Câu lạc bộ kế toán Nhất Nghệ


Câu lạc bộ Kế toán Nhất Nghệ


Song song với đào tạo, Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ còn là nhịp cầu trao đổi kinh nghiệm, chuyện nghề, tin tức liên quan đến Kế toán thông qua Câu lạc bộ Kế toán Nhất Nghệ.


CLB Kế toán Nhất Nghệ là sân chơi học tập, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế dành cho các học viên của Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ. Học viên có thể bày tỏ khó khăn trong công việc, những vướng mắc không biết hỏi ai… Tất cả những băn khoăn đó sẽ được giải đáp trong những ngày sinh hoạt CLB. Đồng thời giúp những học viên còn e ngại, chưa tự tin có thêm nhiều mạnh dạn để có thể bắt tay vào môi trường làm việc thực tế theo mô hình của doanh nghiệp.


1. Hình thức hỗ trợ khi tham gia CLB Kế toán Nhất Nghệ


Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ sẽ bố trí thường xuyên 1 giảng viên trực tại Trung tâm để trực tiếp hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và chia sẻ công việc cho học viên đã hoàn tất khóa học tại Nhất Nghệ.


2. Lịch sinh hoạt CLB Kế toán Nhất Nghệ


Các chiều thứ 7 trong tuần từ 14h00 – 17h00, bắt đầu trực từ ngày 9/7/2011.


3. Thời hạn hỗ trợ CLB Kế Toán Nhát Nghệ


Nhất Nghệ cam kết hỗ trợ miễn phí cho học viên trong vòng 2 tháng kể từ khi làm thẻ CLB kế toán. Sau 2 tháng này chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ miễn phí không thời hạn giúp các bạn vượt qua khó khăn nghiệp vụ khi hành nghề.


4. Đối tượng được hỗ trợ CLB Kế Toán Nhất Nghệ


Học viên đã và đang học Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành


Khi đến có mang theo thẻ CLB Kế toán Nhất Nghệ để thuận tiện cho việc tư vấn


5. Thủ tục làm thẻ CLB Kế toán


 • Đối với học viên các lớp khai giảng tháng 3/2011 trở về trước: Chuẩn bị 1 tấm hình 3×4 cùng với 50.000 đồng phí làm thẻ và xuất trình biên lai học phí/ giấy tờ tùy thân có dán ảnh về trung tâm từ ngày ra thông báo này đến ngày 09/7/2011.

 • Đối với học viên các lớp khai giảng từ tháng 5/2011 trở về sau sẽ được thông báo thời gian sau.

8 thoughts on “Câu lạc bộ kế toán Nhất Nghệ

 1. Nguyễn thị thu thủy

  Xin chào anh. hiện em đang làm kế toán cho một công ty nhưng em đang muốn học thêm nghiệp vụ kiểm toán thì ntn?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thu Thủy, trung tâm không có đào tạo kiểm toán nhé, chỉ chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thôi.

 2. nguyễn thi hương

  E mới ra trường,chưa có kinh nghiệm, bắt đầu đi làm. Vì là công ty của gia đình công ty nhỏ nên chỉ cần một kế toán làm tất cả. Em nên đăng ký khóa học nào và học phí là bao nhiêu ạ. Học trong bao lâu ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hương, em nên học khóa học kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm việc cho gia đình nhé, học phí trọn khóa là 6 triệu học trong 2,5 tháng. Lịch học em có thể xem tại trang chủ hoặc nhấn xem lịch học chi tiết http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/

   Hiện các lớp nhận gần đủ lượng học viên, em có nhu cầu có thể tranh thủ đăng ký.

 3. Trương Du

  Cty em chuyên về xây dựng, em muốn học kế toán chuyên về tính giá thành cho cty xây dựng thì nên đăng ký học khóa học nào?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Trương Du, trung tâm chưa có khoá dành riêng cho xây dựng, hiện chỉ có khoá dành cho công ty thương mại – dịch vụ.

 4. thuy

  hiện tại em đang làm kế toán tổng hợp cho 1 công ty, nhưng do em nghỉ lâu quá nên cũng không nhớ nhiều.
  Vậy khi đăng ký tại trung tâm thì sẽ nghiên về loại hình nao. thương mại dịch vụ, sản xuât hay xây dựng hay tất cả các loại hình trên là sáu triệu
  Khi học xong khóa tổng hợp em có nhu cấu hoc45 kế toán trưởng thì cần những gì

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Thuy, khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm được thiết kế phù hợp cho người muốn học làm kế toán tổng hợp qua phương pháp thực hành, qua đó có thể áp dụng ngay cho công việc, vì vậy học viên sẽ học loại hình doanh nghiệp thương mại dịch vụ chứ không học sản xuất hay xây dựng vì tính phức tạp của nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập chung. Trung tâm không có khoá học về kế toán trưởng (cũng không có nơi nào đào tạo kế toán trưởng), bạn có nhu cầu học lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ kế toán trưởng thì có thể liên hệ Đại học kinh tế sau đó, hiện trường này cũng thường xuyên chiêu sinh!

   Cần thêm thông tin Thuy tiếp tục liên lạc nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *