Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp dưới đây hoặc nhấn đặt câu hỏi mới !


 1. Tôi có thể đóng học phí làm 2 lần hay không?

 2. >>TL: Học viên có thể đóng học phí chia làm 2 lần, lúc đăng ký nộp 50% học phí (3 triệu đồng), ngày nhập học buổi đầu tiên nộp phần còn lại (trừ đi các khoản được giảm)!

 3. Em là Học sinh / Sinh viên có được giảm học phí không?

 4. >>TL: Tùy theo từng đợt giảm học phí do Nhất Nghệ sắp xếp, các bạn xem thông báo mới nhất để có thông tin chính xác!

 5. Học viên thuộc diện ưu tiên giảm trừ gia cảnh có được Trung tâm miễn giảm học phí không?

 6. >>TL: Học viên vui lòng scan giấy xác nhận giảm trừ gia cảnh gửi về email ketoannhatnghe@gmail.com và trình bày nội dung cụ thể, Nhất Nghệ sẽ xem xét cẩn thận từng trường hợp và phản hồi lại trong vòng 3 ngày làm việc. Trong thư phản hồi chúng tôi sẽ nêu rõ được miễn giảm hay không, lý do từ chối giảm và mức giảm (nếu có).

 7. Tôi ở xa TPHCM có thể theo học ở đâu?

 8. >>TL: Hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh khác ngoài TPHCM, anh chị có thể tham khảo lớp học cả ngày chủ nhật (nhiều anh chị ở xa cũng đang chọn giải pháp này).

 9. Em hiện đang còn là sinh viên liệu có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành hay không?

 10. >>TL: Bất cứ ai có kiến thức 2 môn (nguyên lý kế toánkế toán tài chính) đều có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành, vì vậy bạn có thể theo học trong khi còn đang là sinh viên. Lợi ích quan trọng không những giúp bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm khi ra trường mà còn hỗ trợ rất tốt khi làm khóa luận / báo cáo tốt nghiệp sau này.

 11. Tôi đã học kế toán nhưng chưa đi làm đúng chuyên môn thì có thể theo học không?

 12. >>TL: Trường hợp của anh chị có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành, tuy nhiên anh chị có thể mua sách nguyên lý kế toán và kế toán tài chính dành cho công ty thương mại – dịch vụ để ôn tập lại nếu anh chị đã quên vì để lâu không dùng.

 13. Em rất muốn theo học khoá Kế toán tổng hợp thực hành nhưng học phí cao quá. Lương kế toán hiện tại của em chỉ 4 triệu mà học lớp này tới 6 triệu. Em nghĩ với mức học phí cao như vậy sẽ rất ít người đáp ứng được. Trung tâm có thể giảm học phí không ạ? Với lại học ở đây mình phải giới hạn thời gian học là 2 tháng, ngay khi học đến khi nào nắm rõ vấn đề, làm được thì mới xong khoá học? Và em có thể học thử trước khi đăng ký học được không?

 14. >>TL: Khoá học kế toán tổng hợp thực hành của mình học đầy đủ 3 nội dung chính (thuế, số sách, quyết toán), học phí vậy là vừa phải không cao đâu. Nếu có thể tách ra thành từng khóa riêng lẻ thì hay biết mấy, nhưng trở ngại là chi phí sẽ cao đối với học viên có nhu cầu học thạo nghề kế toán tổng hợp, và trách nhiệm mỗi giảng viên với 1 lớp học sẽ khó xác định được. Vì thế bạn và quý học viên thông cảm! Chương trình học trong 2 tháng là kết thúc và học viên đã có thể làm việc ngay. Nhất Nghệ không có chương trình học thử, chúng tôi đã cam kết chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm!

 15. Em đang làm kế toán cho một công ty TNHH, công việc chủ yếu của em là làm lương, làm báo cáo thuế tháng, quý. Giờ em muốn học một lớp kế toán để nâng cao trình độ, có thể làm báo cáo tài chính năm cho công ty. Vậy em nên chọn theo học lớp nào thì phù hợp và thời gian là bao lâu? Sau khi học xong em có được cấp chứng nhận gì không?

 16. >>TL: Bạn cần học thêm lớp kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm việc độc lập như một kế toán trưởng của một công ty quy mô vừa và nhỏ. Thời gian học bạn xem tại lịch học kế toán. Sau khi bạn hoàn thành khoá học bạn sẽ được cấp chứng chỉ.

 17. Em không học chuyên ngành kế toán nhưng em đang làm kế toán cho công ty, em muốn học thêm để có kiến thức về nghiệp vụ và thực hành. Anh(Chị) có thể tư vấn giúp em nên theo học lớp nào không?

 18. >>TL: Trường hợp bạn muốn học để trở thành kế toán tổng hợp làm việc độc lập tại một doanh nghiệp thì bạn cần đầu tư học lý thuyết 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), sau khi học xong bạn có thể học tiếp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm Nhất Nghệ để có thể hành nghề. Việc học lý thuyết sẽ mất khoảng 3 tháng (bạn liên hệ học bên Đại học Kinh Tế – 279 Nguyễn Tri Phương, học phí khoảng 600k). Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 19. Em làm kế toán nội bộ hơn 3 năm rồi, những định khoảng tài khoản em biết, cách xử lý chứng từ thuế em cũng biết. Nhưng em chưa đủ tự tin để làm sổ sách tài chính độc lập, nên cứ mãi làm một kế toán nội bộ bị ép lương. Em đang muốn theo học một lớp kế toán thực hành để bổ sung thêm kiến thức và nghiệp vụ nhưng đang phân vân không biết nên theo học lớp kế toán tổng hợp hay lớp báo cáo tài chính. Anh (Chị) tư vấn giúp em?

 20. >>TL: Lớp báo cáo tài chính – quyết toán thuế chỉ khai giảng vào cuối năm (khoảng tháng 10 sẽ có lịch học cụ thể). Hiện tại Trung tâm chỉ khai giảng khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế, khóa này phù hợp với học viên đã học lý thuyết kế toán (sinh viên, người học nghề ngắn hạn), người đã đi làm nhưng chưa trải nghiệm kế toán tổng hợp. Trường hợp của bạn học lớp này sẽ rất phù hợp để có thể làm kế toán tổng hợp độc lập. Lịch học bạn xem tại đây.

 21. Em muốn học chứng chỉ kế toán, cho em hỏi học phí là bao nhiêu, thời gian là bao lâu? Học xong em sẽ được cấp chứng chỉ gì? Có dễ xin việc không?

 22. >>TL: Bạn có thể vào website: http://ketoannhatnghe.com để xem thông tin chi tiết nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành và điều kiện học. Học phí trọn khóa là 6 triệu, học trong 2 tháng, học viên được cấp chứng chỉ sau khóa học theo kết quả kiểm tra cuối khóa. Sau khi học xong bạn có thể làm việc độc lập cho công ty thương mại dịch vụ quy mô vừa và nhỏ, vì vậy bạn có thể xin việc thuận lợi hơn. Ngoài ra Nhất Nghệ có hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu!

 23. Khoá Kế Toán tổng hợp thực hành học viên sẽ được học những gì? Và sẽ giúp ích gì cho học viên sau này?

 24. >>TL: Khoá học sẽ giúp bạn có những kỹ năng và thủ thuật về kế toán như:

  – Lập báo cáo thống kê
  – Lập sổ sách Kế toán trên biểu mẫu
  – Lập sổ sách Kế toán bằng Exel
  – Lập sổ sách Kế toán bằng phần mềm kế toán Misa
  – Lập báo cáo tài chính
  – Lập báo cáo quyết toán thuế hằng năm
  – Thực hành các chứng từ thực tại Doanh Nghiệp

  Đến với khoá học bạn sẽ được trang bị những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế, có thể làm việc một cách độc lập giúp bạn nhanh chóng tìm được một công việc Kế toán có thu nhập cao, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.


 25. Học phần mềm kế toán như thế nào là phù hợp với yêu cầu công việc?

 26. >>TL:
  – Làm chủ được hoàn toàn các phần mềm kế toán Misa để thực hiện mọi công việc kế toán theo yêu cầu của doanh nghiệp.

  – Bên cạnh đó, bạn có thể nền tảng vững chắc để tự tìm hiểu phần mềm kế toán khác trong thời gian ngắn.
  Khoá học Kế toán tổng hợp thực hành của Trung tâm kế toán Nhất Nghệ giúp người Kế toán khẳng định mình là nhân viên có năng lực, là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, dù họ có khó tính đến đâu. Học viên không chỉ được học cách vận dụng kỹ năng để thực hiện nghiệp vụ Kế toán mà các chuyên gia trong khóa học sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn thực hành các kỹ năng, thủ thuật Kế toán đỉnh cao qua các bài tập tình huống thực tế.

 27. Em đang là kế toán viên nhưng còn rất mơ hồ về các định khoản, chưa biết làm báo cáo và quyết toán, giờ em theo học khoá học Kế toán tổng hợp thực hành ở Nhất Nghệ thì có đảm bảo là sẽ thành một kế toán tổng hợp không? Sau khi học xong em sẽ được cấp chứng chỉ như thế nào?

 28. >>TL: Về chất lượng đào tạo Nhất Nghệ đã cam kết bạn hoàn toàn yên tâm, trường hợp bạn đã quên định khoản có thể học lại lý thuyết từ đầu hoặc mua sách về tự ôn tập lại 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính cho công ty thương mại – dịch vụ. Học viên sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa để được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành (do Giám đôc Trung tâm kế toán Nhất Nghệ ký, phối hợp chứng chỉ Sở dạy nghề TPHCM)

  Báo cáo quyết toán là phần nội dung bạn sẽ được hướng dẫn thực hành trên lớp.

 29. Tôi sẽ được những lợi ích gì khi tham gia khoá học Kế toán tổng hợp thực hành ở Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất Nghệ?

 30. >>TL:
  – Sau khi hoàn thành khóa học viên sẽ được được tham gia Câu lạc bộ kế toán miễn phí,
  – Được học lại một lần miễn phí nếu kết quả học tập chưa đạt.
  – Được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành sau (xếp hạng học tập dựa theo bài kiểm tra cuối khóa).
  – Được tặng đĩa CD tài liệu và các phần mềm kế toán, có thể cài vào máy tính cá nhân để học và làm việc.
  – Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành, học viên được thiệu việc làm tại các doanh nghiệp và cơ hội chuyển tiếp sang Úc học 6 tháng lấy bằng cử nhân Úc (trường hợp có bằng Đại học / Cao đẳng chuyên ngành kế toán)

 31. Vì tôi còn phải đi làm nên nếu trong quá trình đang theo học tôi có việc đột xuất không đến dự buổi học đó được thì trung tâm có bố trí cho tôi học vào buổi khác được không?

 32. >>TL: hiện trung tâm chưa có chính sách hỗ trợ riêng biệt cho từng học viên, vì số lượng học viên có hạn anh chị sắp xếp thời gian trước khi theo học để đảm bảo quyền lợi học tập xuyên suốt chương trình trong 2 tháng!

 33. Nhất Nghệ có nhận làm sổ sách kế toán cho công ty và dạy cho nhân viên kế toán công ty biết làm báo cáo và sổ sách kế toán không?

 34. >>TL: Nhất Nghệ có nhận làm sổ sách công ty khách hàng. Còn phần dạy cho kế toán viên, thì yêu cầu là dạy tai doanh nghiêp hay cử kế toán đến học? Nếu cử kế toán đến học thì được, không có vấn đề gì, còn đào tạo tại doanh nghiệp thì hiện chúng tôi chưa có dịch vụ này.

 35. Cho em hỏi là sau khi hoàn thành khoá học công ty sẽ giới thiệu việc làm cho học viên luôn phải không?

 36. >>TL: Trung tâm giới thiệu việc làm cho học viên khi kết thúc khóa học chỉ mang tính chất hỗ trợ cho học viên có việc làm ngay để thực tập những gì đã học vào công việc nhằm gia tăng kinh nghiệm nhiều hơn. Vì thế để tìm được việc làm như ý muốn thì Trung tâm hoàn toàn không thể.

 37. Đang cập nhật các câu hỏi tiếp theo!

 38. Đặt câu hỏi mới theo form bên dưới!

40 thoughts on “Câu hỏi thường gặp

 1. Phạm Huyền

  vợ chồng mình đang có dự định đăng kí mở công ty kinh doanh linh phụ kiện máy tính, mình muốn học kế toán để về có thể tự kê khai, báo cáo, nói chung là làm được tất cả công việc cần có để công ty hoạt động bình thường liên quan đến kế toán. Trước đây mình học quản trị kinh doanh, trường có đào tạo về nguyên lý kế toán, nhưng lâu rồi không đụng đến nên quên. giờ mình cần làm gì và học khoá nào để có thể làm được.
  Mong nhận được phản hồi từ trung tâm.
  Xin cảm ơn.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Điều kiện của bạn hoàn toàn có thể teo học và phụ trách kế toán cho doanh nghiệp tương lai của mình. Lưu ý người đứng tên kế toán không phải là giám đốc nhé.

 2. hatu

  Xin chao ad, em da hoc bo tuc lop 12 nhung rot tot nghiep cach day da 6 nam. Sau khi nghi hoc thi em di lam Cong nhan, nhung nay em muon tim mot nghe de hoc. Em muon chon nganh ke toan de theo hoc, de tim kiem mot cuoc song on dinh, thoai mai hon, mot cai nghe co the nuoi song ban than minh. Xin ad cho hoi em can phai bat dau nhu the nao. Em co kha nang di lam trong nghe nay duoc khong.Em xin noi luon la luc truoc khi di hoc, hoc luc em hoi kem, khong co biet ngoai ngu,tin hoc,cung da qua tuoi di hoc. Em hi vong nhan duoc nhung gop y cua ad.Em phan van khong biet sau khi hoc xong trung tam hua se gioi thieu viec lam cho hoc vien la noi choi cho vui hay day la loi cam ket chac chan Moi hoc vien sau khi hoc o trung tam ra deu co viec lam on dinh trong nganh ke toan. Xin cm on ad.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hatu, em hoàn toàn có thể theo nghề kế toán nếu em đang có suy nghĩ kiếm một nghề ổn định. Trung tâm có thể đào tạo cho em thành nghề và tìm việc làm cho em. Tuy nhiên về mặt lâu dài em cần xác định học thêm lên trung cấp hoặc cao đẳng để định hướng lâu dài với nghề.

 3. Tên

  Cho em hỏi em đã học hết lớp 12 em cũng đã thi đại học nhưng rớt bây giờ em muốn học kế toán thì phải học như thế nào.em cần học những môn nào cho nghành kế toán.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Hiện theo chương trình mới của trung tâm em mặc dù chưa có học qua kế toán nhưng vẫn có thể theo học tại trung tâm được nhé, vì hiên nay trung tâm đang hỗ trợ học viên khóa học nguyên lý kế toán để học viên có thể theo học được với chương trình kế toán tổng hợp mới nhất. Cần thông tin thêm hoặc tư vấn ghi danh em liên hệ 0933. 733 937 nhé!

 4. Ngô Kiều Chinh

  Nếu em chỉ học khoa tài chính ngân hàng rồi đi học lớp kế toán thì em nên đi học khoá kế toán nào ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Nếu em xác định theo ngành kế toán thì nên theo học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm. Qua khoá học em được học thực hành từ mảng kế toán chi tiết (kế toán phần hành) cho đến kế toán tổng hợp, lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Như vậy em có thể đủ năng lực làm việc như một kế toán tổng hợp mà không phải học việc hay phụ việc kế toán.

 5. Dương Hải Yến

  AD ơi cho em hỏi là học kế toán thì nhất định phải học trong mấy trường đặc thù về kinh tế mới tốt ạ hay học mấy trường kỹ thuật nhưng vẫn có khoa kế toán chỉ cần mình phấn đấu thì cơ hội sau này sẽ rộng mở hơn??

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Vấn đế này cũng khó nói, trước đây thì có thể xem các trường chuyên thì có chất lượng cao hơn, nhưng hiện tình hình đã cải thiện. Theo quan điểm cá nhân của tôi, việc quan trọng là em hãy quan tâm đến chuyên ngành của mình rồi lên kế hoạch cần học gì, tham gia chương trình ngoại khoá mà trường hỗ trợ, việc này tương đối quan trọng vì trường chuyên đôi khi có những chương trình ngoại khoá phù hợp. Ví dụ như Đại học Kinh Tế thì có chương trình chứng khoán ảo cho sinh viên của mình tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu môi trường chứng khoán sâu hơn, dễ hiểu hơn.

   Cuối cùng thì đam mê và năng lực học tập vẫn quan trọng nhất. Thực tế nhiều bạn học các trường không chuyên nhưng học lực lại rất giỏi. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thêm Anh Ngữ, nếu thành thạo ngoại ngữ này sẽ rộng mở cho bạn sau này nếu muốn năng cao nghề nghiệp.

 6. Ngô Kiều Chinh

  Em học khoa tài chính ngân hàng nhưng e rất thích kế toán và em nghĩ sẽ làm nó lâu dài. Nhưng em lại chưa biết bắt đầu học như thế nào, em nên học song ngành kế toán ở trường đại học hay là gần ra trường thì tham gia 1 khoá kế toán tổng hợp. Học xong kế toán bên ngoài liệu em có thể xin được công việc kế toán ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Kiều Chinh, 2 ngành mà em nhắc tới có học kỳ đại cương tương đương nhau (năm 1-2), vì vậy khi em tập trung học tốt các môn này em sẽ có kiến thức vững vàng cho cả 2. Sau khi kết thúc đại cương chuyển qua chuyên ngành, lúc này nếu có thời gian, em có thể kết hợp học song song và tìm hiểu tới thực hành hoặc thực tập ngành kế toán để có thể đào sâu vào ngành này. Việc học xong bên ngoài hay đi làm thực tế không thể đảm bảo là em sẽ có việc làm hay không, nhưng khi cố gắng hết sức thì em sẽ có nhiều cơ hội hơn các ứng viên khác.

 7. Oanh

  Toi da hoc nguyen ly ke toan va ke toan tai chinh va ke toan tong hop thuc hanh nhung chua lam viec thuc te, bay gio muon duoc huong dan lam BCTC cu the va co the doc hieu duoc BCTC cua mot cong ty, Trung tam co lop nay khong?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Oanh, hiện trung tâm không có mở lớp BCTC riêng biệt, tuy nhiên bạn có thể liên hệ học cùng với lớp kế toán tổng hợp thực hành đang chuẩn bị học báo cáo tài chính trong tháng này. Học phí bằng 50% học phí lớp kế toán tổng hợp thực hành, sẽ là 3 triệu. Bạn có thể liên hệ trung tâm trong tuần này hoặc đầu tuần sau nhé. Điện thoại: 0933. 733 937 (A.Phụng)

 8. Dan

  Cho em hỏi có phải trung tâm mở khóa hàng tháng không? hay 2 tháng mới mở khóa học?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Dan, trước năm 2015 thì trung tâm mở khoá mới 2 tháng 1 đợt, hiện nay thì có lớp cấp tốc 1 tháng nên sẽ khai giảng mỗi tháng. Bạn có thể xem lịch học mới tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/

 9. Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

  Trung tâm sẽ làm việc lại vào ngày 24/2/2014 (mùng 6 tết), bạn nào chưa kịp đăng ký học thì liên hệ anh Phụng để ghi danh nhé 0933. 733 937

 10. Trinh

  Cho e hỏi e chỉ học ĐH thôi có làm kế toán được không?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Trinh, để theo ngành kế toán thì em không nhất thiết phải có bằng đại học kế toán, nhưng nếu em muốn tăng cơ hội thăng tiến thì cần phải có. Bất kỳ ai cũng có thể theo học và làm được kế toán, nhưng sẽ thuận lợi hơn đối với các bạn học ngành kinh tế.
   Để có thể làm kế toán, em sẽ cần học lý thuyết trước rồi sau đó học thực hành. Lịch học và điều kiện học tại trung tâm em tham khảo tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-hoc-thuc-hanh-ke-toan/http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/

 11. Nguyễn Thị Nguyệt

  Cho e hỏi bên mình có “phần mềm kế toán exel ” nhưng sao khi e tải về lại không mở được phần nhật ký mua hàng và nhật ký bán hàng a?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Nguyệt, hiện phần mềm kế toán excel chỉ hỗ trợ cho học viên của trung tâm, mong bạn thông cảm!

 12. huongnguyen

  trung tâm mình đào tạo chung cho tất cả các học viên hay là theo nhu cầu của từng học viên ạ.
  trung tâm mình trước khi vào học là phải đóng hết học phí hay sao

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Huong Nguyen, lớp kế toán tổng hợp học theo giáo trình kế toán doanh nghiệp thương mại dịch vụ do trung tâm thiết kế, được tập hợp từ nhiều hoá đơn chứng từ các nghiệp vụ phát sinh phổ biến đến phức tạp. Lớp học 8 học viên, sẽ theo học cùng 1 bộ giáo trình, học phí là 6 triệu. Trường hợp học riêng theo yêu cầu hồ sơ doanh nghiệp là 20 Triệu. Học phí được hoàn tất trước khi theo học.

   Hiện em có nhu cầu học có thể tranh thủ đăng ký lớp cấp tốc 1 tháng tối T2-T6 hoặc lớp 2 tháng học cả ngày chủ nhật. Cần thêm thông tin em có thể tiếp tục phản hồi thư này!

 13. Hao

  Em vua tot nghiep cao dang ke toan xong,em dang phan van giua di lam va hoc tiep,theo trung tam thi nen đi lam hay học tiep,neu hoc tiep thi nen hoc j .em cam on

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Hao, nếu có điều kiện em nên theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm để có thể hành nghề tự tin mà không phải mất nhiều năm học việc hay làm việc không đúng chuyên môn đào tạo nhé. Em xem chi tiết khóa học tại đây http://ketoannhatnghe.com/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/ hiện các lớp gần đến ngày khai giảng cũng như gần đủ lượng học viên, em có thể tranh thủ đăng ký nếu đã có quyết định học.

 14. trang

  cho em hoi khoa thang 7 246 con dang ky duoc khong, còn chỗ trống không?

 15. Trang

  Khoa thang 7 nay lop 246 con cho trong khong trung tam

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Trang, lớp 246 – 25 tháng 7 đang còn nhận học viên, bạn tranh thủ đăng ký để kịp xếp lớp nhé.

 16. Tiên

  Cho em hỏi điều tâm đắc nhất của người kế toán khi duoc phỏng vấn là gì vậy ? giúp e voi 🙁

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào em, trung tâm không thể tư vấn cho em trả lời các câu hỏi phỏng vấn, vì mỗi câu trả lời có khi lại phù hợp với cá nhân trả lời và người hỏi. Em thông cảm nhé!

 17. Tố thảo

  Cho em hỏi Trung tâm có khoá kế toán tổng hợp vào buổi sáng không? trung tâm có mở lớp CN vào tháng 7 tới không? em muốn học sớm nhưng theo như lịch khai giảng thì tới 31/8 lận.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào bạn Tố Thảo, lịch học kế toán tổng hợp chỉ có buổi tối và lớp cả ngày CN, vì nội dung học là ngoài giờ và yêu cầu giảng viên là kế toán trưởng có nhiều thâm niên và đang đi làm để cập nhật liên tục công việc và do vậy trung tâm không thể sắp xếp lớp ban ngày. Bạn có thể đăng ký lớp CN tháng 8, thường thì học viên học tại trung tâm đăng ký trước đó hơn 1 tháng.

 18. Nguyễn Phước Nguyên

  Tôi đã lớn tuổi (45 tuôi), đã từng làm kế tóan, nay tôi muốn học lớp Kế tóan tổng hợp thực hành tại Nhất Nghệ để xem báo cáo của Cty nhà có phù hợp không. Và thời gian và học phí như thế nào ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào anh Nguyên, anh có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành để quản lý kế toán đơn vị của mình nhé, thời gian học anh có thể chọn lớp tối 246 hoặc tối 357, ngoài ra còn có lớp học cả ngày chủ nhật. Học phí trọn khoá học là 6 triệu, học trong 2 tháng, anh có thể tham khảo thêm lịch học và chính sách giảm học phí tại đây nhé http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/

   Cần thêm thông tin anh có thể tiếp tục liên hệ!

 19. Phạm Thị Hồng

  Em muốn làm kế toán trong công ty hoặc doanh nghiệp nên học kế toán nào kế toán tổng hợp thực hành hay kế toán nào? em chưa biết gì về kế toán.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Hồng, bạn cần học trung cấp kế toán trở lên để có nền tảng kinh tế và kế toán rồi sau đó theo học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế Toán Nhất Nghệ nhé, trường hợp bạn đã / đang học ngành liên quan kinh tế thì có thể theo học được nếu có kiến thức về nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, hoặc bạn có thể học bổ sung 2 môn này bên Đại Học Kinh Tế nhé!

 20. pham quynh

  củng như em và các học viên khác đều biết tới trung tâm đào tạo kế toán nhất nghệ,
  vậy cho em hỏi số lương mà trung tâm đang giảng dạy các học viên là bao nhiêu và đào tạo time mất bao lâu là kết thúc?
  hơn nữa nhà trường có cần chỉ tiêu khi tuyển học viên không ạ? và khi số lượng quá đông thì nhà trường vần đảm bảo được chất lương giáo viên giảng dạy chứ ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Pham Quynh, vì là lớp đào tạo thực hành đảm bảm bảo nên chỉ có 8-13 học viên một lớp thôi nhé, thời gian học của 1 khoá là 2 tháng. Bạn xem lịch khai giảng để có thêm thông tin cụ thế hơn http://ketoannhatnghe.com/lich-khai-giang/
   Yêu cầu của lớp kế toán tổng hợp thực hành là tối thiểu phải học qua nguyên lý kế toán, kế toán tài chính.

   Cần thêm thông tin bạn có thể đặt câu hỏi!

 21. Trần Ngọc Thương

  Cho em hỏi:Học kế toán để làm gì ak???

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Chào Thương, kế toán là một ngành nghề có liên quan đến tài chính doanh nghiệp bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *