Đào tạo kế toán thực hành

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Phương pháp đào tạo kế toán thực hành hay còn gọi thực hành kê toán thực chất là một hình thức giảng dạy kế toán dựa vào nhu cầu thực tế của người học nhằm đáp ứng nhu yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngày nay. Cũng chính vì điểm này mà yêu cầu được đặt ra cho các trung tâm đào tạo kế toán thực hành là phải dạy những gì học viên sẽ được làm, có thể ứng dụng vào trong công việc một cách thực tế.


Đặt câu hỏi

Câu hỏi của học viên (23 bình luận)

 1. Cho em hỏi khi nào mình mới có lớp thực hành báo cáo tài chính vậy ạ. vào tháng 11 và 12 năm 2014 có lớp nào không ạ
  Em cảm ơn

  • Chào Yến, trung tâm không còn mở lớp báo cáo tài chính nữa, tuy nhiên bạn có thể theo học lớp kế toán tổng hợp, đã bao gồm kế toán chi tiết, kế toán tổng hợp, báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm.

   Link khoá học http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/
   Cần thêm thông tin bạn có thể tiếp tục phản hồi thư này!

 2. em dang o ninh thuan
  em muon hoc mot khoa kt tong hop nhung o day ko co, vay ben minh co day truc tuyen tren mang ko a?

  • Chào bạn Tra, trung tâm không có đào tạo qua mạng, khoá học kế toán tổng hợp thực hành yêu cầu phải học trực tiếp thì mới có hiệu quả vì trong quá trình học sẽ phát sinh rất nhiều tình huống mà online khó giải quyết hoặc trình bày được. Bạn có thể theo học lớp cả ngày chủ nhật, lớp này dành cho học viên bận rộn hoặc ở xa.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi nhé!

 3. E muốn hòi lớp kế toán thực hành ngày chủ nhật cỏn nhận học viên khộng? E muốn học mà giờ đăng ký thì 31/08 được học ko?

  • Chào Kim Ý, lẽ ra lớp này đã đủ học viên, nhưng do có học viên chuyển đổi lớp nên còn nhận 1 học viên, bạn tranh thủ liên hệ trung tâm để ghi danh nhé!

 4. có lớp dạy chứng chỉ đại lý thuế không? cần điều kiện gì mới học được? học phi và thời gian học trong bao lâu ạ?

  • Mr.Phụng: Chào Huỳnh Kim, trung tâm không có lớp chứng chỉ đại lý thuế em nhé. Tuy nhiên nếu em cần học thạo nghề kế toán thì có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành, khoá này cũng là nền tảng để em có thể tự mình làm công việc kế toán tổng hợp tại công ty, tích luỹ kinh nghiệm cho các cuộc thi chứng chỉ, trong đó có chứng chỉ đại lý thuế. Link chi tiết khoá học http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

 5. Mình muốn học lớp kế toán chuyên về xây dựng. Vậy trung tâm có lớp đào tạo riêng như vậy không?

  • Chào bạn Nhi, bạn có thể liên hệ trung tâm để học kèm lớp này nhé, học phí học kèm 1 kế toán trưởng 1 học viên là 20 triệu. Điện thoại 08-2236 9454

  • Mr.Phụng: Chào bạn Lan, trung tâm không có đào tạo riêng lẻ kế toán thuế mà đào tạo toàn bộ kế toán tổng hợp, đã bao gồm kế toán thuế, kế toán tổng hợp và báo cáo tài chính. Lớp học chuyên sâu dành cho người học để đi làm, bạn có thể xem trên link này http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/ , nếu đúng là cùng nhu cầu như nêu trên có thể đăng ký theo lịch học cung cấp sẵn trên website.

   Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi nhé!

  • Mr.Phụng: Chào chị Oanh, hiện trung tâm không có khóa học kế toán căn bản theo dạng dạy tập trung, tuy nhiên chị có thể theo học kế toán căn bản theo hình thức dạy kèm 1 học viên, thời gian học trong 2 tháng có thể linh động. Với hình thức học này học viên được đảm bảo học thành thạo nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, đủ điều kiện theo học khóa kế toán tổng hợp thực hành của trung tâm để có thể hành nghề kế toán tổng hợp hoặc phục vụ cho mục đích kiểm soát / quản lý / phát triển bộ máy kế toán.

   Cần thêm thông tin chị tiếp tục phản hồi!

  • Chào bạn Toan, hiện trung tâm không có đào tạo kế toán chi tiết nhé.

 6. mình đăng ký lớp học kế toán tổng hợp thực hành, mình muốn học khóa ngày chủ nhật, mình muốn bắt đầu học tháng 7, vậy có lớp không ạ

  • Chào chị Nhung, hiện trung tâm có lịch học cho lớp cả ngày chủ nhật gần nhất là 31/8/2014, vì mỗi lớp khai giảng cách nhau 2 tháng và lớp CN vừa khai giảng được 3 tuần nên lớp mới nhất sẽ vào tháng 8 theo lịch nói trên. Chị có thể tranh thủ đăng ký lớp đó nhé!

 7. Hiện mình đang ở Đồng Nai, nếu lên Q.Phú Nhuận để học lớp kế toán tổng hợp thì xa quá, trung tâm cho mình hỏi là trung tâm có cơ sở ở Đồng Nai k ạ?

  • Chào anh Lương, hiện trung tâm không có chi nhánh Đồng Nai, anh có điều kiện có thể theo học lớp cả ngày Chủ nhật, hiện nhiều học viên ở xa như Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, … cũng đang chọn cách này. Lớp học được thiết kế học như đi làm nên học cả ngày sẽ rất hiệu quả. Anh có thể theo học lớp CN vào ngày 31/8/2014, hiện lớp đang tiếp nhận học viên, anh có thể tranh thủ ghi danh trực tiếp hoặc qua chuyển khoản. Cần thêm thông tin anh có thể tiếp tục phản hồi nhé!

TÌM VIỆC KẾ TOÁN