Đào tạo kế toán thực hành

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Phương pháp đào tạo kế toán thực hành hay còn gọi thực hành kê toán thực chất là một hình thức giảng dạy kế toán dựa vào nhu cầu thực tế của người học nhằm đáp ứng nhu yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngày nay. Cũng chính vì điểm này mà yêu cầu được đặt ra cho các trung tâm đào tạo kế toán thực hành là phải dạy những gì học viên sẽ được làm, có thể ứng dụng vào trong công việc một cách thực tế.


Đặt câu hỏi

Câu hỏi của học viên (38 bình luận)

 1. chào bạn! mình muốn học kế toán thực hành nhưng hiện tại mình có lịch học liên thông chỉ rảnh 1 số buổi tối. k biết là mình có thể đăng ký học được k? và học phí là bao nhiêu? mình học chuyên ngành tài chính ngân hàng và có học sơ qua nguyên lý kế toán k biết mình bắt đầu học luôn kế toán thực hành đc k?

  • Mr.Phụng: Chào Hạnh, theo yêu cầu của lớp kế toán tổng hợp thực hành thì Hạnh phải học qua cả 2 môn lý thuyết kế toán bao gồm Nguyên lý kế toán và Kế toán tài chính thì mới có thể theo học lớp này. Vì quá trình học sẽ tập trung thực hành, giải quyết các công việc thực tế như môi trường làm việc sau này nên trung tâm không có dạy lại lý thuyết mà chỉ ôn lại qua các tình huống phát sinh thường gặp từ các khâu kế toán chi tiết cho đến tổng hợp.

   Nếu bạn đang học liên thông, bạn hãy đợi học xong môn kế toán tài chính (hay còn gọi là kế toán doanh nghiệp) thì hãy theo học lớp kế toán tổng hợp sẽ hiệu quả hơn. Trường hợp bạn học ngay thời điểm này thì khó mà ứng dụng ngay hoặc đi làm ngay vì quá trình làm việc cần có kiến thức Kế toán tài chính. Tuy nhiên bạn vẫn có thể theo học trước, điều ngày chỉ giúp bạn nắm được quy trình làm việc của kế toán tổng hợp, cách thực hiện và cách vận hành của bộ máy kế toán. Nó sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn môn Kế toán tài chính sau này. Nếu bạn đăng ký học sớm bạn nên thông báo với giáo vụ của trung tâm để họ hỗ trợ cho bạn học lại miễn phí sau thời điểm bạn hoàn tất môn Kế toán tài chính sau này và có thể tự tin làm việc ngay.

   Học phí trọn khoá kế toán tổng hợp là 6 triệu, bạn có thể đăng ký học lớp cả ngày chủ nhật nếu lịch học buổi tối không phù hợp. Thông tin khoá học đầy đủ tại link này http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

   Ngoài ra, nếu bạn cũng có thể đăng ký học lý thuyết kế toán theo hình thức dạy kèm 1 học viên tại trung tâm do kế toán trưởng giảng dạy, được đảm bảo học hoàn chỉnh kiến thức lý thuyết cho 2 môn kế toán căn bản nói trên. Học phí trọn khoá 15 triệu / 1 tháng / 45 giờ, thời gian buổi tối thống nhất với thời gian học viên.

   Thông tin lịch học http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/

   Cần tư vấn thêm bạn phản hồi thư này!

 2. cho em hỏi trung tâm mình đào tạo kế toán thực hành và kế toán tổng hợp là riêng hay chung trong một khoa học vậy ah?
  Tại em thấy ghi thành 2 đề mục?

  • Mr.Phụng: Chào Thuận, khoá học tên đầy đủ là “Kế toán tổng hợp thực hành” có nghĩa sẽ học kế toán tổng hợp theo phương pháp thực hành.

 3. Trung tâm sẽ làm việc lại vào ngày 24/2/2014 (mùng 6 tết), bạn nào chưa kịp đăng ký học thì liên hệ anh Phụng để ghi danh nhé 0933. 733 937

 4. Chào anh chị.
  Em tốt nghiệp cao đẳng kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm trong làm kế toán tổng hợp.em chỉ có làm báo cáo thuế cho cửa hàng thôi. Giờ em muốn có thêm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp để tạo cho mình có cơ hội trong tương lai.nên em muốn hỏi bên anh chị có tạo điều kiện hay giới thiệu cho học viên nhận báo cáo về làm tại nhà khi học tại trung tâm anh chị không? Em xin cảm ơn.

  • Mr.Phụng: Chào Thonguyen, hiện trung tâm có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên và hỗ trợ đăng tìm việc trên website của trung tâm, nếu em có ý định làm dịch vụ kế toán thì đây là kênh tốt http://ketoannhatnghe.com/tim-viec-ke-toan/ Về kế hoạch tuyển học viên ở lại làm dịch vụ kế toán cho trung tâm thì chưa có. Cần thêm thông tin về khoá học, quyền lợi cũng như điều kiện và học phí em tham khảo tại đây http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/ hoặc tiếp tục phản hồi!

 5. cho mình hỏi trường hợp mình chưa biết gì về kế toán thì có thể đăng kí khóa học nào tại trung tâm?
  cảm ơn!

  • Mr.Phụng: Chào Thắm, trường hợp của bạn/ac có thể theo học kèm lý thuyết kế toán dành cho người chưa từng học kế toán tại trung tâm (học phí 15 triệu / 2 tháng / 48 giờ, sau đó mới theo học khoá kế toán tổng hợp thực hành http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

   Cần thêm thông tin bạn/ac có thể tiếp tục phản hồi.

  • Mr.Phụng: Chào Kim Thoan, em muốn làm báo cáo thuế thì chỉ cần đọc luật thuế trên các trang điện tử của Tổng cục thuế http://www.gdt.gov.vn hoặc cục thuế tỉnh thành và đọc hướng dẫn sử dụng HTKK là có thể làm được mà không cần phải học thêm bất cứ nơi đâu em nhé. Em cũng có thể tìm hiểu thêm về trang web hướng dẫn học báo cáo thuế 100% miễn phí http://www.hocbaocaocaothue.com

   Trường hợp em quan tâm làm kế toán tổng hợp (thực hiện công việc kế toán một cách độc lập, có thể tiến lên làm kế toán trưởng) thì tham gia khoá học kế toán tổng hợp thực hành của trung tâm, điều kiện học là em đã học qua 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, nội dung khoá học cũng đã bao gồm báo cáo thuế, báo cáo tài chính – quyết toán và lập sổ sách kế toán chi tiết – tổng hợp. Link chi tiết http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

 6. Mình đg là sinh viên năm nhất và mới đc học sơ qua về kế toán nhưng là = tiếng anh. Minh muốn trau dồi thêm kiến thức lẫn thực hành để trơ thành kế toán thì nên học khoá nào ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Zoe Nguyen, em nên đợi hoàn tất năm 2 rồi hãy theo học kế toán thực hành vì khi này e đã học đủ các môn kế toán căn bản và kế toán tài chính. Khoá học em có thể học là kế toán tổng hợp thực hành http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

   Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản comment này nhé!

 7. Cho em hỏi khi nào mình mới có lớp thực hành báo cáo tài chính vậy ạ. vào tháng 11 và 12 năm 2014 có lớp nào không ạ
  Em cảm ơn

  • Chào Yến, trung tâm không còn mở lớp báo cáo tài chính nữa, tuy nhiên bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp, đã bao gồm kế toán chi tiết, kế toán tổng hợp, báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm.

   Link khoá học http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/
   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi thư này!

 8. em dang o ninh thuan
  em muon hoc mot khoa kt tong hop nhung o day ko co, vay ben minh co day truc tuyen tren mang ko a?

  • Chào bạn Tra, trung tâm không có đào tạo qua mạng, khoá học kế toán tổng hợp thực hành yêu cầu phải học trực tiếp thì mới có hiệu quả vì trong quá trình học sẽ phát sinh rất nhiều tình huống mà online khó giải quyết hoặc trình bày được. Bạn có thể theo học lớp cả ngày chủ nhật, lớp này dành cho học viên bận rộn hoặc ở xa.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi nhé!

 9. E muốn hòi lớp kế toán thực hành ngày chủ nhật cỏn nhận học viên khộng? E muốn học mà giờ đăng ký thì 31/08 được học ko?

  • Chào Kim Ý, lẽ ra lớp này đã đủ học viên, nhưng do có học viên chuyển đổi lớp nên còn nhận 1 học viên, bạn tranh thủ liên hệ trung tâm để ghi danh nhé!

 10. có lớp dạy chứng chỉ đại lý thuế không? cần điều kiện gì mới học được? học phi và thời gian học trong bao lâu ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Huỳnh Kim, trung tâm không có lớp chứng chỉ đại lý thuế em nhé. Tuy nhiên nếu em cần học thạo nghề kế toán thì có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành, khoá này cũng là nền tảng để em có thể tự mình làm công việc kế toán tổng hợp tại công ty, tích luỹ kinh nghiệm cho các cuộc thi chứng chỉ, trong đó có chứng chỉ đại lý thuế. Link chi tiết khoá học http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

 11. Mình muốn học lớp kế toán chuyên về xây dựng. Vậy trung tâm có lớp đào tạo riêng như vậy không?

  • Chào bạn Nhi, bạn có thể liên hệ trung tâm để học kèm lớp này nhé, học phí học kèm 1 kế toán trưởng 1 học viên là 20 triệu. Điện thoại 08-2236 9454

  • Mr.Phụng: Chào bạn Lan, trung tâm không có đào tạo riêng lẻ kế toán thuế mà đào tạo toàn bộ kế toán tổng hợp, đã bao gồm kế toán thuế, kế toán tổng hợp và báo cáo tài chính. Lớp học chuyên sâu dành cho người học để đi làm, bạn có thể xem trên link này http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/ , nếu đúng là cùng nhu cầu như nêu trên có thể đăng ký theo lịch học cung cấp sẵn trên website.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi nhé!

  • Mr.Phụng: Chào chị Oanh, hiện trung tâm không có khóa học kế toán căn bản theo dạng dạy tập trung, tuy nhiên chị có thể theo học kế toán căn bản theo hình thức dạy kèm 1 học viên, thời gian học trong 2 tháng có thể linh động. Với hình thức học này học viên được đảm bảo học thành thạo nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, đủ điều kiện theo học khóa kế toán tổng hợp thực hành của trung tâm để có thể hành nghề kế toán tổng hợp hoặc phục vụ cho mục đích kiểm soát / quản lý / phát triển bộ máy kế toán.

   Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

  • Chào bạn Toan, hiện trung tâm không có đào tạo kế toán chi tiết nhé.

 12. mình đăng ký lớp học kế toán tổng hợp thực hành, mình muốn học khóa ngày chủ nhật, mình muốn bắt đầu học tháng 7, vậy có lớp không ạ

  • Chào chị Nhung, hiện trung tâm có lịch học cho lớp cả ngày chủ nhật gần nhất là 31/8/2014, vì mỗi lớp khai giảng cách nhau 2 tháng và lớp CN vừa khai giảng được 3 tuần nên lớp mới nhất sẽ vào tháng 8 theo lịch nói trên. Chị có thể tranh thủ đăng ký lớp đó nhé!

 13. Hiện mình đang ở Đồng Nai, nếu lên Q.Phú Nhuận để học lớp kế toán tổng hợp thì xa quá, trung tâm cho mình hỏi là trung tâm có cơ sở ở Đồng Nai k ạ?

  • Chào anh Lương, hiện trung tâm không có chi nhánh Đồng Nai, anh có điều kiện có thể theo học lớp cả ngày Chủ nhật, hiện nhiều học viên ở xa như Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, … cũng đang chọn cách này. Lớp học được thiết kế học như đi làm nên học cả ngày sẽ rất hiệu quả. Anh có thể theo học lớp CN vào ngày 31/8/2014, hiện lớp đang tiếp nhận học viên, anh có thể tranh thủ ghi danh trực tiếp hoặc qua chuyển khoản. Cần thêm thông tin anh có thể tiếp tục phản hồi nhé!

TÌM VIỆC KẾ TOÁN