Hướng dẫn viết cảm nghĩ về Trung tâm Kế toán Nhất Nghệ

Hướng dẫn viết cảm nghĩ về Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ, về khoá học kế toán tổng hợpgiảng viên kế toán thực hành dành cho học viên đã tốt nghiệp.

 • Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn về Trung tâm kế toán Nhất Nghệ, nơi bạn dành thời gian 2 tháng, thời gian thực sự để học.
 • Hãy chia sẻ tâm tư của bạn với Giảng viên kế toán bạn đã theo học tại Kế Toán Nhất Nghệ, người được gọi là người lái đò cho những chuyến đi vào nghề kế toán, đem lại bước ngoặc mới cho sự nghiệp của bạn.
 • Hãy chia sẻ lời nhắn nhủ đến những người bạn đang theo học kế toán nhưng chưa từng làm kế toán tổng hợp thực sự.

Hãy dành thời gian để viết những chia sẻ của bạn!

Nhấn vào link này để bắt đầu viết

* Lưu ý: Trang chia sẻ cảm nghĩ sẽ yêu cầu bạn phải có tài khoản Gmail để chia sẻ, nếu chưa có thì bạn có thể vào Gmail.com để tạo cho mình một tài khoản mới với dung lượng lưu trữ hơn 15 GB, an toàn và bảo mật. Gmail là của Google, viết tắt của Google mail.

Sau khi đăng nhập vào Gmail và nhấn vào link trên, bạn sẽ được dẫn đến 1 trong 2 trang có hình như sau và làm theo hướng dẫn.

s

Trường hợp bạn đã kích hoạt Google Plus (Google +) thì sẽ hiện mục này, bạn có thể bắt đầu viết cảm nghĩ tại mục này.s

Trường hợp bạn chưa kích hoạt Google Plus thì điền thông tin theo hướng dẫn rồi trở lại trang viết cảm nghĩ nhấn lại link trên để bắt đầu viết như hình nêu trên.

16 thoughts on “Hướng dẫn viết cảm nghĩ về Trung tâm Kế toán Nhất Nghệ

 1. Cẩm Liên

  em đang theo khóa học hiện tại, sao em vao đường chỉ dẫn trên để viết cảm nghĩ mà không được ạ?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Liên, em mô tả chi tiết lỗi gặp phải anh hướng dẫn cho nhé, thường có thể là em chưa đăng nhập Gmail, hoặc chưa nhấn chọn dấu * (sao) tương ứng. Em có thể đến trung tâm nhờ chị Thắm hướng dẫn nhé!

 2. Ngọc

  Anh cho em hỏi, sao em viết cảm nghĩ xong mà nút “Xuất bản” bị mờ không nhấn vào được, vậy làm sao hả anh?

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào Ngọc, hình như em chưa chọn số sao (*) thì phải, em chỉ cần nhấn chọn số sao phù hợp cho việc đánh giá là nút “xuất bản” sẽ hiện ra nhé, em nhìn trên cùng của hộp thoại viết cảm nghĩ là thấy nhé!

 3. Tú Anh

  Vụ này mới hả Anh Phụng, sao khoá em học không có mục này.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Uhm em, bắt đầu mục đánh giá công khai này từ khoảng cuối năm 2014 thôi, chủ yếu làm kênh đánh giá nội bộ cũng như cung cấp thêm thông tin để học viên tương lai có cái nhìn khách quan hơn. Em học hình như 2012 hay 2011 nên chưa có.

 4. Văn Thị Xuân Thu

  Anh Phụng ơi sao em không tìm thấy được trang để viết cảm nghĩ vậy. Anh giúp em với????????????????????

 5. Hoà

  a Phụng ơi!
  Sao bữa qua a hướng dẫn vào viết cảm nghĩ. Em làm trên máy nhà em vẫn ko dc. Gio72 em không biết phải làm sao nữa? Em học ngày chủ nhật hôm qua

 6. nguyễn thị tân

  Chao A.Phung em van ko thay hop thoai hien len de viet ko biet co con cach nao khac khong anh. Anh huong dan cu the cho em voi. Cam on anh nhieu.

  • Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

   Mr.Phụng: Chào chị Tân, mình sẽ hướng dẫn qua Teamview nhé!

 7. nguyễn thị tân

  Anh Phụng ơi cho em hỏi sao em vào để viết cảm nghĩ về khoá học mà không thấy chỗ để viết vậy.

 8. Thúy Vân

  Khóa học của mình kết thúc ngày 09/11/2014. Mình cảm thấy tự tin hơn trong công việc làm kế toán tổng hợp. Xin cảm ơn trung tâm đã tạo cơ hội cho mình được học hỏi thêm những kinh nghiệm thiết thực với giảng viên Nguyễn Thanh Hoa rất nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *