Chứng chỉ kế toán thực hành

Chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành


Chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành được cấp miễn phí cho học viên theo học khóa học kế toán tổng hợp tại Trung tâm kế toán Nhất Nghệ.


Mẫu chứng chỉ mới sẽ áp dụng từ tháng 10/2014, với sự kết hợp Trung tâm khảo thí kế toán ACNN để cho ra kết quả xếp hạng học viên khách quan hơn. Theo đó, học viên tham dự 80% khóa học trở lên sẽ được tham dự kiểm tra cuối khóa, kết quả xếp loại sẽ dựa vào tổng điểm của các bài thi Báo cáo thuế, Sổ sách và Báo cáo tài chính.

Trung tâm khảo thí kế toán ACNN


Trung tâm khảo thí kế toán ACNN được thành lập dưới sự quản lý của Công ty tài chính kế toán Nhất Nghệ, chức năng chính là kiểm tra khả năng thực hành kế toán thông qua các kỳ thi thực tế và cấp chứng chỉ. Ra đời từ nhu cầu chứng minh năng lực kế toán của người tìm việc và yêu cầu sàng lọc đầu vào của nhà tuyển dụng kế toán, các nội dung kiểm tra sẽ bao gồm: Báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán và báo cáo tài chính. Qua đó người dự thi sẽ trải qua 3 giờ thi lý thuyết về nguyên lý kế toán và kế toán tài chính và 3 giờ thi thực hành để làm báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán và báo cáo tài chính.


Điều kiện dự thi


Bất cứ ai có nhu cầu muốn kiểm tra năng lực kế toán


Tổng chi phí dự thi, chấm thi và cấp chứng nhận


– Loại hình thương mại & dịch vụ: 1.500.000 đồng

– Loại hình sản xuất: 2.000.000 đồng

– Loại hình xây lắp: 2.000.000 đồng


Người dự thi có thể đăng ký một hoặc cùng lúc nhiều loại hình để dự thi. Tài liệu ôn thi lý thuyết, tài liệu hướng dẫn làm bài thi lý thuyết và thực hành được phát miễn phí.


Liên hệ dự thi:


Công ty TNHH tư vấn & đào tạo Nhất Nghệ

130 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08-2246.9454 – Email: lienhe@ketoannhatnghe.com

2 thoughts on “Chứng chỉ kế toán thực hành

  1. Lê Thị Hậu

    Xin chào add. cho em hỏi em có học cao đẳng kế toán. ra trường được 3 năm rồi ạ. hiện nay e đang làm việc cho 1 công ty thuê kế toán bên ngoài. hiện tại kiến thức kế toán e quên hết rồi ạ.em muốn có thể làm được kế toán và cao hơn là muốn lấy được bằng kế toán trưởng. vậy add cho em hỏi en nên tham gia lớp học như thế nào ạ ? ?

    • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

      Mr.Phụng: Chào hậu, em nên tham gia lớp kế toán tổng hợp có thể giúp em trở thành một kế toán tổng hợp thực thụ nhé, kế toán tổng hợp và kế toán trưởng về năng lực thì có thể tương đồng nhau. Việc theo học chứng chỉ kế toán trưởng em có thể tham gia theo đợt tại các trường đại học.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *