Đào tạo kế toán thực hành

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Phương pháp đào tạo kế toán thực hành hay còn gọi thực hành kê toán thực chất là một hình thức giảng dạy kế toán dựa vào nhu cầu thực tế của người học nhằm đáp ứng nhu yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngày nay. Cũng chính vì điểm này mà yêu cầu được đặt ra cho các trung tâm đào tạo kế toán thực hành là phải dạy những gì học viên sẽ được làm, có thể ứng dụng vào trong công việc một cách thực tế.


Đặt câu hỏi

Câu hỏi của học viên (9 bình luận)

  • Mr.Phụng: Chào chị Oanh, hiện trung tâm không có khóa học kế toán căn bản theo dạng dạy tập trung, tuy nhiên chị có thể theo học kế toán căn bản theo hình thức dạy kèm 1 học viên, thời gian học trong 2 tháng có thể linh động. Với hình thức học này học viên được đảm bảo học thành thạo nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, đủ điều kiện theo học khóa kế toán tổng hợp thực hành của trung tâm để có thể hành nghề kế toán tổng hợp hoặc phục vụ cho mục đích kiểm soát / quản lý / phát triển bộ máy kế toán.

   Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

  • Chào bạn Toan, hiện trung tâm không có đào tạo kế toán chi tiết nhé.

 1. mình đăng ký lớp học kế toán tổng hợp thực hành, mình muốn học khóa ngày chủ nhật, mình muốn bắt đầu học tháng 7, vậy có lớp không ạ

  • Chào chị Nhung, hiện trung tâm có lịch học cho lớp cả ngày chủ nhật gần nhất là 31/8/2014, vì mỗi lớp khai giảng cách nhau 2 tháng và lớp CN vừa khai giảng được 3 tuần nên lớp mới nhất sẽ vào tháng 8 theo lịch nói trên. Chị có thể tranh thủ đăng ký lớp đó nhé!

 2. Hiện mình đang ở Đồng Nai, nếu lên Q.Phú Nhuận để học lớp kế toán tổng hợp thì xa quá, trung tâm cho mình hỏi là trung tâm có cơ sở ở Đồng Nai k ạ?

  • Chào anh Lương, hiện trung tâm không có chi nhánh Đồng Nai, anh có điều kiện có thể theo học lớp cả ngày Chủ nhật, hiện nhiều học viên ở xa như Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, … cũng đang chọn cách này. Lớp học được thiết kế học như đi làm nên học cả ngày sẽ rất hiệu quả. Anh có thể theo học lớp CN vào ngày 31/8/2014, hiện lớp đang tiếp nhận học viên, anh có thể tranh thủ ghi danh trực tiếp hoặc qua chuyển khoản. Cần thêm thông tin anh có thể tiếp tục phản hồi nhé!

TÌM VIỆC KẾ TOÁN