay 0933. 733. 937 (A. Phụng)

E-mail: lienhe@ketoannhatnghe.com

Thời gian tiếp nhận ghi danh: từ 8h00 – 17h00 (Thứ 2 – Thứ 6) và Buổi sáng Thứ 7, Học viên ở xa hoặc đi làm về muộn cũng có thể nhờ người thân đến ghi danh trực tiếp; Hoặc liên hệ ngoài thì giờ hẹn trước 08-2236.9454Phóng sự về Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ


à GHI DANH TỪ XA: thanh toán qua Ngân hàng

Để đăng ký ghi danh từ xa, học viên gọi về trung tâm 08-2236.9454 hoặc 0933. 733 937 gặp A.Phụng để biết lớp học còn trống và có thể nhận thêm học viên hay không, rồi cung cấp thông tin học viên qua tin nhắn. Sau đó thanh toán qua tài khoản ngân hàng bên dưới, giữ lại biên lai đóng tiền để đối chiếu khi nhập học. Trung tâm sẽ thông báo cho học viên ngay khi nhận thông báo thanh toán thành công từ Ngân hàng.


• NGÂN HÀNG TMCP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM – EXIMBANK
• PHAN BINH MINH PHUNG – 200014949056177 – HỘI SỞ TPHCM


Đặt câu hỏi

Câu hỏi của học viên (2,261 bình luận)

 1. Chào bạn, giáo trình bên trung tâm mình rất xác thực tế và bài bản. Nhưng học phí ở trung tấm cao gấp 2-3 lần những trung tâm khác. bên minh có thể xem xét lại và điều chỉnh mức học phí phù hợp được không

  • Cảm ơn bạn đã góp ý.

 2. Hi anh, em thấy giá học phí khóa học kế toán tổng hợp thực hành hơi cao,không biết mình còn khóa nào có học phí thấp hơn ko ạ?

  • Hiện chưa có em ah, học phí này áp dụng theo chương trình học đảm bảo của năm 2016.

 3. Trung tâm cho hỏi học phí kế khóa kế toán tổng hợp thực hành là 16tr/khóa hả bạn, khóa 1,5 đúng không

  • Đúng rồi bạn!

  • Chào Cúc, trung tâm chưa có chi nhánh khác bạn nhé!

  • Chào Hương Trầm, trung tâm không có đào tạo qua mạng nhé!

  • Chào bạn Vũ, khoá cấp tốc học liên tục các buổi tối trong tuần thì học 4 tuần, còn lớp học cả ngày chủ nhật thi 8 tuần. Bạn có thể xem chi tiết lịch học trên website tại link này nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/

 4. Cho em hỏi lớp kế toán tổng hợp thực hành khai giảng ngày 3/8 còn nhận học viên không, em ở Thủ Đức có thể chuyển khoản hay nhờ bạn đóng giúp được không?

  • Chào bạn Thuý, lớp còn nhận 2 học viên, bạn tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp và học ngày 3/8 luôn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc nhờ người than đều được, hoặc bạn có thể chuyển khoản theo thông tin bên trên rồi thông báo qua điện thoại cho trung tâm để xếp lớp nhé.

   Thông tin liên hệ: 08.2236 9454 hoặc 0933.733 937 (A.Phụng)

 5. Nguyễn Thị Nhàn:
  Chào trung tâm.dạ cho em hỏi la: em la sinh viên đã tốt nghiệp cao đăng kế toán đã 3năm rùi,trong 3 năm đó em cũng không có kinh nghiệm gì về kế toán. nhưng giờ em muốn bắt đầu lại ngành kế toán. vậy em có thể đăng kí khoá học kế toán tổng hợp được không ah? khoá học này có giúp em tự tin để bắt đầu lại ngành kế toán được không ah?

  • Mr.Phụng: Chào Nhàn, em có thể theo học khoá kế toán tổng hợp nhé, quá trình học mặc dù hoàn toàn là thực hành nhưng giảng viên vẫn nhắc lại các nghiệp vụ giúp học viên yếu lấy lại căn bản, ngoài ra nội dung bao gồm các nghiệp vụ thường gặp, thường phát sinh và lặp lại nhiều lần nên em cũng có thể tự nhớ lại. Hiện học viên theo học tại trung tâm phần lớn là học viên không làm việc đúng chuyên ngành kế toán thời gian dài, cũng có học viên mới ra trường hoặc đã đi làm lâu nhưng chưa làm kế toán tổng hợp, qua đó em có thể kết hợp giao lưu chia sẻ với các bạn trong lớp.

   Nếu sau khi kết thúc khoá học em chưa tự tin trung tâm sẽ hỗ trợ học lại không phải đóng học phí.

   Hiện em nên tranh thủ đăng ký khoá học gần nhất, không để lâu kiến thức càng mai một.

   Thông tin ghi danh em có thể liên hệ trung tâm 08.2236 9454 hoặc 0933. 733 937 (A.Phụng)

 6. Chào trung tâm, em muốn đăng ký khóa học kế toán tổng hợp vào buổi tối các ngày trong tuần (trừ chủ nhật), cho em hỏi khóa 6.000.000 là học tổng cộng bao nhiêu buổi, nếu học cấp tốc sẽ mất bao lâu mới hoàn thành khóa học, có học trên chứng từ thực tế thật sự hay không và chứng từ này có liên quan cọ sát nhiều tài khoản kế toán hay không nhé!

  • Mr.Phụng: Chào Cúc, khoá học từ Thứ 2 đến Thứ 6, tối từ 18h00-21h00, học trong 20 buổi, tổng cộng 60 giờ học thực hành. Nội dung hoàn toàn thực tế, chứng từ thực tế chứ không phải chứng từ thật, có nghĩa được photo từ chứng từ thật, toàn bộ giáo trình do trung tâm mô phỏng từ các hoạt động doanh nghiệp thương mại dịch vụ thường gặp, giúp học viên cọ xát tất cả các nội dung phần hành thực tiễn nhất.

   Em có thể nhấn link lịch học để chọn lớp và đăng ký http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/
   Cần thêm thông tin em có thể phản hồi thư này hoặc có thể gọi 0933. 733 937 (A.Phụng) hoặc 08-2236. 9454

 7. Chào Trung Tâm ! Sau khi học xong lớp kế toán tổng hợp thì người học được nhận bằng cấp hoặc giấy chứng nhận gì ? Trung tâm có tổ chức thi không ? Ngoài 6.000.000 học phí để nhận được những bằng cấp hoặc giấy chứng nhận người học có phải đóng thêm bất kỳ khoảng phí nào nữa không ?
  Cám ơn Trung tâm!

  • Mr.Phụng: Chào Minh Hy, học viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào thêm, học phí 6 triệu chỉ bao gồm học phí. Trung tâm miễn phí tài liệu và phần mềm, cấp chứng nhận sau khoá học và giấy chứng nhận bảng điểm đánh giá kết quả kiểm tra cuối khoá học (chỉ mới áp dụng đầu năm 2015). Ngoài ra bạn có thể xem thêm chính sách giảm % học phí cho SVHS nhân dịp 30/4/2015, tặng sách kế toán chuyên ngành cho 10 hv đầu tiên.

 8. Chào Trung tâm ! Em là bội đội vừa mới xuất ngũ, em muốn đăng ký hoc lớp Kế toán Tổng hợp không biết Trung tâm có chính sách hỗ trợ gì cho bộ đội xuất ngũ không ?
  Cám ơn trung tâm

  • Mr.Phụng: Chào Long, trung tâm hỗ trợ 5% cho sinh viên học sinh và bộ đội xuất ngũ. Ngoài ra nhân dịp 30/4 trung tâm tặng thêm sách kế toán cho học viên đăng ký sớm.

 9. Trung tâm cho tôi hỏi là đăng ký qua chuyển khoản thì thế nào ah, tôi muốn đăng ký lớp tối 1/4 còn nhận học viên không. Tôi không phải là sinh viên, nhưng đang theo học cao học ngành kế toán tài chính thì có được hỗ trợ học phí không?

  • Mr.Phụng: Chào chị Thuý, chị vẫn được hỗ trợ giảm 5% học phí theo chương trình tháng 4 nhé. Chị photo thẻ sinh viên nộp kèm theo khi đăng ký để được giảm. Ngoài ra chị đăng ký kịp 10 học viên đầu tiên được tặng quyển sách kế toán tài chính chuyên cho công ty thương mại dịch vụ.

   Chị cần tư vấn thêm có thể phản hồi thư này nhé.

 10. chào A phụng. em đi làm rồi nhưng muôn học thêm kế toán tổng hợp. cho e hỏi tháng nào cũng khai giảng khoá mới vào buổi tối phải không ah, để e sắp xếp công việc

  • Mr.Phụng: Chào Na, hiện em có thể theo học theo lịch hiện tại có sẵn trên web, lớp cấp tốc buổi tối thì khai giảng 1/4/2015, để học lớp này em tranh thủ đăn ký để kịp xếp lớp. Ngoài ra nếu bận em có thể theo học lớp chủ nhật, một tuần học 1 ngày, học cả ngày chủ nhật. Về lịch học mới hiện anh chưa chắc, thường thì 2 tháng trung tâm khai giảng khoá mới, nhưng sắp tới đây sẽ có các khoá kế toán chi tiết chuyên sâu nên lịch học sẽ có sự thay đổi.

   Em đăng ký học có thể liên hệ 08.2236 9454 hoặc 0933. 733 937 gapw Anh Phụng.

 11. Chào anh Phụng, khi nào có lớp mới vậy anh, em mới hoàn thành chương trình đại học, chờ thi và theo trường thì đến tháng 12 em mới có bằng, vậy theo học có được không anh?

  • Mr.Phụng: Chào Thảo, em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành nhé, ngoài việc giúp cho em biết áp dụng những gì đã học vào thưc tế, nếu em có làm khoá luận tốt nghiệp thì kiến thức thực tế sẽ giúp em hoàn thành chuyên đề chuyên nghiệp hơn, thực tế hơn. Về lịch học, hiện có lớp học cấp tốc buổi tối khai giảng vào đầu tháng 4 (1/4/2015), em tranh thủ đăng ký trong tuần hoặc tuần sau để kịp xếp lớp nhé!

 12. Em cảm thấy học để lấy kinh nghiệm thực tế thì thời gian 2 tháng là ít,nghề kế toán kiến thức rộng,vậy liệu có đảm bảo chất lượng đầu ra không ak,em cảm ơn.

  • Mr.Phụng: Chào Linh, đây là khoá học cấp tốc có thời lượng 60 giờ và được trung tâm lên kế hoạch giảng dạy cũng như thực tiễn giảng dạy từ nhiều năm, đã mang lại hiệu quả cho nhiều học viên nên em có thể an tâm nhé. Em có thể tự tưởng tượng nếu đi làm 3 năm liệu có thực sự bằng 60 giờ học hay không, điều này có thể có nếu ngoài sự cố gắng học tập và có may mắn là có người sẵn sàng truyền nghề. Trường hợp nhiều học viên theo học tại trung tâm phần lớn là không may mắn sau một thời gian 3-5 năm thậm chí hơn 10 năm nhưng chưa có cơ hội như vậy, họ dành thời gian 2 tháng học tập nghiêm túc từ chính kế toán trưởng tại trung tâm rồi trở lại với một nền tảng kiến thức mới, kinh nghiệm mới cho một công việc mới hoàn toàn đó là kế toán tổng hợp.

   Cần tư vấn gì thêm em có thể tiếp tục phản hồi nhé! Happy new year!

 13. Trung tâm sẽ làm việc lại vào ngày 24/2/2014 (mùng 6 tết), bạn nào chưa kịp đăng ký học thì liên hệ anh Phụng để ghi danh nhé 0933. 733 937

 14. Chị định đăng ký lớp CN nkhai giảng ngày 1/3 nhưng thấy lịch trong phần tư vấn thì trung tâm đã nghỉ tết. Giờ liên hệ thế nào để đăng ký ah?

  • Chào chị Thuý, đúng là các lớp học hiện đã nghỉ tết nguyên đán, nhưng chị có thể tranh thủ ghi danh trong giờ hành chánh đến hết thứ 6 tuần sau nhé (13/02/2015 nhắm ngày 25 âm tết). Thân!

 15. EM muốn đăng ký lớp tối cấp tốc thứ 2 – thứ 6, hiện trung tâm còn nhận học viên không ah

  • Chào Chung Nguyễn, hiện trung tâm còn nhận học viên lớp này, bạn tranh thủ ngày mai đến ghi danh nhé, cuối tuần này trung tâm sẽ nghỉ tết rồi nhé.

 16. Trung tâm có cơ sở tại Ninh Thuận không vậy ạ?
  Em hiện tại đang sông tại Ninh Thuận

  • Chào bạn Huỳnh Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm, rất tiếc hiện Trung tâm kế toán Nhất Nghệ chỉ có ở TPHCM.

 17. Trung tâm cho em hỏi hiện còn nhận học viên lớp chủ nhật không, em ở Bình Dương có thể đăng ký như thế nào ah?

  • Chào bạn Dung, hiện lớp kế toán tổng hợp cả ngày chủ nhật còn nhận học viên, bạn có thể đến đăng ký trực tiếp hoặc nhờ người thân hoặc có thể chuyển khoản học phí để đăng ký. Hiện lớp còn nhận 2 học viên, bạn tranh thủ để kịp xếp lớp này nhé!

 18. Chào Anh!
  Em đã đi làm rồi.Hiện tại em đang làm bên công ty THủy Sản.Nhưng giờ em muốn hk kế toán tổng hợp bên xây dựng.Trung tâm Anh có dạy ko ạ.và hk phí bao nhiêu ạ.Mss Toàn

 19. Chào anh chị,
  Em đã đi làm 4 năm, đang làm kế toán tổng hợp nhưng do chủ yếu làm trên phần mềm nên Excel của em không tốt lắm. Trung tâm có lớp dạy excel cho kế toán tổng hợp không ?

  • Mr.Phụng: Chào Nhan Anh, lớp kế toán tổng hợp của trung tâm 80% dạy trên excel, em có thể theo học để làm thành thạo hơn!

 20. Chào trung tâm, cho em hỏi khóa học ngày 18/01/2015 học vào CN lịch học, nghỉ tết ntn ạ.

  • Chào bạn Vĩnh Hiền, lớp CN 18/1/2015 sẽ nghỉ tết 2 tuần, trước tết sẽ học hết ngày 8/2/2015 (20 âm lịch), sau tết sẽ học lại từ ngày 1/3/2015 (11 âm lịch).

 21. Chào Trung Tâm, Khóc học khai giàng ngày 23.11 đã đủ người chưa ạ? Khoá học này trung tâm có tổ chức cho học thử không ạ? Cảm ơn Trung tâm.

  Mr.Tày

  • Mr.Phụng: Chào Anh Tày, lớp này còn 1 học viên, nếu sáng mai 23.11 anh đến lớp kịp trước 8h30 thì có thể theo học nhé, trường hợp muộn anh cũng có thể học lớp tối 246 khai giảng 1/12/2014 nhé!

   Trung tâm không có chính sách học thử, anh thông cảm. Cần thêm thông tin anh có thể tiếp tục phản hồi thư này hoặc gọi về cho trung tâm theo số 08-2236. 9454 hoặc 0933. 733 937 (A.Phụng)

 22. Cho em hỏi lớp kế toán tổng hợp khai giảng ngày 16/11 – chủ nhật còn nhận học viên không ah ?!

  • Chào Lan Trần, hiện lớp còn nhận 2 học viên, bạn tranh thủ đăng ký vào đầu tuần nhé!

  • Chào chị Như, hiện Trung tâm không có chi nhánh khác ngoài TPHCM, chị có thể theo học lớp chủ nhật, lớp này được thiết kế cho học viên bận rộn hoặc ở xa. Cần thêm thông tin chị có thể tiếp tục phản hồi.

 23. Chào trung tâm – mình đang làm kế toán viên đã đi làm mấy năm nay rồi. Giờ mình muốn học thêm để làm kế toán tổng hợp, bác cáo tài chính. Trung tâm có lớp nào trong tháng 10 hay đầu tháng 11/2014 này khai giảng ko? mình muốn học và thực hành thực tế luôn. Tks Trung tâm.

  • Mr.Phụng: Chào Duong Ha, bạn xem lịch học kế toán tổng hợp thực hành tại đây và tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/ , lớp này được thiết kế cho người đã học lý thuyết hoặc đã đi làm nhưng chưa chưa làm kế toán tổng hợp. Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ 08-2236 9454 hoặc 0933.733. 937 gặp anh Phụng hoặc phản hồi theo mục này.

  • Mr.Phụng: Chào chị Phượng, Trung tâm không có khoá buổi sáng, chỉ có lớp buổi tối 246 và tối 357 hoặc lớp cả ngày chủ nhật. Đây cũng là thắc mắc của nhiều học viên, nay xin được giải thích: Sở dĩ chỉ trung tâm không sắp lịch học buổi sáng là để đảm bảo chất lượng khoá học tốt nhất, mỗi học viên đều làm được kế toán tổng hợp, vì vậy yêu cầu của lớp học là phải do Kế toán trưởng đang đi làm giảng dạy thì mới liên tục cập nhật và trải nghiệm những cập nhật mới, trong khi kế toán người chuyên giảng dạy thì không có điều kiện về thời gian và công việc thực tế để trải nghiệm. Chị có thể xem lịch học cố định của trung tâm tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/

   Cần thêm thông tin chị có thể tiếp tục phản hồi!

 24. chao phung phan .xin hoi ;trung tam cua nhat nghe co chi nhanh tai nha trang khanh hoa ko ,neu co thi minh xin dia chi de hoc khoa chuyen vien ke toan ngan han.xin cam on.

  • Chào a/c Phung Khoi, cảm ơn anh chị đã quan tâm, rất tiếc là Trung tâm kế toán Nhất Nghệ chưa có chi nhánh Nha Trang.

 25. chào anh (chị)! E học chuyên ngành tài chính – ngân hàng, khi đi học cũng đã học qua về kế toán, nhưng 2 năm sau khi tốt nghiệp e ko còn nhớ nhiều về kiến thức kế toán. Với điều kiện như vậy e có thể theo học khóa kế toán tổng hợp thực hành của trung tâm được ko? Mong a chị tư vấn giúp để e có thể đưa ra quyết định phù hợp

  • Mr.Phụng: Chào Thương, em có thể theo học khoá học kế toán tổng hợp nhé, quá trình học em sẽ được trải nghiệm lại những phần hành chi tiết, từ đó có thể ôn tập ngay tại lớp và tự kết hợp ôn tập tại nhà sẽ tăng hiệu quả hơn nhé. Cân thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

 26. Em chào Anh Phụng. Hiện tại em đang công tác cho 1 công ty dịch vụ kế toán tại Tp.hcm. Do đam mê nghề, và muốn truyền lại những gì em biết cho thế hệ đàn em đi sau. Em muốn hợp tác trợ giảng với Anh vào thời gian ngoài giờ hành chính có được không anh?

  • Chào Nguyentu, hiện trung tâm chưa có chi nhánh Hà Nội, cảm hơn bạn đã quan tâm nhé!

 27. Cho em hỏi lớp học còn ngày chủ nhật không ạ. ở xa nên em không thể đăng ký các ngày trong tuần được.

  • Chào Hồng Hạnh, lớp chủ nhật đã học được 1 ngày, bạn có thể theo học lớp mới, hoặc muốn theo học lớp đang diễn ra có thể liên hệ trung tâm nhé 08-2236.9454

  • Chào Thuý, kế toán tổng hợp không thể học online được nhé, phải học thực tiễn mới có thể vận dụng được.

 28. cho e hỏi là e nghĩ hè 1 tháng rưởi thì học trong thời gian ngĩ hè có kịp không ạ?

  • Chào bạn Thuý, lớp học trong 2 tháng, bạn có thể tranh thủ học hoặc theo học lớp cả ngày chủ nhật, ngày 7/9 bắt đầu, bạn liên hệ 08-2236.9454 để tư vấn ghi danh nhé!

  • Chào Liêm, kế toán tổng hợp thực hành chỉ có thể học trực tiếp chứ không học online được nhé, việc tiếp xúc hoá đơn chứng từ thực tế rất quan trọng cho việc hình dung công việc thực tế thế nào. Bạn sắp xếp thời gian học trực tiếp nhé, nếu ở xa có thể theo học lớp cả ngày chủ nhật như nhiều học viên ở xa cũng đang chọn lớp này.

  • Chào chị Hường, Trung tâm chỉ có ở TPHCM thôi ah!

  • Chào bạn Huyền, bạn liên hệ về trung tâm theo số 08-2236.9454 để đăng ký học nhé!

  • Chào bạn Hải, lớp học trong 2 tháng nhé!

  • Mr.Phụng: Chào Hoa, thực ra thì kế toán không cần giởi tin học nhưng phải có khả năng sử dụng excel và phần mềm kế toán. Về phần mềm kế toán thì em sẽ được học Misa, cũng như bao phần mềm kế toán khác, em đã làm được 1 phần mềm thì các phần mềm khác cũng có cấu trúc tương tự thôi. Về excel, em sẽ được thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán excel có sẵn, theo các thao tác thủ công dưới sự hướng dẫn của giảng viên chính là những kế toán trưởng thành thạo các phần mềm này. Vì vậy em có thể yên tâm theo học nhé, bên cạnh đó em có thể mua sách tự họ tin học, tập trung vào windows, word và excel để ôn tập cũng như nâng cao tay nghề của mình. Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

 29. Chào Anh(Chị) Trung tâm mình hiện tại có nhận học viên ngày chủ nhật trong tháng 7 không ah??

  • Chào chị Hiền, lớp chủ nhật tháng 8 còn nhận 1 học viên nhé!

  • Mr.Phụng: Chào Hoa, em liên hệ trung tâm để ghi danh kịp thời nhé!

  • Chào bạn Thúy, lớp 246 và 357 còn nhận 3 học viên, bạn tranh thủ đăng ký nhé!

  • @Triều, chỉ có ở TPHCM thôi ah!

  • Chào chị Lài, Trung tâm không có chi nhánh ngoài TPHCM nhé, cảm ơn chị đã quan tâm!

 30. Em biết đến trung tâm mình từ một năm trước khi đang lang thang trên google. Và em rất tin tưởng vào trung tâm. Giờ chuẩn bị đủ tiền rùi, nên em muốn đăng ký học khóa kế toán tổng hợp thực hành trong hè này. Anh cho em hỏi lịch học ngày 25/07 thứ 246 còn lịch ko ạ?
  Mong sớm nhận được hồi âm.Em cám ơn ạ!

  • Chào bạn Lộc, hiện bạn có thể đăng ký lớp này nhé!

 31. Hiện mình đang ở Đồng Nai, nếu lên Q.Phú Nhuận học thì xa quá nên mình muốn hỏi là trung tâm có cơ sở giảng dạy tại Đồng Nai k ạ?

  • Chào anh Lương, hiện trung tâm không có chi nhánh Đồng Nai, anh có điều kiện có thể theo học lớp cả ngày Chủ nhật, hiện nhiều học viên ở xa như Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, … cũng đang chọn cách này. Lớp học được thiết kế học như đi làm nên học cả ngày sẽ rất hiệu quả. Anh có thể theo học lớp CN vào ngày 31/8/2014, hiện lớp đang tiếp nhận học viên, anh có thể tranh thủ ghi danh trực tiếp hoặc qua chuyển khoản. Cần thêm thông tin anh có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 32. Em có tham khảo học phí một vài nơi, em thấy học phí bên trung tâm khá cao so với các nơi khác, bên trung tâm có thể cho em 1 số điểm khác biệt của trung tâm so với các trung tâm đào tạo kế toàn tổng hợp khác hay không, các điểm khác biệt dẫn tới mức học phí cao hơn ấy. Với cho em hỏi em vừa TN đại học chuyên ngành Tài chính, trong quá trình học em có học Kế toán nhưng chủ yếu là kiến thức trên sách vở, hiện em muốn học 1 khóa kế toán để đi xin việc không thấy bỡ ngỡ vì thật sự hiện em cũng chưa hình dung được công việc của 1 kế toán thật sự là gì, vậy em nên bắt đầu từ đâu và học khóa học nào. cảm ơn trung tâm

  • Mr.Phụng: Chào An, cảm ơn câu hỏi của em! Về nội dung chương trình học, mục tiêu trung tâm đã thể hiện rõ qua thông tin ở trên, học viên được cam kết học thành thạo nghề kế toán (học là làm được). Giá học phí của trung tâm dựa vào cách tính toán chi phí đầu tư cho khoá học chứ không dựa vào trung tâm khác, học phí 6 triệu để học 1 nghề thì không cao, nhưng nếu chỉ đơn giản học một khoá học thì theo như em nói, dù là 1 triệu thì đã là rất cao. Phần này em chưa phải là học viên của trung tâm nên cân nhắc tham khảo rồi quyết định, đừng ham rẻ, không ai dạy một nghề thực sự mà chỉ với 2-3 triệu. Có thể nói sự khác biệt chính mà các học viên đã và đang theo học đó là khả năng làm được kế toán tổng hợp thực sự.

   Khoá học kế toán tổng hợp phù hợp với người chưa kinh nghiệm hay thậm chí đã đi làm nhiều năm nhưng chưa có cơ hội trở thành kế toán tổng hợp, em có thể theo học khoá này là có thể tự tay bắt đầu hành trình mới. Cần tư vấn thêm em có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 33. Anh cho em hỏi lớp CN còn nhận học viên không em ở xa có thể chuyển khoản hay phải bắt buộc đến trung tâm đăng ký?!

  • Chào bạn Lý, lớp CN còn nhận 1 học viên, bạn có như cầu tranh thủ đến trung tâm đăng ký nhé, nếu ở xa bạn có thể chuyển khoản, trước khi thực hiện chuyển khoản bạn gọi về trung tâm để đảm bảo có thể xếp lớp cho bạn khoá này, sau đó bạn nhắn tin thông tin đầy đủ họ tên, ngày sinh và số điện thoại để trung tâm đăng ký giữ chỗ cho bạn. Bạn lưu giữ lại biên lai để ngày khai giảng đối chiếu nhé!

 34. Em đang đi làm, em từng học qua Kế toán tài chính với Nguyên lý kế toán. Em mong muốn đăng kí 1 lớp học thực hành kể toán để có thể đi làm được. Và học được các phần mềm Kế toán. Vậy em nên học khóa học nào? Học phí là bao nhiêu ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Thu Thảo, em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành nói trên để có thể làm việc độc lập nhé, học phí 6 triệu, đợt khai giảng này còn 5.7 triệu, em có nhu cầu học theo lịch khai giảng gần nhất tranh thủ đăng ký trong tuần nhé. Lịch học: http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/

 35. Em da hoc xong ke toan trung cap 2 nam roi va chua tinh di lam o dau het, vi thoi gian qua cung 2 nam nen kien thuc em cung con nho so so, gio em muon xin di lam, vay cho e hoi hoc xong KTTH nay em co kha nang xin duoc viec lam khong? va em co nhu cau ho tro xin viec lam vay ben trung tam co ho tro cho em duoc khong a.

  • Mr.Phụng: Chào Kim Tuoi, em cần tranh thủ học lớp kế toán tổng hợp thực hành bên trung tâm để có kiến thức hành nghề nhé. Khi đăng ký ghi danh em chọn đăng ký hỗ trợ việc làm nhé.

 36. Da.vay cho e hoi khi nao thi khai giang khoa hoc moi vay ?e hoc ngay cn .sau khi hoc xong trung tam se ho tro tim viec lam,cho den khi nao tim duoc viec lam on dinh hay la chi gioj thieu thuj

  • Chào Hongnhung, lớp CN sẽ khai giảng vào ngày 08/06/2014, hiện trung tâm đang tiếp nhận học viên, em có nhu cầu tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp. Ngoài ra trung tâm có giảm 5% học phí nhân dịp 30/4-1/5 cho các khoá học theo lịch khai giảng sau, em có thể tham khảo http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi hoặc gọi về số 08-2236.9454

 37. Hong nhung
  e hoc trung cap ra chua co kinh nghiem,nen khong xin duoc viec lam.Neu e tham gia khoa hoc nay ,sau khi hoc xong,kha nang xin viec lam cua e co cao khong ha?nha e o dong naj,lam sao de duoc tham gia khoa hoc

  • Mr.Phụng: Chào Hong Nhung, hệ trung cấp và cao đẳng thường có ưu thế ứng tuyển cho các công ty quy mô vừa và nhỏ hơn là đại học. Em học khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm có thể làm việc độc lập tại các doanh nghiệp này là lợi thế lớn khi xin việc cũng như làm việc chính thức sau này. Em ở Đồng Nai có thể đến học lớp cả ngày chủ nhật, nhiều học viên ở xa cũng đang chọn cách này.

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi nhé!

 38. Học khoá này ra có biết làm các phần mềm kế toán thành thạo ko chị, vd như phần mềm Salesup

  • Chào Ky Vien, khoá học kế toán tổng hợp thực hành chủ yếu đào tạo học viên có năng lực làm kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp, khoá học sử dụng excel làm trọng tâm giảng dạy để học viên có thể hình dung nhanh những việc cần làm một cách thủ công, qua đó có thể vận dụng và làm việc độc lập không phải làm kiểu kế toán máy (nhập liệu là chính). Ngoài ra, Trung tâm cũng có dạy PMKT Misa kèm trong chương trình, đây là phần mềm kế toán căn bản với phiên bản Tiếng Việt như nhiều phần mềm kế toán khác, học viên cũng có thể áp dụng cách làm cho các PMKT khác nhưng phải dành thời gian tự tìm hiểu thêm, kiểu như word 2003 và 2007.

   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi!

  • Chào bạn Thu, hiện đang có chính sách giảm học phí nhân dịp 30/4 – 1/5 và chương trình tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày 5 năm thành lập trung tâm, bạn xem tại đây và tranh thủ đăng ký nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/

 39. Mình không biết gì về kế toán có thể học lớp KT tổng hợp thực hành không? Hiện mình đang làm nhân viên thống kê và muốn chuyển việc.

  • Chào Châu, bạn cần phải có kiến thức về nguyên lý kế toán và kế toán tài chín để theo học khoá này. Để hiểu rõ hơn bạn xem thông tin tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan/

   Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi thư này!

 40. Em muốn đăng ký học lớp chủ nhật, nhưng đã khai giảng vào ngày 23, vậy e có thể đăng ký học được không, hoặc khi nào sẽ khai giảng khóa mới vậy ạ?

  • Chào Phi Thảo, hiện lớp CN đã dời lại ngày học 30/3, bạn có thể tranh thủ đăng ký càng sớm để có thể được xếp lớp nhé!

 41. minh muốn học kế toán qua mạng ..bên trung tâm có hỗ trợ ko? hình thức như thế nào? .
  01684.512.898 Thuyên

  • Chào Thuyên, hiện trung tâm không có đào tạo qua mạng, tuy nhiên bạn ở xa có thể chọn học lớp chủ nhật như nhiều học viên tỉnh xa đang chọn cách này nhé!

 42. Hiện tại em học xong trung cấp kế toán, nhưng không xin được việc như ý, thời gian qua cung gần 10 tháng rồi, kiến thức thì em không nhớ hết nhưng căn bản là về kế toán thì em cũng có hiểu biết, vậy em theo học lớp kế toán tổng hợp của trung cap được không a?em còn nghe nói trung tâm sau khi hoàn thành khóa học nếu tốt thì sẽ được giới thiệu việc làm? có đúng không vậy?

  • Chào Thanh, em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành nhé, thời gian này kiến thức lý thuyết chưa mai một nhiều, em cần tranh thủ học để có được việc làm. Trung tâm có hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu nhé!

  • Chào bạn Chan Ly, bạn cần đến trung tâm ghi danh trực tiếp và nộp học phí, hoặc có thể chọn hình thức chuyển khoản nhé!
   Thông tin hướng dẫn chuyển khoản bạn vui lòng xem tại đây http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/

 43. Chào Anh/Chị.
  Mình muốn học thêm sâu về kế toán sản xuất.
  Anh/Chị cho em lớp học phù hợp nhất nhé.
  Thanks!

 44. Cho em hỏi khi nào trung tâm mở khóa học mà chỉ có 40 giờ và học phí còn khoảng 3 triệu vậy anh ??? Em cám ơn anh

 45. Em muốn học lớp kế toán chuyên nghiệp 6 tháng của trung tâm.anh cho em biết vào đâu để xem thông tin chính thức về lịch học được không ạ.em cảm ơn anh.

  • Chào bạn, hiện chưa có thông tin chính thức, trung tâm cũng chưa chính thức nhận học viên mà chỉ nhận giữ chỗ theo yêu cầu!

 46. e muốn đăng kí lớp kế toán sơ cấp cho e hỏi phí học là bao nhiêu và thời gian học như thế nào

  • Chào Thuy, hiện lớp sơ cấp trung tâm chưa có nhé, bạn có thể học bên ngoài và sau đó học thực hành tại trung tâm hoặc có thể học lớp kế toán chuyên nghiệp 6 tháng nhé!

 47. cho mình hỏi: Trung tâm có địa chỉ nào khác hay không? Mình ở Bình Chánh lận. Đi xa quá hà!
  Nếu bây giờ mình đăng ký thì khi nào sẽ có lớp học vậy?

  • Mr.Phụng: Chào Trang, hiện trung tâm chỉ đào tạo tại 130 Huỳnh Văn Bánh thôi, nếu bạn ở xa có thể theo học lớp chủ nhật nhé. Hiện các lớp vẫn còn đang tiếp nhận học viên, bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký nhé!

 48. cho e hỏi nếu khi kết thuc` khóa học ..với chứng chỉ ..tương đương kinh nghiệm 3 năm như trung tâm nói..thì mih có thể xin cv ở cty đòi hỏi kih nghiệm 2-3 năm khi cầm trong tay chứng chỉ này được k.. và bên cty có chấp nhận hoso nay k? mac dù sv moi ra trường…

  • Mr.Phụng: Chào Linh, em có thể đảm nhận công việc kế toán tổng hợp tại các công ty nhỏ và vừa tuỳ vào năng lực học tập của em nhé, trung tâm đào tạo học viên có đủ năng lực tương đương 3 năm chứ không phải chứng nhận học viên có đủ 3 năm kinh nghiệm, việc đi làm thực tế còn phải tâm lý áp lực công việc và nhiều kỹ năng khác chứ không đơn thuần như em nghĩ! Tuy nhiên đừng vì thế mà em thiếu tự tin, em có thể bắt tay nhận việc tại các doanh nghiệp quy mô nhỏ để có thể áp dụng những gì được hướng dẫn nhé! Cần thêm thông tin em có thể liên lạc lại!

 49. Cho em hỏi trong tháng 2 trung tâm mở lớp học kế toán thực hành khóa mới có không vây? nếu không có vậy tháng nào có cho em biết đăng ký học.

  • Chào Linh, trung tâm không có dạy online mà chỉ có dạy trực tiếp!

  • Chào Thao, hiện trung tâm chỉ đào tạo tại TPHCM bạn nhé!

 50. E biết kiến thức cơ bản nguyênlý kế toán và kế toán tài chính,hiện đang làm cho 1 công ty phần mềm kế toán.E muốn nắm vững kiến thức kế toán(2 năm nữa e muốn làm kiêmtoán) nhưng kiến thức thực tế thì e chưa biết gì,e nên theo học khóa nao?kế toán thuế hay ké toán tổng hợp?

  • Mr.Phụng: Chào Tiệp, một kiểm toán biết làm kế toán tổng hợp luôn có lợi thế hơn, em có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành nhé, đã bao gồm thuế!

 51. Hiện nay e đang ở sóc sơn – Hà Nội
  E muốn học một khóa kế toán thuế, trung tâm mình có mở lớp tại đó không ạ?

  • Chào Thuỷ, cảm ơn bạn quan tâm, rất tiếc hiện Kế toán Nhất Nghệ chỉ có ở TPHCM!

 52. Em đang la sinh năm 3 hệ cao đẳng nhưng em không hình dung được công việc thực tế và kiến thức bị hỏng nên không tự tin khi đi xin việc trong tương lai vậy em nên theo học lớp nào và nếu theo học thì TT có đảm bảo rằng sẽ đào tạo tốt không?

  • Mr.Phụng: Chào Hoa, trung tâm đã đào tạo thành nghề rất nhiều học viên và hiện đang công tác tại các doanh nghiệp với đa dạng quy mô, ngoài ra học viên tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng đào tạo em yên tâm nhé!

  • Mr.Phụng: Chào Hoang Son, khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm tập trung về thương mại dịch vụ, mảng khách sạn cũng là dịch vụ, vì vậy em hoàn toàn có thể làm được nhé!

 53. Trung tâm cho em hỏi,e làm kế toán tiền lương cho công ty mới thành lập em muốn biết những thủ tục cần phải làm ban đầu là gì

 54. Chào các anh chị! E đang dùng thử phần mềm kế toán excel miễn phí nhưng sao ở phần in phiếu thu/chi chọn phiếu để in không được, nó không cho nhấp chuột vào, tại sao vậy ah?

  Hồng Mơ,

 55. Trung tâm cho e hỏi 1 chút ah. E mới thành lập cty tnhh và chưa phát hành hoa đơn mua bán gì cả.. Đội thuế có về kiểm tra văn phòng công ty rồi. Nhưng giờ e muốn chuyển biển hiệu cty sang địa chỉ khác cách 500m ( vẫn thuộc 1 khu phố ). E tự ý chuyển thì có lsao k ạh. Có phải báo cáo gì k. Sai thì bị phạt ntn vậy.

  • Chào Ronaldo, bạn cần chuyển giấy phép kinh doanh sang đó và thông báo với chi cục thuế nhé!

  • Chào Lien, hoàn toàn được em ah, kế toán không có nghĩa sẽ phải tính toán nhiều, hiện đã có các phần mềm kế toán hiện đại nên gần như kế toán chỉ xử lý hạch toán và tổng hợp các nghiệp vụ kinh tế cho ra báo cáo phù hợp.

 56. Chào trung tâm. Cty e thương mại sắt thép. Đầu ra e ghi hoá đơn cho khách la 10% VAT (nhưng e chỉ thu 4% số tiền hàng đó ) và e lấy đầu vào của 1 công ty khác cũng mặt hàng đó chỉ 3% . Như vậy có là buôn bán hoá đơn k vậy. Nếu có phải mà bị phát hiện vi phạm thì sẽ bị xử lý ntn

  • Mr.Phụng: Chào Longcongtu, có phát sinh nghiệp vụ kinh tế thì có hoá đơn, không có thì không nên bạn nhé! Trung tâm không ủng hộ việc mua bán hoá đơn hay gian lận thuế GTGT nên không có ý kiến gì về trường hợp trên! Ngoài ra mời bạn tham gia Group kế toán trên Facebook để giao lưu hỏi đáp miễn phí http://group.ketoan.com hoặc http://www.facebook.com/groups/ketoanketoan/

 57. xin chào trung tâm đào tạo kế toán, trung tâm có thể cho e hỏi là
  hiện nay e muốn học một khóa hoc kế toán tổng hợp thực hành ở nhất nghệ , nhưng học xong e muốn làm thêm để kiếm thêm thu nhập vậy trung tâm có thể hổ trợ e nhận báo cáo (từ Trung tâm) về làm thêm đươc ko vì trước hết là kiếm thêm việc làm để ổn định cuộc sống và sau nửa là kinh nghiệm vững hơn
  đợi hồi âm từ trung tâm

  • Mr.Phụng: Chào Tương, đầu tiên tôi cảm ơn bạn có nhã ý muốn làm việc tại Trung tâm, tuy nhiên vấn đề nhân sự làm việc về dịch vụ kế toán tại Nhất Nghệ thì do một người phụ trách khác quản lý tại Bình Chánh, còn Trung tâm thì chỉ có chức năng đào tạo kế toán và hỗ trợ việc làm cho học viên theo nhu cầu doanh nghiệp bên ngoài (bao gồm cả mảng dịch vụ tại Bình Chánh), điều này còn tuỳ thuộc vào nhu cầu tuyển dụng mong bạn thông cảm!

   Tuy nhiên bạn đừng long lắng về việc này, sau khoá học bạn hoàn toàn có thể kiếm việc làm thêm nếu bạn muốn, tại TPHCM nhu cầu tìm dịch vụ kế toán cá nhân rất cao, chỉ việc đăng CV freelancer và mức giá phải chăng thì sẽ có cơ hội Tương nhé!

 58. Em chào Nhất nghệ. e vừa thành lập cty tnhh. E làm giám đốc. Và có 1 chị ở chi cục thuế quản lý công ty e. Và chị có ý muốn làm kế toán trưởng cho cty. E hơi băn khoăn vì chị là ng theo dõi cty. Giờ lại làm kế toán. Liệu trong quá trình cty h.đ có gì sai luật thì chị sẽ năm rõ.. Theo anh chị e có nên bổ nhiệm chị ấy k. Có nên làm việc gần quá với người quản lý thuế nvay k.

  • Mr.Phụng: Chào bạn Sogoku, nếu bạn không an tâm thì thuê dịch vụ kế toán bên ngoài bạn nhé! Bạn sang Group kế toán trên Facebook cùng giao lưu http://fb.com/groups/ketoanketoan

 59. Chào anh chị. Cho e hỏi e vừa thành lập cty tnhh. Hàng hoá đầu vào 1 tấn V của e có VAT. Nhưng do khách mua lẻ nhiều nên người ta k lấy hoá đơn. Vậy e cư xuất hoá đơn ghi tên khách bất kỳ rồi xé liên2 bỏ đi đuoc k. E mong Nhất Nghệ giải thích cho e trong truong hop nay e phai lam gi va kê khai tnao

 60. e chào Nhất Nghệ. e vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán.nay e muốn học lớp thực hành ,ví dụ như là các công việc của 1 kế toán làm từ a-z,từ báo cáo thuế đến báo cáo tài chính luôn,và e muốn học trên phần mềm kế toán và sau này e sẽ mua phần mềm đó luôn. cty e đang làm là công ty sản xuất,cho e hỏi nên mua loại phần mềm nào.và e muốn học trong vòng 2-3 tháng,,ong nhất nghệ sớm hồi âm e

  • Mr.Phụng: Chào PhuongDung, hiện trung tâm chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ, học viên học xong có thể làm việc như một kế toán tổng hợp độc lập tại công ty thương mại dịch vụ quy mô nhỏ, các công việc có thể đảm trách của vị trí này: báo cáo các loại thuế, lập số sách kế toán, báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Học viên cần làm việc và học tập chăm chỉ thì có thể làm việc cho doanh nghiệp lớn hơn cũng như nền tảng để nghiên cứu làm việc cho doanh nghiệp về sản xuất hoặc xây dựng. Em là người mới ra trường cần bắt đấu từ thương mại dịch vụ sẽ thuận lợi cho nền tảng nghề nghiệp kế toán sau này nhé! Về phần mềm thì trung tâm dạy trực tiếp trên phần mềm kế toán excel và phần mềm Misa. Lớp học torng 2,5 tháng!

 61. cho e hỏi 1 lớp tối đa có bao nhiêu bạn theo học và thời gian khai giang gần nhất lớp kt tổng hợp là khi nào

  • Chào Nga, một lớp 8 học viên nhé! Khải giảng gần nhất lớp tối Thứ 357 (ngày 30/11), lớp Tối 246 và lớp cả ngày CN cuối tháng 12/2013!

 62. Em làm ke toan duoc gan 3 nam. Hien nay Giam doc de nghi bo nhiem em ke toan truong. Em da hoan thanh khoa hoc ke toan truong cap toc nhung dang trong thoi gian cho cap chung chi, o trung tam em hoc nguoi ta noi phai sau 6thang moi co chung chi. Vay trong thoi gian cho cap cc ke toan truong em co duoc phep lam ke toan truong khong? Em co xin giay xac nhan cua noi em hoc kkt xac nhan da hoan thanh khoa hoc, voi giay xac nhan nay da duoc chua ah?

  • Chào em, em có thể làm người phụ trách kế toán một thời gian, đến khi có chứng chỉ thì đứng tên kế toán trưởng nhé!
   Ngoài ra em có thể giao lưu Group kế toán tại http://group.ketoan.com

 63. Hien toi rat muon tham Gia Khoa hoc de nang cao lien thuc, ma trung tam o tren do hoi xa. Moi lan di se mat nhieu thoi gian, xin hoi trung tam co the mo them chi nhanh o quan 1 or quan 7 va cac khu cuc lan can de co the thuan tien cho viec di lai cua hoc vien duoc khong?

  • Chào Cam Nhung, trung tâm không có chi nhánh khác ngoài địa chỉ 130 Huỳnh Văn Bánh, tuy nhiên bạn có thể theo học lớp cả ngày chủ nhật như nhiều học viên ở xa đang chọn lớp này nhé!

 64. Chào Anh/Chị. Em đã học trung cấp kế toán rồi. Về cơ bản lý thuyết em đã nắm và hiểu được công việc của 1 kế toán viên. Nhưng giờ đi làm thực tế em lại ko biết xử lý những số liệu của cty khi báo cáo, (vì em chưa thực hành trong thực tế nên có nhiều vướng mắc). Xin cho em hỏi vậy em phải học ở đâu để có thể cứng tay nghề hơn ạh. (Báo cáo thuế em chưa học qua). Giờ em cũng muốn học thực tế để có thể đi làm thực tế luôn. Vậy em sẽ phải đi học ở đâu? và bao nhiêu lâu? Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị.

  • Mr.Phụng: Chào Thanh Thuý, nếu có điều kiện em nên học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Kế Toán Nhất Nghệ để có thể đi làm nhé! Thông tin khoá học xem tại đây http://ketoannhatnghe.com

 65. xin chào, cho em hỏi,nếu bây giờ em muốn nhọc kế toán tổng hợp thực hành thì bao lâu nữa mới khai giảng lớp mới

  • Chào Thuỳ An, ngày mai có lịch khai giảng bạn vào xem nhé, khoảng cuối tháng 11 là có lớp mới!

 66. Tôi đã học Kế toán DN 6 tháng và làm việc Kế toán lương kế toán thuế GTGT tháng cho Cty TNHH 6 năm vậy tôi có thể theo học khóa học nào để có thể làm việc độc lập , cty Nhất nghệ có dạy trực tuyến không

  • Chào Nguyễn Xuân, bạn có thể theo học nhé, kế toán thực hành không dạy trực tuyến được bạn ah!

  • Lớp học 8 học viên bạn nhé!

 67. Tôi đã học phần lý thuyết nguyên lý kế toán và kế toán tài chính nhưng bỏ lâu nên quên . Tôi muốn học làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Tôi nên học khóa kế toán tổng hợp phải không? Lúc trước tôi có thấy thông tin học viên sau khi tốt nghiệp được trung tâm tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kế toán trong vòng 1 năm đúng không? Mong sớm hồi âm .Cám ơn

 68. Chào chị.Cho em hỏi là em sinh viên mới ra trường. em học chuyên ngành xã hội lúc đi học em có được học môn kế toán đại cương nhưng không thực hành nên em quên hết rồi. giờ em vào làm kế toán kho của cty xây dựng. ở đó họ nói em phải làm kho và làm kế toán luôn, hàng tháng em phải tính lương, làm báo cáo thuế. Thật sự là em ko biết gì về việc cty giao đâu a. Vậy giờ em nên học như thế nào ạ. Em xin chân thành cảm ơn chị

  • Chào Ngọc Hiến, trường hợp của bạn sẽ theo học lý thuyết kế toán khoảng 3 tháng bên Đại học Kinh tế TPHCM trước, sau đó sang trung tâm để học thực hành làm kế toán và thuế nhé! Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi!

 69. trước em có học kế toán ở trung tâm mình. năm 2011, gần đây lên mạng em down được phần mềm kế toán bằng excel của trung tâm. Em có nhập dữ liệu ở sheet phatsinh du liệu này sau đó có xuất hiện trên nhật ký chung nhưng khi em kiểm tra sổ cái thì không có. vậy cho em biết em phải làm thế nào?
  và cho em hỏi thêm là trong sheet phatsinh thì cột số thứ tự, cột số hiệu chứng từ, cột ngày tháng chứng từ và cột diễn giải định dạng như thế nào ạ? tex, number, hay nomal… em rất mong được trung tâm cho em biết câu trả lời. em xin chân thành cám ơn.

  • Chào Han, là học viên trung tâm bạn đến trực tiếp để được hỗ trợ nhé! Gọi 08-2236 9454!

 70. em học môn thực hành ghi sổ mà k hiểu a chị giúp em với ạ…kế toán tính giá thành, kế toán tiền lương, kế toán vốn bằng tiền thì ta phái lập những sổ nào ạ ?

  • Chào em, em học đơn vị nào thì đơn vị đó sẽ có hỗ trợ chi tiết mà!

 71. Xin chao TTNN! Tôi tên Thẩm, tôi cũng đã tìm hiểu về trung tâm và thấy trung tâm nói là đã cam kết về chất lượng nhưng thật sự tôi đâu thấy có cái gì chứng minh về chất lượng giảng dạy của TT đâu. Thật sự tôi rất muốn theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm việc độc lập, thành thạo. Nhưng tôi đã mất long tin vào các TT như vậy vì khi đang còn học tại Trường thì chỉ biết kế toán qua lý thuyết đến khi ra làm thực tế thì khác xa và tôi đã đăng ký học các lớp thực hành nâng cao nhưng hầu hết là chán ngắt không có tí thực tế nào. Châm ngôn của các thầy cô trung tâm là: ” Cứ mạnh dạng làm đi sai làm lại,… cứ làm không biết thì hỏi…” nhưng hỏi ai bây giờ khi k còn là học viên tại trung tâm nữa. Nếu thật sự TT Nhất Nghệ có thể dạy cho hoc viên biết nghề thành thạo thì tốt rồi.

  • Mr.Phụng: Chào Thẩm, bạn không nên vì một đơn vị nào đó mà mất niểm tin vào bản thân mình chứ, trong comment bạn có nhắc đến Nhất Nghệ, thật sự rất cảm ơn sự quan tâm của bạn về vấn đề chất lượng giảng dạy, không chỉ tôi mà cả Trung tâm luôn luôn suy nghĩ về việc này! Nếu bạn chưa thạo nghề kế toán, bạn có thể nêu cụ thể ra để tôi tư vấn nhé! Còn đối với tất cả học viên đã học tại trung tâm Nhất Nghệ đều học qua kế toán trưởng chứ không phải giáo viên trên nhà trường, điều này bạn yên tâm là sẽ không phải học lý thuyết lại nữa đâu, có chăng bạn gặp các đơn vị không nghiêm túc, treo đầu dê bán thịt “dog”!

   Cần tư vấn thêm bạn phản hồi tại đây!

 72. Em ten Phuong Nguyen .Em muon tham gia khoa hoc KTTH, cho em hoi thoi gian hoc la 28 buoi vay thoi gian hoc cua moi buoi hoc la bao nhieu va hoc phi khoa hoc la bao nhieu a?

 73. a( chị ) jup e với: e ra trường đi học việ được 1 thời gian, mới đi lam cho 1 công ty được vài hôm. ngỳ trước cty này là đại lý mới lên cty duoc vài thang. cty chuyên nhập khẩu hàng từ hàn Quốc , khách tiêu thu hàng chi là khách lẻ, thanh toán luôn. khách lấy bán sỷ rất it. vì mới cty nên jo cung mới bắt đầu làm bcao và các loại sổ liên quan tới thuế . Chưa có kinh nghiêm thực tế e cung chưa bít minh phải bắt đầu từ đâu. Mong a(chị) giúp e với e phải bắt đầu từ đâu ạ.phải làm những loại sổ j a?

  • Mr.Phụng: Chào Nga, trường hợp của bạn theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm việc nhé!

 74. tôi đang quản lý 1 doanh nghiệp nhỏ,tôi muốn có thêm kiến thức để có thể quản lý sổ sách kế toán,tôi nên theo khóa học nào??

  • Chào a/c Phương, khoá kế toán tổng hợp thực hành là phù hợp, tuy nhiên anh chị cần trang bị kiến thức nguyên lý kế toán và kế toán tài chính nhé!

 75. cho em hỏi thời gian trung tâm tuyển học viên là như thế nào, tuyển mấy đợt trong năm, vào tháng nào hay liên tục lun ạ? Tư vấn cho em biết rõ về khoản này với tại em mới vào hoc TCCN kế toán 2 năm ở tỉnh nhà, em hỏi trước để sau này sắp xếp cho kịp có lớp học ở trung tâm mình ạ!

  • Chào Viên, thường thì trung tâm sẽ khai giảng khoá mới cách khoá cũ khoảng 2,5 tháng nhé, lịch học sẽ cập nhật liên tục trên site chính của trung tâm tại http://ketoannhatnghe.com bạn có thể lưu lại để tiện cập nhật!

 76. Xin chào Trung Tâm! Cho em hỏi em muốn xin học nhưng em không có bằng cấp 2. vậy em có thể học được không? Em cảm ơn!!!

  • Chào Misu, việc theo học không yêu cầu bằng cấp chỉ yêu cầu học viên đã học qua lý thuyết kế toán 2 môn trọng tâm nhé, bao gồm nguyên lý kế toán và kế toán tài chính nhé!

 77. chao a chi cho e hoi, e co nhan chung tu cua mot cong ty ve lam, nhung khi lam bao cao tai chinh phat hien sai sot, bay gio e muon huy tat ca 1 quyen Hoa don GTGT ban ra de viet lai va lam lai bao cao tai chinh co duoc k a? Neu duoc thi cac buoc lam nhu the nao a?

 78. toi da hoc ke toan va ra truong 3 nam nay nhung khong lam ve ke toan. lieu toi hoc lop ke toan tong hop thuc hanh co duoc khong

  • Mr.Phụng: Chào Chuotngoc, bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp nhé, trong thời gian này bạn nên ôn lại kế toán tài chính va 2nguye6n lý kế toán để bắt kịp chương trình nhé!

 79. Đậu Thị Tú
  chào anh chị, cho em hỏi em là sinh viên học chuyên ngành kinh tế tổng hợp, vừa mới tốt nghiệp, trong quá trình học em có được học nguyên lý kế toán, tài chính tiền tệ, nhưng không có rõ về kế toán tài chính. vậy cho em hỏi là kiến thức về môn đó mình có thể tự học ở nhà được hay không. giờ em muốn xin vào làm kế toán cho ngân hàng, kế toán sở nông nghiệp, kế toán sở khoa học công nghệ hoặc một vài công ty cỡ vừa. vậy em nên theo học khóa học nào, và em có thể rút ngắn thời gian học ở trung tâm bằng mọi cách được hay không (tốt nhất là một tháng, trung tâm có dạy kèm riêng cho người có nhu cầu học cấp tốc hay không?. em xin cảm ơn

  • Mr.Phụng: Chào Tú, trường hợp của bạn sẽ cần học kế toán tài chính nhé, việc học tại nhà e là khó khăn vì có thầy cô sẽ rút ngắn thời gian hơn. Trung tâm có dạy kèm riêng nhưng học phí lại cao gấp 5 lần so với dạy tập trung, trong khi bạn học tập trung chỉ mất 6 triệu mà lại có thêm nhiều bạn bè trong ngành để hỗ trợ lẫn nhau sau này. Và khả năng để làm kế toán tổng hợp làm việc độc lập cho doanh nghiệp cỡ nhỏ trở lên, nếu bạn có khả năng hoặc phải tích luỹ thêm kinh nghiệm tầm 1 năm nữa thì có khả năng làm việc cho các doanh nghiệp cỡ vừa. Riêng các tổ chức nói trên tôi nghĩ đang áp dụng kế toán hành chánh sự nghiệp nên e là không thể áp dụng trong trường hợp này!

 80. Chào anh chị.
  Em tên là Ngọc. Cho em hỏi là em đang học chuyên ngành kế toán. Em đã học nguyên lý kế toán và hiện đang học kế toán tài chính học phần 1. Trong quá trinh học em muốn có thêm các kỹ năng thực tế . Em thấy ở truòng chỉ dạy những lý thuyết và chưa được thực hành ở trên sổ sách nhiều. Vậy với kiến thức của em hiện giờ thì em có nên học ở các trung tâm ngoài luôn không hay là đợi việc học lý thuyết ở trường xong rồi học thêm ngoài ah

  • Chào Kim Ngọc, nếu có điều kiện học thì em nên theo học kế toán tổng hợp thực hành, sau khoá học em nên dành thời gian đi làm thực tế để tiếp tục tích luỹ kinh nghiệm, sau khi ra trường em không phải học việc mà có thể làm việc ngay với mức lương phù hợp năng lực!

 81. chào anh e chưa biết và nắm rõ kế toán là như thế nào. vậy bây giờ e có thể theo đuoc lớp nào hả a?

  • Chào Thanh, bạn chưa học qua kế toán thì bắt đầu theo học lý thuyết trước nhé, hiện trung tâm mình chưa có lớp lý thuyết, bạn sang Đại Học Kinh Tế theo học lớp kế toán lý thuyết mở vào ngoài giờ, thời gian theo học khoảng 3 tháng. Thanh lưu ý 2 môn học cần thiết để theo học nhé: Nguyên lý kế toán và kế toán tài chính. Sau khi học xong thì Thanh tiếp tục học thực hành tại trung tâm để có thể bắt đầu làm việc nhé!

 82. Em tên là Nga. Em hỏi là lớp 3,5,7 khai giảng ngày 19/9/2013 sỉ số là bao nhiêu và còn chổ trống không vậy! thanks

  • Chào Nga, lớp còn nhận 2 học viên nhé!

 83. Cho em hỏi địa chỉ 130 huỳnh văn bánh là nơi đăng ký cũng là nơi theo học luôn phải không hay phải học ở nơi khác. vì có lần đi ngang qua em thấy diện tích hơi nhỏ và hình như không có chổ gửi xe.

  • Chào bạn Minh, 130 Huỳnh Văn Bánh là địa chỉ của trung tâm, học viên đăng ký ghi dnah và học tại đó luôn nè! Văn phòng có diện tích bên trước hơi nhỏ, bên trong thì rộng hơn, học viên thì gửi xe bãi xe tư nhân gần trung tâm, cách khoảng 3 phút đi bộ nhé!

 84. Chào anh chị
  Em tên là phương, cho em hỏi nếu vào ngày học mà trong trường hợp có việc đột xuất không học được thì em có được học bù không.

  • Chào bạn Phượng, trung tâm không thể sắp xếp học bù cho riêng từng học viên, bạn sắp xếp thời gian theo học nhé!

 85. E tên là hằng, em đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành kinh doanh TM & DV vào năm 2005, nhưng hiện nay em vẫn chưa tìm được việc làm ổn định, vậy nay em muốn xin việc làm kế toán. Nhờ anh chị tư vấn giùm là em nên đăng ký khóa học nào? thời gian và chi phí học là bao nhiêu? em xin cảm ơn!

  • Mr.Phụng: Chào Hằng, trường hợp của bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành nhé, ngoài ra bạn cần mua sách kế toán tài chính thương mại dịch vụ và nguyên lý kế toán để ôn tập thêm nhé! Học phí trọn khoá là 6 triệu, lịch học bạn xem tại đây http://hocketoan.vn/khoa-hoc-ke-toan/lich-hoc-ke-toan/

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 86. Em đã từng theo học một khóa học thực hành kế toán ở công ty thương mại G7 rồi. Nhưng em đi xin việc thì vẫn rất khó. Em rất muốn xin được việc kế toán. Em muốn hỏi bây giờ em nên làm thế nào ạ? em xin cảm ơn

  • Mr.Phụng: Chào Huyền, trường hợp của em ở ngoài Bắc trung tâm cũng không thể giúp được gì, em cần phải tự tin lên và chuẩn bị lại các kỹ năng xin việc để có được việc làm tốt nhé, quan trọng là em phải thường xuyên ôn tập kế toán tài chính tránh bị quên thời gian dài nhé!

 87. Hiện nay, em đã tốt nghiệp đại học chuyên nghành QTKD nhưng em muốn chuyển sang làm kế toán thì em nên học những gì để có thể làm được công việc kế toán ah

  • Chào bạn Thơm, về nguyên tắc thì học viên đã học qua lý thuyết 2 môn sau đây là có thể theo học nghề kế toán tổng hợp tại trung tâm: Nguyên Lý kế toán và kế toán tài chính. Trường hợp bạn đã học 2 môn nói trên có thể theo học nhé!

 88. em đã từng đi học lớp kế toán tổng hợp ở 1 trung tâm nên kiến thức về lý thuyết kế toán cơ bản là nắm được. tuy nhiên để đi làm được kế toán thực tế tại doanh nghiệp thì em nghĩ như thế chưa đủ. Vì vậy cho em hỏi ở trung tâm có đào tạo kế toán thực hành trên phần mềm kế toán và áp dụng sát với công việc của một kế toán ở công ty không?
  Nếu có thì thời gian, lịch học và học phí như thế nào?
  Xin cám ơn!

  • Chào Chuyên, bạn nên học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại trung tâm để có thể làm việc độc lập nhé, quá trình học hoàn toàn với kế toán trưởng nên bạn sẽ làm được kế toán tổng hợp sau khoá học. Học phí trọn khoá là 6 triệu, lịch học bạn xem tại đây nhé!

 89. bên mình có cho học thử 1,2 buổi trước khi đăng kí học không ah.. Vì e đang theo hoc lien thông buổi tối, nên không the học lich buổi tối bên tt mình dc, vậy thì bao lâu tt lại mở thêm khóa mới?

  • Chào Thanh Phượng, trung tâm chưa có chính sách học thử bạn thông cảm nhé, tiền lệ này từ lúc thành lập cho tới nay rất mong bạn thông cảm. Về lịch học nếu bạn bận thì có thể học lớp chủ nhật, lớp này dành cho người bận rộn, học vào ban ngày từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nghĩ trưa từ 12 giờ đến 13h00 nhé. Lịch học thì bạn tham khảo tại đây!

  • Chào Thanh Phượng, kết thúc khoá học, học viên sẽ làm bài kiểm tra và đáp ứng đủ điều kiện theo học sẽ được cấp chứng chỉ nhé!

 90. Anh/chị cho em hỏi,khoản bao lâu thì mới mở lớp hoc lý thuyết kế toán và thực hành thực hành kế toán tổng hợp 1 lần. tiền học phí của mỗi khóa học là bao nhiêu. em xin cảm ơn

 91. em là sinh viên dh nông lâm tphcm. em sắp tốt nghiệp. em chưa có kiến thức gì về kế toán, em muốn học thêm ngành kế toán,như vậy em có được đăng ký học không và nếu được thì nên đăng ký lớp nào cho phù hợp. Em xin cảm ơn

  • Chào Thành Điệu, trường hợp em thì sẽ học lý thuyết kế toán rồi tiếp tục học thực hành nhé, hiện trung tâm chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thực hành, vì vậy em sẽ qua Đại Học Kinh Tế TPHCM – 279 Nguyễn Tri Phương để theo học ngoài giờ 2 môn sau: nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, 2 môn này là điều kiện căn bản để vào nghề kế toán, sau khi học xong em tiếp tục học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm để có thể bắt đầu công việc kế toán thuận lợi hơn!

 92. Chào Anh/Chị!
  Hiện em đang học Văn bằng 2 Kế toán trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Nhưng em chỉ mới học Học kỳ đầu tiên, em có nên đi học khóa học Kế toán tổng hợp ở Nhất Nghệ ngay không? Hay để đến khi ra trường thì học sẽ tốt hơn?
  Em Ngân,

  • Mr.Phụng: Chào Ngân, em học tiếp học ký tiếp theo nhé, theo tôi được biết thì học kỳ 2 mới học kế toán tài chính. Sau khi học xong môn này bạn có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm. Học sớm hoặc đợi ra trường học đếu như nhau, nếu bạn có nhu cầu đi làm ngay khi còn đang theo học sẽ có thuận lợi cho sau khi ra trường cũng như điều kiện làm đề tài tốt nghiệp tốt hơn!

 93. chào Anh/Chị có thể cho e hỏi thăm:
  Em hiện vừa mới tốt nghiệp đại học ngành kế toán xong, giờ e cần học thêm gì để có thể tiện cho việc thăng tiến trong tương lai nữa vậy,có cần thiết phải học cao học kế toán khi mà e ko có nhu cầu đi giảng dạy mà chỉ đi làm hay không, mong a chị giải đáp giúp e, e xin cám ơn

  • Mr.Phụng: Chào Thuong24391, trường hợp đi làm thì Đại Học là quá tốt rồi bạn không phải học lên cao học nhé!

 94. em đang làm kế toán cho cty DV các nghành nghề là: chuyển phát nhanh, du lịc, vé máy bay. E chưa có kinh nghiệm về bên lĩnh vực này. Em muốn được 1 kế toán trưởng có kinh nghiệm về lĩnh vực này đến trực tiếp doanh nghiệp để hướng dẫn em làm thành thạo các nghiệp vụ phát sinh và lên báo cáo tài chính năm. Mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn.

  • Chào Thẩm, học phí dạy tại chỗ sẽ cao gấp 5 lần so với học tại trung tâm, nếu có thời gian bạn đến trung tâm sẽ tối ưu hơn nhé!

 95. cho enm hỏi : Em không phải là sinh viên chuyên ngành kế tóan nhưng em có thể học khóa kế tòan tại trung tâm đuợc ko ạ?

  • Chào Trân, hiển nhiên là được nếu bạn đã có kiến thức căn bản kế toán, trường hợp chưa biết về kế toán bạn qua đại học kinh tế 279 Nguyễn Tri Phương đăng ký học phụ đạo 2 môn sau đây nhé (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), thời gian học khoảng 3-6 tháng học phí khoảng 800k -1,2 triệu. Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

  • Chào Trang, hiện chưa có file này nhé!

 96. Anh/ Chị cho em hỏi.
  Hiện tại em đã đi làm cho cty sx. Em muốn biết thêm về cách tính giá thành cho sản phẩm, cách lập định mức nguyên vật cho từng loại sản….. Vậy em theo học khóa kế toán tổng hợp này có phù hợp không?

  • Mr.Phụng: Chào Songhat, lớp kế toán thương mại dịch vụ sẽ không có đề cập nhưng nhưng bạn có thể trao đổi với giáo viên để được giúp đỡ trong lớp học nhé!

 97. thưa chị là em học kế toán ở cao đẳng thương mại và du lịch hà nội có khó xin việc không ah

  • Mr.Phụng: Chào Trang, câu hỏi đơn giản nhưng khó trả lời nè, việc làm là tuỳ vào năng lực và tuỳ duyên với doanh nghiệp chứ nơi học đâu có ảnh hưởng nhiều bạn đừng lo nhé, hãy lo học thật tốt kiến thức lý thuyết chuyên ngành như nguyên lý kế toán và kế toán tài chính nhé Trang!

 98. Em ở Hà Nội và rất muốn tham gia khóa học của Nhất Nghệ. Em muốn hỏi là Trung tam mình có chi nhánh ở Jà Nội ko ạ
  E là sinh viên năm 2, em mới được học về Nguyên lí kế toán thì có thể tham khóa học KTTHTH ko ak.
  em xkn cảm ơn ạ

  • Chào Tiêm, rất tiếc Trung tâm chưa có chi nhánh tại Hà Nội, cảm ơn bạn đã quan tâm nhé!

 99. tôi đang muốn học làm các loại báo cáo kế toán.trung tâm có thể cho tôi tài liệu để làm thử ko?

  • Chào Hiếu, trung tâm không có cung cấp tài liệu ra ngoài bạn thông cảm nhé!

 100. Tháng 8 trung tâm có mở lớp đào tạo kế toán tổng hợp mới không nhỉ?
  Em đang phân vân mà cuối tháng 7 sợ gấp quá không sắp xếp được công việc.

  • Chào Nga, tháng 8 trung tâm không có lớp mới, thông thường 2 tháng thì trung tâm mới mở khoá mới, bạn chưa sắp xếp được thời gian học lúc này có thể xem lịch tháng 9, sẽ update trong tuần sau nhé!

 101. hien em la sinh vien nam cuoi em da bat dau di lam cong viec lien quan den ke toan nhung khong biet bat da tu dau xin anh chi cho y kien

  • Mr.Phụng: Chào Huong, có thể câu hỏi của em đơn giản nhưng theo anh thì câu trả lời lại không như thế, tuy nhiên em tham khảo lời tư vấn của anh xem sao nhé!

   Đầu tiên em phải xác định mục tiêu nghề nghiệp của em, có nghĩa sẽ trở thành kế toán viên hay kế toán trưởng sau 2 hay 5 năm gì đó và sau đó thì mới xác định hướng đi đúng và nhanh nhất có thể.

   Ngành kế toán thì có nhiều cấp bậc, anh quan sát có 3 cấp bậc căn bản như sau:

   + Kế toán viên (thực hiện làm chi tiết cho từng loại công việc như: công nợ, ngân hàng, tiền mặt, tài sản, kho, …), các vị trí này có công việc tương đối đơn giản được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần chu kỳ (tháng / quý / năm), thu nhập ổn định, khả năng xin việc vào các công ty có quy mô cao. Điểm yếu: thu nhập không cao, khả năng thăng tiến / chuyển đổi công việc không cao.

   + Kế toán tổng hợp (thực hiện vai trò tương đương trưởng bộ phận kế toán hay còn gọi là vai trò tổng hợp), vị trí này chịu trách nhiệm trực tiếp với kế toán trưởng / giám đốc, công việc không phức tạp nhưng đòi hỏi kinh nghiệm thực hiện, thu nhập cao và ổn định, cơ hội thăng tiến lên kế toán trưởng sau vài năm kinh nghiệm là hoàn toán có thể, khả năng xin việc cao vào cả công ty có quy mô nhỏ đến lớn. Điểm yếu: Phù hợp người có trách nhiệm trong công việc.

   + Kế toán trưởng (tương đương kế toán tổng hợp hoặc hơn), cơ hội thăng tiến và lương cao. Điểm yếu: chịu trách nhiệm cao. vị trí kế toán viên em có thể xin vào làm việc ngay, nếu chưa kinh nghiệm thì làm việc ở môi trường học việc, sau 1-3 tháng là có thể làm việc độc lập, vì vậy nên chịu thiệt mức lương trong thời gian này để được việc.

   Với các vị trí kế toán tổng hợp trở lên thì đòi hỏi phải có kinh nghiệm, có thể từ vị trí kế toán viên em bắt mối quan hệ với kế toán trưởng để học việc, có thể tự quan sát… cũng mất tầm 2-3 năm em có thể trở thành kế toán tổng hợp hoặc hơn, khi đó em xin ngay công việc cho vị trí kế toán tổng hợp tại đơn vị mình làm hoặc thử sức ở đơn vị mới. Trường hợp không muốn mất nhiều thời gian theo học việc em cũng có thể chi phí để học việc tại trung tâm đào tạo kế toán thực hành Nhất Nghệ, xem chi tiết tại http://ketoannhatnghe.com !

   Chúc các em có được sự lựa chọn cho mình và cần thêm thông tin em có thể phản hồi tại đây!

 102. cho e hỏi sau khi hoàn thành khóa học cái kinh nghiệm tương đương 3 năm đó trung tâm có xác nhận gì không. vì đi xin viêc công ty nào cũng cần kinh nghiệm làm việc thực tế tại công ty nào đó.mong trung tâm giải đáp

  • Mr.Phụng: Chào Kim, vấn đề em quan tâm cũng là vấn đề trọng tâm hàng đầu được mọi người quan trong, kể cả doanh nghiệp tuyển dụng chứ không riêng gì người lao động. Việc học tại trung tâm rõ ràng chỉ là học thực hành mô phỏng thực tế, có nghĩa học viên sẽ được học cách làm việc như một kế toán tổng hợp, được thực hành các kỹ năng thực tế và cụ thể để có thể làm kế toán tổng hợp chứ không có nghĩa học viên đã đi làm 3 năm nên không thể nói là có kinh nghiệm 3 năm. Tinh thần lớp học là giúp học viên có kỹ năng kế toán tổng hợp tương đương 3 năm tính trung bình từ 1 sinh viên ra trường và đi làm, vì vậy không thể lấy đó để nói với doanh nghiệp là “tôi có 3 năm kinh nghiệm”, điều này là không nên!

   Theo anh thì em nên trình bày rõ cho doanh nghiệp được biết là tôi đã học lớp kế toán thực hành, “tôi có thể đáp ứng tốt công việc của quý doanh nghiệp” (em nên đặt các câu hỏi cụ thể để biết lĩnh vực và quy mô kế toán của họ trước khi nhận việc), và đồng thời đưa ra một mức lương phù hợp không quá cao để doanh nghiệp khó mà từ chối, khi đó em sẽ bắt đầu thực tế những kiến thức đã học tại trung tâm và cũng bắt đầu tính số năm kinh nghiệm từ đây.

   Chúc em thành công trong công việc và cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi nhé!

 103. em rất là muốn học thêm ở trung tâm mình, nhưng mà học phí cao quá, cho em hỏi có thể giảm hơn ko ah, em cảm ơn anh chị nhiều!

  • Chào Mây, hiện trung tâm có giảm 5% học phí cho học viên có đăng ký thông tin online khi đến làm thủ tục ghi danh, ngoài ra bạn đang là sinh viên học sinh sẽ được giảm thêm 5% học phí. Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi tại đây nhé!

 104. Em hiện nay có nhu cầu học về báo cáo thuế qua mạng, thì có khóa học nào phù hợp không chị?

  • Chào Ngocbang, trung tâm không có đào tạo kế toán hay báo cáo thuế qua mạng, chỉ đào tạo kế toán tổng hợp tại trung tâm thôi. Trường hợp của bạn có thể vào hocbaocaothue.com để tìm hiểu và tự học báo cáo thuế nhé!

 105. CHO EM HỎI LÀ MỘT LỚP HỌC VẬY CÓ BAO NHIÊU HỌC VIÊN VÀ EM MỚI HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN RA VẬY EM NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LỚP NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT

  • Mr.Phụng: Chào Hương, em học lớp kế toán tổng hợp thực hành để có kinh nghiệm làm việc mà không mất nhiều thời gian học việc nhé!
   Em xem chi tiết lịch học tại đây http://ketoannhatnghe.com

 106. Em muốn tham da học lớp kế toán tổng hợp, nhưng không biết học phí và thời gian học như thế nào?

  • Chào Hoa Xuong Rong, học phí của khoá học kế toán tổng hợp thực hành là 6 triệu! Bạn có thể xem lịch học và đăng ký!

 107. em học cao đẳng kế toán ngoài bắc, chương trình đào tạo ở trường học ko tốt như trong nam, vào đây làm việc tuy trái nhành nhưng học hỏi mấy chị kế toán trong công ty,e thấy mình còn nhiều cái chưa biết.
  vậy cho e hỏi, làm trái ngành liệu có ảnh hưởng gì tới việc học kế toán ko ạh, ví như ko có tài liệu tại công ty để thực hành thường xuyên đc.
  do tính chất công việc đi làm cả ngày thứ 7, là con gái lại ở xa địa chỉ trung tâm nên đi lại 1 mình buổi tối ko tiện, liệu có lớp học nào dạy vào ngày chủ nhật ko ah
  mong sớm nhận đc phản hồi

  • Mr.Phụng: Chào Thu Hương, tài liệu thực tế do trung tâm phát cho mỗi học viên, em không phải lo về việc trái ngành, thực tế thì nhiều học viên cũng đang làm trái ngành đấy chứ. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể theo học thành thạo kế toán tổng hợp tại trung tâm qua khoá học kế toán tổng hợp thực hành. Về lịch học thì có lớp học cả ngày chủ nhật, nếu bạn có quan tâm tranh thủ ghi danh để kịp xếp lớp. Xem chi tiết lịch học tại http://ketoannhatnghe.com nhé!

 108. EM MỚI HCOJ TRUNG CẤP KẾ TOÁN RA VẬY EM CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC LỚP KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHÔNG?

  • Chào Mỹ Nhung, bạn có thể học được, nếu có nhu cầu học lớp gần nhất bạn tranh thủ đến ghi danh để kịp xếp lớp nhé!

 109. em đã học xong chương trình cao đẳng kế toán, mà bây giờ kiến thức em không nắm vững, vậy em có thể đăng ký khóa học kế toán tổng hợp được không ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Tuyền, em có thể học được. Trong quá trình học em có thể tự ôn lại lý thuyết bằng cách mua sách 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính dành cho công ty thương mại – dịch vụ. Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

 110. e tìm hiểu qua nhiều trung tâm dạy kế toán thực hành, nhưng trung tâm nhất nghệ là học phí đắt nhất. Chính vì vậy e muốn hỏi tại sao học phí trung tâm lại đắt rất nhìu so với các trung tam khác ạ, điểm khác biệt trong trương trình học là gì ạ? (Vì e thấy số lượng buổi của các trung tâm là như nhau).

  • Mr.Phụng: Chào My, sau này em thành nghề thì 6 triệu không đắc đâu, nếu em quan tâm đào tạo có thành nghề hay không thì Kế Toán Nhất Nghệ là sự lựa chọn tốt vì có đảm bảo, nếu em đang tìm chỉ đơn thuần 1 khoá học kế toán thì có thể qua Đại Học Kinh Tế tìm hiểu các khoá kế toán ngắn hạn! Em có thể tỉm hiểu thêm và phản hồi tại đây nhé!

  • Mr.Phụng: Chào Quỳnh, theo thông thường thì ngành quản trị đều có dạy 2 môn lý thuyết kế toán (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính – hay còn gọi kế toán doanh nghiệp), nếu em đã học qua như vậy có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm để làm kế toán!

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

  • Mr.Phụng: Chào Thuy, câu hỏi của em đơn giản nhưng cần nội dung trả lời rất phức tạp, nếu có thời gian em có thể vào các diễn đàn kế toán để học thêm từ các anh chị kinh nghiệm, hoặc có thể rút ngắn thời gian bằng cách học khoá kế toán tổng hợp thực hành để có thể tự chủ đảm trách công việc kế toán tổng hợp. Em xem nội dung khoá học và lịch học tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com

 111. cho em hỏi khoá học Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế học phí bao nhiêu và học trong bao lâu ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Tú Anh, hiện khoá báo cáo tài chính chúng tôi chưa có kế hoạch hoàn chỉnh nên chưa có mức học phí và thời gian cụ thể, sẽ thông báo trong thời gian tới trên web này!

  • Chào Nhung, hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh tại Hà Nội, rất cảm ơn bạn đã quan tâm liên hệ!

 112. em hok tc ktoan .chuan bi ra truong nhug e so k xin dc viec nen phai hok them bao cao thue .a chi tu van jum em bat dau hok bao cao thue nao la tot cho nguoi moi bat dau

  • Mr.Phụng: Chào mua dong lanh, trường hợp của em nếu chỉ muốn học báo cáo thuế thì em có thể sang website http://www.hocbaocaothue.com để tìm hiểu cách làm báo cáo thuế miễn phí. Trường hợp em muốn học thực hành kế toán để có thể áp dụng những kiến thức đã học vào trong công việc thực tế sau này thì nên học kế toán tổng hợp thực hành, xem chi tiết nội dung và lịch học tại đây http://ketoannhatnghe.com , hiện các lớp đã gần tới ngày khai giảng em có nhu cầu học có thể liên lạc sớm về Trung tâm!

 113. Mình là sinh viên năm cuối học ngành kế toán tại đại học RMIT. Do kiến thức từ trường dạy toàn bằng tiếng Anh (ở hai bộ môn Nguyên Lý Kế Toán và Kế Toán Tài Chính) nên mình không biết có đủ điều kiện tham dự khóa học kế toán thực hành tại Nhất Nghệ được không? Hay la mình phải học tại 279 Nguyễn Tri Phương trước để biết các khái niệm kế toán bằng Tiếng Việt? Mong bên Nhất Nghệ trả lời giúp mình sớm nhé.

  • Mr.Phụng: Chào Quân, anh hiểu trường hợp của em, em có thể mua 2 sách này để về tự ôn vì thực chất căn bản em đã có và giờ chỉ cần ôn theo tiếng Việt, riêng sách kế toán tài chính em chỉ cần mua kế toán tài chính thương mại dịch vụ. Sau khi ôn em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp tại trung tâm. Cần tư vấn thêm em tiếp tục phản hồi!

 114. Chào Anh Phụng !
  cho em hỏi: nếu như sinh viên mới tốt nghiệp tháng 10/2012 ..có tham gia học khóa học kế toán tổng hợp được không vậy? hoàn tất khóa học kế toán tổng hợp.”tương đương với 3 năm kinh nghiệm” ,nhưng không biết các doanh nghiệp có xem và chấp nhận điều kiện kinh nghiệm như vậy của ứng viên khi đi xin việc hay không?
  nhà tư vấn có thể tư vấn giúp em..thank you !

  • Mr.Phụng: Chào Thanh Phi, em tốt nghiệp ngành kế toán thì có thể tham gia khóa học để có thể tự chủ làm kế toán tổng hợp vì điều kiện học là chỉ cần có kiến thức 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính). Với doanh nghiệp thì cho dù em có tốt nghiệp đại học danh tiếng loại giỏi cũng không ăn thua gì huống hồ em chỉ dựa vào chứng chỉ của trung tâm, cái quan trọng là em học được gì sau tốt nghiệp, điều này trung tâm có thể đảm bảo em học xong có thể tự chủ làm việc như một kế toán tổng hợp tại các công ty thương mại – dịch vụ quy mô nhỏ. Phần còn lại là thuộc về em, em phải nỗ lực học tập trong 2,5 tháng và thể hiện sự tự tin phù hợp năng lực của mình.

   Cần tư vấn thêm em tiếp tục phản hồi!

 115. Mình tên Ngọc Hạnh,cho mình hỏi, minh muốn hoc cách lam bao cao tai chính và quyết toán năm,minh có thể học ở đâu, giá khoảng bao nhieu, co thể trả lởi vào dịa chi mail của minh được không, chân thành cảm ơn

  • Chào bạn Ngọc Hạnh, hiện chưa có lịch học cho lớp này, dự kiến tháng 10/2013 sẽ mở lớp (kịp đợt báo cáo tài chính cuối năm, có thể áp dụng ngay). Dự kiến học phí sẽ là 3 triệu, trường hợp bạn có nhu cầu có thể đăng ký trước hạn, hiện đã có một số bạn đăng ký lớp này, học phí có thể đổi tăng thì học viên không phải đóng thêm, giảm sẽ hoàn lại phần học phí thừa. Đăng ký online trước khi đến làm thủ tục nhập học sẽ được giảm 5%, có thẻ SV được giảm thêm 5%. Đăng ký và học tại 130 Huỳnh Văn Bánh, P12, Phú Nhuận, ĐT: 08-2236.9454. Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi!

 116. Chào A Phụng!
  A cho e hỏi trung tâm nminh2 khi nào mở lớp kế toán máy thực hành trên excel

  • Chào bạn Phương Lan, bạn có thể tham khảo lớp kế toán tổng hợp thực hành (trên excel và phần mềm kế toán Misa), nội dung học và lịch học bạn xem tại đây http://ketoannhatnghe.com , cần tư vấn thêm bạn có thể phản hồi!

  • Mr.Phụng: Chào Lan, trường hợp này anh sẽ liên hệ với em qua mail nhé!

 117. Tôi có kinh nghiệm làm kế toán thực tế. Tôi mong muốn tham gia CLB kế toán để chia sẻ, hoc hỏi. Thì thủ tục như thế nào?

 118. cho mình hỏi hiện nay trung tâm có lớp học ngày thường không? Mình có con nhỏ nên không học buổi tối và chủ nhật được. Ngày thường cháu đi trường còn thứ bảy và chủ nhật cháu nghỉ ở nhà.

 119. 1 khóa học này học phí là bao nhiêu hả a/c
  có a/c nào có thể cho em biết rõ thêm về lợi ích ,điều kiện ,học phí của khóa học ” báo cáo tài chính và quyết toán thuế không ak

  • Mr.Phụng: Chào Huyền, hiện trung tâm chưa có lớp báo cáo tài chính – quyết toán thuế vào thời gian này, sẽ khai giảng lớp này vào khoàng tháng 10 năm nay. Hiện bạn có thể tham khảo lớp kế toán tổng hợp thực hành tại http://ketoannhatnghe.com , khóa học này giúp học viên có thể tự chủ làm một kế toán tổng hợp độc lập cho doanh nghiệp thương mại – dịch vụ quy mô nhỏ, học viên có thể tự nâng cao tay nghề qua quá trình làm việc, học phí khóa học là 6 triệu. Chương trình học bao gồm 3 phần chính: thuế, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính – quyết toán thuế, học viên học trực tiếp với kế toán trưởng kinh nghiệm giảng dạy, quá trình học được hướng dẫn tận tình để có thể tự tin làm việc sau này. Điều kiện theo học: người đã học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, có thể là sinh viên – học sinh chuyên ngành kế toán hoặc đơn giản là những ai muốn theo nghề này một cách nghiêm túc và đã học qua 2 môn nói trên!

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

 120. chào anh
  em tên là thanh,trung tâm có nói là sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế thì học viên sẽ có 3 năm kinh nghiệm vậy anh cho em hỏi kinh nghiệm đó là của riêng kế toán tổng hợp vậy các kế toán khác thì sao. và khi phỏng vấn họ hỏi 3 năm kinh nghiêm do đâu em có vậy em phải làm sao?. trung tâm có giấy hay bằng cấp gì để chứng minh năng lực của em trước nhà tuyển dụng không?
  xin anh trả lời vô mail cho em với.
  em xin cảm ơn

  • Mr.Phụng: Chào Thanh, đó là sự so sánh tương đương em ah, học viên học xong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm sẽ tương đương với 3 năm kinh nghiệm của một bạn sinh viên kế toán kể từ khi ra trường, cụ thể là em có thể làm được như một kế toán tổng hợp độc lập tại doanh nghiệp thương mại dịch vụ quy mô nhỏ (chỉ cần 1 kế toán làm cả việc kế toán chi tiết và tổng hợp). Chuyện em đi phỏng vấn mà nói 3 năm kih nghiệm là không nên vì đó là nói dối, kinh nghiệm là em đã kinh qua, còn ở đây là em chỉ học kiến thức thực hành để đi làm. Trung tâm không có xác nhận nào liên quan 3 năm kinh nghiệm, trung tâm chỉ đảm bảo học viên có thể làm được như một kế toán tổng hợp (các công việc chính: báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính – quyết tóa thuế), học viên phải tự tin trình bày kỹ năng trong quá trình khi xin việc. Ngoài ra, trung tâm có cấp chứng chỉ theo năng lực học viên khi làm bài test.

   Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi hoặc xem nội dung tại http://ketoannhatnghe.com

  • Chào Thuy, rất tiếc hiện Kế toán Nhất Nghệ chưa có chi nhánh ngoài Hà Nội!

 121. Xin chào Mr Phụng. Hiện tại sau khi tham khảo kinh nghiệm từ các nguồn trên mạng, em cũng hoạch định được cho mình qui trình làm nghề Kế toán, đó là: học kế toán căn bản -> học, làm các nghiệp vụ kế toán phần ngành(kế toán viên) -> học, làm kế toán tổng hợp–> học, làm kế toàn trưởng… Tuy nhiên có 1 số khúc mắc mà em vẫn chưa rõ được, xin nhờ a chỉ giúp.
  a. Hiện tại em là sinh viên năm 3 đại học chuyên ngành kế toán, và đã học xong ngly ké toán + kế toán tài chính. E dự dịnh sẽ làm 1 khóa kế toán thực hành để biết nghiệp vụ sau đó xin đi học việc ở các công ty nhỏ, để sau này khi ra trường, e sẽ dễ dàng tìm việc vs gần 2 năm kinh nghiệm trong tay. Anh có thể cho e ý kiến về qui trình này của em ko?
  b. Để làm 1 kế toán tổng hợp thì cần phải biết kế toán phần ngành. Vậy nếu em đăng kí 1 khóa KT tổng hợp thì em phải học kế toán phần ngành ở đâu? Học như thế nào?
  Có bấy nhiêu câu hỏi, xin nhờ a chỉ bảo. Cám ơn Mr Phụng rất nhiều!

  • Mr.Phụng: Chào Phạm Hân, khóa học tại trung tâm kế toán Nhất Nghệ là phù hợp với bạn, xem thông tin khóa học và lịch khai giảng tại đây http://ketoannhatnghe.com

 122. em dang lam ke toan cho mot cong ty tnhh .cong viec chu yeu cua em la lam luong,lam bao cao thue thang,bao cao thue quy.gio em muon hoc mot lop ke toan de nang cao them trinh do lam viec .em muon hoc luon lam bao cao tai chinh nam cho cong ty .
  Gio em nen chon lop nao hoc va hoc bao lau .sau khi hoc xong co duoc cap chung nhan gi khong

  • Mr.Phụng: Chào Thủy, trường hợp của bạn cần học lớp kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm việc độc lập như một kế toán trưởng của một công ty quy mô vừa và nhỏ. Hiện website này (Hocketoan.vn) chưa cập nhật đầy đủ nội dung, bạn tạm thời về trang cũ http://ketoannhatnghe.com để xem nội dung và lịch học, cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 123. em ko hoc chuyen nghanh ke toan nhung em dang lam ke toan cho cty ,em muon hoc them de co kien thuc ve nghiep vu,va thuc hanh thi sao?

  • Mr.Phụng: Chào bạn Duyen, trường hợp bạn muốn học để trở thành kế toán tổng hợp làm việc độc lập tại một doanh nghiệp thì bạn cần đầu tư học lý thuyết 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), sau khi học xong bạn có thể học tiếp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm Nhất Nghệ để có thể hành nghề. Việc học lý thuyết sẽ mất khoảng 3 tháng (bạn liên hệ học bên Đại học Kinh Tế – 279 Nguyễn Tri Phương, học phí khoảng 600k). Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 124. Em đang phân vân nên theo học lớp kề toán tổng hợp hay lớp báo cáo tài chính thôi, anh chị tư vấn giúp em nhé
  Em đi làm kế toán nội bộ hơn 3 năm rồi.Những định khoản tài khoản em biết, cách xử lý chứng từ thuế em cũng biết cách .Nhưng em chưa đủ tự tin để làm sổ sách tài chính độc lập 1 mình tại một công ty vậy nên em bị ép lương.Mãi mãi là kế toán nội bộ.Em muốn vượt ra khỏi cái vòng này.
  Anh chị giúp em tìm hướng đi đúng nhé

  • Mr.Phụng: Chào Tine, lớp báo cáo tài chính – quyết toán thuế chỉ khai giảng vào cuối năm (khoảng tháng 10 sẽ có lịch học cụ thể). Hiện tại Trung tâm chỉ khai giảng khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế, khóa này phù hợp với học viên đã học lý thuyết kế toán (sinh viên, người học nghề ngắn hạn), người đã đi làm nhưng chưa trải nghiệm kế toán tổng hợp. Trường hợp của bạn học lớp này sẽ rất phù hợp để có thể làm kế toán tổng hợp độc lập. Lịch học bạn xem tại đây http://ketoannhatnghe.com , trung tâm đang khai giảng lớp mới vào 17/3, nếu bạn có nhu cầu học đợt này tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp!

 125. e muon hoc chung chi ke toan .cho e hoi hoc phi bao nhien ,hoc bao nhieu thang ,e chua hoc ke toan muon hoc chung chi co duoc khong a?hoc xong thi e duoc cap chung chi nao ? xin viec co de ko ?

  • Mr.Phụng: Chào Phi Yen, hiện website này (hocketoan.vn) đang xây dựng, chưa hoàn thiện nội dung, vì vậy em sang website cũ của Trung tâm http://ketoannhatnghe.com để xem thông tin chi tiết nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành và điều kiện học. Học phí trọn khó là 6 triệu, học trong 2,5 tháng, học viên được cấp chứng chỉ sau khóa học theo kết quả kiểm tra cuối khóa. Sau khi học xong bạn có thể làm việc độc lập cho công ty6 thương mại dịch vụ quy mô nhỏ, vì vậy bạn có thể xin việc thuận lợi hơn. Ngoài ra Nhất Nghệ có hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu!

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi tại đây hoặc qua trang ketoannhatnghe.com

 126. Tôi muốn học kế toán nhưng tôi chưa biết gì thì nên học khóa kế toán nào? học phí bao nhiêu? Tôi chỉ có thể học ngày chủ nhật và tôi đi bằng xe bus nếu muốn đến trường thì đi xe số mấy tính từ bến xe chợ lớn. Thanks

  • Mr.Phụng: Chào chị Kinh Thanh, để theo học ngành kế toán, tạm chia thành 2 giai đoạn chính: đầu tiên chị học lý thuyết kế toán (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), ở TPHCM chị có thể qua Trung tâm kế toán Đại học kinh tế TPHCM (279 Nguyễn Tri Phương) để tìm hiểu học 2 môn nói trên, thời gian theo học mất khoảng 3 tháng (~ 800-1,2 triệu/ khóa). Tiếp theo sau đó chị theo học thực hành kế toán (kế toán tổng hợp) tại trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ để có thể rút ngắn thời gian làm quen công việc thực tế thay vì chị có thể đi làm thời gian dài mới có thể tích lũy được kinh nghiệm. Quá trình học thực hành sẽ có kế toán trưởng hướng dẫn tận tình công việc. Học phí hiện tại cho khóa kế toán tổng hợp thực hành này là 6 triệu/ khóa/ 2,5 tháng, nội dung chi tiết khóa học thực hành chị có thể xem tại http://ketoannhatnghe.com. Về xe buýt thì mình không rành lắm, tuy nhiên trước mắt để theo học ngành kế toán chị dành thời gian học lý thuyết trước, sau khi hoàn tất chị liên hệ 0933. 733 937 (A.Phụng) để tư vấn thêm!

 127. Cho em hỏi, em muốn học thực hành phần mềm kế toán misa trên máy, ở ây có dạy kg ạh, học phí bao nhiêu và học bao lâu ạh?

  • Mr.Phụng: Chào My, hiện trung tâm không có đào tạo riêng chương trình Misa, bạn có liên hệ Misa (website misa.com.vn) để học chương trình này. Trường hợp bạn có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ (đã bao gồm Misa) có thể xem chi tiết nội dung khóa học tại website http://ketoannhatnghe.com

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 128. Chào nhất nghệ !

  Cho mình hỏi học phí nộp như thế nào ? chi phí đóng là bao nhiêu ah ?
  Cảm ơn nhiều !

  • Mr.Phụng: Chài chị Mai, học phí trọn khóa học kế toán tổng hợp thực hành là 6 triệu, thời gian học trong 2,5 tháng (2013), đăng ký dịp tết được giảm 5% học phí, có thẻ svhs được giảm thêm 5% hp.

   Cần thêm thông tin chị tiếp tục liên lạc!

 129. Chào Nhất Nghệ!
  Em sắp kết thúc khóa học về nguyên lý kế toán, kế toán tài chính, thuế nhưng nghe nói sau mấy tháng mới cấp chứng chỉ. Em muốn theo học lớp KT tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ khi học xong nhưng chưa nhận dc chứng chỉ có được ko ạ?
  Em ko học dc buổi tối, chắc học lớp CN. Khóa gần nhất khai giảng 8/1 ÂL em sợ ko thu xếp dc, khoảng 15/1 AL em mới học dc. Cho em hỏi là lớp CN sau khóa này dự tính khi nào thì khai giảng ạ?
  Cảm ơn nhiều!

  • Mr.Phụng: Chào NB, em có thể theo học khóa kế toán tổng hợp thực hành. Lịch học chủ nhật 08/01 âl là lịch học cố định, em có thể thu xếp học hoặc chờ đăng ký khóa sau đó 2,5 tháng. Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

  • cảm ơn anh. E rất muốn học lớp CN khai giảng 8/1AL nhưng e ko thể thu xếp để học buổi đầu tiên đó, lúc đó e đang ở Bắc. Từ buổi thứ 2 hôm 15/1AL chắc chắn e đi học dc. A cho e hỏi nghỉ 1 buổi có dc ko? E thấy lớp khóa sau đợi 2,5tháng thì lâu quá! A cho e lờ khuyên ạ!

 130. Chao Nhat Nghe
  A ui ben mih ko co lop buoi sag sao a. gio do’ e fai hoc lien thog e ko di hoc dc. minh con trug tam nao dc ko a gioi thieu dum e voi…. cam on NN nhiu

 131. Chào thầy, em đang học bên ngành tài chính ngân hàng, em chỉ học sơ qua về kế toán (những nguyên lý cơ bản, kế toán DH, kế toán NH, mà giờ thì chỉ nhớ sơ sơ), vậy thì bây giờ em muốn học thêm thì em nên học kế toán tài chính hay là kế toán tổng hợp ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Phước, kế toán tài chính là môn học của kế toán lý thuyết, em phải học xong thì mới có thể theo học nghề kế toán tổng hợp theo phương pháp thực hành. Nếu để lâu quên, em có thể mua sách kế toán tài chính thương mại dịch vụ về ôn lại. Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

 132. chào thày ,cho e hỏi ,e có đứa e dang theo học ở trung tâm.đến ngày 16-12(âm lịch)gđ e có đám cưới ma e của e học buổi cuối cùng đúng vào ngày 16-12.nếu đi dcuoi thì lại phải bỏ mất buổi học.ma đi học thi ko dự dcuoi dc.cả 2 cách dều ko dc vậy thầy cho e hoi phải làm sao dc ko a?có thể lùi buổi học đó vào ngày khac dc ko ah.

  • Mr.Phụng: Chào a/c Mạnh Hải, trường hợp này Trung tâm không thể sắp xếp được vì lớp học không thể quay lại buổi học đó cho từng học viên, nếu có thể sắp xếp khác Trung tâm sẽ liên lạc!

 133. Em xin chao thay Phung.Em ten la Hoang . Hien tai em dang muon hoc mot khoa hoc ke toan tong hop .Em co tim hieu va biet duoc trung tam Nhat Nghe dang dao tao ke toan tong hop . Cho em hoi lop khai giang ngay 03/01/2013 hien tai con cho khong ah.Em xin cam on

 134. kính gởi anh Phụng?
  anh cho em hỏi trung tâm ngoài địa chỉ ở Phú Nhuận còn địa chỉ nào khác không? em ở quận 6 thì đăng ký ở đâu là gần nhất?

 135. Chào Thầy

  Cho em hỏi học phí cho lớp CN2012 khai giảng 25/11/2002 bao nhiêu vậy? mai em có thể lên trường đăng ký và học luôn được không?

  • Mr.Phụng: Chào buxuhu, hiện lớp CN 25/11/2012 không còn nhận học viên, bạn chọn các lớp 2013 nhé (hiện đã có 4 học viên lớp này)

 136. Chào Anh Phụng!
  Em đã học xong chuyên ngành kế toán TCDN tại Học Viện Tài Chính Hà Nội. Hiện em đang là kế toán viên cho một Doanh nghiệp vận tải biển của TP.HCM.
  Em có nhu cầu muốn học làm kế toán tổng hợp. Nhưng vẫn còn lo ngại một vấn đề là không biết học có được ứng dụng với thực tế, có các hóa đơn chứng từ để thực hành và trực tiếp được thực hành trên các phần mềm kế toán hay ko?
  Em đi làm cả ngày nên chỉ có thể học vào buổi tối hoặc cuối tuần, và muốn hoàn thành khóa học trong thời gian sớm thì liệu có được đẩy nhanh tốc độ khóa học lên ko anh? Mong nhận được phản hồi của anh sớm. Em cám ơn anh nhiều!

 137. cho e hỏi học xong khóa học 2 tháng,có phải thi để lấy chứng chỉ ko ah?hay học xong là trung tâm cấp chứng chỉ ah.

  • Mr.Phụng: Chào Haiyen, học viên kết thúc khóa học phải làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập để được xét cấp chứng chỉ!

 138. Mình đang là sinh viên năm 3 đai học kinh tế quốc dân chuyên ngành kế toán tổng hợp. minh muốn hỏi học như vậy giá bao nhiêu 1 khóa. học song có được giới thiệu việc làm k

  • Mr.Phụng: Chào Tuan, web hocketoan.vn hiện đang xây dựng, bạn vui lòng truy cập ketoannhatnghe.com để có thông tin chi tiết nhé! Hình như bạn ở ngoài Bắc, hiện nay Nhất Nghệ chưa có chi nhánh khác ngoài TPHCM, rất cảm ơn bạn đã quan tâm liên hệ!

 139. Chào anh Phụng, anh cho em hỏi trung tâm Nhất Nghệ dạy thực hành kế toán trên máy là dạy những gì không , như làm trên Excel, Misa hay phần mềm nào khác?

 140. Minh tên Đỏ hiện đang dạy kèm kế toán thực tế tại tỉnh lẻ, vậy sau khi kết thúc khóa học mình nhờ trung tâm cấp chứng chỉ cho học viên của minh được không và lế phí cấp chứng chỉ là bao nhiêu / học viên

  • Mr.Phụng: Chào anh Đỏ (doatant), cảm ơn anh đã quan tâm, hiện Nhất Nghệ chưa có chính sách này nên không thể trao đổi với anh lúc này!

  • Mr.Phụng: Chào Vương Thy, tương ứng với số nghiệp vụ phát sinh hàng tháng tại doanh nghiệp đó em!

 141. Chào Thầy

  Cho em xin lịch học tháng 12 được không ạ? Em có thể đóng học phí 50% lúc ghi danh và 50% khi kết thúc khóa học được không ạ?
  E mới tốt nghiệp, chưa tìm được việc làm, nên khả năng tài chính của em cũng có hạn.

  Mong trả lời của Thầy

 142. em đang là sv năm 2 vậy em có thể học được ko ah? em đã học wa môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính 2 rồi

  • Mr.Phụng: Chào Khanhquan44, em có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành. Hiện chỉ còn nhận học viên lớp CN, em tranh thủ nếu có nhu cầu học khóa tháng 11/2012 này!

 143. Chào anh!
  Hiện em chưa học bất kì gì về ngành kế toán. Liệu có theo học được ko ạ?
  Và thêm câu hỏi của bạn ở dưới:
  Cho em hỏi học phí 1 khóa học kế toán tổng hợp là bao nhiêu? có được giảm học phí không ạ? em thấy học phí cao quá em mới đi làm lương vẫn còn thấp nếu muốn đi học tại trung tâm rất khó. em muốn đăng ký học nhưng vẫn chưa thể đủ tiền học. Anh cho em hỏi em nộp thành hai lần: Khi đăng ký học và học được 1 tháng được không ạ?
  Anh trả lời giúp em nhé

  • Mr.Phụng: Chào Thủy, để theo học kế toán tổng hợp thực hành em phải đăng ký thêm lớp học lý thuyết khi ghi danh, học phí lý thuyết là 1,5 triệu (chỉ tiếp nhận khi đăng ký học thực hành). Học phí thực hành là 6tr, giảm theo đợt, khóa tháng 11 giảm 5% học phí, có thẻ sinh viên / học sinh giảm thêm 5%. Hiện chính sách trung tâm chỉ cho phép đóng 50% khi ghi danh, ngày nhập học phải hoàn tất học phí, vì vậy trường hợp em có học lý thuyết thì tổng học phí sẽ là 7,5 triệu (giảm còn 7,2 triệu), em có thể đóng trước 3,6 triệu và bắt đầu học lý thuyết (học vào sáng chủ nhật khi đủ 5 học viên có đăng ký học lý thuyết), sau khi học xong lý thuyết 2 tháng em sẽ nhập học thực hành (lúc này em đóng phần học phí còn lại).

   Cần thêm thông tin em tiếp tục liên lạc!

 144. Chao A, e đã học kế tóan rồi, bây giờ em muốn học kế toán phần mềm thôi, vậy thì trung tâm mìn có lớp học này ko vậy A, Nếu có thì Khóa học thời gian là bao lâu, học phí khoa học la bao nhiêu A.

  • Mr.Phụng: Chào Ngockhanh, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo kế toán thực hành dành cho học viên đã học lý thuyết, phần mềm kế toán chỉ là công cụ hỗ trợ, vì vậy nếu bạn đã làm tốt công tác kế toán có thể liên hệ các công ty phần mềm kế toán để theo học là tốt nhất!

 145. thay oi cho em hoi, em da hoc ke toan o truong cao dang cach day 3 nam roi. nhung e hoan toan quen het kien thuc ve ke toan, lieu em dang ky hoc lop ke toan tong hop nay em co the theo kip khog thay? Theo em biet la lop ke toan nay lam tren huong dan thuc te, em rat thich lop nay nhung so em quen het dinh khoang se gay kho hieu doi voi em. Thay cho em y kien nhe thay

  • Mr.Phụng: Chào Tham1183, trường hợp của em phải học ôn lại lý thuyết kế toán, em có thể đăng ký ôn khi ghi danh khóa học, chi phí ôn lý thuyết là 1,5 triệu.

 146. E cam on! Hien tai e k the dong 1 lan hp vay e co the dong truoc 50% rui trong qua trinh hoc dong tiep duoc k a? E co the dang ky qua mang duoc khong? E thay trung tam minh co phan dang ky hoc bong la sao ha anh?

  • Mr.Phụng: Chào Quyen, hiện trung tâm vẫn tiếp nhận học viên đóng trước 50% học phí khi ghi danh, tuy nhiên phần còn lại phải hoàn tất khi vào học buổi đầu tiên, đây là chính sách chung không thể thay đổi khác, trường hợp bạn chưa kịp sắp xếp cho khóa này có thể chuyển sang khóa sau đó. Phần học bổng, khi học viên đăng ký nếu may mắn sẽ nhận được một email phản hồi (sau 10 phút), sẽ được giảm thêm 5% học phí nếu nhận được email này. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký qua mạng, em gọi về trung tâm theo số 08-2236.9454 để được hướng dẫn chuyển khoản nhé!

   Cần thêm thông tin em tiếp tục liên lạc!

 147. Mr. Phụng: e đã đi làm và làm tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật e k biết ở nhât nghệ có lớp nào chỉ học mỗi cn k ạ, tháng 11 có mở khóa mới nào k a ? và khi nào vậy ạ.
  Mong a trả lời sớm giùm e ạ!

  • Mr.Phụng: Chào ThanhTam, hiện lớp chủ nhật tháng 11 còn trống, bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký nhé, lớp sẽ học ngày 25/11/2012.

 148. chao a. em o st em moi ra truong vi chua co kinh nghiem nen k the xin duoc viec dung chuyen nganh. hien nay e mun len do hoc va di lam a cho e hoi nen nhu e hoc xong khoa hoc o nhat nghe thi e co dc gioi thieu viec lam den khi co viec lam nhu nhat nghe da neu tren k. va bay gjo neu e dang ky hoc thi khj nao e moi nhap hoc chinh thuc.

  • Mr.Phụng: Chào KhanhHue, trung tâm Nhất Nghệ hỗ trợ việc làm cho tất cả học viên có nhu cầu thông qua trung tâm việc làm Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM (thuộc thành đoàn TPHCM). Việc hỗ trợ là miễn phí và là hỗ trợ chứ không phải cam kết. Trung tâm Nhất Nghệ chuyên đào tạo kế toán và chỉ cam kết chất lượng đào tạo trở thành một kế toán tổng hợp có thể làm việc độc lập cho công ty thương mại dịch vụ nhỏ và vừa, quy mô nghiệp vụ dưới 50 hóa đơn chứng từ. Một khi em có thái độ học tập tốt thì ắt sẽ thành công và cơ hội đạt phỏng vấn sẽ cao hơn các ứng viên khác cũng như cơ hội thăng tiến sẽ rõ ràng. Và sắp tới đây anh sẽ có buổi luyện phỏng vấn dành cho học viên có nhu cầu sau kết thúc khóa học, nếu em là học viên có thể tham dự buổi này. Về lịch học em xem tại đây http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-ke-toan-thuc-hanh/, hiện chỉ còn lớp 246 và CN, kết thúc khóa tháng 11 trung tâm sẽ tiếp tục chiêu sinh cho khóa tháng 1/2012.

   Cần thêm thông tin em tiếp tục liên hệ!

  • Anh chị có thể cho em hỏi là 50 hóa đơn chứng từ/ 1 tháng hay là 1 năm không ạ! Hiện em cũng rất muốn theo hc khóa đào tạo KT tổng hợp. Nhưng học phí ở Nhất nghệ là cao nhất sao vơi những trung tâm khác mà em đã tìm thấy trên mạng. Có phải sự khác biệt này là do ở chất lượng đào tạo không ạ.
   Thân chào

  • Mr.Phụng: Chào Hồng Thủy, anh đang đề cập cho một tháng. Khó có thể so sánh học phí em ah vì nỗi nơi mỗi khác nhau về nội dung và chất lượng giảng dạy, riêng ở Nhất Nghệ là đào tạo trọn nghề kế toán tổng hợp chỉ trong 1 khóa học với chi phí 6 triệu thi anh thấy rất bình thường. Đặc biệt các bạn không phải học nhiều nơi, học nhiều khóa học khác nhau, Nhất Nghệ chú trọng tính ứng dụng và dạy đúng trọng tâm nội dung một kế toán tổng hợp cần để học viên có thể đi làm được.

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi!

 149. Chao anh (chi)! E moi tot ngiep nen kinh ngiem lam viec chua co vay nen e muon tham gia 1 lop thuc hanh ke toan tong hop. Anh (chi) cho e hoj trug tam mjnh co dao tao thuc hanh ke toan tren chung tu so sach ke toan thuc te cua cac loai hinh doanh ngiep khong a? E se duoc hoc nhung phan mem ke toan nao? E thay hoc phi cua trung tam minh max hon nhieu so voi trung tam khac + khoa hoc chi co 2 thang vay chat luong dau ra se the nao? Mong nhan duoc phan hoi som tu trung tam. E cam on!

  • Mr.Phụng: Chào Quyen, em nhấn xem nội dung chi tiết khóa học kế toán tổng hợp tại đây http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/, nội dung chính của khóa học bao gồm 3 phần (báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán excel và misa, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế hằng năm), bao nhêu đó chính là công việc của kế toán tổng hợp, loại hình doanh nghiệp em sẽ được học là thương mại và dịch vụ. Nhất Nghệ đã cam kết chất lượng em hoàn toàn yên tâm. Về học phí, học phí học trọn một nghề kế toán tổng hợp thực hành như vậy không cao đâu, nếu em cần so sánh hãy tập hợp đầy đủ các yếu tố tương đồng (ví dụ như: nội dung học, số giờ học, chất lượng giáo viên…) và sau đó có quyết định! Nếu em có nhu cầu học bên Nhất Nghệ, hiện chỉ còn trống lịch học 246 và CN.

   Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

 150. e moi tot nghiep ra truong . chua co kinh nghiem di lam, cho e hoi neu hoc o Nhat Nghe 2 thang bang kinh nghiem di lam 3 nam . co dung nhu vay k a?

  • Mr.Phụng: Chào nguyen Anh, so sánh tương đương em ah. Một người kế toán viên kinh nghiệm 3 năm có thể tiến lên làm kế toán tổng hợp và đảm nhiệm độc lập các chức năng chính của bộ phận kế toán công ty vừa và nhỏ. Cụ thể là người này có thể làm được: Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách kế toán.

 151. e dang la sv,nganh tai chinh ngan hang,e chua co kien thuc co ban ve ke toan,neu dang ki hoc tron khoa ly thuyet va thuc hanh thi e duoc giam hoc phi ntn a?
  khj nao e co the dang ki hoc a?

  • Mr.Phụng: Chào Ngọc Huyền, em có thể đăng ký lúc này, lịch trình học của em sẽ học lý thuyết trước (lớp này khi đủ 5 học viên sẽ bắt đầu ôn tập và giảng dạy), sau khi em học xong lý thuyết khoảng 2 tháng sẽ bắt đầu học thực hành khóa kế tiếp gần nhất theo lịch học có sẵn. Học phí thực hành là 6tr em được giảm 5%, nếu có thêm thẻ SV được giảm thêm 5%. Học phí lý thuyết là 1,5 triệu – chưa có chính sách giảm cho trường hợp này.

 152. chào anh.
  Anh vui lòng cho em hỏi, e đã đi làm và đã từng làm các công việc của 1 kế toán như báo cáo thuế hàng tháng, in sổ sách, lên báo cáo tài chính nhưng là của công ty thương mại và vấn đề làm em làm con yếu nên e muốn tìm 1 lớp học cho kiến thức của mình dược vững chắc hơn. vậy anh cho e hỏi e nên đăng ký học khóa học nào và em muốn học thêm về kế toán sx và học phí là bao nhiêu, thời gian học bao lâu.mong câu trả lời của anh.

  • Mr.Phụng: Chào Giang, trường hợp của em đang làm như một kế toán tổng hợp, em cần phát huy năng lực trong công ty thương mại lớn hơn (nhiều nghiệp vụ hơn) và nếu có thêm dịch vụ sẽ tốt. Em đừng câu nệ loại hình sx, tm hay dịch vụ mà hãy tập trung làm tốt tm-dv thì tự dưng em sẽ hiểu mình cần phải làm gì. Cách làm kế toán sx không khác gì nhiều cách làm kế toán tm-dv, sự khác nhau ở đây là sự phức tạp của yêu cầu và khối lượng công việc. Ví dụ kế toán sản xuất em sẽ phải xác định giá vốn, tính giá thành,… cho một sản phẩm (công ty đơn giản), cho cả trăm mặt hàng (công ty may là một ví dụ); Như vậy em sẽ phải là một kế toán giỏi có khả năng sắp xếp và làm việc một cách khoa học trước khi muốn thử và được thử việc ở vị trí này. Đương nhiên em có thể không cần phải trở thành kế toán tm-dv giỏi, nhưng theo anh đó là bước căn bản nên đi vì hiện nay các công ty sx (không nằm trong khu chế xuất / công nghiệp đặc thù) sẽ có thêm thương mại và dịch vụ đi kèm để tăng sức cạnh tranh.

   Hiện tại thì Nhất Nghệ không có khóa học kế toán sản xuất! Theo anh, em nên tự học sẽ hay hơn lúc này. Chúc em thành công!

 153. e co dky khoa hoc t11,ma e van no nang ko biet hoc co 8 buoi tai trung tam thi co hieu va lam dc ko.vi thoi gian ngan vay.lieu co tiep thu het ko.sau khi hoc song lieu co lam dc viec nhu 1 ke toan tong hop ko?

  • Mr.Phụng: Chào Hang Nga, em đừng câu nệ vấn đề thời gian, thử hỏi em học lý thuyết mất bao nhiêu giờ học?! Tổng thời gian học tại trung tâm là 60 giờ, với thời gian này em hoàn toàn có thể học cách thực hành làm báo cáo thuế, sổ sách và báo cáo tài chính, phần lý thuyết em phải đảm bảo và nếu cần thiết có thể tự ôn ngay lúc này. Trung tâm đã cam kết chất lượng em hoàn toàn yên tâm nhé!

  • Mr.Phụng: Học phí trọn khóa kế toán tổng hợp thực hành là 6 triệu, học trong 2 tháng, học viên khóa này được giảm 5%, có thể svhs được giảm thêm 5%. Cần thêm thông tin bạn có thể phản hồi. Thông tin chi tiết khóa học kế toán bạn xem tại đây: http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/

  • Mr.Phụng: Chào Mymy, em có thể đăng ký thêm lớp lý thuyết học thêm 2 tháng (học phí 1,5 triệu) để theo học thực hành hiệu quả.

 154. Dear Trung Tâm Nhất Nghệ !
  Hiện tôi đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán Doanh Nghiệp .
  Tôi cũng đi làm tại vị trí nhân viên Thương mại và đầu tư , thủ kho được 4 năm,và tôi đã làm việc rất nhiều trên excel , phần mềm Misa .
  Hiện tại tôi muốn nâng cao hiểu biết các mảng khác của kế toán , ví dụ khai báo thuế tháng , quí , năm thực tế , lập các loại báo cáo hàng năm, thanh toán công nợ ,….. .
  Cho tôi hỏi khóa học có phải học 100% trên chứng từ thực tế hay không ( hoạch toán trên hóa đơn đầu ra , đầu vào hay các chứng từ gốc khác .)
  Nếu khi tham gia khóa học , tôi không hài lòng vì chương trình chưa xác thực tế như tôi mong muốn , tôi xin dừng học , học phí của tôi sẽ hoàn trả lại như thế nào ?

  Kính mong trung tâm giải đáp giúp tôi , nếu khóa học như tôi mong muốn , tôi sẽ đăng ký học tại trung tâm . xin cảm ơn .

  • Mr.Phụng: Chào Mr.Vuong, khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ được thiết kế dành cho các bạn có mong muốn trở thành kế toán tổng hợp làm việc độc lập, điều kiện phải học qua lý thuyết kế toán (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), trường hợp của bạn có nhu cầu có thể theo học. Về băn khoăn của bạn có thể là do lần đầu bạn biết đến Nhất Nghệ, tuy nhiên bạn có thể đọc thêm một số thông tin giới thiệu về Trung tâm!

   Nhất Nghệ cam kết về chất lượng cho tất cả học viên theo học tại Trung tâm cũng như đảm bảo nội dung giảng dạy tập trung thực hành thực tế kế toán tổng hợp, vì vậy bạn có thể yên tâm. Hiện tại Nhất Nghệ chưa có chính sách hoàn học phí vì vậy bạn có thể cân nhắc quyết định.

   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi!

 155. Em chào Anh!
  Cho em hỏi học phí 1 khóa học kế toán tổng hợp là bao nhiêu? có được giảm học phí không ạ? em thấy học phí cao quá em mới đi làm lương vẫn còn thấp nếu muốn đi học tại trung tâm rất khó. em muốn đăng ký học nhưng vẫn chưa thể đủ tiền học. Anh cho em hỏi em nộp thành hai lần: Khi đăng ký học và học được 1 tháng được không ạ?

 156. e dang la sv truong dai hoc nguyen tat thanh khoa tai chinh ngan hang.hien gio e khong the theo hoc tiep.e mun dang ki khoa hoc ke toan tong hop o trung tam nhung e chua co kien thuc co ban ve ke toan thi co duoc hoc khong a?

  • Mr.Phụng: Chào Ngọc Huyền, để theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành em cần học qua 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), trường hợp chưa học em có thể đăng ký học kết hợp học lý thuyết.

 157. cho e hoi co co so nao o ha noi ko ah. e dang o ha noi va lam ke toan tong hop cho mot cong ty moi thanh lap va e la sinh vien moi ra truong nen can them kien thuc de bo sung cho cong viec cua minh

  • Mr.Phụng: Chào Haminh, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo trong TPHCM, rất tiếc và chúc em công việc thuận lợi!

 158. e dang la sv3 tai truong dai hoc nguyen tat thanh
  e hoc nganh tai chinh ngan hang
  hien do 1 so ly do nen e k the tiep tuc hoc den khi ra truong
  cho e hoi neu hoc o day thi voi chung chi nay e co the xin viec duoc k a

  • Mr.Phụng: Chào Ngọc Huyền, em nên bảo lưu kết quả để sau này học lại!
   Việc học ở Nhất Nghệ là để làm việc, chứng chỉ của Nhất Nghệ có thể đi làm được. Tuy nhiên có thêm bằng cấp khác sẽ có nhiều lợi thế hơn!

 159. Cho em hỏi mình có khóa nào đào tạo ban ngày không anh (Không phải ngày CN).Hay chỉ có buổi tối thôi.Vì em còn phải học liên thông buổi tối.

  • Mr.Phụng: Chào Phương Quỳnh, hiện Nhất Nghệ chưa có lớp ban ngày vào các ngày thường do kế toán trưởng đi làm vào giờ đó không sắp xếp được thời gian. Bạn xem lịch học khác có được không nhé!

 160. Ahh Phụng cho em hỏi khóa tháng 11 đủ học viên chưa, em chưa chuẩn bị kịp tiền đóng học phí, cuối tháng này em mới lãnh lương!

  • Mr.Phụng: Hiện bạn Nhất Nghệ vẫn còn đang tiếp nhận học viên khóa tháng 11, cuối tháng thì cận kề quá không biết thế nào, bạn tranh thủ đăng ký với 50% học phí lúc đăng ký nhé!

  • Anh Phung ơi, cho em hỏi, hiện em mới học xong phần kế toán doanh 1 vậy em có thể theo học lớp kê toán thực hành được không vậy

  • Mr.Phụng: Chào Đinh Oanh, bạn xem có phải kế toán dã học là kế toán tài chính thương mại dịch vụ không nhé?! Nếu là vậy thì bạn có thể theo học, nếu không phải bạn phải học bổ sung lý thuyết nhé!

 161. Chỉ dạy kế toán thực hành trên dn tm-dv, sẽ có người cân nhắc vì số tiền 6tr bỏ ra, anh Phụng nghĩ sao? tại sao mình ko kết hợp luôn doanh nghiệp sản xuất vào bài giảng,………..

  • Mr.Phụng: Chào Mỹ, cảm ơn em đã góp ý cho Trung tâm về vấn đề này. Thực ra thì anh cũng đã suy nghĩ về vấn đề nhiều trước khi tổ chức lớp học từ năm 2009, việc tổ chức gộp hay thêm lĩnh vực sản xuất không quá khó, nó sẽ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của trung tâm ngày tốt hơn. Mặc dù về lý thuyết thì lĩnh vực TMDV và SX không khác nhau nhiều lắm, nhưng để làm được SX thì người làm kế toán phải là người có đủ kinh nghiệm và độ tuổi ổn định để thực hiện kế toán cho loại hình này. Hiện nay học viên đến với Nhất Nghệ đa phần gặp khó khăn về vấn đề thực hành, vì vậy hiện nay Nhất Nghệ chỉ tập trung TMDV để học viên có thể học và áp dụng ngay sau khi học. Vì loại hình TMDV căn bản là đơn giản hơn SX, học viên cần phải làm từ TMDV doanh nghiệp quy mô nhỏ đến lớn, tích lũy nhiều kinh nghiệm, sau đó tự nghiên cứu làm SX chứ không cần phải học. Xét góc độ lý luận mà nói, nếu một kế toán tổng hợp kinh nghiệm thành thạo cho 2 năm làm việc công ty thương mại dịch vụ quy mô 20 nhân viên có đủ khả năng tự nghiên cứu làm việc cho công ty sản xuất quy mô chừng ấy công nhân!

 162. dời về 130 Huỳnh văn bánh, q phú nhuận rồi phải ko a phụng oy, ở q10 thì tiện hơn

 163. chao A Phung!
  em duoc biet trung tam cua a dao tao ktth, nhung hien e dang o binh duong
  e muon tham gia khoa dao tao cua trung tam nhung vi o xa nen rat kho khan cho e
  ko biet trung tam co chi nhanh nao gan o tai binh duong ko?
  neu co thi de dang cho e hon! em cam on nhieu nha!

  • Mr.Phụng: Chào Luonghue, hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh Bình Dương, vì vậy bạn có thể đăng ký học lớp cả ngày Chủ Nhật, nhiều anh chị ở xa cũng đang chọn cách này!

 164. Chào Anh Phụng!
  Em là học viên mới đăng ký vào trung Tâm – khóa T9, Do trong quá trình đăng ký học, em quên để ý Trung Tâm chỉ đào tạo KT tổng hợp cho cty DV- TM.
  Em đang làm cho công ty sản xuất tương đối lớn, tuy nhiên em mới chỉ làm kế toán viên cho các mãng, mà chưa biết kết hợp lại để làm KT tổng hợp.
  cụ thể về cách phân bổ chi phí, tính giá thành sản phẩm, phân bổ chi phí theo lương, và một số cách tính đối với KT TH công ty sản xuất.
  Vì vậy em muốn hỏi Anh, sau khi em hoàn thành lớp học này, bên Trung Tâm có thể hỗ trợ em, để em có thể làm như 1 KTTH cho công ty sản xuất được không?
  Xin cám ơn Anh

  • Mr.Phụng: Chào 4mat, hiện Nhất Nghệ chỉ có lớp kế toán tổng hợp thực hành (công ty thương mại – dịch vụ), thực ra thì giữa TMDV và SX không khác nhiều nhiều lắm, nhưng để làm được kế toán SX thì cần phải thành thạo các về TMDV để đảm bảo vững các nghiệp vụ và có thể xử lý các trường hợp khó sau này!

 165. Chào anh Nhất Nghệ, Em học xong Nguyên lý kế toán rồi nhưng mà em học dỡ lắm vì chẳng khi nào về nhà học bài hết nên giờ chỉ nhớ sơ sơ thôi. Gio ông cậu bắt học để làm kế toán cho ổng. giờ em qua đăng ký bên anh được không? có thể theo nổi không

  • Mr.Phụng: Chào Nhu Lan, hiện Nhất Nghệ đang tiếp nhận học viên đăng ký học lý thuyết và thực hành, em có thể tham gia học lý thuyết rồi học thực hành.

 166. chao a Phung. E da hoc xong lop ke toan so cap va nguyen ly ke toan o DHKT roi.e co the den dang o Nhat Nghe hoc duoc ko ah. Nhung chuong trinh o DHKT day ko co phan thue va chi ap dung bai tap thoi thi e co the qua Nhat Nghe hoc theo kip ko ah.cam on anh

 167. Mr.Phung cho minh hoi. Minh la sv nen so tien 6tr la qua lon, Mr.Phung co cach nao giup minh theo hoc lop ktth ko? Va trung tam co chac chan se day lai mien phi cho hoc vien chua nam vung kien thuc ko?

  • Mr.Phụng: Chào Mr.Loc, hiện SVHS được giảm 10% học phí cho khóa tháng 11/2012. Học đi học đầy đủ được hỗ trợ học lại miễn phí!

 168. sao học phí mắt vậy a.học 2thang.tính ra học ngày cn co 8 buổi ,trong tgian ngắn vậy liệu có thành thạo hết khóa hoc không a.khi ra trường liệu có tự tin để đi làm hay ko?

 169. chao a phung!
  e đã học trung cấp kế toán.ra trường e đi xin việc mà họ toàn đòi hỏi kn.chưa đi làm thì làm sao có kinh nghiệm hả anh.e muốn theo học khóa hoc của trung tâm vào ngày chủ.mà e học ra truong kiến thức của e ko dc vững lắm vậy e có theo học ở trung tâm dc ko?bây giờ e muốn đang ký học.vậy trung tâm khai giảng ngày nào .khóa học kế toán tổng hợp mấy tháng.học phí là bao nhiêu hả a.trong thời gian hoc mà ko hiểu bài thì co được học lại ko.học lại có mất học phí nữa ko a.

  • Mr.Phụng: Chào Hang Nga, em có thể theo học tại trung tâm khóa kế toán tổng hợp nói trên, tuy nhiên em ôn tập thêm về 2 môn lý thuyết (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính) để chuẩn bị cho buổi học tốt hơn, trong lĩnh vực kế toán thì quan trọng nhất là 2 môn này. Em có thể đăng ký học lớp chủ nhật khai giảng vào ngày 23/9/2012, hiện lớp này gần đủ số lượng, em có thể tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp. Học phí trọn khóa học kế toán tổng hợp cho 2 tháng là 6 triệu, đăng ký đợt này được giảm 5% học phí, học viên đi học đầy đủ đúng giờ và có tinh thần học tập tốt nhưng chưa thành thạo được hỗ trợ học lại miễn phí.

  • Mr.Phụng: Chào Lan, học phí trọn khóa là 6 triệu, dịp 2/9 được giảm 5% còn lại 5,7 triệu, bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký vì các lớp gần đủ số lượng!

 170. Xin chào! hiện mình đang có dư định học kế toán nhưng không biết học phí là bao nhiêu. Ai biết giúp em với. Cám ơn!

  • Mr.Phụng: Chào Thiện, học phí trọn khóa là 6 triệu, dịp 2/9 được giảm 5% còn lại 5,7 triệu, bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký vì các lớp gần đủ số lượng!

 171. a oi cho e hoi lop nay full roi ha a. dạ a cho e hỏi : Lớp Tối 357 18h00 – 20h30 Ngày 6/09/2012 Còn trống 6 HV phải không ạ? e muốn đăng kí thì tới trực tiếp hay đăng kí qua mạng và chuyển tiền là được ạ? va cho e hoi hoc phi khoa ke toan thuc hanh la bao nhieu va gom nhung mon gi a. e khong tim thay. e cam on

  • Mr.Phụng: Chào bạn Maimeo, hiện lớp 357 vẫn còn trống, thông tin trên web cập nhật chưa kịp tình trang lớp vì vậy bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký sớm để kịp xếp lớp. Đăng ký: bạn có thể chuyển khoản, tuy nhiên trung tâm chỉ hỗ trợ chuyển qua tài khoản cá nhân, nếu bạn không thuận tiện đến trung tâm có thể liên hệ 0933. 733. 937 (A.Phụng) để được hỗ trợ. Học phí: trọn khóa học kế toán tổng hợp trong vòng 2 tháng là 6 triệu, dịp 2/9 giảm 5% còn 5,7 triệu. Nội dung học: thực hành 3 nội dung chính (lập báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính), tài liệu mô phỏng hoạt động tại doanh nghiệp kinh doanh thương mại – dịch vụ, bạn có thể xem chi tiết tại link http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 172. Co so moi cach xa Su Van Hanh ko a? E muon dang ky khoa thang 9 nhung ko biet cho den hien gio lop con trong cho ko a? Neu dang ky hoc thi e phai den truc tiep va nop hoc phi luon phai ko a?

  • Mr.Phụng: Chào Long, cơ sở mới cách cơ sở cũ 15 phút xe máy, có thể vào google tìm địa chỉ 130 Huỳnh Văn Bánh để có bản đồ đến trung tâm nhanh nhất! Hiện các lớp đang còn trống, bạn tranh thủ đăng ký kịp xếp lớp tháng 9 nhé!

 173. http://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=c%C3%B3%20ai%20h%E1%BB%8Dc%20k%E1%BA%BF%20to%C3%A1n%20nh%E1%BA%A5t%20ngh%E1%BB%87%20yahoo%20h%E1%BB%8Fi%20%C4%91%C3%A1p&source=web&cd=1&cad=rja&ved=0CFMQrAIoAzAA&http%3A%2F%2Fquestion%2Findex%3Fqid%3D20110523112111AAwwVM9&ei=N4UwULqzIcqJrAevwYGABA&usg=AFQjCNF46TXcX8fck6EwQ1RyuN3B-BF13g
  Mấy nhận xét này có từ khá lâu, cũng không hẳn là khách quan, nhưng làm em phân vân:
  – Không biết giữa quảng cáo và thực tế có khác xa nhau không, bởi số tiền 6 triệu không phải là ít?
  – Công việc của Kế toán trưởng khá bận rộn, liệu các giảng viên Kế toán có thời gian đầu tư kỹ cho các tiết dạy? Giám đốc trung tâm có quản lý được chất lượng đội ngũ giảng viên hay không?
  Nếu chất lượng trung tâm thật sự như quảng cáo và báo chí ca ngợi, em rất muốn tham gia khóa học của trung tâm.

  • Mr.Phụng: Chào Giang, Nhất Nghệ đã cam kết chất lượng khóa nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn đang quan tâm một khóa học kế toán tổng hợp thực hành có thể tranh thủ đăng ký kịp xếp lớp tháng 9 nhé!

 174. Thân gửi Mr.Phụng!
  Em chuẩn bị kết thúc năm 4 chuyên ngành Kế toán, trường ĐH Lao động xã hội. Em muốn hỏi:
  Khoảng tháng 3 năm sau Nhất Nghệ có nhận sinh viên thực tập không, và đã khai giảng khóa mới chưa?
  Khoảng thời gian đó Nhất Nghệ có dự tính thay đổi mức học phí không ạ?
  Em rất mong nhận được thông tin chính xác và số điện thoại liên hệ để có kế hoạch phù hợp. Em cảm ơn nhiều!

  • Mr.Phụng: Chào Thúy Ngân, Nhất Nghệ chưa có kế hoạch nhận sinh viên thực tập! Tuy nhiên em có thể theo học kế toán tại đây, học phí chưa có gì thay đổi và sẽ có thông báo mới khi sang năm! Điện thoại liên hệ 08-22369454 hoặc 0933. 733. 937 (Gặp A.Phụng).

   Cần thêm thông tin gì em tiếp tục liên hệ!

 175. Chào Anh Phụng!
  Cho em hỏi là bên anh đào tạo kế toán tổng hợp nhưng chỉ có kế toán thương mại – dịch vụ hay là cả kế toán sản xuất nữa ạ.
  Nêu chỉ học kế toán TM-DV thì khi ra đi làm thực tế có thể làm được bên kế toán sản xuất không?
  Em cảm ơn Anh nhiều!

  • Mr.Phụng: Chào Luutuyet, khóa học chỉ tập trung doanh nghiệp thương mại và dịch vụ. Với loại hình này mới phù hợp cho học viên mới vào nghề, loại hình sản xuất không khác thương mại dịch vụ nhiều lắm, đòi hỏi học viên phải thực sự thành thạo thương mại dịch vụ thì có thể tự nghiên cứu hay học thêm thì có thể làm được.

 176. Chào Anh/ Chị
  Theo như trên website em được biết Nhất Nghệ đang tuyển nhân viên bộ phận giáo vụ. Vậy ở vị trí đó Trung Tâm mình đang tuyển nhân viên làm toàn thời gian hay chỉ làm bán thời gian vậy Anh/Chị ?
  Em cảm ơn Anh/Chị !

 177. Chào A Phụng!

  – Cho em hỏi là e đã tốt nghiệp Trung cấp kế toán cách đây 2 năm và đang đi làm liệu em có thể theo học lớp kế toán này được ko ah! Em rất muốn theo học lớp này huhu.

  – Cho em hỏi là địa điểm học ở Sư vạn hạnh hay huỳnh văn bánh ah. Tại em ở Long An lận.

  • Mr.Phụng: Chào P.Vit, em có thể theo học lớp này. Em có thể mua sách kế toán tài chính thương mại – dịch vụ ôn lại để đến lớp đạt kết quả tốt hơn nhé! Trung tâm mình 130 Huỳnh Văn Bánh, P12, Quận Phú Nhuận, em có thể vào Google xem bản đồ, bên SVH đã ngừng hoạt động chuyển qua HVB cả rồi. Cảm ơn em đã liên hệ!

 178. Học hai tháng ở Nhất nghệ là sau bao lâu là có chứng chỉ vậy Anh? Địa điểm ghi danh và học là ở Huỳnh Văn bánh luôn hả Anh? Em là sinh viên cao đẳng kế toán mới ra trường k biết có phù hợp với quá trình đạo tạo ở nhất nghệ hay k? Nếu đóng trước 50% học phí vậy có được giảm 5% tổng học phí không Anh?

 179. E muốn đăng ký học lớp cả ngày chủ nhật, học xong khóa hoạc có được cấp chứng

  chỉ gì ko a.

  Hiện tai e tốt ngiệp cao đằng, đang đi làm ,e ko liên thông đại học, mà học xong khóa

  hoạc tại trung tâm, rồi e học lấy bằng kế toán trưởng, e làm như thế có được ko ạ.

  Mong thầy cô tai trường hướng dẫn giúp e.

  E chân thành cảm ơn.

  • Mr.Phụng: Chào Huỳnh Thị Ý, kết thúc khóa học học viên làm bài test cuối khóa để xếp hạng cấp chứng chỉ hoàn tất khóa học kế toán tổng hợp thực hành, chứng chỉ do Nhất Nghệ cấp, phôi do sở dạy nghề TPHCM quản lý.
   Về vấn đề chứng chỉ kế toán trưởng, em có thể cân nhắc vì chứng chỉ này không thực sự có giá trị nếu em chưa kinh nghiệm kế toán tổng hợp, điều kiện để được cấp chứng chỉ này em liên hệ bên đại học kinh tế 279 Nguyễn Tri Phương – Quận 10 để có thông tin chính xác nhé!

  • thầy phụng cho e hỏi, nhất nghệ có cơ sở ở đường Bà hạt , Quận 10 đúng ko ạ,

   E có thể đăng ký tại địa điêm này để thuận tiện việc đi học được ko a.

   Mong thầy trả lời sớm giúp e

   Trân trọng cảm ơn thầy.

  • Mr.Phụng: Chào Ý, trung tâm đã chuyển hẳn về 130 Huỳnh Văn Bánh, P12, Q.Phú Nhuận, cách chỗ Bà Hạt 3km, bạn liên hệ chỗ mới nhé!

 180. e moi tot nghiep THPH thi rot dai hoc vi hoan canh kho khan e muon hoc nghe ke toan de di lam khong biet co duoc khong

  • Mr.Phụng: Chào Nguyendat, em phải học lý thuyết kế toán mới có thể theo học lớp kế toán thực hành tại Nhất nghệ được em a. Quá trình học lý thuyết bên đại học kinh tế mất 3 tháng và học tại Nhất Nghệ là 2 tháng. Em có thể cân nhắc!

  • Mr.Phụng: Chào Tuyetphuong, được em ah, em có nhu cầu học tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp khóa này nhé!

 181. cho mình hỏi học phí của lớp kế toán thuế, và còn nếu đăng ký học bổng thì có điều kiện gì không?, học phí sau khi đăng ký sẽ như thế nào?

  • Mr.Phụng: Chào chị Trang, học phí trọn khóa kế toán tổng hợp là 6 triệu, đăng ký dịp này (khóa tháng 9) học viên được giảm 5% học phí, học bổng do Nhất Nghệ chọn ngẫu nhiên bằng máy sau khi học viên đăng ký, học bổng tối đa 10% học phí (và không áp dụng các chương trình hỗ trợ học phí và quà tặng khác khi học viên có học bổng).

  • Mr.Phụng: Chào Ngoc, hiện Nhất Nghệ chưa co chi nhánh, em có thể tham khảo lớp học cả ngày chủ nhật, nhiều anh chị ở các tỉnh xa cũng đang chọn cách này.

 182. chào anh phụng em đang học thực hành kế toán tại nhất nghệ,thầy cô giảng rất hay nhưng em thấy đề nâng cao được chất lượng giảng dạy của nhật nghệ thì cần phải nâng cấp lại hệ thống máy tính ạ,nói thật là máy tính rất tệ .hix

  • Mr.Phụng: Cảm ơn Phobien đã góp ý, Trung tâm có người phụ trách IT chuyên chăm sóc hệ thống máy tính, tuy nhiên gần đây bạn này có việc gia đình nên không kịp kiểm tra. Việc máy tính chậm không phải do hệ thống máy tính yếu mà do một số USB mang virus nhiễm vào một số máy dẫn đến windos bị lỗi theo. Trung tâm sẽ kiểm tra và khắc phục vào ngày mai!

   Thành thật xin lỗi quý học viên và cảm ơn sự góp ý của bạn!

 183. e muon hoc khoa ke toan,nhug e muon hieu ro hon,ke toan tong hop co khac gi voi ke toan chuyen nghiep k?va khoa so cap ke toan la danh cho hoc vien lan dau hoc ke toan roi sau do moi hoc nang cao fk

 184. Chào Nhất Nghệ!
  Em học lớp chủ nhật 22/7.
  Theo nội quy của trường nếu nghỉ quá 5 giờ thì sẽ không được cấp chứng chỉ.
  Trường hợp em gọi điện xin phép nghỉ thì có được trường chấp nhận không ạ?
  Vì 05/08 em có việc nên không thể đến lớp được.

  • Mr.Phụng: Chào Bich, Trung tâm sẽ xem xét lại trường hợp của bạn sau khi nhận được đơn trình bày có lý do chính đáng! Vắng một ngày mất nhiều nội dung, vì vậy sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình học tập, bạn cố gắng sắp xếp đến lớp khi xong việc!

 185. học cả ngày em sợ tiếp thu không nổi, vậy em học tối ca 18h, nếu đi học trễ 1 chút thì giáo viên có thể giảng lại cho em 1 chút phần học mà em đi trễ được không ?

  • Mr.Phụng: Chào Thanh, nếu chưa sắp xếp được thời gian học lớp tối, bạn có thể học lớp CN. Một ngày đi học xem như một ngày đi làm, chỉ có 2 tháng nên thời gian qua rất nhanh và nội dung học là thực hành nên không khó để thực hiện cả ngày.

   Các lớp, học viên đi muộn trung tâm không đảm bảo!

 186. Em muốn học lớp tháng 7 nhưng quên theo dõi lớp đủ người nên giờ vẫn chưa học. Giờ tranh thủ thôi :)) hi

  • Mr.Phụng: Thông thường học viên đăng ký từ rất sớm. Em có nhu cầu học nên tranh thủ, đôi khi thông tin trên web bộ phẫn kỹ thuật cập nhật chưa kịp. Tháng 7 anh có giữ chỗ cho em nhưng không thấy em đến và liên lạc điện thoại không được nên đã có học viên khác đăng ký!

 187. cho em hoi trong thang 8 co khoa hoc khong anh, em di lam den 6 gio toi moi ve, vay co lop nao hoc luc 7 gio toi khong ?

 188. Điều kiện theo học kế toán:
  – Có kiến thức lý thuyết về kế toán: Nguyên lý kế toán và Kế toán tài chính. (đây là điều kiện cơ bản phải có để theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực tế)

  em muốn ôn lại 2 môn trên thì học ở đâu? thời gian bao lâu và học phí bao nhiêu vậy Mr. Phụng?

  • Mr.Phụng: Chào Hương, bạn có thể đến các trung tâm kế toán ngoài giờ của các trường đại học để theo học, học phí khoảng 600 ngàn đến một triệu. Hoặc có thể tự mua sách kế toán tài chính thương mại dịch vụ để tự ôn tại nhà. Nhất Nghệ chỉ chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành, chưa có khóa lý thuyết!

  • Mr.Phụng: Chào chị Khang, đây không phải là chứng chỉ hành nghề. Chứng chỉ kế toán tổng hợp do Nhất Nghệ cấp có thể phụ trách kế toán tại đơn vị doanh nghiệp, phôi chứng chỉ theo sở lao động dạy nghề.

 189. em vua hoan thanh lop ke toan tong hop o ke toan nhat nghe nhung em chua nhan duoc giay chung nhan.hien tai em da doi so dien thoai, có gì trung tam lien lac với em số hiện tại. em tên tôn thị thúy an.cam on

  • Mr.Phụng: Chào Thúy An, hiện đã có chứng chỉ rồi, em có thể đến nhận nhé!

   P/s: Đã cập nhật số điện thoại!

 190. e rat hy vong se co dip hoc o day ,nhung hoi buon vi e o can tho khong co dieu kien de len do hoc! hoc o duoi day hong biet co duoc tiep xuc thuc te khong nua!

  • Mr.Phụng: Chào Tien, cảm ơn em đã ủng hộ trung tâm, rất tiếc Nhất Nghệ chưa có chi nhánh các tỉnh. Khi nào có thông tin mới Nhất Nghệ sẽ thông báo trên web em nhe!

 191. anh chi oi! em muon hoc ke toan thuc hanh o Nhat nghe, nhung vi dieu kien em khong co de cho em di hoc them, em ra truong cung duoc 1 nam ma xin viec thi khong duoc, em roi vao duong cung roi

  • Mr.Phụng: Chào Trang, ngành nào cũng đòi hỏi phải cố gắng, em đừng nản lòng sớm nhé. Nếu chưa xin được việc chuyên ngành theo ý mình, em tạm thời xin làm phụ việc kế toán, vừa có thu nhập vừa thạo nghề. Việc học kế toán thực hành khi em muốn rút ngắn thời gian và không có điều kiện đi làm học việc. Ngoài ra hiện nay Nhất Nghệ đang tuyển nhân viên văn phòng, nếu em có hứng thú có thể nộp đơn qua ketoannhatnghe@gmail.com nhé!

   Chúc em hạnh phúc và thành đạt!

 192. Dạ, chào Trung Tâm. Em là sinh viên mới ra trường chuyên ngành Kế Toán-Kiểm Toán. Em chỉ mới có bằng A tin học, chưa có bằng B Tin học Văn Phòng. Nhưng lúc ở trường có học sơ qua phần mềm FAST. Nhưng giờ chắc cũng không còn nhớ gì nhiều, không biết em có đủ điều kiện theo học tại trung tâm không ạ?

 193. anh phung oi cho em hoi, em vua ket thuc khoa hoc vao ngay 7/7 vay khi nao em moi nhan chung chi vay anh?

 194. cho em hỏi là Đăng ký nhận học bổng là sao ak? có phải là em phải đăng ký học rùi mới được đăng ký nhận học bổng? Học bổng bằng với học phí lun pk ạ?

  • Mr.Phụng: Học bổng là chương trình mới nhất của Nhất Nghệ, học viên đăng ký, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 10 trường hợp cho mỗi khó học, sau đó sẽ giảm 5-10% học phí tùy vào từng thời điểm do Ban Giám Đốc trung tâm quyết định.

 195. chào a!.e tên la hà.vâng a phụng cho e hỏi a chút dc k.bản thân e hoc tới lớp 12 e vi hoàn cảnh gia đình nên e k theo học het tốt nghiệp dc.vậy gio e có thể theo hoc lớp kế toán tổng hơp dc k.va e học xong có dc câp bàng hay chưng chỉ gi k.và vơ chứng chi của trường nhaatf nghệ thi bản than e co xin dc dể đi làm kề toán k.e rất muốn biết a có thể nói rỏ cho e dc k a.và e xin cam ơn a nh

  • Mr.Phụng: Chào Hà, để theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ bạn phải học qua kế toán căn bản, trường hợp chưa học thì đến các trung tâm kế toán của Đại Học Kinh Tế hay một số nơi khác để bổ sung. Sau khi học xong bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ. Tuy nhiên, bạn cần học hết lớp 12 để thuận tiện cho quá trình làm việc và thăng tiến sau này. Việc học tại Nhất Nghệ học viên có thể làm kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ độc lập tại các công ty nhỏ kinh doanh thương mại (mua bán) và dịch vụ. Học viên cần phải làm nhiều để trải nghiệm thêm cho sau này.

   Lời khuyên dành cho bạn cũng như các bạn đã tốt nghiệp THPT nhưng chưa có điểu kiện học lên TC/CĐ/ĐH: Sắp xếp theo học một lớp đại học tại chứ kế toán vào ban đêm để tăng thêm tính hình thức và hợp thực hóa cho việc học hành bài bản hơn. Học một lớp giao tiếp và nâng cao kỹ năng mềm cũng như kiến thức sống sẽ giúp ích cho mình rất nhiều trong việc làm sau này. Đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi sau nhiều lần tiếp xúc với học viên cũng như người lao động các nơi!!!

   Chúc bạn có sự chọn lựa tốt cho mình!

 196. Xin chào,

  Cho mình hỏi bên mình có lớp excel kế toán và lớp hướng dẫn làm kế toán thực hành không ạ? Học phí và thời gian học ntn, lớp học gần nhất là khi nào ạ?

 197. anh oi cho em hoi sau khi hoc xong khoa hoc ke toan tong hop, em se nhan chung chi , vay khi em xin viec lam co nen dua chung chi do cho cong ty duoc ko anh, va anh cho em hoi chung chi nay cua SỞ hay cua BỘ vay anh?

  • Mr.Phụng: Chào Huy, chứng chỉ thì có giá trị toàn quốc, bạn có thể sử dụng cho mục đích bổ túc hồ sơ xin việc, có thể đăng ký làm người phụ trách kế toán tổng hợp cho công ty (đơn vị mà bạn làm) khi cơ quan thuế yêu cầu xuất trình. Chứng chỉ do Nhất Nghệ cấp, phôi do Sở dạy nghề TPHCM quản lý.

 198. chi oi.e hocchuyen nganh ke toan.nhung kien thuc cua e thi chua vung.e co the dinh khoan dc.noi chung e van con yeu ve ke toan lam.e muon di lam nhung ko du tu tin.e co the theo hoc lop nay ko chi?

  • Mr.Phụng: Chào Salys Nguyen, bạn có thể theo học lớp này. Đa phần sinh viên ra trường thiếu thực hành nên thiếu tự tin vì thế mới cần học thực hành. Bạn có nhu cầu tranh thủ đăng ký vì cận ngày khai giảng các lớp đều đủ số lượng.

 199. Em đã học trường CĐ tài chính hải quan khoa quan tri kinh doanh và đi làm kế toán viên 2 năm kinh nghiệp vậy em có đủ điều kiện đăng ký học khóa kế toán tổng hợp của trung tâm mình không?

  • Mr.Phụng: Chào Huong, bạn có thể theo học khóa kế toán tổng hợp nói trên nếu đã học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.

 200. Tôi học đại học ngành quản trị kinh doanh, trong đó chỉ có học môn kế toán đại cương,vậy tôi có đủ điều kiện học kế toán tổng hợp tại đây không?xin cảm ơn

  • Mr.Phụng: Chào anh Hoàng, anh cần học thêm môn kế toán tài chính để theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ, anh có thể qua đại học kinh tế học khóa ngắn hạn.

 201. em muon dang ky hoc khoa Chu nhat ngay 08/07/2012 cho em hoi em dang ky o dau ? em dang ky qua mang duoc ko? Ngay di hoc se dong hoc phi duoc ko? Hay phai dong khi dang ky?

 202. chào anh/chị
  hiện tại em đã tốt nghiệp hệ cao đẳng tài chính ngân hàng, em cũng từng học qua lý thuyết kế toán, vậy em có thể đăng ký học lớp thực hành báo cáo thuế ở trung tâm được ko?

  • Mr.Phụng: Cảm ơn bạn đã quan tâm, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo tại TPHCM, chưa có chi nhánh tại HN!

 203. Xin chào Nhất Nghệ, tôi đã đăng ký học thứ 2,4,6 khai giảng 6/7 nay do bận việc gia đình và ở khá xa, nên tôi muốn chuyển sang lớp học ngày chủ nhật không? nếu được Nhất Nghệ vui lòng sắp xếp tên tôi qua lớp học ngày chủ nhật nhé! Tôi xin chân thành cảm ơn!

 204. Kính gửi anh Phụng!

  Em đã tốt nghiệp chuyên ngành quản trị ngoại thương, đã đi làm được 2 năm. Tuy nhiên do gia đình em có một công ty xây dựng quy mô nhỏ, và một công ty chuyên về sản xuất kinh doanh, vậy nếu em tham gia khóa học kế toán tổng hợp này tại công ty thì có thể làm tốt công tác kế toán tại 2 công ty của gia đình ko? Em đã học nguyên lý kế toán, kế toán tài chính tuy nhiên em học bên quản trị thì cũng có những hạn chế về những môn học này. Vậy em có thể tham gia lớp học này ko?
  Em rất mong nhận được sự giúp đỡ!
  Em xin chân thành cám ơn!

  • Mr.Phụng: Chào a/c Thanh, căn bản anh chị có thể tham gia học khóa học kế toán tổng hợp nói trên (http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/), tuy nhiên khóa học chỉ đào tạo chuyên về công ty thương mại dịch – dịch vụ không thể đáp ứng cho anh chị công tác trọn vẹn tại gia đình mình. Anh chị cần thông thạo kế toán thương mại dịch vụ trước rồi tìm hiểu kế toán sản xuất và xây dựng sẽ thuận lợi hơn, vì tính chất đơn giản của loại hình thương mại dịch vụ luôn dễ dàng hơn cho việc bắt đầu học kế toán tổng hợp.

   Giải pháp: Tạm thời thuê kế toán tổng hợp / dịch vụ kế toán, sau này chuyển giao lại sau!
   Tham khảo dịch vụ kế toán tại Nhất Nghệ: Liên hệ 08-2236.9454

   Cần thêm thông tin anh chị tiếp tục liên hệ!

 205. Anh/chị cho em hỏi lớp chủ nhật buổi sáng mình học tới mấy giờ thì kết thúc?

  Buổi chiều bắt đầu lúc mấy giờ?

 206. Cho em hỏi là, hiện tại em là sinh viên cuối năm 2, em đã học môn Nguyên Lí Kế Toán, liệu em có thể theo học ở đây được không ạ

 207. Anh chj cho e hỏi, hiện e sắp tốt nghiệp cao đẳng kế toán, em muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm nhưng thấy chỗ nào yêu cầu cũng cần kinh nghiệm. Vậy anh chị tư vấn giúp e nên học khóa kế toán gì sẽ giúp ích cho tình hình của em và sau khi học xong có phải Nhất Nghệ sẽ đảm bảo giúp em xin được việc không?>Em cảm ơn!

  • Mr.Phụng: Chào Vân, bạn tham khảo khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên là phù hợp với bạn, sau kết thúc khóa học bạn có thể tự tin làm việc độc lập như một kế toán tổng hợp. Đầu tiên sẽ là những công ty kinh doanh thương mại – dịch vụ nhỏ, sau một thời gian có thể làm cho công ty có quy mô lớn hơn. Quá trình học bạn sẽ được học 3 nội dung hcinh1 của kế toán tổng hợp: Báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính – quyết toán.

   Học viên học tại Nhất Nghệ được cam kết chất lượng học xong làm được việc chứ không đảm bảo việc làm vì đây là trách nhiệm khách quan chúng tôi không thể can thiệp. Tuy nhiên học viên có nhu cầu việc làm sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí đến các doanh nghiệp có nhu cầu.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi nhé!

 208. Cho e hoi, e chi co bang tot nghiep cap 3 vay e muon hoc them ke toan de di lam cty,
  Xin hoi la co dc ko ah?va khi nao thi khai giang khoa hoc? Thoi gian hoc bao lau?
  Xin cam on!

  • Mr.Phụng: Chào Ngoc, để theo học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ đòi hỏi học viên phải học qua lý thuyết kế toán, bao gồm 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), trường hợp của bạn có thể đến Đại Học Kinh Tế để học khóa ngắn hạn để bổ dung cho kiến thức lý thuyết nói trên. Sau khi học xong bạn có thể tham khảo lịch học kế toán tại thực hành Nhất Nghệ

 209. Chào a! Em muốn theo học khóa này nhưng học phí khá mắc, e ko biết chất lượng có đảm bảo ko?E rất hoang mang.
  A cho e hỏi thêm có phải Nhất Nghệ cũng chuyên về tin học đúng ko?

  • Mr.Phụng: Chào Ngatran, theo học tại Nhất Nghệ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Nhất Nghệ IT và Kế toán Nhất Nghệ là 2 đơn vị độc lập không liên quan nhau.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 210. anh oi cho em hoi trung tam cua minh khong co lop ban ngay ha anh? tai do dieu kien em xa qua hoc ban dem em khong co xe buyt ve.

  • Mr.Phụng: Chào chị Giau, hiện Nhất Nghệ không thể xếp lớp ban ngày do yêu cầu giảng dạy kế toán trưởng phải là người đang đi làm tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên chị có thể tham khảo lớp học cả ngày chủ nhật, nhiều học viên ở xa cũng đang chọn cách này!

 211. xin chao! cho minh hoi la khoa hoc ke toan tong hop nam 2012 bat dau luc nao de minh sap xep cong viec de dang ky theo hoc. cam on

 212. Bạn cho mình hỏi, trước đây mình có học cao đẳng QTKD nhà hàng-KS , có học qua nguyên lý kế toán và cách đọc báo cáo tài chính … Mình chưa học qua khóa đào tạo kế toán trung cấp hay cao đẳng nào cả , không biết Nhất Nghệ có khóa học kế toán nào dành cho mình không để mình có thể là kế toán tổng hợp cho công ty của mình .
  Rất mong sự phản hồi của Nhất Nghệ

  • Mr.Phụng: Chào chị Liên, hiện Nhất Nghệ chỉ chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành, để theo học khóa này chị cần bổ sung thêm môn kế toán tài chính, có thể tham khảo học bổ sung bên Đại học Kinh Tế – 279 Nguyễn Tri Phương.

   Cần thông tin thêm chị tiếp tục phản hồi!

 213. chào anh/chị
  hiện tại em là sv trường luật. em chưa học qua 1 lớp kế toán nào, nhưng em muốn học ở trung tâm của anh chị có được không vậy?

 214. Anh cho em hỏi chứng chỉ sau khóa học được quản lý bởi Sở Lao động TBXH nhưng trên chứng chỉ em không thấy tiêu đề hay thông tin gì để em biết rằng chứng chỉ được quản lý bởi Sở Lao động TBXH cả.

  • Mr.Phụng: Chào chị Oanh, chứng chỉ do Nhất Nghệ cấp được quản lý bởi Sở LD9TBXH và dạy nghề, đây là phôi chứng chỉ áp dụng chung cho cả nước nên chị hoàn toàn yên tâm. Về mặt thể thức tiêu đề thì Nhất Nghệ không can thiệp được vì chỉ là đơn vị áp dụng theo luật dạy nghề, chị có thể tham khảo mẫu chứng chỉ trong luật dạy nghề để có thông tin đầy đủ.

   Cần thông tin thêm bạn tiếp tục phản hồi!

 215. chào a !
  e muốn làm kế toán tổng hợp, trước đây e học ngành tài chính ở trường cđ nên cũng có học qua nguyên lý kế toán.không biết giờ em có thể học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm của mình được ko ạ?
  Với lại cho e hỏi,học xong thì có thể làm kế toán tổng hợp cho các doanh nghiệp thành thạo được chưa ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Quang, để theo học kế toán tổng hợp thực hành bạn cần học thêm kế toán tài chính, bạn có thể tham khảo khóa học bổ sung bên Đại Học Kinh Tế (279 Nguyễn Tri Phương). Học xong lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ, bạn có thể đi làm độc lập tại doanh nghiệp kinh doanh (thương mại – dịch vụ) quy mô nhỏ, sau một thời gian có thể làm cho doanh nghiệp lớn hơn.

   Cần thông tin thêm bạn tiếp tục phản hồi!

  • toi chua tung hoc ke toan va cung chua hieu gi ve ke toan nay toi muon hoc ke toan de phuc vuc cho ban than vay toi nen hoc ke toan gi?

  • Mr.Phụng: Chào Quyen, bạn có thể qua đại học kinh tế học một lớp kế toán lý thuyết (khoảng 3 tháng), sau đó theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ để hành nghề. Cần thông tin thêm bạn tiếp tục phản hồi!

  • Chao anh,

   Em da tot nghiep cao dang ke toan nhung lam nghe khac nen da quen rat nhieu. Em muon tham gia lop hoc KTTH o Nhat Nghe duoc khong?

  • Mr.Phụng: Chào Vân, bạn tốt nghiệp cao đẳng kế toán là một lợi thế. Bạn có thể đến mua sách kế toán thương mại dịch vụ để ôn lại. Sau đó có thể theo học tại Nhất Nghệ. Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 216. Chào a! E có một số thắc mắc mong a hồi âm sớm:
  1. E đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm đi làm, e có thể theo học khóa này ko?
  2. E ko hề biết về kế toán trên Excel và phần mềm Misa. Vậy với thời gian 2 tháng có thể dạy kỹ mọi thứ được ko?
  2. Theo e biết trường Kinh Tế có liên kết với 1 cơ sở dạy nội dung học KTTH hoàn toàn giống Nhất Nghệ nhưng thời gian học là 3 tháng và HP là 3tr. Tại sao lại có sự khác nhau vậy?

  • Mr.Phụng: Chào Nga, Nhất Nghệ có nhận được thông tin qua mail và qua comment tại đây của bạn. Trả lời thắc mắc của bạn như sau:
   1. Lớp học kế toán thực hành tại Nhất Nghệ là dành cho học viên chưa kinh nghiệm, bạn không những phù hợp mà chọn lựa rất đúng đó là học kế toán tổng hợp thự hành ngay tại thời điểm này.
   2. Phần mềm kế toán Excel và Misa mà học viên được học tại Nhất Nghệ là cách học thực hành và sử dụng chúng chứ không phải lập trình ứng dụng, 2 tháng là đủ để thực hiện việc đó. Nội dung chính của lớp học là học kế toán chứ không phải học phần mềm, phần mềm nào cũng như nhau, đọc hướng dẫn là có thể sử dụng được, quan trọng là phải hiểu rõ bản chất kế toán là hạch toán kế toán để lên báo cáo thông qua bảng biểu (có sẵn trên phần mềm, không còn sử dụng sổ tay như xưa).
   3. Thông tin lớp học tại các trường khác, Nhất Nghệ không có điều kiện tham khảo tất, bạn có thể tham khảo thật chi tiết để nắm thông tin cho mình. Riêng tại Nhất Nghệ hoàn toàn không hợp tác với đơn vị khác trong việc đào tạo, đồng thời cũng chưa có thông tin nào là Đại Học Kinh Tế có hợp tác chương trình như vậy. Có chăng đó là Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (ngoài HN) hợp tác với đơn vị nào đó trong SG.

   Cần thông tin gì thêm bạn tiếp tục liên hệ.

 217. Chao anh ,em la sinh vien tot nghiep nganh thu ky van phong,em co hoc qua mon ke toan can ban nhung chua hieu nhieu ve ke toan,em co hoc qua lop xuat nhap khai hai quan thay co nhieu van de lien quan den ke toan ,em muon hoc bo sung cho kien thuc hien tai.Em co the hoc duoc khong ? em co hieu biet rat it ve ke toan

 218. Anh oi ! cho em ? hoc ke toan có nhất thiết phải giao tiep hok zay? Em chỉ hiểu làm kế toán chỉ quản lí tiền chi thu hàng tháng cua công ty thui?

  • Mr.Phụng: Giao tiếp là một lợi thế của nhiều ngành, với ngành kế toán cũng có ảnh hưởng nhưng thực sự không đáng kể, vì vậy bạn hạn chế quan tâm. Tập trung làm được kế toán tổng hợp mới đáp ừng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Kế toán thu chi chỉ là kế toán chi tiết!

 219. Chào A.Phụng! cho em hỏi thăm học lớp kTTH này thời gian 2 tháng kết thúc vậy nếu như mình không rành thì có được học lại ko. Và học lại thì có cần đóng thêm chi phí gì ko. Có cần giới hạn tuổi tác ko. Nếu học xong bên trung tâm sẽ tìm việc cho mình đi làm có lâu ko Anh . Cám ơn Anh nhiều .Mong được Anh trả lời sớm.

  • Mr.Phụng: Chào chị Thanh, học viên học đầy đủ không vắng tiết mà chưa thạo sẽ được hỗ trợ học lại không phải đóng học phí thêm. Kế toán là ngành không đòi hỏi sức khỏe nên vấn đề tuổi tác không quan trọng, tuổi càng lớn thì lòng tin nghề nghiệp của doanh nghiệp càng cao (một lợi thế chứ không hẳn hoàn toàn). Việc giới thiệu việc làm chủ yếu hỗ trợ cho học viên có đơn vị để thực hành ngay sau khi kết thúc khóa học chứ không phải công việc tối ưu, học viên làm tốt kế toán không phải lo lắng việc làm, nhiều doanh nghiệp đang cần tuyển kế toán làm được việc nhiều lắm!

  • – Như anh đã nói trên với Chị Thanh. Cho em hỏi thêm, vậy đi học bên phía trung tâm có điểm danh không mà biết được học viên đi học đầy đủ? Ở đây anh có nói là đi học đầy đủ mà chưa thành thạo “SẺ ĐƯỢC HỔ TRỢ HỌC LẠI KHÔNG PHẢI ĐÓNG HỌC PHÍ THÊM” Vậy học lại thì có phải làm thủ tục gì ko? nếu có anh có thể nói thêm cụ thể ko?

  • Mr.Phụng: Trung tâm điểm danh hằng ngày. Khi học viên có nhu cầu sẽ liên hệ tiếp tân sẽ được hướng dẫn.

 220. gio toi chua co bang cap cap trung hoc nen h toi muon di hoc ke toan tong hop toi nghj day chac la dieu rat kho phai ko.o do co lo bang cap trung hoc cho toi dc ko.hoc bao lau toi se ra truong ke toan

 221. E la sinh vien moi ra truong, tuy da hoc qua het nhung chua lam tren chung tu thuc nen e thay lo lang va bat an qua di, e cung co hoc ca khoa ngan han nhung thuc hanh tren chung tu thuc it lam nen e chang biet cach phai bat dau tu dau ca. E phai lam sao day? E o quan Binh Tan thi hoc o dau la gan nhat? Hoc phi co cao khong a?Mong nhan duoc phan hoi som cua a!

 222. chào anh
  e đã từng học chuyên ngành tài chính, và đã từng học qua nguyên lý kế toán, nhưng kế toán tài chính thì e chưa đc học
  vậy e có phù hợp để theo học khoá kế toán tổng hợp thực hành hay k??

  • Mr.Phụng: Chào Nga, chị cần học thêm kế toán tài chính để theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành, chị có thể tham khảo các khóa ngắn hạn bên Đại học Knh Tế 279 Nguyễn Tri Phương nhé!

   Cần thông tin thêm chị tiếp tục phản hồi!

  • e không bít kế toán tài chính còn gọi là kế toán doanh nghiệp,
   vậy đã từng học kế toán doanh nghiệp thì sao a???

  • Mr.Phụng: Kế toán tài chính hay còn gọi là kế toán doanh nghiệp ở một số trường Đại học. Nếu đã học môn này, chị có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất nghệ.

 223. Chào anh,e hiện tại đang theo học Cao đẳng nghề chuyên nghành QTKD,e đã từng học sơ qua về hai môn nguyên lý kế toán và kế toán DN,hiện tại e muốn theo học thêm về kế toán.Vậy không biết e có đủ tiêu chuẩn để theo học chương trình kế toán tổng hợp hay không? Và nếu em muốn học thêm chuyên sâu nhiều hơn về ngành kế toán này thì em nên học những gì,và học ở đâu vậy anh?

  Cảm ơn

  • Mr.Phụng: Chào Thảo, bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ. Trường hợp muốn học sâu về kế toán thì chỉ có 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), bạn tiếp tục nghiên cứu sâu sẽ thuận lợi cho nghề nghiệp sau này.

 224. xin chào trung tâm !
  em là mơ, em muốn hỏi có lớp kế toán tổng hợp vào tháng 6 mà lớp học ,học cả ngày chủ nhật không ạ?nếu như có thì em phải đi đăng ký như thế nào vì em ở xa .

  • Mr.Phụng: Chào Mong Mo, lớp kế toán tổng hợp khai giảng 2 tháng 1 lần, ngày 13/5 chúng tôi khai giảng một khóa, ngày 1/7 chúng tôi sẽ khai giảng khóa mới, hiện lớp tháng 5 đã đủ học viên do khối lượng học viên đang ký đông và từ rất sớm. Nay bạn có nhu cầu hãy đăng ký lớp tháng 7, hiện cũng đã có một số học viên đăng ký giữ chỗ (đóng trước 50% học phí), bạn có thể liên hệ trực tiếp để đăng ký hoặc nhờ người thân đến đăng ký. Trường hợp có nhu cầu chuyển khoản, chúng tôi chỉ hỗ trợ chuyển khoản qua tài khoản cá nhân của kế toán, nếu bạn đồng ý liên hệ 08-22369454 để được hướng dẫn.

   Cần thông tin thêm bạn tiếp tục liên hệ!

  • neu em dang ky vao ngay chu nhat duoc khong, hay la chi dang ky duoc trong cac ngay tu thu 2 den thu 7

  • vay sao khi hoc ra , co duoc trung tam gio thieu cho viec lam khong, thank
   vay mot khoa hoc ke toan tong hop hoc phi la bao nhieu vay

  • xin chào trung tâm !
   bây giờ em đi dăng ký , em có thể đóng 50% học phí dược không vậy?

 225. Mình học kế toán bên Nhất Nghệ khóa tháng 9/2011, ko biết hiện tại nhất nghệ đã mở CLB kế toán chưa a?
  Mình có nhiều thắc mắc muốn hỏi về kế toán ko biết bên Nhất nghệ có giải đáp ko ạ?? Và mình có thể liên hệ tới số máy nào để được giải đáp thắc mắc.

  • Mr.Phụng: Chào chị Linh, chúng tôi đang có sự thay đổi về thời gian, sẽ thông báo khi có lịch trực mới, mong chị thông cảm!

 226. Chào a.Phụng ! em tên Đúng, em đã đăng ký lớp học kế toán tổng hợp lớp cả ngày chủ nhật , em đã đóng học phí trước một phần học phí rồi, chủ nhật này bắt đầu học nhưng em chưa đủ tiền để hoàn thành học phí như dự định, khi nhập học cho em đóng thêm 2.000.000, học khoản 2tuan em đóng nốt số còn lại được không ah, hoàn cảnh em hơi gặp khó khăn, tại em rất muốn theo học lớp này em sẻ cố gắn không biết bên anh có đồng ý không ah, nếu không được chắc em cũng đành chịu thôi ..! mong được anh Phụng thông cảm ! em chân thành cảm ơn !

 227. xin chào Nhất Nghệ
  Mình là Tuấn. Mình dự định sẽ đăng ký tham gia khoá học vào ngày 12/5/2012. Tức cuồi tuần này.Nhưng mình hiện giờ mình đăng công tác ở xa chưa về đến TP HCM. Mình có thể đăng ký đóng học phí vào chiều ngày thứ 7 tức ngày 12/5/2012 trước giờ khai giảng. Như thế thì có đwocj không.
  Mong được trả lời sớm.xin cảm ơn.

 228. A sao a cho nich ma e ko the nc dc vay,e giup e viec nay voi,gio e muon a tu van giup e nen tim viec nao lam de co kinh nghiem.ra truong ma e cu xin dc viec ban hang ko af.e hoc qtkd muon tim mot cong viec on dinh lau dai phu hop voi e ma kho qua ,gio e cung ko biet minh can hoc them gj nua ,e hoc them tieng hoa ma hoc e thay kho chiu lam tai vj co 1h la song ma co nhung luc mjnh chua hieu gj da het gjo rui.gio e pai lam sao day

  • Mr.Phụng: Chào Thuy, mình thực sự chưa hiểu nhu cầu tư vấn của bạn, nếu là tư vấn định hướng nghề nghiệp bạn có thể add nick phanbinhminhphung , khi online mình sẽ tư vấn. Nếu là tư vấn nghề kế toán bạn có thể để lại lời nhắn tại đây hoạc gửi qua mail hi@mrphung.net

 229. Chào A.Phụng, anh có thể cho em xin địa chỉ email hay nick yahoo, em có chuyện muốn trao đổi với anh.

 230. Nhất Nghệ cho mình hỏi: lớp kế toán thực hành tổng hợp thực tế cấp tốc mở lớp thường xuyên mỗi tháng hay như thế nào?

 231. Chào anh. Cho em hỏi:
  Em học chuyên ngành kinh tế xây dựng trước kia em có học môn kế toán doanh nghiệp XD cơ bản, Tài chính doanh nghiệp xây dựng, kinh tế học. Vậy em có học được kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ? học xong em có thể đi làm kế toán viên tại các công ty như mọi người không? Em cảm ơn!

  • Mr.Phụng: Chào Thư, theo như yêu cầu khóa học thì bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ. Sau kết thúc khóa học bạn có thể đi làm kế toán tổng hợp độc lập tại doanh nghiệp kinh doanh thương mại – dịch vụ quy mô nhỏ. Quá trình làm việc tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể làm cho doanh nghiệp có quy mô lớn hơn!

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 232. Chao anh , cho em hoi sau khi minh hoc xong khoa hoc ke toan tong thi minh co de xin viec lam ko anh, hien em van con hoc ke toan cao dang (chua co nhieu kinh nghiem). Cho em hoi luong ke toan tong hop cong ty tra bao nhieu 1 thang?

  • Mr.Phụng: Chào Dai, học xong em có thể làm kế toán tổng hợp độc lập cho công ty kinh doanh thương mại – dịch vụ nhỏ tầm 10 nhân sự trở xuống. Việc làm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nên không bàn ở đây. Hiện nay mặt bằng lương chung của các công ty cho vị trí kế toán tổng hợp là 6-8 triệu, còn tùy thuộc vào năng lực và khả năng tài chính của công ty đó, vì vậy khi chọn lựa đơn vị để nộp hồ sơ thì em lưu ý. Tuy nhiên ban đầu ra trường em đừng quá bận tâm về lương, đùng chấp về nó, cứ xem như vừa đi học vừa được trả lương đi, thì dù là 3-4 triệu mình vẫn thấy vui, miễn là có chỗ để mình vận dụng kiến thức vào thực tiễn!
   Em đọc thêm các bài viết này nhé:
   4 bước cơ bản để thành công và tìm việc kế toán
   Theo học nghề Kế toán tổng hợp với mức lương hấp dẫn

   Chúc em thành công, cần thêm thông tin gì em tiếp tục phản hồi!

  • Mr.Phụng: Chào chị Dung, hiện Nhất Nghệ có các lớp buổi tối 246/357 và lớp cả ngày (ban ngày) ngày chủ nhật. Do lớp học thực hành đòi hỏi phải là kế toán trưởng giảng dạy nên thời gian chỉ có thể như vậy!

   Chị nhấn xem lịch học kế toán để chọn thời gian phù hợp, cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi.

 233. minh hoc ke toan da gan 5 nam nay,nhung do lam trai nghe nen k su dung den no, vi vay kien thuc bi hong,n nay minh mun di lam ben ke toan, cho hoi, trinh do hien gio cua minh hoc dc lop ke toan tong hop or k? hay la phai hoc lai kien thuc roi moi theo dc lop ke toan tong hop? cho hoi am cua nhat nghe,tks

  • Mr.Phụng: Chào chị Kim Oanh, thực ra thì quá trình học kế toán lý thuyết cũng chỉ tập trung vào 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), nếu chị đã quên nội dung 2 môn này thì cần phải ôn lại hoặc học lại trước khi theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ. Trường hợp của chị không ít, nhiều anh chị làm trái ngành nhiều năm mới quay lại ngành kế toán vẫn làm việc bình thường. Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

 234. Chao a! cho e hoi trung tam dao tao ke toan Nhat Nghe co mo lop ban ngay khong a? Hoc xong khoa hoc nay trung tam se ho tro viec lam cho minh ha a.

 235. Xin chao !!! minh muon hoc Khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế , nhung minh hoan toan chua co kien thuc ve ke toan , vay noi minh dao tao co cac khoa hoc nao dai han va danh cho nhung sv nhu minh ????

  • Mr.Phụng: Chào Thao, hiện tại Nhất Nghệ chưa có các lớp lý thuyết về kế toán, điều kiện học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ là học viên phải có kiến thức căn bản kế toán gồm 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính). Trường hợp của bạn cần học thêm một khóa kế toán ngắn hạn (lý thuyết) bao gồm 2 môn trên, bạn có thể qua Đại Học Kinh Tế (279 Nguyễn Tri Phương) để tìm hiểu khóa học này, sau kết thúc bạn có thể liên hệ Nhất Nghệ để học kế toán tổng hợp thực hành.

   Cần thêm thông tin gì bạn tiếp tục phản hồi!

 236. Hi Truong Ngat Nghe! Em muon hoc mot lop ke toan cho 1 doanh nghiep, nhung em ko co bang PTTH, vay e co duoc hoc khong?

  • Mr.Phụng: Chào Hien, điều kiện học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ là học viên phải có kiến thức căn bản kế toán gồm 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính). Trường hợp của bạn cần học thêm một khóa kế toán ngắn hạn (lý thuyết) bao gồm 2 môn trên, bạn có thể qua Đại Học Kinh Tế (279 Nguyễn Tri Phương) để tìm hiểu khóa học này, sau kết thúc bạn có thể liên hệ Nhất Nghệ để học kế toán tổng hợp thực hành.

   Cần thêm thông tin gì bạn tiếp tục phản hồi!

 237. Xin chào Nhất Nghệ: hiện tai e đã đi làm nhưng chưa có bằng cấp gì cả, nếu e học thì sẽ cấp theo tín chỉ hay là… như thế nào.

  • Mr.Phụng: Chào chị Lan, chứng chỉ nói chung không thể thay thế và so sánh với bằng cấp, chứng chỉ chỉ nói lên chúng ta đã có học nghiệp vụ gì đó mà thôi. Trở lại câu hỏi của chị, kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành thực tế có giá trị toàn quốc, có thể áp dụng làm kế toán cho các công ty.

   Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

 238. Chao anh, E muon hoi hoi xiu . neu hoc song lop hoc nay zay co the dy vao trong cac cong ty lam dc hok ak . va co the mjh lay gjay chung chj? thay co cac bang trung cap hay cao dang de vao cac cong ty lam nhu cac truong trung cap doanh nghjep khac duoc khong ak

  • Mr.Phụng: Chào chị Quynh, chứng chỉ nói chung không thể thay thế và so sánh với bằng cấp, chứng chỉ chỉ nói lên chúng ta đã có học nghiệp vụ gì đó mà thôi. Trở lại câu hỏi của chị, chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành Nhất Nghệ có giá trị toàn quốc, có thể áp dụng làm kế toán cho các công ty. Tuy nhiên nếu chị có bằng cấp thì lại là một lợi thế khi tuyển dụng cũng như cơ hội thăng tiến sau này.

   Về nội dung khóa học: Nhất Nghệ tập trung đào tạo kế toán tổng hợp thực hành nên học viên kết thúc khóa học có thể làm kế toán tổng hợp độc lập cho các công ty kinh doanh thương mại và hoặc dịch vụ có quy mô nhỏ tầm 10 nhân sự. Học viên phải làm nhiều để nâng cao kinh nghiệm làm việc cho doanh nghiệp quy mô lớn hơn, lĩnh vực rộng hơn như sản xuất, xây dựng… Điều kiện học: học viên phải có kiến thức căn bản kế toán gồm 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính).

   Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

 239. Tôi muốn đăng ký khóa học cả ngày chủ nhật, khai giảng vào ngày 13/5/12. Nhưng ngay ngày 13/5 tôi bận ko thể đi học được, vậy tôi có thể theo học khóa này được ko?
  Mong được phản hồi sớm.

  • Mr.Phụng: Chào chị Thuy, do buổi học rất quan trọng, vì vậy chị cần sắp xếp trước khi đăng ký theo học để không bị gián đoạn!

 240. CHÀO ANH .A LÀM ƠN CHO E HỎI MUỐN ĐANG KÝ LOP KẾ TOÁN THỰC HÀNH TRÊN SỔ SÁCH CHỨNG TỪ ĐĂNG KÝ Ở ĐÂU VẬY A.

 241. Em muon hoc, nhung dang o que lieu trung tam co ho tro cho o cho hoc vien o xa trong troi gian hoc khong, theo em biet 1 so trung tam co ho tro cho o cho hoc vien
  Neu duoc vay thi ok wa

  Neu duoc em xin dang ki ngay va len hoc trung tam trong vong 2 thang

  • Mr.Phụng: Nếu bạn ở không xa TPHCM có thể chọn lớp học cả ngày CN, nếu ở xa quá liên hệ Nhàn (0944.888836) để được trợ giúp!

 242. mình muốn học khóa kế toán tổng hợp thực hành ở nhất nghệ, mình học vừa xong bằng cao đẳng ở kinh tế đối ngoại nhưng do đi làm mình không làm nhiều về chuyên ngành nhiều nên theo bạn mình có phù hợp để học khóa học này không, về căn bản của nguyên lý kế toán và kế toán tài chính thì mình nắm được tương đối

  • Mr.Phụng: Chào Kim Khang, bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ để nhận những chương trình ưu đãi dành cho học viên đăng ký sớm, tuy nhiên lịch học tháng 7 sẽ đợi đến 10/5/2012 mới có!

 243. Chào anh/ chị
  Em là sinh viên mới ra trường hoc ngành Thư viện- thông tin, tìm việc hoài mà không có, em không biết gì về kế toán hết, anh của em kêu em về làm kế toán cho công ty anh, nên kêu em tìm một khóa học về các nghiệp vụ của kế toán, Anh/ chị có thể hướng dẫn cho em được không?
  Cảm ơn anh/ chi rất nhiều

  • Mr.Phụng: Chào Vy, để làm kế toán cho đơn vị của mình bạn cần học kế toán lý thuyết trước, bạn qua đại học kinh tế – 279 Nguyễn Tri Phương đăng ký học một khoá kế toán ngắn hạn, bao gồm 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính). Sau khi học xong bên này bạn tiếp tục học kế toán tổng hợp thực hành để có thể tự thực hiện công việc kế toán cho đơn vị của mình, bạn có thể tham khảo khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ để có thông tin chi tiết hơn về lớp học này.
   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 244. Chào anh (chị).

  Cho em hỏi trước đây trong quá trình học tại trường cao đẳng em có học qua chương trình nguyên lý kế toán và kế toán quản trị vậy em có đủ điều kiện học tại trung tâm hay không?

  Mong hồi âm sớm từ anh (chị). Cảm ơn anh (chị) nhiều.

  • Mr.Phụng: Chào chị Kiều, chị đã học qua 2 môn này thì đủ điều kiện theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành thực tế bên Nhất Nghệ, tuy nhiên nếu đã học lâu mà quên thì chị cần phải ôn lại trước khi theo học lớp này.

   Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

 245. Chào a! Hien tai e muon qua dang ky hoc lop thang 5 nay nhung gio chua du tien dong hoc kg biet den cuoi thang nay con nhan hoc vien kg tai cuoi thang e moi co tien,that su e muon theo hoc lop nay lam, co the giu cho e mot cho duoc kg a,neu lop da du thi e xin dang ky them co duoc kg a ..! E cam on !

 246. Mình thấy học phí của trung tâm đắt hơn của các trung tâm khác đấy.
  trong tháng 4 này trung tâm không có lớp khai giảng ạ?mình rất muốn học trong tháng 4 này.

  • Mr.Phụng: Chào chị Giang, chị có thể tham khảo thông tin chi tiết khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ để có cái nhìn khách quan hơn về giá! Nội dung của giảng dạy Nhất Nghệ và của trung tâm khác không có điểm tương đồng nên giá cả ở đây cũng không thể cùng đem lên bàn cân!
   Chị quan tâm khoá học hãy xem lịch học bên trên, tháng 4 không có lớp mới vì học viên các lớp trước vẫn còn đang học.

   Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

 247. Chào anh (chị)(, em hiện là sinh viên sắp tốt nghiệp, em muốn theo học khóa kế toán tổng hợp để học hỏi thêm kinh nghiệm. Nhưng học phí quá đắt, vì em đang là sinh viên. Bạn em cũng có nhiều bạn muốn đăng kí. Vậy cho em hỏi có khóa học nào dành cho sinh viên không, nếu có thì em nghĩ sẽ có nhieuf bạn sinh viên như em sẽ đăn gkis. Hi vọng NHất Nghệ sẽ mau mở khóa mới

  • Mr.Phụng: Chào Vân, hiện tại Nhất Nghệ chưa có chương trình khác ngoài khoá học kế toán tổng hợp này, chúng tôi muốn tập trung một khoá cho thật tốt. Khoá học phù hợp cho sinh viên chưa đi làm và người đã đi làm nhưng chưa tự tin làm việc độc lập, đây là cách rút ngắn thời gian để làm việc khoa học hơn, tự tin hơn. Hiện tại thì Nhất Nghệ không thể hỗ trợ thêm học phí do nhiều lý do, mong bạn thông cảm!

 248. Cho xin hoi, toi muon hoc ke toan . Nhung hoc ve ban dem duoc kh? Vi ngay con ban di lam. Xin cam on.

  • Mr.Phụng: Chào chị Thanh, hiện Nhất Nghệ có các lớp tối T246, tối T357 và lớp cả ngày CN. Chị có thể nhấn xem lịch học kế toán sắp tới để đăng ký, lớp tháng 5 gần đủ số lượng, chị tranh thủ để kịp xếp lớp.

 249. Xin chao ! E chi moi hoc den lop 11 e da nghi hoc de ve phu kinh doanh gia dinh. Hien gio e muon hoc ve ke toan va quan ly doanh nghiep vay xin cho e hoi la e co the hoc cac chuong trinh cua truong ko ? Va e muon dang ky hoc vao ngay t7 or CN , ko biet truong co day khoa hoc nao vao hai ngay nay ko ?
  Mong duoc nha truong phan hoi de e co the dang ky hoc. Xin cam on.

  • Mr.Phụng: Chào chị Kim Anh, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thực hành, lớp này dành cho học viên đã học lý thuyết nhưng chưa thực hành được nghiệp vụ. Trường hợp của chị chưa học kế toán lý thuyết thì có thể qua Đại học Kinh Tế để học một khoá ngắn hạn về kế toán bao gồm 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), sau khi học xong 2 môn này chị có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ để làm việc.

   Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

  • Mr.Phụng: Anh chị Thanh Nha hãy đến trực tiếp 796/5 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10 để đăng ký nhé, sẽ có bộ phận tiếp nhận hướng dẫn ghi danh.

 250. Chào Anh Chị,em đang muốn học về ngành kế toán nhưng em chưa biết gì về kế toán, vậy em cần phải học những lớp nào kế toán cơ bản nào và ở đâu để em có đủ kiến thức tham gia vào khóa học này ạ.

  • Mr.Phụng: Chào Thanh Tâm, bạn có thể đến Đại Học Kinh Tế – 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 để theo học lớp kế toán căn bản (bao gồm 2 môn chính: nguyên lý kế toán và kế toán tài chính). Mình không nắm lịch học và học phí cụ thể, bạn có thể qua đó tham khảo, theo thông tin các học viên khác đã học bên đó thì học phí tầm 800k-1,2tr, thường xuyên khai giảng khoá mới.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 251. Chao anh chi,em muon di hoc khoa ke toan tong hop o Nhat Nghe.do thoi gian di lam em ban ko sap xep hoc duoc cac ngay trong tuan.Vay em co the hoc ngay chu nhat duoc khong? va neu hoc vay thi trong vong may thang moi hoan thanh khoa hoc

  • Mr.Phụng: Chào chị Lan, chị nhấn xem lịch học kế toán để sắp xếp nhé, hiện Nhất Nghệ có các lớp buổi tối và lớp học duy nhất cả ngày chủ nhật, học trong 2 tháng.
   Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

 252. chao Anh Chi, em tot nghiep ke toan cung duoc 2 nam roi nhung khi di lam thi chi lam ve bao cao thue va thu chi noi bo thoi. Nen cac nghiep vu ke toan em ko nam vung, neu hoc ke toan tong hop o Nhat Nghe trong vong 2 thang e co the nam vung lai kien thuc va lam viec hoan toan doc lap duoc khong?

  • Mr.Phụng: Chào anh Trien, Nhất Nghệ chuyên dạy về thực hành kế toán tổng hợp nên những phần anh chưa nắm được sẽ được học theo nội dung trên để có thể làm việc độc lập.
   Anh chỉ cần tự ôn lại hoặc qua Đại Học kinh tế học ôn lại 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính để theo học lớp này.

   Anh xem lịch khai giảng để sắp xếp nhé!

   Cần thêm thông tin gì anh tiếp tục phản hồi!

 253. Chào anh Phung! Anh cho em hỏi khóa học Kế toán Tổng hợp sau tháng 5 thì khi nào khai giảng khóa mới và có được giảm học phí không a.

 254. Em mới đi làm kế toán tổng hợp nên còn nhiều bỡ ngỡ nên em muốn theo học 1 khóa kế toán tổng hợp nhưng e ở BD. Anh cho em hỏi ở BD có cơ sở nào không vậy?

  • Mr.Phụng: Chào chị Phuong, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo ở SG, chị có thể chọn lịch học lớp cả ngày chủ nhật, hiện nhiều anh chị ở xa đang chọn cách này. Nếu chị có nhu cầu học, đăng ký kịp lớp tháng 5 để kịp xếp lớp.

   Xem lịch học kế toán

   Cần thông tin thêm chị tiếp tục phản hồi!

 255. Tôi muốn học lớp Kế toán trưởng cấp tốc. Xin hỏi ở chỗ anh/ chị có dạy không?
  Cảm ơn rất nhiều.

  • Mr.Phụng: Chào chị Hien, cảm ơn chị đã quan tâm, Nhất Nghệ không có lớp kế toán trưởng. Lớp này là nội dung lý thuyết nên chị có thể qua Đại học kinh tế theo học (279 Nguyễn Tri Phương).

 256. Chao anh Phung, em chua lam viec ben linh vuc ke toan bao gio, nhung em da tot nghiep chuyen nganh quan tri kinh doanh.
  Neu nhu em dang ky hoc lop ke toan nay, co theo kip duoc chuong trinh hoc duoc khong?.
  Monh nhan duoc hoi am cua anh som, cam on anh nhieu.

  • Mr.Phụng: Chào chị Ngoc Tram, lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ dành cho người chưa thực tế công việc kế toán, nhưng lý thuyết phải vững, cụ thể học 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính. Chương trình quản trị kinh doanh hiện nay cũng có đào tạo 2 môn này, vì phục vụ cho người quản lý cũng phải biết kế toán mới quản lý được.
   Trường hợp của chị, nếu đã học 2 môn này thì có thể theo học kịp chương trình bên Nhất Nghệ để làm kế toán tổng hợp. Nhất Nghệ dạy chuyên về thực hành, còn lý thuyết là nền tảng của mỗi học viên trước khi đến học tại đây.
   Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

 257. Em chào anh Phụng

  Bên công ty em kinh doanh bất động sản mua đất làm dự án xây văn phòng và khu dân cư.

  Cho em hỏi, em có đăng ký học bên anh được không ạ.

  Chờ tin anh

  Cám ơn.

  • Mr.Phụng: Chào chị Vân, lớp kế toán tổng hợp tại Nhất Nghệ áp dụng cho công ty kinh doanh thương mại – dịch vụ, trường hợp công ty chị kinh doanh bds dạng mua bán thì học xong chị có thể áp dụng, trường hợp có xây dựng thì lại thuộc lĩnh vực kế toán xây dựng. Lĩnh vực kế toán xây dựng vẫn như các lĩnh vực kế toán khác, nhưng đòi hỏi người làm kế toán phải kinh nghiệm, kế toán thương mại dịch vụ là căn bản nhất của kế toán thực hành mà bất kỳ kế toán trưởng nào cũng phải làm được trước khi làm các lĩnh vực khác như xây dựng, sản xuất…
   Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

  • Cám ơn anh đã phản hồi.

   Công ty em chuyên bds xây dựng và bán khu nhà liên kế trong dự án. Quản lý chi phí, phân bổ cho từng dự án và tính giá thành có khó không anh,

   Theo anh trả lời là học được, vậy cho em xin đăng ký học khóa sớm nhất ngày 5/7/2012

   Cám ơn anh

  • Mr.Phụng: Theo câu hỏi trước và nội dung trả lời của mình sau khi chị học xong có thể áp dụng cho mảng thương mại dịch vụ, mà đơn vị bên chị là đang kinh doanh vừa thương mại (bán bds) vừa thì xây dựng. Như vậy sau kết thúc khoá học chị không thể làm kế toán tổng hợp trọn vẹn cho cả công ty khi mà thương mại dịch vụ chị mới vừa học xong, chị cần trải nghiệm thương mại dịch vụ ít nhất 1 năm cho thành thạo rồi tự nghiên cứu làm thêm xây dựng, như vậy sổ sách kế toán của doanh nghiệp sẽ hoàn chỉnh hơn!

   Lớp tháng 5/2012, chị đăng ký sớm để kịp xếp lớp, vui lòng đến địa chỉ 796/5 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TPHCM để ghi danh!

   Cần thông tin gì thêm chị tiếp tục phản hồi!

  • Cám ơn anh.

   Vậy trong khoảng thời gian 1 năm đó, trung tâm có hỗ trợ không?.

   Câu lạc bộ cho tham gia bao lâu nếu muốn tiếp tục sau khi kết thúc khóa học.

   Theo em được biết giáo viên hướng dẫn kinh nghiệm chuyên về mãng xây dựng.

  • Mr.Phụng: Chào chị Hoàng Vân, Nhất Nghệ hỗ trợ học viên thông qua câu lạc bộ kế toán theo hướng dẫn của giảng viên trực theo lịch hô trợ, thời gian không giới hạn. Tuy nhiên chúng tôi chỉ tập trung vào mảng thương mại – dịch vụ mà thôi, giáo viên không có trách nhiệm với Nhất Nghệ về mảng xây dựng.
   Tuy nhiên không tới nỗi, quá trình cộng tác của giảng viên rất nhiệt tình, hi vọng sự kết nối tốt!

 258. Hi A Phung,
  Nhất nghệ có đào tạo lớp thư ký văn phòng không anh ?
  Thanks a.
  Chúc anh một ngày làm việc vui vẻ .

  • Mr.Phụng: Chào Tra My, hiện Nhất Nghệ chỉ đào tạo kế toán tổng hợp, không có lớp thư ký văn phòng. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn sức khoẻ và thành công!

 259. Chào anh Phụng, tháng 5 em sẽ ra trường và em muốn đăng ký học khóa tháng 6, em nghĩ trung tâm nên mở lớp tháng 6 vì tháng 6 nhiều bạn cũng mới ra trường như em và có nhu cầu học kế toán thực hành. Nếu trung tâm có mở thì bây giờ em đăng ký cho tháng 6 học được chưa anh?

  • Mr.Phụng: Chào Thục Đinh, Nhất Nghệ sẽ mở lớp mới sau lớp tháng 5 là vào đầu tháng 7. Chúng tôi không có điều kiện mở nhiều lớp cùng lúc do nhiều yếu tố, mong bạn thông cảm. Và nếu bạn có nhu cầu học lớp đầu tháng 7 có thể đăng ký ngay bây giờ để giữ chỗ hoặc tới đầu tháng 5 đăng ký cũn được. Cảm ơn bạn quan tâm và thông cảm, cần thông tin gì thêm bạn tiếp tục phản hồi!

  • chào anh phụng. em vừa học xong cao đẳng ngành kế toán tổng hợp. em muốn tham gia khóa học kế toán tại công ty mình. e muốn được tư vấn về khóa học cụ thể hơn, về thời gian học, môn học và giá cả… liệu em đăng kí vào đầu tháng 7 thì có được học luôn không? mong a có phản hồi sớm nhất nhé

  • Mr.Phụng: Chào Hai Yen, thời gian học đã có thông tin ở trên, bạn chỉ việc chọn lịch học phù hợp rồi đến trung tâm để ghi danh xếp lớp. Học phí trọn khóa là 6 triệu, đăng ký đợt hè này được giảm 5% còn lại 5,7tr. Nội dung học bạn xem thông tin tại đây http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/

   Các lớp tháng 7 đã gần chốt danh sách, bạn tranh thủ để kịp học khóa này!

 260. Chào anh Phụng!

  Qua tìm hiểu website của trung tâm tôi biết được nội dung trung tâm đào tao. Sr tôi là sinh viên, tôi có thắc mắc như sau:
  – Kết thúc khóa học học viên có làm bài thu hoạch k? Có được cấp giấy xác nhận đã hoàn thành khóa học ngắn hạn k?
  – Học phí có chia ra đóng 2 lần: 50% bắt đầu của mỗi tháng được k?
  – Giáo viên sẽ theo lớp xuyên suốt khóa học hay sẽ thay đổi theo buổi học?

  • Mr.Phụng: Chào Yến, kết thúc khoá học học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học sau khi làm bì kiểm tra, chứng chỉ do Nhất Nghệ cấp (phôi chứng chỉ của Sở lao động dạy nghề Tp.HCM quản lý nên có giá trị toàn quốc va không thời hạn). Học phí phải hoàn tất lúc nhập học, việc chia làm 2 lần đóng nhằm hỗ trợ học viên khi ghi danh. 1 Lớp 1 giáo viên suốt chương trình.
   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 261. Em chao anh (chi)! Em dang hoc nam 2 truonng Cao dang, e duoc 1 nguoi ban gioi thieu ve trung tam minh ve khoa hoc ke toan tong hop. Nay em muon theo hoc khoa nay ma e ko biet minh co theo kip chuong trinh cua trung tam hay khong, cho e hoi e co the hoc thu 1 tuan roi e se dang ki duoc ko? Va cho e hoi la khoa hoc nay bao lau se mo khoa lai 1 lan. Em xin cam on anh (chi)!!!

  • Mr.Phụng: Chào Trang, để theo học lớp kế toán tổng hợp bạn cần phải học xong 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), bạn có thể nhấn xem chi tiết nội dung khoá học kế toán tổng hợp thực hành. Hiện Nhất Nghệ chưa có chương trình học thử nên chưa hỗ trợ cho bạn trong trường hợp này. Khoá học trong 2 tháng, mỗi 2 tháng trung tâm sẽ mở khoá mới sau khi kết thúc khoá cũ.
   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 262. Chào anh (chị), em hiện là sinh viên cao đẳng sắp tốt nghiệp, đọc ở trên có viết:
  “Bạn đang lo lắng liệu khối lượng kiến thức hiện tại có đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng không? Hay bạn đang mong muốn một mức lương khởi đầu phải ít nhất là 5.000.000 đồng …”
  Vậy anh chị cho em hỏi khi đăng kí học xong chương trình kế toán tổng hợp ở Nhất Nghệ thì NHất Nghệ có đảm bảo hỗ trợ tìm việc làm với mức lương trên không? Mong chị trả lời sớm, em cảm ơn nhiều!!!!!!!!!!

  • Mr.Phụng: Chào Vân, khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ đảm bảo học viên kết thúc khoá học có thể làm việc độc lập cho một doanh nghiệp kinh doanh thương mại (mua bán) và dịch vụ quy mô nhỏ, mức lương nói trên là mô tả mức turng bình với nhu cầu tuyển dụng hiện nay ở vị trí này.
   Việc làm chỉ mang tính hỗ trợ cho học viên có việc làm ngay sau khoá học để thực hành những gì đã học chứ không cam kết mức lương, mức lương còn tuỳ thuộc năng lực của người lao động và khả năng doanh nghiệp tuyển dụng.

   Cần thêm thông tin gì bạn tiếp tục phản hồi!

 263. Cho em hỏi sau khi học xong có đc trung tâm hỗ trợ tư vấn thêm không?. Do lúc học chưa phát sinh nên ko có cơ hội hỏi, khi phát sinh thì đã học xong.

  Cám ơn.

  • Mr.Phụng: Chào chị Vân, học viên học xong đi làm gặp khó khăn liên hệ giảng viên sẽ hướng dẫn. Ngoài ra học viên được tham gia CLB kế toán nên những khó khăn trong quá trình hành nghề tại TPHCM sẽ thuận lợi hơn.

 264. Chào anh (chị).
  Em học chuyên ngành kinh tế phát triển, giờ em muốn học thêm nghiệp vụ kế toán ở trung tâm mình. Trước đây trong quá trình học em có học qua môn nguyên lý kế toán, không học môn kế toán tài chính. Vậy thì em có đủ điều kiện để học ở trung tâm không?
  Mong hồi âm sớm từ anh (chị).

  • Mr.Phụng: Chào chị Trâm, trường hợp của chị nên đăng ký tham gia 1 khóa học ngắn hạn môn “Kế toán tài chính” (chị có thể tham khảo tại trường Đại Học Kinh Tế đường Nguyễn Tri Phương) vì yêu cầu nắm được 2 môn học nêu trên là yêu cầu bắt buộc cho học viên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ. Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

 265. Hi NN…em muon hoc 1 khoa, nhung em chi hoc duoc ban ngay. buoi toi tu 5h em fai hoc o dai hoc, neu co lop ban ngay cho em thong tin., email cua em.

  • Mr.Phụng: Chào a/c Dinh, hiện Nhất Nghệ chưa có lớp ban ngày mong a/c thông cảm, a/c có thể tham khảo lớp học cả ngày chủ nhật!

 266. Chào anh !
  Cho em hỏi : theo như thông tin xem trên mạng em được biết sau khi tham gia khóa học sẽ được trung tâm hỗ trợ việc làm , vậy sẽ được hỗ trợ đến khi nào ah ?
  tại vì bây giời xin việc khó lắm, đều cần kinh nghiệm 2-3 năm . Nên những sinh viên mới ra trường như tụi em thật khó được chấp nhận, vậy sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, cơ hội được các dn chấp nhận có cao không anh ?

  • Mr.Phụng: Chào Lệ, xin lỗi bạn vì trả lời thư muộn!

   Thời gian hiệu lực hỗ trợ việc làm sau kết thúc khoá học là 1 tháng, việc hỗ trợ việc làm cho học viên chỉ mang tính chất công việc để thực hành ngay, nếu đơn vị tuyển dụng phù hợp với nhu cầu tìm việc của bạn thì bạn có thế tiếp tục làm việc.

   Vấn đề chúng ta và doanh nghiệp quan tâm hàng đầu là năng lực làm việc và khả năng xử lý nghiệp vụ chứ không phải kinh nghiệm nhiều năm. Nhất Nghệ có thể giúp bạn điều này thông qua khoá học kế toán tổng hợp thực hành, còn về kinh nghiệm thì phải làm nhiều với đúc kết được. Tuy nhiên trong quá trình làm việc bạn vẫn có thể cần sự trợ giúp của giảng viên và câu lạc bộ kế toán.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 267. Em chào anh phụng
  E đang học cao đẳng nghề kế toán năm thứ 2 và em đã học khóa kế toán tin học bên dh kinh tế vậy em có thể đăng ký học ở khóa kế toán tổng hợp ở trung tâm được không anh?

 268. Chào anh chị ! bây giờ e muốn theo học khóa kế toán tồng hợp thực tế ,nhưng e đang ở nha trang hiện trung tâm mình có chi nhánh nào ở nha trang ko ? Có gì báo e biết sớm nha cảm ơn a nhiều!

  • Mr.Phụng: Chào chị Nga, hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh ở Nha Trang, khi nào có sẽ thông báo trên web này. Cảm ơn sự quan tâm của chị đến Nhất Nghệ!

 269. Em chào anh Phụng!
  Em muốn đăng ký khóa học lớp kế toán tổng hợp tháng 05/2012, em vẫn còn một số thắc mắc mong anh trả lời sớm, đó là:
  1/- Em sẽ được giảm 5% học phí nếu đăng ký vào các lớp như thông báo;
  2/- Em là sinh viên năm cuối trường đại học kinh tế hệ tại chức ngành kế toán, 04 tháng nữa em thi tốt nghiệp, thì em có được giảm thêm học phí 10% không anh?
  Tổng cộng em sẽ được giảm 15% học phí đúng không anh? ( đóng tiền 5.100.000 đ cho khóa học này?)

  • Mr.Phụng: Chào Lan, hiện Nhất Nghệ đang có chương trình giảm 5% học phí khi đăng ký tham gia khóa học và giảm thêm 5% nữa cho học viên có thẻ sinh viên. Trường hợp của bạn tổng hỗ trợ giảm học phí là 10% (học phí sau khi đã giảm là 5.400.000đ). Cần thêm thông tin gì bạn tiếp tục phản hồi!

 270. Chào chị, em muốn đăng ký học khóa kế toán tổng hợp kỳ tháng 5 sắp tới, học vào ngày chủ nhật. Cho em hỏi trung tâm giảm 5% học phí nếu đăng ký đợt này, liệu có giảm thêm 5% nữa không nếu em đang là sinh viên của trường đại học kinh tế ạh?

  • Mr.Phụng: Chào Nghĩa, hiện Nhất Nghệ đang có chương trình hỗ trợ giảm 5%học phí cho tất cả học viên đăng ký tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành và giảm thêm 5% nữa cho học viên có thẻ sinh viên (có thể hết hạn trong vòng 6 tháng). Bạn hãy mang theo thẻ sinh viên khi đến đăng ký để được hỗ trợ giảm học phí nhé. Cần thêm thông tin gì bạn tiếp tục phản hồi!

 271. Xin hoi trung tam co lop mo trong thang 4 khong va lich hoc bao gio a? Toi xin dang ky hoc tu bay gio thi chi phi la bao nhieu a?

  • Mr.Phụng: Chào chị Huyen, khoá học kế toán tổng hợp thực hành thực tế vào tháng 4 trung tâm không có lớp khai giảng, hiện Nhất Nghệ đang chiêu sinh khoá khai giảng gần nhất vào đầu tháng 5 các ngày 6-7-8/5/2012 (các lớp tối 246, tối 357 và lớp cả ngày chủ nhật). Vì số lượng học viên đa số đăng ký từ 2 tháng trước nên hiện số lượng đã gần đủ chị vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng đăng ký sớm để có thể tham gia khoá học. Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

  • Mr.Phụng: Chào chị An, lớp hiện nay đang học khai giảng đầu tháng 3 đã học được 5 buổi/ tổng số 24 buổi e rằng chị sẽ mất bài khá nhiều. Chị có thể tham khảo khoá khai giảng gần nhất vào đầu tháng 5 các ngày 6-7-8/5/2012, nhấn xem lịch học kế toán để xem rõ hơn. Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

 272. Chào a!
  Cho e hỏi:
  Nếu là sinh viên còn đi học, trung tâm có ưu đãi, hay giảm giá gì ko ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Lena, hiện trung tâm có chương trình hỗ trợ giảm 5% học phí cho học viên đăng ký khoá học kế toán tổng hợp thực hành thực tế khoá tháng 5/2012 và sẽ giảm thêm 5% nữa cho học viên có thẻ sinh viên (có thể hết hạn trong vòng 6 tháng). Do số lượng học viên có hạn nếu có nhu cầu tham gia khoá học bạn liên hệ đăng ký sớm để nhận được hỗ trợ giảm học phí. Cần thêm thông tin gì bạn tiếp tục phản hồi!

 273. Chào anh!
  Tháng 5 này khai giảng khóa mới, học phí giảm 5%
  Vậy khi em đăng ký vào học thì em sẽ đóng trước 50% là 2tr7, sau khi kết thúc em đóng học phí còn lại là 2tr7 có hợp lệ k anh?
  Trung tâm hỗ trợ phần mềm kế toán Misa là như thế nào vậy a?

  • Mr.Phụng: Chào chị Vy, khoá học kế toán tổng hợp thực hành thực tế sẽ có khoá mới khai giảng vào đầu tháng 5 các ngày 7-8-13/5/2012, chị nhấn xem lịch học kế toán để nắm rõ hơn. Về học phí chị có thể chia thành 2 lần nộp, 50% khi ghi danh, phần còn lại hoàn tất khi nhập học. Đĩa phần mềm Misa đã được Nhất Nghệ mua bản quyền sẽ được cấp cho học viên cùng với bộ giáo trình, học viên có thể cài lên máy tính cá nhân để thực hành tại nhà. Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

 274. Anh Phụng có thể cho em hỏi học ở trung tâm mình xong có được cấp chứng chỉ hay chứng nhận gì ko anh

 275. Xin chào trung tâm
  Được biết khóa học ngày 14/3/2012 đã khai giảng và sẽ có khóa mới vào tháng 5/2012. Tuy nhiên do có nhu cầu và đã sắp xếp được thời gian nên tôi muốn đăng ký học ngay. Không biết lớp học này đã học được bao nhiêu bài và còn chổ không? Nếu còn chổ vui lòng phản hồi gấp qua email để tôi đến đăng ký và học ngay.
  Thank you!

  • Mr.Phụng: Chào anh a/c Mai Phương, lớp học đã học được 1 tuần (3 buổi), chị theo học sẽ mất thời lượng! Hiện lớp vẫn còn trống, nếu chị có nhu cầu có thể đến học vào tối nay.

  • Mr.Phụng: Chào Hanh, vì điều kiện để tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ là học viên phải nắm được lý thuyết kế toán căn bản. Theo mình bạn nên tham gia các khóa học ngắn hạn về kế toán căn bản (2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính) tại các trường Cao Đẳng, Đại Học uy tín ( tham khảo trường Đại Học Kinh Tế – 279 Nguyễn Tri Phương) sau đó bạn có thể tham gia khóa học tại Nhất Nghệ. Cần thêm thông tin gì bạn tiếp tục phản hồi!

 276. Sao cong ty minh hoc phi cao vay .chac truong trinh day co the lam cho nguoi moi hoc ke toan co the tu tin lam ke toan o bat ky mot doanh nghiep nao do dung khong.toi hoc dai hoc cach day 10 nam roi nhung toi chua bao gio di lam ke toan ca .toi muon hoi trung tam .cho toi loi khuyen . toi da hoc 10 nmam roi nhung gio toi khong du tu tin de di lam ke toan va toi thay minh khong the lam duoc .nen toi mong trung tam huong dan cho toi de toi co du tu tin va kha nang de lam ke toan cho bat cu mot doanh nghiep nao .hien toi cung chua xin dau duoc .nen cung nho trung tam gioi thieu cho toi vao mot cong ty nao do de lam ke toan
  Neu trung tam co the xin cho toi duoc vao lam ke toan cua mot cong ty nao do thi toi cung muon theo hoc tai trung tam nhung hoc phi cao qua .nen toi chua thu xep duoc tian de di hoc .vi toi da hoc 10 nam roi va chua hieu sau ve ke toan chua dinh hinh duoc la lam ke toan cho mot cong ty thi phai lam nhung viec gi .

  • Mr.Phụng: Chào anh Vu Quang Chinh, trường hợp của anh cần phải tự ôn lại lý thuyết kế toán bằng cách tham khảo sách hoặc đến trung tâm kế toán bên Đại Học Kinh Tế (279 Nguyễn Tri Phương) để theo học một lớp kế toán ngắn hạn. Anh cần ôn/học tập trung 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), bởi lẽ bất kỳ kế toán tổng hợp/ kế toán trưởng nào đều phải nắm 2 môn này mới có thể thao tác nghiệp vụ được. Học xong 2 môn này anh có thể xin học việc tại một công ty tư nhân nào đó để trải nghiệm thực hành khoảng 1 năm trở đi để vững tay nghề, trường hợp muốn rút ngắn thời gian có thể tham khảo lớp kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ.
   Về chương trình kế toán tại Nhất Nghệ, khoá học kế toán tổng hợp thực hành thực tế yêu cầu học viên phải nắm vững lý thuyết trước khi theo học, học viên sẽ được học thực hành lập báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế, đó là các công việc chính để trở thành kế toán tổng hợp, kết thúc học viên có thể làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại – dịch vụ quy mô nhỏ, học viên cần làm việc một thời gian để trải nghiệm thành thạo các nghiệp vụ để có thể tiến lên làm việc cho các doanh nghiệp lớp hơn. Tất cả học viên kết thúc khoá học đều được hỗ trơ việc làm (đăng ký lúc ghi danh).
   Anh Chinh có thể tham khảo các bài viết sau, cần thêm thông tin gì anh tiếp tục liên hệ!

   4 bước cơ bản để thành công và tìm việc kế toán
   27 Câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp

 277. Chào trung tâm!
  Em đang ở đồng nai, nếu em muốn tham gia khóa học tại trung tâm nhưng em không thấy địa chỉ của trung tâm ở đồng nai. Trung tâm mình có cơ sở tại đồng nai không ạ. Nếu có thì trung tâm cho em địa chỉ để em đến ghi danh tham gia khóa học được không ạ.

  • Mr.Phụng: Chào chị Loan, hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh tại Đồng Nai. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế có tổ chức lớp học theo lịch cả ngày chủ nhật (từ 08h00-17h00, nghỉ trưa từ 12h00-13h00), các anh chị ở xa không thuận tiện việc đi lại thường chọn lớp học này, chị có thể nhấn xem lịch học kế toán để tham khảo thêm. Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

  • Chào trung tâm!
   Em tốt nghiệp khoa sư phạm năm 2011, giờ em muốn học kế toán bên trung tâm thì em phải làm thế nào ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Ching, bạn nhấn vào liên kết này tham khảo nội dung chi tiết khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế nhé!

   http://ketoannhatnghe.com/hoc-ke-toan-tong-hop/

   Để theo học khóa học này, học viên cần phải chuẩn bị kiến thức lý thuyết 2 môn: nguyên lý kế toán và kế toán tài chính. Bạn có thể theo học bổ sung 2 môn này bên Đại học Kinh Tế – 279 Nguyễn Tri Phương, Q10.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục liên lạc lại!

  • em chào anh (chị)!
   em mới ra trường kinh nghiệm chua có
   em muốn học một khóa thực tế ở trung tâm?nhưng xa quá
   Trung tâm còn cơ sở nào nữa không, nhà em ở dưới Nhà Bè

  • Mr.Phụng: Chào Nguyen Dung, hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh, em có thể chọn học lớp cả ngày chủ nhật như nhiều anh chị ở xa vẫn đang chọn cách này. Với lớp này em học từ 8-17h00 các chủ nhật. Cần thêm thông tin em tiếp tục phản hồi!

 278. Chào trung tâm Nhất Nghệ

  Em tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành kế toán, em đã đi lam rồi và muốn bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Em muốn hỏi học phí của trường mình như thế nào ạ, và học trong bao lâu thì e thành thạo hết tất cả những gì liên quan đến kế toán : BCTC ( tháng, quý, năm), BC thuế ( tháng, quý, Năm…) …………..

  • Mr.Phụng: Chào Mai, khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ học phí trọn khóa là 6 triệu/khóa 2 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ thành thạo những kỹ năng nói trên, có thể làm được một kế toán viên độc lập ở những công ty vừa và nhỏ kinh doanh lĩnh vực thương mại dịch vụ. Cần thêm thông tin gì bạn tiếp tục phản hồi!

 279. Chào anh, chị tư vấn của trường Nhất Nghệ!

  Tôi muốn tham gia các khóa học kế toán căn bản để có kiến thức căn bản về nguyên lý kế toán để học tiếp lớp kế toán thực hành tại trường Nhất Nghệ; Vậy nên, xin cho tôi hỏi trường Nhất Nghệ có mở các khóa học kế toán căn bản không? Thời gian học như thế nào và mức học phí là bao nhiêu? Vì hiện tại, tôi đang công tác thường xuyên ở tỉnh và chỉ rảnh ngày chủ nhật!
  Rất mong nhận được sự phúc đáp từ phía anh, chị!

  Mến chào,
  Nhung

  • Mr.Phụng: Chào chị Nhung, hiện Nhất Nghệ không có lớp đào tạo kế toán căn bản, chị có thể tham khảo các lớp ngắn hạn tại Trường Đại Học Kinh Tế (279 Nguyễn Tri Phương) sau đó tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ. Học phí trọn khóa 6 triệu/2 tháng. Chị có thể chọn lớp học cả ngày Chủ Nhật phù hợp với anh chị không có nhiều thời gian, học từ 8h00-17h00, nghỉ trưa từ 12h00-13h00. Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

 280. Chao A phung
  Chúng em mới tôt nghiệp ra trường và mong muốn học thưc hành kế toán.nhom em gồm 12 người muốn đăng ký khoá học ở trung tâm liệu trung tâm co giảm học phí ko, Trung tâm co cho nhóm học thử không, bởi vì em có hỏi học viên học ở đó nói bạn nên học thử, chứ vào học rồi sẽ hối hận, nên bọn em không biết sao và chứng chỉ cấp ở đó như thế nào, anh co thể cho bon em xem không. Cảm ơn mong duoc hồi âm sớm!

 281. Chào anh! em là sinh viên năm cuối hệ CĐ, em đã đi thực tập nhưng chưa đc đụng đến sổ sách gì cả, qua thông tin mà trung tâm đăng thì em rất muốn đc tham gia khóa học, để có thể tự tin đi làm, nhưng do học phí cao quá nên cũng cần có sự chuẩn bị, anh cho em hỏi khi nào thì khai giảng khóa mới vậy anh?

 282. Toi chua hoc wa ke toan bao gio nay muon biet va lam
  dc ke toan thi toi bat dau hoc tu dau? Vi hien tai toi se phai qly cty

  • Mr.Phụng: Chào a/c Hieu, bạn nên tham gia các khóa học từ kế toán căn bản để nắm rõ được lý thuyết, sau đó bạn có thể tham khảo khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ, học viên được học thực hành 3 nội dung chính: báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và quyết toán, với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Sau khi tham gia hoàn thành khóa học học viên có thể làm được một kế toán viên độc lập ở những công ty vừa và nhỏ hoạt động kinh doanh lĩnh vực thương mại dịch vụ cũng như a/c có thể quản lý được công ty của mình. Cần thêm thông tin gì a/c tiếp tục phản hồi!

 283. Anh chi oi!
  Em hoc ke toan thuong mai va dich vu,ra truong dc 2 nam rui.hien nay em dang lam ke toan vien cho mot cty o q9-tphcm.em cung chua co nhieu kinh nghiem lam,jo em co the theo hoc lop hoc nao la phu hop nhat a? lich hoc,tong time khoa hoc va hoc phi bao nhieu a?
  co the gui tra loi qua mail cho em dc ko a?
  Thanhks!

  • Mr.Phụng: Chào chị Nết, trường hợp của bạn có thể tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ dưới sự giàng dạy truyền đạt về kỹ năng thực hành cũng như kinh nghiệm thực tế của giảng viên nhiều năm kinh ngiệm trong ngành kế toán. Lịch học gồm các lớp tối 246, tối 357 (từ 18h00-20h30) và lớp cả ngày chủ nhật (từ 8h00-17h00), một khóa học kéo dài trong vòng 2 tháng, học phí trọn khóa 6 triệu khóa.
   Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

 284. Em từng tham gia lớp kế toán tổng hợp từ một trung tâm nhưng số liệu thực tế thì rất đơn giản( Chỉ có số liệu trong vòng hai tháng). Hoc thì e thấy rất đơn giản nhưng thực tế đi làm thì nhiều tình huống lắm.
  Em không biết ở trung tâm anh số liệu thực tế nhiều không (khoảng 1 năm kg?) và dạy nhiều tình huống không? hay số liệu vẫn được vài tháng như các trung tâm khác.

  • Mr.Phụng: Chào chị Bích, mình không biết trước đây chị đã học chương trình như thế nào nên cũng khó nhận định, tuy nhiên nếu chị đã học qua lớp kế toán thực hành thì chị cũng đã nắm được cách thực hiện hồ sơ kế toán, cái mà chị nêu ở đây đó là tình huống. Thực tế thì trong quá trình làm việc có rất nhiều tình huống phát sinh, tất cả đều quy về lý thuyết và thao tác thực hiện vì thế chị phải tự nghiên cứu hoặc học hoàn thiện lý thuyết để bổ sung cho công việc của mình. Với khoá học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ học viên được học thực hành 3 nội dung chính: báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và quyết toán. Số liệu được thiết kế đa dạng tình huống căn bản phát sinh trong doanh nghiệp thương mại dịch vụ trong thời gian 1 tháng. Sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể làm việc kế toán tổng hợp độc lập tại một doanh nghiệp nhỏ, kinh doanh thuơng mại – dịch vụ, sau thời gian làm việc thành thạo có thể nâng cao tay nghề. Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

 285. Em co tim dia chi cua Cong ty minh ngoai Ha Noi de hoc ma ko thay, chac chi co trong TP HCM thoi ha sep oi?

  • Mr.Phụng: Chào a/c Minh, rất tiếc hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh ngoài Hà Nội, khi nào có sẽ thông báo trên web này. Cần thêm thông tin gì a/c tiếp tục phản hồi!

 286. Chào anh, em muốn hỏi là tháng 5 trung tâm có mở khóa mới hay không hay phải đến tháng 6? Và nếu tháng 5 (hoặc 6) có mở khóa mới thì phải đăng ký trước bao lâu?

 287. Anh ơi, có lớp nào cho người chưa biết gì về kế toán ko? lịch học + học phí ntn ạ

 288. Em chào anh! cho em hỏi lớp cả ngày chủ nhật đã đủ học viên chưa ạ, và khi đăng ký học em có cần phải chứng minh mình đã học 2 môn kế toán đại cương và kế toán tài chính không ạ, vì hiện tại em gần học xong khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán nên chưa có chứng chỉ của trường ĐH kinh tế, em muốn tranh thủ thời gian học luôn. Như vậy có được không ? Cảm ơn anh

  • Mr.Phụng: Chào chị Tuyết, lớp Chủ Nhật khai giảng ngày 4/3 vẫn còn trống 2 học viên. Khi đăng ký chị không cần chứng minh mà chỉ cần cam kết đã học và nắm được kế toán căn bản (2 môn Nguyên Lý Kế Toán và Kế Toán Tài Chính) là có thể tham gia khóa học. Chị liên hệ văn phòng đăng ký sớm vì số lượng đã gần đủ. Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

 289. Em chao Anh chị! hiện em dang học tai trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 2. Em rất muốn tham gia khóa học ke toán thực tế của anh chị. nhưng học phí nhiều quá em ko có điều kiện tham gia. Em muốn hỏi ở trung tâm của anh chị có khóa học thực tế nào rẻ hơn ko. Dể em có cơ hội dược tham gia không ah!

 290. Cho em hỏi học lớp kết toán tổng hợp, được dậy trên phần mềm kế toán MISA hay sao. Nghĩa là có chứng từ pháp sinh rồi mình nhập vào phần mềm rồi từ đó ra cáo báo cáo hay sao??

  • Mr.Phụng: Chào anh Định, khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ hướng dẫn thực hành trên phần mềm kế toán excel chủ yếu các bước thực hành để tạo ra sổ sách kế toán. Bên cạnh đó hướng dẫn trên phần mềm Misa, học viên được làm quen với phần mềm rồi thao tác để xuất ra sổ kế toán. Cần thêm thông tin gì anh tiếp tục phản hồi!

 291. Em định đăng kí học khóa tháng 3/2012. Cho em hỏi có được giảm học phí không anh?

  • Mr.Phụng: Chào a/c Nguyên, hiện Nhất Nghệ đang có chương trình hỗ trợ giảm 5% học phí cho tất cả học viên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế, và giảm thêm 5% học phí cho học viên có thẻ sinh viên (có thể hết hạn trong vòng 6 tháng). Số lượng học viên lớp tháng 3/2012 đã gần đủ số lượng, a/c liên hệ văn phòng đăng ký sớm để có thể tham gia khóa học. Cần thêm thông tin gì a/c tiếp tục phản hồi!

  • Khoảng thứ 2 e mới đi đăng ký được, mong là còn lớp. e định học lớp cả ngày chủ nhật không biết còn chỗ không anh?

  • Mr.Phụng: Chào a/c Nguyên, hiện lớp Chủ Nhật còn trống 2 học viên, a/c vui lòng liên hệ đăng ký trước ngày 03/03/2012 vì ngày khai giảng lớp Chủ nhật là ngày 04/03/2012. Cần thêm thông tin a/c tiếp tục phản hồi!

 292. Cho em hoi co lop hoc ngay chu nhat khong ? hoc 1 ngay duy nhat trong tuan, phai mat bao lau moi ket thuc khoa hoc

  • Mr.Phụng: Chào chị Yên, hiện khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nhất Nghệ có lớp học cả ngày Chủ Nhật (học từ 8h00-17h00), 1 khóa học kéo dài 2 tháng. Hiện trung tâm đang nhận chiêu sinh lớp khai giảng vào các ngày 4-5-6/3/2012, nếu chị có nhu cầu liên hệ trung tâm đăng ký sớm để có thể tham gia ngay khóa học này. Cần thêm thông tin gì chị tiếp tục phản hồi!

 293. Em chào Mr.phụng! Anh cho em hỏi là khóa học kế toán tổng hợp liên tục từ T2-T7 không còn nữa hả? Lúc trước em thấy có mà.

  • Mr.Phụng: Chào anh Khang, do chủ trương mới của trung tâm không mở các lớp cấp tốc (học liên tục từ thứ 2-thứ 7) để đảm bảo chất lượng học tập cho học viên. Rút kinh nghiệm từ các lớp cấp tốc trước đây học viên về nhà chuẩn bị bài không kịp. Anh có thể tham khảo lịch học hiện nay của khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế có các lớp tối 246, tối 357 (từ 18h00-20h30) và lớp học cả ngày chủ nhật (từ 8h00-17h00). Cần thêm thông tin gì anh tiếp tục phản hồi!

 294. Tôi đã đăng ký học tại trung tâm, và được cấp 1 phiên bản misa net nhưng cài đặt vào máy k được. định đem lên trung tâm hỏi nhưng lại quên.vậy tôi muốn hỏi lỗi do máy hay do phần mềm trong đĩa .Làm cách nào để cài đặt hoàn chỉnh cho phần mềm chạy được? Mỗi lần chạy phần mềm máy đều báo là máy chủ ngưng hoạt động………. k hiểu nỗi?!!

  • Mr.Phụng: Chào chị Ngân, nếu là máy tính xách tay, bạn mang đến trung tâm để gửi ở tiếp tân để được hỗ trợ, nếu là máy bàn, bạn vui lòng add nick yahoo của mình, mình sẽ hỗ trợ online nhé, nick là phanbinhminhphung

 295. Cho phép mình hỏi, sau khi hoàn thành khóa học mình có thể đảm nhận công việc khai báo thuế cũng như làm tốt công việc kế toán tổng hợp phải không ( mình vừa tốt nghiệp và lý thuyết kế toán mình cũng nắm khá tốt ). Mình học xong trung tâm có thể giới thiệu việc cho mình được không.

  • Mr.Phụng: Chào Nghĩa, sau khi học xong bạn có thể đảm nhận ngay công việc kế toán và báo cáo thuế cho doanh nghiệp quy mô nhỏ, kinh doanh thương mại – dịch vụ. Trung tâm có hỗ trợ việc làm sau khoá học, lúc đăng ký với bộ phận tiếp tân bạn nhớ đề cập vào form đăng ký!

 296. Anh chi nao giup duoc em ko e dang rat bi dong ko suy nghj duoc mjnh nen lam gj bay gio nua
  e hoc daihoc binh duong tot nghiep nam2011
  gio ra truong rui ma e ko biet mjnh xin viec gi lam nua mjnh ko tu tin vao ban than
  ra truong den nay mjnh di lam ban hang dien may rui nguoi ta cho mjnh tinh luong xuat kho nhap kh vay thui
  rui mjnh thay nan wa vi ko biet gio mjnh nen xin viec gi lam nua thang 2 nay mjnh vua chuyen viec moi
  em nho trung tam xin viec thi gioi thieu cho em lam ke toan tai cty tu nhan
  ma em noi that su la vo day em cung ko biet bat dau cong viec tu dau nua vi e ko duoc hoc ke toan ma e hoc quan tri doanh nghiep
  the la em hang ngay lam viec mot cach rat lo so
  thu chi rui di chuyen tien
  vay do ma e ko biet ke toan thi pai lam gi nua em cu ngoi lam ma tam trang cu lo so lo sep bao lam viec dj mjnh ko biet chac chet mat thui co anh chi nao giup duoc em voi
  em rat mong duoc su hoi am cua anh chj

  • Mr.Phụng: Một câu hỏi khó, nếu bạn đang cần định hướng nghề nghiệp có thể add nick yahoo của mình để trao đổi thêm phanbinhminhphung
   Chúc bạn thành công torng sự nghiệp!

 297. Chao anh Phung, em da lam ke toan nhung co nhung thac mac trong ung dung thuc te cua cty thi em muon duoc hoc nhung chung tu lien quan ve cty cua em duoc khg a

  • Mr.Phụng: Chào chị Anh, lớp kế toán tổng hợp tại Nhất Nghệ thiết kế thực hành trên một doanh nghiệp mẫu kinh doanh thương mại dịch vụ, cả lớp họ áp dụng theo học chương trình này để nắm bắt kỹ năng thực hành. Học viên có nhu cầu trao đổi nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp đang làm có thể trao đổi với giảng viên ngay tại lớp/ sau giờ học, chúng tôi rất khuyến khích việc này!

 298. Tôi muốn theo học khoá này nhưng mà tôi hiện mới vào đây đi làm chưa đủ khả năng tài chính để có thể theo học. tôi vừa tốt nghiệp đại học nhưng những kiên thức lý thuyết học trên ghế nhà trường chưa làm tôi tự tin để có thể ra làm việc thực tế.vậy trung tâm có thể có cách nào giúp tôi được không

  • Mr.Phụng: Chào anh Tú, anh phải tự tin vào bản thân, tự tin vào kiến thức lý thuyết và làm đúng chuyên ngành dù là học việc. Như vậy anh sẽ tiết kiệm chi phí, thậm chí không cần phải học tại Nhất Nghệ, anh làm việc khoảng 1 năm theo chương trình học việc ở một số công ty sẽ giúp anh cải thiện khả năng thực hành. Việc học tại Nhất Nghệ chỉ là giải pháp rút ngắn thời gian dành cho những bạn mới ra trường hay những anh chị đã đi làm nhưng không có điều kiện trải nghiệm tốt.

   Anh cần thêm thông tin gì hãy tiếp tục phản hồi!

 299. Em chao anh Phung. Anh cho em hoi la khoa hoc cua trung tam la 2thang ma bay gio em dang hoc Dai Hoc he buoi toi. em duoc nghi 1 thang nen muon dang ky theo hoc trung tam. Vay em muon hoi em co the theo hoc tron khoa nhung hoc truoc 1 thang roi sau do nghi ( de di hoc mon hoc Dai Hoc) va 1/2 khoa hoc con lai tuc la thang hoc o trung tam Nhat Nghe thu 2 do em hoc voi khoa sau dc khong anh?

  • Mr.Phụng: Chào chị chị Huong, học như vậy sẽ không hiệu quả! Sau này có thời gian chị hãy theo học, hoặc chị có tham khảo lịch học lớp cả ngày chủ nhật thử xem!

  • Mr.Phụng: Chào chị A/C Chau, học phí trọn khoá là 6 triệu, đăng ký các lớp tháng 3 giảm 5%, có thể SV-HS giảm thêm 5% học phí. A/C có thể nhấn xem chi tiết khoá học kế toán tổng hợp tại Nhất Nghệ. Cần thêm thông tin gì A/C tiếp tục liên hệ.